Nhà Văn Trẻ Chia Sẻ Bài Thuốc Thảo Dược XỬ LÝ Mề Đay Sau Sinh AN TOÀN

Mề đay gây nổi ban, da sưng phồng từng đám lớn, ngứa ngáy, nóng rát, khó chịu ám ảnh nhà văn trẻ Tuyết Trinh nhiều năm. Tình trạng bệnh nghiêm trọng hơn khi chị mang thai và sinh con. Đặt niềm tin vào thuốc y học cổ truyền, chị đã thoát bệnh sản ngứa sau sinh chỉ sau 1 thời gian ngắn dùng thuốc. Bài thuốc thảo dược giúp nữ nhà văn trẻ thoát mề đay sau sinh sẽ được chúng tôi ghi lại trong nội dung sau đây.

Tin bài hữu ích: Nổi mề đay mẩn ngứa và cách hỗ trợ điều trị dưới góc nhìn của chuyên gia da liễu

Mề đay rất dễ gặp nhưng khó xử lý bởi bệnh có khả năng tái đi tái lại dai dẳng. Rất nhiều người phải đối mặt với mề đay trong nhiều năm mà vẫn chưa tìm được lối thoát. Tâm lý mề đay không thể loại bỏ khiến nhiều người chấp nhận sống chung với bệnh 10 năm, 20 năm hoặc thậm chí lâu hơn. Vì vậy, tìm được cách xử lý bệnh mề đay hiệu quả là mong muốn của nhiều người. 

Gần đây, những người bị mề đay đặc biệt quan tâm đến hành trình xử lý mề đay sau sinh bằng bài thuốc từ thảo dược được một nhà văn chia sẻ trên trang fanpage của mình. 

Thoát khỏi mề đay bằng thảo dược
Hình ảnh nhà văn chia sẻ hành trình thoát mề đay của mình trên fanpage

Bài chia sẻ đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và chia sẻ từ người hâm mộ của nữ nhà văn cũng như nhiều người bệnh mề đay. Biết đến hành trình chiến thắng bệnh mề đay của nhà văn Tuyết Trinh, ban biên tập đã liên hệ và ghi lại những chia sẻ của chị trong nội dung bài viết sau.

Nghiệp viết tạm dừng, khó chịu và trầm cảm sau sinh chỉ vì mề đay đeo bám

Nhà văn Tuyết Trinh (28 tuổi – Hà Nội) có nhiều tác phẩm nổi tiếng được đông đảo bạn đọc quan tâm. Gặp chị Trinh vào 1 buổi chiều tháng 4 khi chị đang chuẩn bị phát hành tiểu thuyết mới, chúng tôi đã có dịp được nghe chị kể lại hành trình chống chọi với mề đay của mình. Chị Trinh cho biết, mề đay ám ảnh chị từ lâu rồi và chị cũng không nhớ chính xác lần đầu tiên mình bị mề đay là khi nào. Chỉ biết rằng, mề đay đã ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống, công việc và sức khỏe của chị.

Nổi mề đay sau sinh là nỗi ám ảnh của nhiều người
Nổi mề đay sau sinh gây ngứa, nổi ban tại nhiều vị trí

Nhớ lại khoảng thời gian bị mề đay, chị Trinh thoáng chút rùng mình và cho biết: “Mình bị mề đay từ hồi con gái lâu rồi cũng không nhớ chính xác. Ban đầu mề đay chỉ là những nốt mẩn đỏ trên da mỗi khi thời tiết thay đổi. Sau đó, mề đay nổi thành từng đám ở tay, chân, mặt và toàn thân. Các đám mề đay sưng phồng lên như vầng cơm cháy rất là nóng rát, ngứa ngáy, khó chịu, mất ngủ triền miên. Nhiều lúc mề đay nổi lên nhiều quá mình cảm giác sợ và xuống tinh thần”.

Đặc biệt là những ngày tháng mang thai và sinh nở, mề đay càng nặng hơn, tái phát liên tục với tần suất nhiều hơn khiến chị Trinh gặp vô vàn khó khăn và bất tiện. Mề đay sau sinh ám ảnh chị đến mức có dấu hiệu quả trầm cảm.

“Sau khi mang thai và sinh em bé thì tình trạng mề đay của mình càng nặng và tái phát thường xuyên hơn. Lúc mới sinh bé nhà mình cũng quấy khóc. Mình phải thức đêm trông con lại bị mề đay ngứa rát đến “rách da, rách thịt” không sao ngủ được. Có đợt mề đay tái phát đến cả tuần trời, thậm chí là lâu hơn nữa. Vì vậy nên là mình bị thiếu ngủ, cơ thể mệt mỏi, tinh thần căng thẳng. Mình lại càng lo lắng hơn khi biết là mề đay có thể gây biến chứng nên rất sợ. Thời điểm đó mình gần như là có dấu hiệu của trầm cảm sau sinh”. – Chị Trinh chia sẻ

Mề đay ảnh hưởng rất lớn đến công việc và cuộc sống
Mề đay ảnh hưởng rất lớn đến công việc và cuộc sống của chị Trinh

Là một nhà văn được đông đảo bạn đọc quan tâm, nhưng nhiều năm liền chị Trinh phải dừng lại nghề viết cũng chỉ vì mề đay ám ảnh. Những ý tưởng ấp ủ cho những tác phẩm mới cùng đành “chịu thua” mề đay. Nhà văn trải lòng:“Mình đã dừng hẳn việc viết lách trong suốt 2 năm vì stress, không tìm được cảm hứng để sáng tác. Trong thời gian đó, nhiều độc giả hỏi han và giục mình ra sách mới, nhưng vì mề đay cứ đeo bám dai dẳng nên dù rất muốn mình cũng đành chịu thôi”. 

“Vái tứ phương” xử lý mề đay sau sinh bằng nhiều cách nhưng… bệnh vẫn hoàn bệnh

Tình trạng tái phát, thậm chí là tái phát thường xuyên hơn sau hỗ trợ điều trị khiến nhiều người rơi vào bế tắc. Các mẹo dân gian, thuốc Tây xử lý về mặt triệu chứng không thể giúp người bệnh khắc chế mề đay được. Với tâm lý có bệnh thì vái tứ phương, chị Trinh đã áp dụng nhiều cách xử lý mề đay khác nhau nhưng bệnh vẫn cứ đeo bám. Chia sẻ về khoảng thời gian nhiều năm tìm cách xử lý bệnh sản ngứa sau sinh, mề đay, chị Trinh cho biết:

“Mình áp dụng nhiều cách lắm rồi mà không hết được mề đay. Các mẹo dân gian, thuốc lá ai mách cái gì hay là mình áp dụng ngay nhưng mà không được. Thậm chí có lần vì áp dụng mẹo dân gian mà vùng da bị bệnh trầy xước, đau rát rất sợ. Có thời gian mình cũng dùng thuốc Tây thì được cái là giảm triệu chứng ngay nhưng mà sau đấy mề đay lại tìm đến như bình thường”.

