Cải Thiện Bệnh Mề Đay Bằng Mẹo Dân Gian: “Lợi Bất Cập Hại”!

Mề đay là căn bệnh ngoài da phổ biến ở nước ta. Tâm lý chủ quan và điều trị sai phương pháp là nguyên nhân dẫn tới những biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe người bệnh. Là phương pháp chữa mề đay phổ biến nhưng các mẹo dân gian thường không đem lại hiệu quả cao và tiềm ẩn nguy cơ nhiễm trùng. Bài viết sau đây sẽ giúp độc giả nhận biết những sai lầm phổ biến khi áp dụng các bài chữa mẹo và giải pháp từ y học cổ truyền.

Coi chừng biến chứng từ các cách điều trị mề đay bằng mẹo

Cách biện pháp chữa mề đay bằng dân gian thường xuất phát từ yếu tố truyền miệng, tận dụng các nguyên liệu đến từ thiên nhiên nên được đánh giá cao bởi sự lành tính. Tuy nhiên, các bài thuốc này chủ yếu được áp dụng dưới dạng ngâm, đắp hoặc đun tắm nên chỉ có tác dụng ngoài da, hoàn toàn không đem lại hiệu quả lâu dài. 

Thận trọng khi áp dụng các mẹo dân gian
Thận trọng khi áp dụng các mẹo dân gian

Sai lầm phổ biến người bệnh thường mắc phải xuất phát từ tâm lý chủ quan, thiếu kiến thức về bệnh dẫn đến áp dụng sai phương pháp. Một số sai lầm phổ biến như: 

 • Tự ý sử dụng theo cảm tính, không đúng liều lượng và không theo chỉ định của bác sĩ.
 • Sử dụng thảo dược lẫn tạp chất, hóa chất mà thiếu tìm hiểu thông tin chính đáng.
 • Dị ứng độc tính từ thảo dược.
 • Không đảm vệ sinh trong các bước áp dụng.
 • Cùng lúc áp dụng nhiều bài thuốc khác nhau.

Điều này tạo điều kiện để bệnh mề đay chuyển sang thể mãn, tăng nguy cơ phù mao mạch, viêm da bội nhiễm, khó thở, ngứa ngáy kéo dài hơn.

Tại hệ thống phòng khám Trung tâm Thuốc dân tộc, mỗi ngày ghi nhận hàng trăm ca điều trị mề đay vào mùa cao điểm. Trong đó, không ít trường hợp mề đay tiến triển sang thể mãn hoặc để lại nhiều hậu quả nặng nề như bệnh tái phát dai dẳng, tổn thương, nhiễm trùng, bội nhiễm da.

Chị Nguyễn Thị Hậu, 29 tuổi, Bắc Ninh chia sẻ: “Bé nhà mình bị mề đay do dị ứng với lông chó mèo trong nhà. Ban đầu mình chỉ thấy các nốt nhỏ sần lên giống như muỗi đốt nhưng càng về sau càng ngứa. Mà bệnh này cứ càng gãi càng lan rộng nên gia đình rất hoang mang. Mình có tra trên mạng thấy người ta bảo không nên cho trẻ dùng kháng sinh sớm quá nên áp dụng chữa mẹo bằng lá trầu không cho cháu. 

Tuần đầu không thấy đỡ nên mình nghĩ chắc do đun loãng hoặc dùng ít quá nên quyết định tăng liều dùng lên. Nhưng được mấy hôm người cháu nóng bừng lên, đỏ rát và khô. Hỏi ra mới biết trầu không có tính nóng và sát khuẩn cao. Đưa đến bác sĩ tại Trung tâm lúc đó mề đay của bé đã nặng rồi, bác sĩ có bảo nếu đưa đến sớm hơn có lẽ chỉ mất 2 tháng là khỏi mà giờ phải kéo dài đến tận 4 tháng. Đúng là không dại nào giống dại nào. Cũng may trộm vía giờ mình cho bé chữa tại Trung tâm cũng đỡ hơn nhiều rồi”

Giảm ngứa mề đay bằng lá trầu không
Giảm ngứa mề đay bằng lá trầu không

Tương tự như câu chuyện của Chị Hậu, đội ngũ bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc đã tiếp nhận trường hợp gia đình chị Yến, đã từng mắc sai lầm khi lạm dụng điều trị mề đay cho con bằng lá tía tô: “Ban đầu mình đun lá cho bé tắm thì thấy các nốt mề đay có dịu dần. Thế là vì mong muốn bé khỏi bệnh nhanh hơn, phần cũng vì tâm lý chỉ quan do tin tưởng các lá cây bên ngoài sẽ an toàn hơn thuốc Tây nên mình cứ thế tăng liều cho bé. Từ tắm thì bổ sung thêm đắp và mát xa cho bé bằng bã lá tía tô trong lúc tắm nữa. 