Từ khi mang thai và sinh em bé, chị Trinh không dám dùng thêm bất cứ loại thuốc Tây nào vì sợ ảnh hưởng đến con. Mỗi lần bệnh tái phát, chị chỉ biết cầm cự cơn ngứa bằng 1 số mẹo giảm ngứa tại nhà như: Sử dụng lá kinh giới, là trầu không, lá tía tô…

Xem thêm: Hỗ trợ chữa mề đay bằng mẹo: “Lợi bất cập hại”!

Chữa mề đay bằng lá tía tô
Dùng lá kinh giới để cầm cự cơn ngứa do mề đay

“Thời gian mang thai và sinh con mình khủng hoảng lắm vì không biết là dùng cách nào để mà kiểm soát tình trạng mề đay. Dùng thuốc Tây thì sợ ảnh hưởng đến con nên là mình nhất định không dùng. Các loại lá giảm ngứa thì mình dùng ngoài da nên cũng không ăn thua. Thực sự là mình rất mệt mỏi và mong muốn có được giải pháp để thoát tình trạng này”. – Chị Trinh bộc bạch.

Xử lý mề đay, sản ngứa sau sinh thành công nhờ bài thuốc thảo dược của Trung tâm Thuốc dân tộc

Biết rằng không thể sống chung với mề đay khi mà bệnh ngày càng nghiêm trọng, chị Trinh chuyển hướng hỗ trợ điều trị sang Đông y. Và quyết định này đã giúp nhà văn trẻ lành bệnh mề đay sau 1 thời gian ngắn. Chia sẻ về cơ duyên biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc và bài thuốc mề đay, mẩn ngứa Tiêu ban Giải độc thang, chị Tuyết Trinh cho biết:

“Mình cũng lên mạng tìm hiểu về các cách xử lý mề đay thì biết đến phương pháp Đông y. Mình tham khảo nhiều phòng khám Đông y và tin tưởng Trung tâm Thuốc dân tộc. Để chắc chắn hơn mình có tham khảo ý kiến người thân bạn bè. May mắn là có 1 chị bạn đã được hỗ trợ điều trị thành công tại Trung tâm nên là mình tin tưởng đến khám”.

Tại Trung tâm Thuốc dân tộc, chị Trinh được bác sĩ Lệ Quyên – Trưởng khoa Da liễu trực tiếp thăm khám. Sau khi bắt mạch, thăm khám, bác sĩ phân tích chi tiết tình trạng bệnh mà chị gặp phải. 

Khám chữa mề đay tại Trung tâm Thuốc dân tộc
Chị Trinh thăm khám mề đay tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Theo đó, thể mề đay chị Trinh mắc phải là thể phong nhiệt. Trong giai đoạn mang thai và sinh nở do cơ thể huyết nhiệt nên tình trạng bệnh nghiêm trọng hơn. Đây cũng là vấn đề hậu sản được gọi là bệnh sản ngứa sau sinh thường gặp. Vì vậy các phép trị Đông y thanh nhiệt, lương huyết, hoạt huyết, tiêu ban được ứng dụng nhằm khắc phục căn nguyên, kiểm soát triệu chứng, hạn chế tái phát. Đồng thời, bài thuốc có nhiều thảo dược giúp lợi sữa, cải thiện nhiều vấn đề sau sinh do nóng trong.

Để giúp chị Trinh vượt qua bệnh mề đay, bác sĩ Quyên đã kê cho chị bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang. Đây là bài thuốc thảo dược dành cho người bị mề đay, mẩn ngứa, dị ứng da rất hiệu quả được ứng dụng tại Trung nhiều năm nay.

Sau khi kiên trì uống thuốc theo sự chỉ dẫn và đồng hành của bác sĩ Lệ Quyên, chị Trinh đã chiến thắng được bệnh mề đay. Chị Trinh vui mừng chia sẻ: “Mình đến Trung tâm thăm khám đúng lúc mề đay tái phát nặng. Mình uống thuốc của Trung tâm Thuốc dân tộc ngay tuần đầu tiên thì đã thấy tình trạng nổi ban ngứa giảm hẳn rồi. Uống hết thuốc được kê đơn thì mề đay không còn nữa. Sau đó mình được bác sĩ tư vấn là uống thêm thang thuốc thứ 3 để hạn chế tái phát. Mình tái khám và uống thêm 1 thang nữa thì đến nay là đã gần 1 năm sau khi kết thúc liệu trình thì mình không thấy mề đay xuất hiện, kể cả khi thời tiết thay đổi”.

Xem ngay: Tiêu ban Giải độc thang – Giải pháp “vàng” cho bệnh nhân mề đay mẩn ngứa

Thuốc trị mề đay Tiêu ban Giải độc thang
Chị Trinh dùng thuốc hỗ trợ điều trị mề đay Tiêu ban Giải độc thang

Đặc biệt, trong quá trình sử dụng thuốc, chị Trinh không gặp phải tác dụng phụ. Ngược lại, chị thấy nguồn sữa dồi dào hơn, cả mẹ và bé đều hết táo bón, nhiều vấn đề sau sinh của chị được cải thiện. 

“Đang cho con bú nên mình thực sự lo ngại về tác dụng phụ của thuốc. Tuy nhiên sau khi sử dụng bài thuốc khắc chế mề đay của Trung tâm Thuốc dân tộc thì mình không gặp tác dụng phụ nào cả. Sữa cho con bú vẫn nhiều thậm chí là nhiều hơn trước. Con gái phát triển bình thường đúng với độ tuổi. Nhất là tình trạng táo bón, nóng trong sau sinh của mình và của bé con cũng không còn nữa. Mình rất là mừng”.

Nói về nỗi lo lắng thuốc Đông y khó sử dụng, nhà văn cho biết: “Ban đầu mình cũng sợ là thuốc Đông y khó sử dụng. Nhưng khi dùng bài thuốc hỗ trợ điều trị mề đay của Trung tâm Thuốc dân tộc thì mình thấy là tiện. Thuốc dạng cao đặc hoặc là sắc sẵn dễ uống và dễ bảo quản”.

Lần đầu tiên thăm khám và trị liệu bằng Đông y nhưng chị Trinh cho biết đối với chị Trung tâm Thuốc dân tộc còn hơn cả 1 đơn vị Đông y uy tín. Chất lượng khám chữa bệnh, thái độ của bác sĩ, nhân viên y tế, dịch vụ chăm sóc người bệnh đều khiến chị hài lòng. Chị Trinh chia sẻ: “Mình thấy Trung tâm có chất lượng khám chữa bệnh rất tốt. Mặc dù hô mình đến có khá đông bệnh nhân nhưng mà việc thăm khám nhanh chóng, không phải chờ đợi lâu. Bác sĩ Lệ Quyên rất tận tình và đội ngũ nhân viên y tế chu đáo. Dịch vụ sắc thuốc sẵn rất tiện lợi cho mình cũng như nhiều người bệnh. Nhất là mình cảm thấy được quan tâm trong suốt quá trình sử dụng thuốc”.

Nhà văn Hạc Xanh thoát khỏi mề đay
Nhà văn thoát mề đay gần 1 năm chưa tái phát

Thoát mề đay, cơ thể khỏe khoắn chị Trinh đã có thể toàn tâm, toàn ý chăm sóc con nhỏ và tập trung cho đam mê viết lách. Hiện tại chị mới phát hành cuốn tiểu thuyết mới và được đông đảo bạn đọc đón nhận như là sự trở lại của nhà văn sau nhiều năm vắng bóng.

Câu chuyện của nhà văn cũng được báo Đời sống pháp luật biết đến và đưa tin nhằm chia sẻ rộng rãi kinh nghiệm xử lý bệnh mề đay với tiêu đề:

Gửi bạn đọc video: Nhà văn chia sẻ kinh nghiệm lành bệnh mề đay

CHIA SẺ TÌNH TRẠNG MỀ ĐAY GẶP PHẢI – BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Vậy bài thuốc thảo dược đã giúp nhà chị Trinh chiến thắng mề đay sau sinh có tác dụng và ưu điểm như thế nào? Nội dung tiếp theo của bài viết chúng tôi tiếp tục tìm hiểu và làm rõ.

Tiêu ban Giải độc thang – Bài thuốc thảo dược xử lý mề đay từ tinh hoa y học Việt Nam

Tìm hiểu và tham khảo ý kiến chuyên gia, ban biên tập được biết bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang là thành quả của công trình nghiên cứu “ứng dụng thảo dược Đông y vào trị liệu mề đay”. Công trình được thực hiện trong 5 năm, bởi các chuyên gia y học cổ truyền đầu ngành như:

 • Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên Trưởng khoa Nội – Bệnh viện YHCT Trung ương.
 • Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh – Bệnh viện YHCT Trung ương.
 • Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn – Nguyên Phó Giám đốc chuyên môn Bệnh viện YHCT Trung ương…

Từ khi đưa vào ứng dụng cho đến nay, bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang đã giúp đông đảo người bệnh thoát mề đay, mẩn ngứa, dị ứng. Bài thuốc sở hữu những ưu điểm sau:

☑️Bài thuốc kế thừa và phát triển từ tinh hoa của hàng chục công thức thuốc cổ phương bí truyền. Trong đó, nhiều bài thuốc còn nguyên giá trị cho đến ngày nay được lưu giữ tại kho tàng hơn 100 bài thuốc cổ của Trung tâm Thuốc dân tộc, nổi bật là phương thuốc ngứa da của người Mường bản địa tại Hòa Bình.

☑️Được nghiên cứu chuyên sâu trong phòng LAB, kết hợp kiến thức y học hiện đại, nhằm tìm ra công thức vàng phù hợp nhất với thể trạng và thể bệnh mề đay của người Việt hiện nay. Bài thuốc được thử nghiệm kỹ lưỡng trước khi được ứng dụng.

Bài thuốc được nghiên cứu, thử nghiệm bài bản
Bài thuốc được nghiên cứu, thử nghiệm bài bản

☑️Bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang kết hợp hơn 30 vị thuốc Nam như: Phòng phong, Xuyên khung, Kim ngân cành, Bồ công anh, Diệp hạ châu, Đương quy, Cúc Tần, Đơn đỏ, Ké đầu ngựa, Ngải cứu… cùng nhiều vị thuốc bí dược của người Mường bản địa lần đầu được ứng dụng.

☑️Công thức thuốc được gia giảm theo tỷ lệ vàng dựa trên số đông cơ địa của người Việt. Bài thuốc kết hợp công thức “2 trong 1” với 2 nhóm thuốc đem lại hiệu quả cao gấp nhiều lần so với các bài thuốc đơn thuần. Trong đó:

 • GIẢI ĐỘC HOÀN: Đi sâu đào thải độc tố trong cơ thể, thanh nhiệt, lương huyết, khu phong, trừ tà, tiêu ban, tiêu viêm, loại bỏ tình trạng mề đay, hoạt huyết, thông mật, mẩn ngứa từ căn nguyên.
 • BÌNH CAN HOÀN: Là phương thuốc bổ trợ giúp tăng hiệu quả xử lý bệnh mề đay. Nhóm thuốc tăng cường chức năng gan, tăng cường miễn dịch, ổn định cơ địa, dinh dưỡng da và cơ thể, hạn chế mề đay quay lại.

Xem ngay để biết: Tiêu ban Giải độc thang dùng như thế nào? [Hướng dẫn chi tiết]

☑️Bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang xử lý hiệu quả mề đay theo từng giai đoạn và được gia giảm linh hoạt các vị thuốc phù hợp với mọi đối tượng. Người bệnh sẽ nhận thấy tác dụng của bài thuốc theo từng giai đoạn. Cụ thể:

 • Giai đoạn 1: Giảm nhanh tình trạng ngứa, nổi ban do mề đay.
 • Giai đoạn 2: Loại bỏ các triệu chứng mề đay, cơ thể khỏe khoắn.
 • Giai đoạn 3: Ổn định cơ địa, hạn chế mề đay quay lại nhiều năm sau đó.

☑️Trung tâm Thuốc dân tộc sở hữu hàng trăm hecta dược liệu sạch đạt quy chuẩn GACP-WHO. Dược liệu có trong bài thuốc được lấy trực tiếp tại hệ thống vườn dược liệu này. Nhiều bí dược của người bản địa được khai thác trực tiếp từ rừng tự nhiên trong các dự án hợp tác nuôi trồng, phát triển và khai thác cây thuốc Nam. Vì vậy, bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang an toàn, không tác dụng phụ, phù hợp với mọi đối tượng.

☑️Bài thuốc được Trung tâm Thuốc dân tộc hỗ trợ sắc sẵn dưới dạng cao tinh chất. Công nghệ đun sắc và cô đặc thuốc hiện đại giúp giữ lại trọn vẹn tinh chất thảo dược với chất lượng thuốc tốt, dễ sử dụng, tiện bảo quản.

Ngoài chị Trinh còn rất nhiều người bệnh khác cũng được hỗ trợ điều trị mề đay thành công. Trong đó, diễn viên Khánh Linh nổi tiếng với vai diễn chị Linh trong bộ phim Về nhà đi con đã lành bệnh chỉ sau 1 thời gian ngắn dùng thuốc Tiêu ban Giải độc thang.

Xem chi tiết chia sẻ của diễn viên Khánh Linh:

Bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang được VTV2 đưa tin trong phóng sự về công tác khám chữa bệnh mề đay bằng Y học cổ truyền. Đây là một trong số ít bài thuốc thảo dược Đông y vượt qua nhiều bước thẩm định được VTV lựa chọn là liệu pháp hoàn chỉnh cho bệnh mề đay, dị ứng, mẩn ngứa. [Quý bạn đọc có thể xem chi tiết phóng sự TẠI ĐÂY]

Hoặc xem trực tiếp qua video sau:

GỌI NGAY HOTLINE/ ZALO ĐỂ ĐƯỢC BÁC SĨ ĐẦU NGÀNH GỌI LẠI TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Quý bạn đọc thân mến! Trên đây là câu chuyện về hành trình chiến thắng mề đay sau sinh của nhà văn trẻ nhờ bài thuốc thảo dược tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Sau khi bài viết được đăng tải trong số trước có rất nhiều độc giả quan tâm và mong muốn thăm khám, khắc chế mề đay bằng bài thuốc thảo dược Tiêu ban Giải độc thang của Trung tâm Thuốc dân tộc. Chính vì vậy, ban biên tập xin được cung cấp thông tin về Trung tâm trong phần cuối nội dung bài viết để độc giả tiện liên hệ thăm khám.