Nhưng không hiểu sao từ bữa đấy ngày nào bé cũng kêu ngứa, cứ toát mồ hôi nhiều rồi gãi xước da làm các vết thương lúc nào cũng đỏ hồng, ngứa ngáy ngủ không ngon. Nghe mọi người khuyên mình quyết định dừng hẳn việc điều trị bằng tía tô và đem con đến Trung tâm Thuốc dân tộc. Dùng thuốc ở đây đến liệu trình đầu tiên mà mình thấy da bé đã bình thường trở lại, mấy hôm thay đổi thời tiết cứ lo mãi nhưng trộm vía không thấy tái phát. Nếu mình biết mà đưa bé đến sớm hơn có phải tốt không”.

Lá tía tô cải thiện bệnh mề đay
Lá tía tô cải thiện bệnh mề đay

Lời khuyên từ bác sĩ chuyên khoa da liễu hơn 40 năm kinh nghiệm

Mẹo dân gian là các giải pháp được người bệnh mề đay áp dụng phổ biến. Tuy nhiên nếu không áp dụng đúng cách có thể trở thành con dao hai lưỡi, ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của người bệnh. Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương – Giám đốc Chuyên môn Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã chỉ ra những ưu, nhược điểm của mẹo dân gian giúp người bệnh hiểu rõ hơn và hạn chế những rủi ro không đáng có.

Ưu điểm khi áp dụng mẹo chữa mề đay theo dân gian:

 • Lành tính nhờ sử dụng các nguyên liệu tự nhiên có sẵn, không có tác dụng phụ so với điều trị bằng các sản phẩm từ Tây y.
 • Chi phí thấp, phù hợp với nhiều đối tượng
 • An toàn cho da và sức khỏe với khả năng gây kích ứng thấp

Nhược điểm cần lưu ý:

 • Các công đoạn chế biến nếu không đảm bảo vệ sinh hoặc nguyên liệu chứa nhiều chất độc hại có thể gây nguy hiểm cho da
 • Thiếu tính tiện lợi do đòi hỏi nhiều công đoạn thực hiện, sử dụng nên hầu như không phù hợp với người bận rộn.
 • Dược tính thấp đòi hỏi thời gian áp dụng dài, người bệnh dễ thiếu kiên nhẫn và bỏ dở.
 • Chỉ có tác dụng ngoài da, chưa đi vào loại bỏ từ căn nguyên gây nổi mề đay vì vậy bệnh vẫn có thể tái phát.
 • Hầu hết các bài chữa mẹo chỉ có tác dụng hỗ trợ thay vì đi sâu vào căn nguyên gây bệnh.
Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan
Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan

Chữa mề đay, quan trọng nhất phải tác động vào căn nguyên thay vì chỉ đi vào loại bỏ các triệu chứng ngoài da. Thêm vào đó, cần đảm bảo được tính an toàn cao bởi mề đay chủ yếu tấn công nhóm đối tượng có đề kháng kém như trẻ nhỏ, phụ nữ có thai và sau sinh.

Các bài thuốc Đông y có sự lành tính đến từ các thảo dược. Thêm vào đó, nguyên tắc điều trị đã được chứng minh hiệu quả qua hàng ngàn năm, kết hợp nghiên cứu khoa học nên bài thuốc đem lại hiệu quả cao và an toàn hơn so với các cách chữa mẹo.

Điều trị mề đay bằng thuốc Đông y được ưu tiên lựa chọn
Điều trị mề đay bằng thuốc Đông y được ưu tiên lựa chọn

Nhờ khắc phục được những nhược điểm của các bài thuốc đến từ Tây y và mẹo dân gian, bài thuốc thảo dược Tiêu ban Giải độc thang của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc được đánh giá là giải pháp hoàn chỉnh cho bệnh mề đay hiện nay.

Xem thêm chi tiết: Bài thuốc Nam đánh dứt điểm đay mẩn ngứa hiệu quả đến 95%

Bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang XỬ LÝ MỀ ĐAY từ căn nguyên, hạn chế bệnh quay lại

Bài thuốc mề đay Tiêu ban Giải độc thang là thành tựu sau nhiều năm nghiên cứu của đội ngũ bác sĩ y học cổ truyền đầu ngành. Chủ nhiệm đề tài nghiên cứu là Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương.

Bài thuốc kế thừa và phát triển từ hàng chục bài thuốc cổ phương bí truyền, y pháp Hải Thượng Lãn Ông được chắt lọc từ kho tàng y học dân tộc. Đặc biệt, các bài thuốc dân gian bản địa, nổi bật là phương thuốc Nam ngứa da của người Mường ở Hòa Bình cũng được nghiên cứu và ứng dụng.

Bài thuốc mề đay được nghiên cứu bài bản
Bài thuốc mề đay được nghiên cứu bài bản

Sau hơn 5 năm nghiên cứu, thử nghiệm, bài thuốc được kiểm định bởi Viện Y Dược Dân Tộc và đưa vào ứng dụng thực tế. Tiêu ban Giải độc thang nổi bật với những ưu điểm sau:

Công thức kết hợp vừa hỗ trợ điều trị mề đay, vừa điều dưỡng cơ thể và hạn chế tái phát

Bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang có công thức kết hợp từ các nhóm thuốc nhỏ tạo thành cơ chế TÁC ĐỘNG KÉP. Bài thuốc đi sâu hỗ trợ điều trị mề đay từ căn nguyên bên trong, tiêu độc, tiêu ban, tiêu ngứa xử lý các triệu chứng bên ngoài. Đồng thời, bài thuốc tăng cường điều dưỡng cơ thể, ổn định cơ địa, chống dị ứng, hạn chế bị lại. Trong đó:

GIẢI ĐỘC HOÀN: Xử lý căn nguyên mề đay với công dụng mát gan, thanh nhiệt, giải độc, khu phong, tán hàn, kháng viêm, kháng các phản ứng dị ứng, tiêu ban, tiêu ngứa kiểm soát triệu chứng bệnh.

BÌNH CAN HOÀN: Đi sâu điều dưỡng cơ thể, dưỡng can điều huyết, hoạt huyết, thông mật, tăng đề kháng, điều hòa và ổn định cơ địa, chống dị ứng, phòng bệnh mề đay tái lại.

LÁ TẮM MỀ ĐAY: Để xoa dịu các triệu chứng ngứa rát, sẩn phù, phát ban, sưng phồng da, châm chích, khó chịu, hạn chế biến chứng phù mạch, bác sĩ kê thêm nhóm lá tắm mề đay với nhiều vị thuốc Nam.

Bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang có công thức bài bản
Bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang có công thức bài bản

Hơn 30 vị thuốc Nam làm nên bài thuốc xử lý mề đay lành tính, không tác dụng phụ

Bài thuốc mề đay Tiêu ban Giải độc thang được tạo nên từ hơn 30 vị thuốc Nam có nguồn gốc thảo dược tự nhiên. Một số chủ dược có thể kể đến như:

Các vị thuốc bổ gan, nhuận gan, điều huyết, giải độc gan, hoạt huyết, hóa ứ, thông mật như: Diệp hạ châu, cúc tần, phòng phong, xuyên khung, ngải cứu, sài hồ…

Các vị thuốc là kháng sinh y học cổ truyền tác dụng thanh nhiệt, giải độc, tiêu viêm, tiêu ban, giảm ngứa như: Bồ công anh, kim ngân hoa, ké đầu ngựa, hồng hoa, đơn đỏ, liên kiều, thổ phục linh…

Lá tắm mề đay gồm nhiều vị thuốc Nam như: Cây sài đất, mần trầu, chắp phe, màng tang, chùa dù, tằng hạp, kinh giới, khế chua…

Bảng thành phần hơn 30 vị thuốc Nam
Bảng thành phần hơn 30 vị thuốc Nam

Một bài thuốc tốt cần có nguồn dược liệu tốt. Chính vì vậy, Trung tâm Thuốc dân tộc chú trọng phát triển nguồn dược liệu sạch với hệ thống vườn thuốc Nam và Hợp tác xã thuốc Nam tại nhiều địa phương có thổ nhưỡng, khí hậu thuận lợi. Bên cạnh đó, các dự án quy hoạch nuôi trồng, khai thác và bảo tồn thuốc Nam từ rừng tự nhiên cung cấp 1 phần dược liệu có hàm lượng dược tính cao.