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

✔️Đơn vị khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền uy tín tại Việt Nam.

✔️Quy tụ đội ngũ bác sĩ y học cổ truyền đầu ngành giỏi y thuật, giàu y đức (Xem chi tiết)

✔️Lưu giữ hàng trăm bài thuốc cổ phương, bí truyền quý giá của dân tộc.

✔️Sở hữu vườn dược liệu hàng trăm hecta, đáp ứng 80% nhu cầu dược liệu.

✔️Trung tâm có chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh được Bộ y tế đánh giá cao và lựa chọn là mô hình kiểu mẫu cần nhân rộng.

✔️Trung tâm được VTV2 hợp tác trong nhiều chương trình sức khỏe, được báo đài quan tâm:

Báo 24h.com.vn: Trung tâm Thuốc dân tộc địa chỉ tin cậy cho người bệnh mề đay

✔️Với những đóng góp to lớn vào sự nghiệp phát triển nền y học cổ truyền nước nhà, Trung tâm đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng danh giá:

 • Top 20 thương hiệu Vàng Việt Nam 2019
 • Top 50 thương hiệu – nhãn hiệu nổi tiếng 2017 và 2018
 • Chứng nhận chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng 2018
 • … (Xem thêm chi tiết)

Hệ thống phòng khám Thuốc dân tộc tại Hà Nội, TPHCM, Quảng Ninh đón tiếp hàng trăm lượt bệnh nhân thăm khám mỗi ngày.

Thông tin liên hệ:

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC BÁC SĨ ĐẦU NGÀNH TƯ VẤN NHANH NHẤT

Xem ngay đừng bỏ lỡ:

(Công dụng và hiệu quả của bài thuốc có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và thể trạng của người bệnh. Vui lòng liên hệ với đơn vị để được đội ngũ bác sĩ tư vấn chi tiết hơn.)

Ẩn

Bình luận

Nhà Văn Trẻ Chia Sẻ Bài Thuốc Thảo Dược XỬ LÝ Mề Đay Sau Sinh AN TOÀN

Bình luận (146)

 1. Lê Minh Anh says: Trả lời

  Tôi muốn biết là nếu điều trị bệnh nổi mề đay bằng bài thuốc Tiêu ban giải độc thang ở đây, thì những người bị nổi mề đay sau sinh và những người nổi mề đay bình thường thì thời gian điều trị có như nhau không?

  1. Phương Uyên BĐ says: Trả lời

   Theo như tôi nghĩ thì nổi mề đay ở phụ nữ có thai sẽ điều trị lâu hơn so với người bình thường bị. Tại phụ nữa sau sinh thì cơ thể người ta sức khỏe vốn đã yếu rồi, giờ bị nổi mề đay nữa thì thời gian phục hồi bệnh sẽ lâu hơn so với người bình thường mà bị nổi mề đay

  2. Hoàng Huy says: Trả lời

   Còn mình thì nghĩ bệnh này là bệnh da liên quan đến cơ địa thì, thì để mà nói về thời gian điều trị thì mình thấy còn phụ thộc vào tình trạng bệnh cũng như cơ địa của ng ấy sao nữa chứ nhỉ?

  3. Dũng Thái says: Trả lời

   Tôi đã đến Trung tâm này khám và điều trị bệnh nổi mề đay bằng bài thuốc Tiêu ban giải độc thang cách đây 1 năm trước. Bệnh nổi mề đay của tôi bị mạn lâu rồi, mà do di truyền mỗi lần bị là nổi mẩn phổng to và rất ngứa ngáy khó chịu, dôi lúc còn bị đau bụng đi ngoài. Chữa tây y nhiều rồi không khỏi. Sau đến Trung tâm và điều trị duy nhất 1 liệu trình tầm 3 tháng thôi là tôi không còn phải dùng thêm liệu trình thuốc nào nữa rồi. Còn đới với người sau sinh mà bị nổi mề đay thì cũng chỉ 1 liệu trình cũng tầm 3-4 tháng thôi, tại trước em gái tôi sau sinh em cũng bị vì bệnh nhà tôi là do di truyền từ bố, em ấy dùng hơn 3 tháng xong cũng khỏi luôn từ đó đến giờ

   1. Trần Tư says: Trả lời

    Có phải trung tâm có bài thuốc được vtv2 đưa tin đây không ạ?
    https://fb.watch/1gEZ5vm-a0/
    Thấy vtv là thấy uy tín rồi, nhiều người phản hồi tốt về bài thuốc và dịch vụ điều trị bệnh ở đây lắm.

  4. Thùy Vân says: Trả lời

   Tôi bị nổi mề đay sau sinh em bé thứ 2, lúc ấy sức khỏe yếu lắm còn bị nổi mề đay mà bị nổi mẩn đỏ sưng phỏng hết vùng da gần vết mổ, tay chân và vùng bụng. Rất là ngứa ngáy khó chịu đặc biệt là chiều tối và đêm không thể nào mà ngủ được, lại còn bị đau đầu, đau bụng. Đi khám tây y thì bs nói chữa phải cẩn thận nhiều thứ tại vì phụ nữ mới sinh, sợ ảnh hưởng nhiều thứ. Nên gia đình tôi cũng lo lắng, mẹ chồng tôi có tìm hiểu và biết được ở Trung tâm có thuốc chữa bệnh mề đay này mà không ảnh hưởng gì đến phụ nữ sau sinh, nên chồng tôi có đưa tôi đến khám và nhận điều trị bằng thuốc đông y ở đây. Tôi được bs kê cho bài thuốc Tiêu ban giải độc thang dạng thuốc sắc và điều trị đúng 1 liệu trình 4 tháng. Giờ đã gần 1 năm sau dùng thuốc ở Trung tâm này tôi không bị lại bệnh này, mà sức khỏe của tôi cũng không bị ảnh hưởng gì cả, trộm vía lúc dùng thuốc còn thấy sữa về nhiều hơn với con bú tốt hơn nữa đấy

 2. Nguyễn Thị Tâm says: Trả lời

  Cho mình hỏi là ai ở Hà Nội, sau sinh bị nổi mề đay nặng lên và khó chịu mà dùng thuốc ở đây mà ổn định và không tái phát chưa ạ?

  1. Nhâm Đặng says: Trả lời

   Nguyễn Thị Tâm, bạn có thể nói rõ hơn tình trạng bệnh của bạn như thế nào được không?