Trung tâm Thuốc dân tộc mang đến người bệnh những thang thuốc có chất lượng tốt, tác dụng cao, an toàn, không tác dụng phụ.

Xem thêm nguồn gốc dược liệu tại Trung tâm Thuốc dân tộc:

Công dụng thực tế của bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang từ phản hồi người bệnh

Bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang kênh VTV2 đưa tin là liệu pháp bằng thảo dược tự nhiên hoàn chỉnh dành cho người bệnh mề đay, mẩn ngứa.

Bạn đọc theo dõi đầy đủ chương trình VTV2 TẠI ĐÂY.

Báo Sức khỏe và Đời sống – Cơ quan ngôn luận của Bộ y tế có bài viết:

Báo Đời sống pháp luật và 24h có bài viết:

Nhiều trang báo uy tín đồng loạt đưa tin
Nhiều trang báo uy tín đồng loạt đưa tin

Diễn viên Khánh Linh bị nổi mề đay, mẩn ngứa nhiều năm đã hết bệnh nhờ bài thuốc của Trung tâm Thuốc Dân Tộc.

Chị Đỗ Thị Ngọc (38 tuổi – Phú Thọ) lành bệnh mề đay sau sinh nhờ bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang:

Nhà văn Tuyết Trinh (sinh năm 1992 – Hà Nội) bị mề đay mãn tính dai dẳng nhiều năm lành bệnh sau khi sử dụng bài thuốc:

Chu Thị Thúy Hồng (sinh năm 1994 – Bắc Giang) không còn nổi mề đay, khó chịu mỗi khi thời tiết thay đổi:

Bạn Vũ Huy (sinh viên đại học tại Tp Hồ Chí Minh) thường xuyên phát ban, ngứa rát đã thoát bệnh:

Chị Hạnh (Bình Dương) vừa cho con bú vừa dùng thuốc Tiêu ban Giải độc thang đã lành bệnh mề đay sau sinh:

Chị Nghiêm Huyền Linh (Hà Nội) bị nổi mề đay từ nhỏ và đã lành bệnh:

Dưới đây là một số phản hồi về kết quả sau một thời gian dùng bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang.

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG THUỐC DÂN TỘC – Đơn vị Y học cổ truyền uy tín

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc là đơn vị đầu tiên kết hợp nghiên cứu và ứng dụng thành tựu nghiên cứu vào hỗ trợ điều trị bệnh. Với hơn 1 thập kỷ hình thành và phát triển, Trung tâm đã trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe tin cậy của người dân cả nước.

Nỗ lực vì sứ mệnh nâng tầm y học dân tộc, Trung tâm đã sưu tầm, nghiên cứu và ứng dụng thành công hàng chục bài thuốc và giải pháp có giá trị. Mỗi ngày, Trung tâm tiếp nhận hàng chục lượt bệnh nhân đến thăm khám, lấy thuốc.

Tại Trung tâm Thuốc dân tộc, người bệnh được thăm khám, kê đơn, bốc thuốc và tư vấn hỗ trợ điều trị mề đay bởi đội ngũ bác sĩ YHCT đầu ngành giỏi và giàu kinh nghiệm như:

 • Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung ương
 • Bác sĩ CKII Trần Thị Hương Lan – Nguyên Phó khoa Nội Viện Y dược học dân tộc
 • Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Nguyễn Thị Nhuần – Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương
 • Bác đa khoa y học cổ truyền Đỗ Thu Hiền – Hơn 10 năm kinh nghiệm.
 • Lương y Trần Mạnh Xuyên – Nhiều năm công tác tại các đơn vị y tế uy tín…
Trung tâm Thuốc dân tộc quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm
Trung tâm Thuốc dân tộc quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm

Với nhiều đóng góp, Trung tâm được vinh danh bằng nhiều giải thưởng uy tín, được Bộ y tế lựa chọn là mô hình kiểu mẫu cần nhân rộng.

Bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang được kê đơn, gia giảm linh hoạt phù hợp với từng người bệnh. Vì vậy, bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc khuyến khích người bệnh đến thăm khám trực tiếp tại đơn vị. Trường hợp ở xa, người bệnh có thể sử dụng dịch vụ tư vấn từ xa và gửi thuốc về tận nhà.

Đặc biệt, người bệnh an tâm khi được bác sĩ đồng hành và có trách nhiệm về tác dụng của bài thuốc cho đến khi lành bệnh. Để biết thêm thông tin chi tiết về bài thuốc chữa mề đay Tiêu ban Giải độc thang, bạn đọc và người bệnh vui lòng liên hệ:

👉 Thông tin liên hệ:

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG THUỐC DÂN TỘC

TIN BÀI NÊN ĐỌC:

Ẩn

Bình luận

Cải Thiện Bệnh Mề Đay Bằng Mẹo Dân Gian: “Lợi Bất Cập Hại”!

Bình luận (55)

 1. Dũng says: Trả lời

  Tôi bị bệnh mề đay 4 năm rồi, dùng nhiều biện pháp dân gian, đi chữa cả tây y và đông y nhiều rồi không thấy đỡ bệnh gì cả. Thấy bảo bài thuốc tiêu ban giải độc thang ở Trung tâm này hiệu quả chỉ dùng duy nhất liệu trình 2- 3 tháng là bệnh ổn định. Tôi muốn mua thuốc về sử dụng nhưng ko đến trực tiếp Trung tâm mua đc, không biết là trường hợp như tôi thì mua thuốc như thế nào?

  1. Văn Phương says: Trả lời

   Dũng, tôi thấy nếu anh ko đến trực tiếp mua đc. Thì anh có bà con họ hàng nào ở Hà Nội thì nhờ họ đến Trung tâm mua thuốc rồi gửi về nhà cho

  2. Phong lưu says: Trả lời

   Hình như ở Trung tâm này có mua thuốc onl đấy bạn Dũng. Bạn thử gọi điện cho Trung tâm qua số: (024) 7109 6699/ (028) 7109 6699, mà hỏi xem sao

  3. Hùng hường says: Trả lời

   Trước mình có mua thuốc trực tuyến ở đây rồi đấy Dũng, bạn đặt mua thuốc qua số điện thoại mà bạn Phong lưu ghi ở trên đó. Sau khi bác sĩ thăm khám hỏi bệnh xong thì kê thuốc, gửi bưu điện về tận nhà cho mình

  4. Dũng says: Trả lời

   Hùng hường, mua thuốc onl thế có đắt ko bạn? Mà mua thuốc như thế thì mình thanh toán trước hay sau khi nhận thuốc vậy bạn?

  5. Hùng hường says: Trả lời

   Mình thấy giá thuốc cũng bình thường không đắt đâu bạn, mình hồi ý mua gần 2 triệu rưỡi, dùng 3 tháng là ok. Và mình nhận thuốc của Trung tâm ship đến nhà rồi mới trả tiền, thì mất thêm tiền phí thu hộ cho bên bưu điện thôi bạn, phí cũng không đáng là bao đâu hồi đấy mình trả chưa đến 30k thì phải

  6. Văn Mạnh says: Trả lời

   Trước tôi đặt thuốc Tiêu ban giải độc thang ở đây đẻ chữa nổi mề đay thì tôi có thanh toán tiền trc cho Trung tâm rồi họ gửi thuốc về tận nhà và không mất thêm phí gì đâu

  7. Dũng says: Trả lời

   Văn Mạnh, vậy nếu thanh toán tiền trc thế thì thuốc gửi về có nhanh hơn không anh?