  2. Nguyễn Thị Tâm says: Trả lời

   Nhâm Đặng, mình bị mề đay này cũng lâu rồi bạn, từ trước sinh khoảng 4 năm rồi. Mới đầu mỗi khi thời tiết thay đổi mình chỉ bị nổi mẩn đỏ rải rác kèm ngứa, nhưng ít thôi. Mình có đi bS da liễu khám, bs nói mình bị nổi mề đay do dị ứng thời tiết, có kê đơn thuốc cho mình về bôi và uống, dùng được ít ngày thì nó hết. Sau đó mỗi lần mà bị lại, thì mình cũng tự đi mua thuốc như đơn cũ của bS kê cho từ trước dùng. Gần đây trong lúc mang thai bé cũng không thấy có dấu hiệu gì. Sau khi sinh bé thì mình lại bị nổi mề đay, nhưng lần này mẩn ngứa nổi lên nhiều hơn trước rất nhiều, nó cứ tạo thành từng đám kích thước khác nhau và nổi phồng lên, thật sự rất ngứa ngáy và khó chịu. Với cả mình cũng vừa mới sinh bé xong nữa nên sức khỏe cũng yếu, lại bị thêm nổi mề đay này nữa, thật sự rất mệt mỏi, mà Bs còn nói sử dụng thuốc đối với những người sau sih và nổi mề đay phải hết sức cẩn thận. Mình có nghe nói thuốc ở đây tốt và an toàn đối với những phụ nữ sau sinh như mình, nên cũng bán tín bán nghi. Vì vậy, muốn hỏi xem ai bị như mình mà dùng thuốc ở đây hiệu quả rồi thì cho mình xin thông tin chia sẻ bạn ạ!

  3. Hạnh Trương says: Trả lời

   Nguyễn Thị Tâm! Tôi sau khi sinh bé đầu cũng bị nổi mề đay dị ứng như bạn. Sau sinh bé, tôi bị nổi mề đay khắp người, mặc dù trước đó tôi chưa từng bị nổi mề đay bao giờ cả. Cứ đến tối là những đám mề đay lại càng nổi lên nhiều, sưng phồng và rất ngứa, khó chịu vô cùng, do BS kêu không được gãi nên tôi chỉ biết láy bàn tay xoa đi xoa lại mà cũng không hết khó chịu. Tôi cũng đi chữa bằng thuốc tây nhiều rồi nhưng không thấy bệnh tình đỡ được chút nào cả. Nhờ có đứa bạn, nó quen BS làm việc ở Trung tâm thuốc dân tộc này, nó bảo BS Quyên ở đây chữa bệnh này hiệu quả lắm, mà nó có hỏi qua BS về tình trạng của tôi rồi nên cứ yên tâm đến đây khám và điều trị bằng thuốc đông y. Thấy mọi ngừi cũng bảo thuốc đông y lành tính và nhiều bệnh chữa đc còn hơn cả thốc tây, nên tôi đã đến chữa thử bằng phương pháp đông y ở đây. Khi đến Trug tâm, gặp được BS Quyên và nghe BS tư vấn và nói về bệnh tình của tôi thì tôi cũng thấy an tâm hơn trong việc điều trị bằng thuốc đông y ở Trung tâm này. BS Quyên có nói với tôi là chỉ tầm gần 1 tháng điều trị là không còn ngứa và mẩn đỏ nữa. Và đúng như lời BS, sử dụng thuốc gần 1 tháng tôi không còn thấy trên da còn đỏ, mẩn ngứa gì nữa. Tôi được BS chỉ định điều trị 2 tháng nữa để tăng sức đề kháng và phòng tái phát. Hiện đã 3 năm rồi tôi chưa tái phát lại bệnh rồi

  4. Nguyễn Thị Tâm says: Trả lời

   Hạnh Trương ơi? Ở Trung tâm này chỉ có bác sĩ quyên chữa bệnh này hiệu quả nhất thôi à bạn, hay là còn có những bác sỹ khác nữa vậy?

  5. Hạnh Trương says: Trả lời

   Không bạn ơi, BS Quyên này là bạn tôi giới thiệu cho tôi, chứ ở Trung tâm có nhiều BS khác nữa cũng chữa bệnh nổi mề đay cho phụ nữ sau sinh đấy bạn

  6. Nguyễn Thị Tâm says: Trả lời

   Ok bạn! Vậy bạn có thẻ cho mình xin địa chỉ trước bạn đến khám ở đâu với, nghe bạn với mấy bạn khác đã chữa ở đây hiệu quả vậy mình cũng muốn đến chữa

  7. Hạnh Trương says: Trả lời

   Nguyễn Thị Tâm, trước tôi có đến theo địa chỉ của Trung tâm tại Hà Nội là như này này: B31 Ngõ 70 Nguyễn Thị Định – Trung Hòa Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội
   Hoặc bạn có thể gọi điện trực tiếp cho Trung tâm để có thể giải đáp mọi thắc mắc trước khi đến trực tiếp khám qua số này: (024) 7109 6699

  8. Đông Hương says: Trả lời

   Em thì chữa mề đay mãn tính ở đây thấy hiệu quả đến cả năm này rồi chưa bị ngứa phát nào và không có vấn đề gì về tác dụng phụ cả. Còn sau sinh thì em không biết là như nào. nhưng thấy có chị diễn viên Khánh Linh cũng bị mề đay sau sinh và lành bệnh ở đây đấy ạ. Chị tham khảo thêm ở bài này đi ạ https://www.tapchiyhoccotruyen.com/dien-vien-khanh-linh-chia-se-cach-chua-me-day-man-ngua.html

 3. Thu Trang says: Trả lời

  Trước đây em bị nổi mày đay khi mùa đông trời lạnh , em cứ nghĩ chỉ cần cố gắng giữ ấm , tránh để cơ thể lạnh là được ai ngờ không khỏi mà giờ sau sinh con 5 tháng em bị càng nặng hơn , nổi khắp người, dùng thuốc này được không ạ ? Em vẫn khá phân vân, tại em mổ đẻ , sữa vốn ít sẵn rồi , con bú không đủ phải dùng cả sữa ngoài , giờ mà dùng thuốc ảnh hưởng đến sữa nữa thì toi .

  1. minh tu nguyen says: Trả lời

   an toan that do ay, t thay hoi chi em bim sua nhieu nguoi dung ma bao sua van ve day du, k co anh huong gi, t dung 1 thang nay roi cung thay con bu deu, trom via van ngoan va bu bam. ay doc them o day cho yen tam ne, trang tap chi chuyen ve dong y do https://www.tapchidongy.org/tieu-ban-giai-doc-thang-co-su-dung-duoc-cho-phu-nu-sau-sinh-khong.html

 4. Trà Thảo Mộc says: Trả lời

  Cả nhà ơi, mình bán trà thảo mộc hoa nhài, trà hoa cúc. Ai có nhu cầu tìm facebook Trà thảo mộc nhé. Sđt của mình 0325458xxx. Trà này rất tốt cho những người bị mề đay nóng trong đó ạ. Mà các mẹ bầu, mẹ cho con bú đều dùng được. Mọi người quan tâm liên hệ mình nhé. Hihi

  1. thuphuong_hp says: Trả lời

   giá cả thế nào đấy em, trà có đảm bảo không đấy em, giờ bán tràn lan chả biết đâu mà lần

   1. Hồng Panda says: Trả lời

    Tự làm mà dùng đi chị ơi, mấy trà này cũng chỉ hỗ trợ thôi, mình mà dùng đồ không an toàn khéo lại dị ứng nặng thêm đó, trước em dùng thuốc rồi tự làm phơi hoa cúc ngâm nước uống thấy đỡ hơn nhiều đó.