  8. Văn Mạnh says: Trả lời

   Tôi đặt thuốc ngày hôm trước thì khoảng 2 ngày sau là có thuốc giao về nhà rồi đó bn. Bên Trung tâm rất chu đáo, gọi điện cho tôi để hỏi là đã nhận đc thuốc hay chưa, và trong quá trình sử dụng thuốc bác sĩ tại Trung tâm còn gọi điện và hỏi về quá trình dùng thuốc ra sao có thắc mắc gì giải đáp ko nữa. Thật sự chưa mua thuốc onl ở đâu mà đc quan tâm chu đáo như ở Trung tâm Thuốc dân tộc này cả

 2. Vân Anh says: Trả lời

  Con gái em trước bị nổi mề đay ngứa ngáy toàn người luôn, nhưng cháu còn nhỏ quá nên nhà em không cho cháu chữa bằng thuốc tây, nên là có chữa mẹo cho cháu tắm bằng lá trầu không, không thấy có tác dụng gì, nên em có tăng số lượng lá trầu không lên. Hôm sau thấy cháu nóng bừng hết cả ng lên, ngứa rát và kêu khóc nhiều lắm. Cũng may là có bác hàng xóm biết chuyện, trước đi chữa mề đay tại Trung tâm và khỏi rồi nên mách cho đi chữa tại Trung tâm. Đến trung tâm bác sĩ nói con em tình trạng cũng ở mức độ nặng, tg điều trị sẽ phải kéo dài 4-5 tháng. Cũng sốt ruột nhưng gia đình cũng chấp nhận điều trị. Sau 5 tháng cháu nhà em ổn định thật các bác ạ. Thuốc ở đây thật sự rất tốt và hiệu quả. Nên là em thấy nếu mà có bệnh thì mình nên đi gặp Bác sĩ khám và chữa chứ cứ tự chữa tại nhà như nhà em là chết dở, kinh nghiệm xương máu rồi ạ

  1. Hạnh Lan says: Trả lời

   Vân Anh, may quá đọc được bài viết của chị. Con nhà em 4 tuổi, cháu cũng đang bị mề đay em cũng định cho cháu tắm bằng nc lá trầu không tại thấy trên mạng nói hiệu quả. Ôi thế này thì em cho con em đến Trung tâm dùng thuốc thôi chứ giờ mà tự chữa ở nhà mà bệnh nặng lên thì sợ quá.

  2. Thu Phạm says: Trả lời

   Đúng rồi đấy, bọn trẻ con sức đề kháng của nó còn chưa hoàn chỉnh, nên là bị bệnh thì nên cho đi bác sĩ khám và điều trị chứ cứ ở nhà mà tự điều trị theo phương pháp ngày xưa, tiến triển tốt thì không sao nhưng mà chữa ko đỡ bệnh lại nặng hơn lên thì lúc ý hối cũng ko kịp

 3. Thanh Hương says: Trả lời

  Không biết là dược liệu ở Trung tâm này có đảm bảo không vậy mn? Mình thấy nhiều nơi nhập thuốc bên Trung quốc về rồi bán cho dân dùng, toàn thuốc kém chất lượng, cũng muốn mua lắm mà sợ mua phải thuốc giả thì đúng là tự hại mình rồi

  1. Tú Bia says: Trả lời

   Tôi đảm bảo dược liệu ở đây hoàn toàn tốt nhé bạn Thanh Hương. Vì trc tôi có điều trị bệnh nổi mề đay này và sử dụng thuốc của trung tâm rồi, chỉ dùng 1 liệu trình duy nhất 3 tháng là bệnh của tôi ổn định và hiện không có dấu hiệu gì bị lại cả. Mà trong và sau quá trình dùng thuốc tôi cũng không gặp bất cứ vấn đề gì về sức khỏe hay thế nào cả

  2. Mai Nguyễn says: Trả lời

   Theo tôi được biết thì bài thốc tiêu ban giải độc thang này được bào chế từ những thảo dược quý. Để đảm bảo giữ được tối đa dược tính. Các chuyên gia đã tiến hành chăm sóc theo tiêu chuẩn hữu cơ, không sử dụng chất hóa học, kết hợp với công nghệ bào chế hiện đại trong các nhà máy theo quy chuẩn quốc tế. Nên là rất an toàn cho ng bệnh