    1. thuphuong_hp says: Trả lời

     uh chị cũng đang dùng thuốc của trung tâm rồi, hiện tại dùng 2 tuần thấy cũng đỡ hơn hẳn trước, nổi ít hơi, đỡ ngứa nhưng mà chị thấy bảo dùng thêm trà giải nhiệt cũng tốt, với lại chồng hay sử dụng bia rượu nên định mua pha thay nước uống hàng ngày 2 vợ chồng cùng dùng. công nhận giờ cũng sợ mua ngoài. nhưng không có thời gian mà làm em ạ.

 5. Lê Minh TRÍ says: Trả lời

  Bác sĩ Quyên có làm việc ở Tphcm không? Tôi muốn đặt lịch khám bác sĩ Quyên cho bà xã thì làm thế nào?

  1. Trịnh Hải An says: Trả lời

   Bác sĩ Lệ Quyên chỉ làm việc ngoài Hà Nội thôi bạn, trong cơ sở TPHCM có bác sĩ Thư và bác sĩ Tùng cũng nhiều năm kinh nghiệm chữa bệnh đó bạn. Tui khám bệnh cách đây cũng 3 năm rồi, từ đợt chuyển nhà từ ngoài bắc vào tphcm thì bị luôn, bác sĩ Tùng bảo có thể do thay đổi khí hậu với do cơ địa dị ứng sẵn nên bị. Trước lúc đi khám tìm hiểu cứ nghĩ bệnh này k khỏi hẳn dc nên cx chỉ muốn chữa cho đỡ thôi, nào ngờ dùng thuốc 1 tháng mà đã đỡ tầm 4,5/10 rồi, dùng hết liệu trình 3 tháng đến nay thì ổn rồi, k bị lại, tui cơ địa nóng trong nên giờ dùng thêm detox orgreen của trung tâm này, cx tốt lắm, dùng đỡ mụn nhọt, ăn uống cx tốt hơn. Đây toàn thuốc tốt k à.

   1. Thủy HR says: Trả lời

    Bác sỹ Thư nhiệt tình lắm amh, trước e cũng khám bác sỹ Thư, cứ 1 thời gian dùng thuốc bác lại gọi điện hỏi thăm tình hình, lúc nào có thắc mắc gì gọi điện bác cũng đều tư vấn cụ thể, hướng dẫn đầy đủ luôn. Có sđt trên bài viết kìa, anh goi điện đặt lịch trước, người bệnh đến khám đông nên đặt trước cho tiện.

    1. Lê Minh TRÍ says: Trả lời

     Cám ơn 2 bạn, tôi vừa gọi đặt lịch khám xong, cuối tuần được nghỉ làm đưa bà xã qua khám.

 6. Lemon Juice says: Trả lời

  Bi may day man ngua the nay co kieng nuoc k ak? Em bi noi toan than ma ba ma cu keu la phai kieng nuoc nhung em thay ngua ngay kho chiu qua k chiu dc.

  1. Hồ Hường says: Trả lời

   Ko nên kiêng nước đâu, còn phải tắm thường xuyên để tránh bit tăc lỗ chân lông ấy chứ, nhưng mà tắm nước ấm, không lạnh hay nóng quá. T đi khám, bsy khuyên vậy đấy.

 7. Vũ Thị Thao says: Trả lời

  Thấy bảo trung tâm có thuốc đã cô đặc sẵn dạng cao rồi và thuốc thang sắc, thế loại nào tốt hơn vậy??? Mình bị bệnh tiểu đường vẫn dùng thuốc hàng ngày thì có dùng được thuốc này không???

  1. Quyên Đinh says: Trả lời

   Thuốc dạng cao viên, cao tinh chất hay sắc đóng túi đều cùng một loại hết chỉ có khác cách bào chế thôi. Thuốc này không có đường như các loại siro tiêu ban thủy đâu nên người tiểu đường vẫn dùng được. Lúc đến khám bác cứ nói rõ là bị tiểu đường có khi lại được kê đơn thuốc phù hợp mà lành luôn bệnh đấy. Trước em vừa bị men gan cao, vừa bị mề đay mà uống thuốc xong hết cả 2. Em mới xem phóng sự VTV2 đưa tin để ý kỹ thì đúng là trung tâm thuốc dân tộc trước đây mình chữa bệnh.

 8. One One says: Trả lời

  Các bác cho em hỏi bệnh mề đay có lây không vậy? Em có bị mề đay dị ứng thời tiết từ hồi mang thai cu thứ 2, cứ trời chuyển mùa là bị, thế nào thời gian gần đấy cháu bé con em cũng bị nổi mề đay y như em luôn.

  1. Hạ lâm says: Trả lời

   :)))) Em ơi, mề đay là bệnh cơ địa có tính chất di truyền em ạ, chắc bé nhà em di truyền từ bố mẹ. chứ không hề lây lan gì đâu. bệnh này là do cơ địa dị ứng kết hợp với các yếu tố tác nhân bên ngoài ảnh hưởng gây phản ứng dị ứng của cơ thể. mà sức đề kháng cơ thể cũng là 1 nhân tố quan trong nên ngoài việc dùng thuốc điều trị, em cần bổ sung các chất dinh dưỡng, rồi thì các vitamin, thuốc bổ để tăng sức đề kháng giúp chống chọi với các tác nhân bên ngoài, giảm các triệu chứng cho chồng và bé em ạ

   1. One one says: Trả lời

    vậy ạ, hì hì thế mà em cứ sợ là lây cho con em, xong lây sang ck em nữa, may không hỏi ck không lại bị ckmắng cho ạ. bé nhỏ 4 tuổi thì dùng được bài thuốc tiêu ban kia chưa chị nhỉ, để em đưa con em cùng đi khám điều trị chứ cháu nhà em bị xong quấy lắm.

    1. Hạ lâm says: Trả lời

     Bài thuốc trẻ nhỏ cũng dùng được đấy em. em cứ ra khám bác sĩ cho yên tâm. các bài thuốc y học cổ truyền có thành phần tự nhiên sẽ an toàn cho cháu chứ không nên dùng các thuốc tây y. nhưng cũng cần chú ý cả chế độ ăn uống sinh hoạt đó

     1. Shin Nguyễn says:

      Em đây này, bị di truyền từ mẹ. hic nhiều lúc nghĩ di truyền cái tốt thì không là lại là đúng bệnh này, nản lắm ạ, kiêng đủ thứ giời ơi đất hỡi, suốt ngày thịt lơn, không thịt lợn thì cũng là thịt heo. ok, i’m fine

     2. One one says:

      Bạn Shin vui tính quá, nhưng cũng đúng, mình sợ kiêng nhiều thứ con mình thiếu chất, thiếu dinh dưỡng thì lại khổ.

     3. Hạ lâm says:

      Kiêng khem là đúng rồi em nhưng cần có chế độ ăn hợp cho cháu em ạ. không phải chỉ ăn mỗi thịt lợn thôi mà cá sông cá đồng này, vit ngan, ngỗng, thực phẩm giàu omega như cá hồi, cá ngừ, cá trích… đều ăn được

 9. Phan Như Ý says: Trả lời

  Em thấy mề đay toàn là nổi mảng sẩn là em là nổi những nốt li ti trên mặt tay chân. Bị 3 năm nay rồi. Em để ý là sau khi sinh cháu đầu xong em mới bị. Thì đấy cũng là có phải mề đay không?

  1. Miu Lê says: Trả lời

   Mày đay là phải nổi mẩn chứ, của bạn khéo bệnh khác rùi, đi khám xem sao, chứ hỏi ở đây mn cũng hổng biết đâu mà.

   1. Nguyen Vo Hoai An says: Trả lời

    Theo mik bit thi cug co nhiu dag, ko phai ai cug nhu ai, nhug de chan doan chac chan thi chi co di gap bac sy thui nha. du sao thi co beh chua som van hon, de lau beh lai cag nag. lai con ah huog toi tham mi nua.

 10. Nguyên Nguyên says: Trả lời

  Chào bác sĩ, em bị mề đay mẩn ngứa do dị ứng thời tiết 4 năm nay, cứ trời chuyển lạnh là lại bị, ngứa nhiều về đêm, ban ngày thì lặn đi nên không thấy khó chịu nhưng cứ chiều tối lại nổi ấy. Chả hiểu tại sao thế nhưng ngứa ngáy lắm ạ. Còn tỉnh thì em còn kiểm soát được không gãi. Nhưng tối thì ngủ nên không kiểm soát được ạ. Có cách nào điều trị được hết được không ạ?

 11. cordoba says: Trả lời

  trung tâm có địa chỉ ở bình phước không? e xem thông tin thì chỉ có ở hn, hcm vs quảng ninh. em ở xa không ra khám thì có thể mua thuốc ở đâu. em bị mày đay, em đọc được thông tin trung tâm có bài thuốc tiêu ban giải độc thang đặc trị. hình như có ship thuốc đúng không? liệu mua thuốc qua mạng thế này có đảm bảo không, em mua đồ qua mạng mấy lần rồi cũng hơi sợ

  1. Lee Dong Jin says: Trả lời

   Em có thể gọi đến số điện thoại của trung tâm thuốc dân tộc để bác sĩ kê đơn thuốc gửi về cho mình qua đường bưu điện. Trung tâm còn hỗ trợ không mất phí ship đó. Em chưa tin tưởng thì đọc thêm các bài viết trên báo ý, trung tâm lâu năm, uy tín rồi mà có phòng khám đàng hoàng, có phải chỉ bán qua mạng đâu, trước chị cũng sợ nên cũng tìm hiểu kĩ lắm rồi mới mua, chính là đọc mấy bài báo ntn này https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/trung-tam-thuoc-dan-toc-duoc-bo-y-te-danh-gia-cao-ve-mo-hinh-kham-chua-benh-yhct-c683a1087283.html

   1. cordoba says: Trả lời

    thế thanh toán khi nhận thuốc hay sao ah? thuốc có đắt không?

    1. Bùi Thị Thùy Nhung says: Trả lời

     Thuốc có 2 loại chia ra thành từng gói nhỏ,còn phụ thuộc bác sĩ kê liều lượng thế nào nữa, mỗi người mỗi khác. Tôi điều trị từ năm ngoái nhưng không nhớ lắm 250 hay 280 1 gói thì phải.

     1. Quan Hồng Ngọc says:

      Em ơi chị có điều trị bệnh mề đay ở đây rồi, bác sỹ dễ chịu chuyên môn cao, nhân viên nhiệt tình, chi phí điều trị cũng tầm 2-3tr/ tháng. Mới thì thấy chi phí cũng hơi cao nhưng điều trị thì thấy tiền thuốc xứng đáng với hiệu quả em ạ. Chị bị ngứa vậy cứ nghe người nọ người kia mách thầy này tốt thầy kia giỏi nên cũng đi nhiều chỗ rồi, tiền mất mà tật vấn mang. Đến điều trị ở TT Thuốc dân tộc này cũng là người quen bảo đấy, đi thử xem thôi mà gặp bác Lan mát tay quá bệnh khỏi tiệt luôn. Tốn mấy triệu nhưng khỏi được bệnh, đáng bỏ ra em ạ. Chị cũng đi nhiều rồi nhưng thấy thuốc ở đây chất lượng nhất, bác sỹ thì giỏi.

     2. Lâm yến says:

      Sao tôi mới xài có 3,4 hôm nay mà có cảm giác ngứa hơn nhìu, vùng bị nổi mẩn cũng nhiều hơn. Hay không hợp thuốc này?

     3. Quan Hồng Ngọc says:

      Mới đầu dùng thuốc tăng thải độc ra ngoài nên sẽ biểu hiện tăng lên tí, trước tôi cũng bị nhưng chỉ sau tầm 1 tuần là bớt dần, đỡ dần rồi, không lo đâu, bạn cứ dùng tiếp đi.

 12. Mina says: Trả lời

  Thời gian mở cửa của trung tâm thế nào ạ? Cho em xin thời gian để em sắp xếp qua khám. Em cảm ơn

  1. Kim Thoa says: Trả lời

   Phong khám khám tất cả các ngày kể cả thứ 7, chủ nhật. Sáng chiều từ 8h-17h30. Nhưng mấy lần đi khám tôi để ý buổi chiều khám sẽ vắng hơn đó.

   1. Mina says: Trả lời

    Mà tcho em hỏi thêm thuốc ở đây chỉ có thuốc uống ạ? Có thuốc bôi hay gì không? Trước em có dùng mấy thuốc bôi tây y thì thấy đỡ ngứa, da hết mẩn nhanh mà cũng lại nhanh bị lại.

    1. Kim Thoa says: Trả lời

     Thuốc uống có 2 loại kết hợp với nhau. Đều dạng cao. Với cần thì bs kê thêm lá tắm, về đun lên tắm giảm ngứa đi nhiều, nhưng quan trọng nhất vẫn là thuốc uống để tác động vào bên trong mà, mấy thuốc bôi tây y cũng phải cẩn thận đấy em, dùng nhiều có khi gây tác dụng phụ, ngoài hiệu thuốc họ cứ cho tup bôi có coc-ti-co-ít thì ai mà chả đỡ nhanh.

 13. Mỹ Hạnh says: Trả lời

  Haiz, đúng là mẩn ngứa mọi người nổi ở toàn thân đã khó chịu rồi, đây tôi còn nổi ở mặt, đúng là không còn gì để nói. Công việc lễ tân còn phải trang điểm, tiếp xúc với nhiều người. Bây giờ không biết thế nào nữa, dùng thuốc chống dị ứng mà không đỡ. Bây giờ mới bầu có 6 tháng chả lẽ nghỉ đẻ sớm

  1. Not alone says: Trả lời

   Đúng là nỗi khổ không chỉ riêng ai, mà phải người bị giống mình mới hiểu cảm giác ấy, thà nổi mấy cái mụn còn hơn là mặt phù, nổi mẩn sẩn thế này, chả dám đi đâu, tiếp xúc với ai luôn. Năm nào tớ cũng trời chuyển đông là bị, nản quá. Tớ vừa đi khám mua thuốc ở trung tâm này dùng, mong là ổn.

   1. Khanh Pham says: Trả lời

    Bi benh nay ma lai bi o mat thi kieng do my pham di ban, voi ban thu dap sua chua+ mat ong xem, cai nay diu da tot, giam ngua. Dang co bau ma dung thuoc chong di ung co hai lam.

 14. Mix_88 says: Trả lời

  Tui đang mang bầu 6 tháng mà hôm qua ăn hải sản tôm hùm và ghẹ sáng nay dậy thấy sưng vù môi còn da toàn thân thì bình thường, đây có phải mề đay dị ứng không mọi người?

 15. Phương Anh says: Trả lời

  Phụ nữ sau sinh bị mề đay mẩn ngứa thì dùng thuốc này điều trị được ạ? Em cứ nghĩ sau sinh thì thay đổi nội tiết tố nên bị vậy. Sau sẽ tự khỏi, mà đọc bài viết này thấy bảo ko tự khỏi được ạ? Em thì sợ ảnh hưởng đến sữa con bú nên chả dám dùng gì, mà gần đây thì quá là khó chịu luôn ấy ạ. Em không biết phải sao nữa huhu

  1. Hoa Thiên Lý says: Trả lời

   Mề đay thì mẩn ngứa khó chịu lắm, bạn bị bao lâu rồi? Tớ sinh cháu đầu xong 1 tháng cũng bị nổi. Nổi mẩn khắp người, à ban đầu chỉ là ở bụng ngực thôi, sau thì nổi lan ra toàn thân ý, nó nổi thành các nốt đỏ, gãi thì lan ra thành mảng sẩn gồ lên trên mặt da. Khổ sinh được thằng cu con trai mà lại bị thế này. Ban đầu tớ cũng chủ quan chả dùng thuốc gì nhưng đến tuần thứ 2 thì không thể chịu nổi nữa luôn. Tìm hiểu khắp nơi hỏi han mọi người thì được mách tắm lá khế chua. Thế là tớ nhờ người mua hộ mà không được, kiếm khó lắm xin được của hàng xóm có cây khế chua mà tắm được dăm ba hôm đã trụi gần hết lá nhà người ta rồi, mà mề đay thì vẫn nổi hàng ngày. Được cái tắm lá khế chua thì có giảm ngứa sau đó thôi. Chứ sau tắm đươc tầm 1,2 tiếng là lại ngứa nhữ cũ ấy. Uống cả trà xanh, trà hoa cúc nữa. Chồng t cũng xót ruột, trông con đã mệt rồi, đêm thời gian để nghỉ thì lại ngứa đến mức không ngủ được, có 2 tuần mà tớ tọp đi hẳn 2 cân. Chồng tớ đi tìm hiểu thì thấy thông tin về trung tâm thuốc dân tộc với bài thuốc Tiêu ban giải độc thang điều trị mề đay hiệu quả. Trung tâm cũng lâu năm và có uy tín điều trị nên lôi bằng được tớ đến khám. Lúc tớ khám thì là bác sĩ Tùng khám cho. Bác sĩ cũng trẻ thôi tầm 40 tuổi nhưng có kinh nghiệm điều trị nhiều rồi, qua hỏi bệnh bắt mạch bác nắm được hết bệnh tình của tớ và giải thích cặn kẽ về nguyên nhân cũng như thuốc điều trị. Tớ yên tâm về dùng 2 tháng liền thì không thấy nổi mề đay nữa. Nhưng mấy ngày đầu uống thì có ngứa hơn thật, bác sĩ bảo do tác dingj của thuốc nên vậy, không sao cả, dùng 2 tuần là giảm dần đỡ ngứa, các ban mẩn mọc cũng thưa ra. Thuốc y học cổ truyền nên cũng có hơi đắng chút nhưng tớ đến khám thấy nhiều bé trẻ con đã bị mà còn uống được thuốc cơ mà. Lúc không nổi nữa thì sướng lắm, hết bệnh như bỏ trĩu được 1 gánh nặng nào đấy. Mà thuốc hoàn toàn an toàn đấy trung tâm có hẳn vườn thuốc nam trồng thuốc, tự thu hoạch và bào chế nên không ảnh hưởng đến sữa mẹ đâu. Tớ dùng mà sữa vẫn về ầm ầm, con trộm vía vẫn ngoan, lớn đều, không quấy khóc. Cảm ơn trung tâm và bác sĩ Quyên nhiều ạ

   1. Nhuận-76 says: Trả lời

    Đúng rồi, thuốc trung tâm thì yên tâm đảm bảo nguồn dược liệu rồi. Tôi ở ngày gần chỗ vườn thuốc của trung tâm ở Chí Linh Hải Dương. Nhiều loại thuốc mà trồng đảm bảo lắm. Tôi trước điều trị dạ dày bằng bài thuốc Sơ can bình vị tán ở đây hiệu quả lắm. Nay có người nhà bị mề đay nên tìm hiểu giới thiệu họ. Vừa hay đọc được bài chia sẻ này. Mọi người đọc xem https://www.chuatrimedaymanngua.com/kinh-nghiem-chua-me-day-man-ngua-tu-trung-tam-thuoc-dan-toc.html

    1. Phương Anh says: Trả lời

     Bạn Lý ơi, cho mình hỏi thông thường phải dùng thuốc bao lâu vậy? Liệu dừng thuốc có bị lại không? Thuốc có phải sắc k bạn? Mình giờ trông con cũng bao nhiêu việc rồi, thuốc sắc sợ không dùng đều được, lại hôm đực hôm cái thì không hiệu quả mất.

     1. Hoa Thiên Lý says:

      Liệu trình dùng thuốc của trung tâm từ 2-3 tháng bạn ạ. Tớ dùng có 2 tháng là hết nổi rồi, bác sĩ bảo cũng không cần thiết phải dùng nữa. Nhưng tớ cứ dùng thêm 1 tháng cho chắc ăn. Đến giờ sau 8 tháng rồi cũng không bị nổi mẩn ngứa trở lại. Mà thuốc đã sắc cô đặc thành dạng cao tiện sử dụng rồi bạn ạ. Không phai đun sắc gì cả nhé. Bạn pha với nước nóng uống thôi.

     2. Phương Anh says:

      Thế thì mừng cho bạn quá. Để mình tới thăm khám dùng thuốc, mong là sẽ được như bạn. Chứ thế này mãi thì khổ lắm. :((( chả dám đi đâu, cứ quanh quẩn mãi trong nhà.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?

Tin mới

Thuốc Mề Đay Mẩn Ngứa Dùng Thế Nào Cho Đúng? [Bác Sĩ Tư Vấn]

Nổi Mề Đay Sẩn Phù, Ngứa Rát Và Cách Xử Lý Từ Căn Nguyên Đến Triệu Chứng

VTV2 Đưa Tin Cách Xử Lý Mề Đay Từ Thuốc Nam Giúp Nhiều Người Lành Bệnh

Thường Xuyên Nổi Mề Đay Vào Buổi Tối Và Cách Xử Lý

Thận Trọng Các Biến Chứng Khó Lường Của Bệnh Mề Đay

Tổng hợp các cách chữa mề đay hiệu quả

Cách hỗ trợ chữa mề đay bằng lá khế tại nhà

Bệnh mề đay mãn tính và cách điều trị hiệu quả bằng thảo dược

Chế độ ăn uống người bệnh mề đay nên tuân thủ

Tôi Đã Lành Bệnh Mề Đay Nhờ Gặp Được Thầy Giỏi Thuốc Hay

Ẩn