  3. Lâm Du says: Trả lời

   Có hẳn bài viết về hiệu quả chữa bệnh của bài thuốc đã chữa khỏi cho 95% bệnh nhân và không tái lại, 5% bệnh nhân giảm bệnh chậm và xuất hiện tái phát do không tuân thủ nghiêm ngặt điều trị. Cũng như nói về nguồn dược liệu của bài thuốc đây bạn Thanh Hương: https://www.thuocdantoc.org/tieu-ban-giai-doc-thang-giai-phap-vang-cho-benh-nhan-me-day-man-ngua.html
   Nên bạn có thể yên tâm cả về chất lượng thuôc slẫn dược liệu nhé, nếu thuốc kém chất lượng thì số người khỏi bệnh không cao như thế đâu bạn

  4. Vĩnh Thủy says: Trả lời

   Dược liệu ở đây được trồng hoàn toàn ở Việt Nam nhé! Nếu ai không tin về nguồn gốc thuốc đông y tại Trung tâm có thể xem ở bài này nè: https://www.thuocdantoc.org/duoc-lieu-sach

 4. Hùng Dũng VT says: Trả lời

  Tôi bị mề đay gần 6 tháng nay. Khi mới đầu bị, tự nhiên tôi thấy trên tay nổi rải rác mấy nốt mẩn đỏ, ngứa ít nên tôi có gãi và nghĩ chắc do con gì cắn nên không quan tâm. Sau nốt sẩn cứ nổi nhiều hơn tụ thành từng đám và sưng phồng lên, rất là ngứa ngáy khó chịu. Tôi có đi chữa và dùng thuốc tây 4 tháng nhưng bệnh không đỡ. Sau về nhà tôi có lên mạng và thấy có ng chia sẻ chữa mề đay bằng kinh giới tôi cũng làm theo nhưng mãi không thấy bệnh chuyển biến được chút nào cả. Có nghe mn kháo nhau là bài thuốc tiêu ban giải độc thang ở đây chữa bệnh mề đay hiệu quả lắm, nên tôi muốn mua thuốc về sử dụng, không biết là thuốc ở đây có nhiều loại như thuốc tây không hay chỉ có loại thuốc sắc uống thôi vậy? Mà vị có khó uống không? Với cần dùng thuốc trong bao lâu thì dừng được vậy

  1. Bình Hòa says: Trả lời

   Trước tôi bị mề đay, có chữa bác sĩ Thái ở Quảng ninh, bác sĩ có kê cho tôi loại thuốc viên hoàn, có đóng túi sẵn rồi cho vào lọ, về sử dụng rất tiện lợi mà thuốc không khó uống đâu bạn. Ngoài ra tôi còn đc kê thêm gói thuốc ngâm rửa, gói thuốc này có nhiều công dụng lắm cả ngâm rửa tắm gội nữa

  2. Hạnh Na says: Trả lời

   Mình đang sử dụng thuốc ở Trung tâm dạng thuốc viên đấy bạn, ngta sẵn cho đóng thành nhiều viên vào 1 túi và cho vào lọ rồi rất dễ uống và dễ sử dụng bạn ạ, mình dùng thuốc được hơn 1 tháng rồi, thấy bệnh cũng đang tiến triển tốt lên rồi, mẩn đỏ đỡ sần phồng và ngứa cúng giảm dần.

  3. Hùng Dũng VT says: Trả lời

   Hạnh Na, ơ mình nghĩ thuốc đông y phải dạng sắc uống chứ mà lại là dạng viên à? Dạng viên này thì 1 túi bao nhiêu viên và dùng như thế nào vậy bạn bạn?

  4. Hạnh Na says: Trả lời

   Mình đc bác sĩ kê cho dạng viên bạn ạ, chứ ko thấy thốc sắc gì cả. Dạng viên này 1 túi là12 viên hoàn. Sưr dụng thì bạn dùng 2 viên trên ngày , dùng sau ăn bạn ạ

  5. Bé Bi says: Trả lời

   Chú Hùng Dũng VT. Trước cháu bị nổi mề đay, mẹ có dẫn cháu đến Trung tâm khám và điều trị Bác sĩ Tuyết lan ở Trung tâm này này. Bác sĩ có kê cho cháu thuốc cao hoàn về uống. Loại cao hoàn này thì có 2 lọ liền, cháu cũng không rõ tác dụng từng lọ ra sao. Thời gian uống thuốc thì do bác sĩ chỉ định thoe tình trạng bệnh của mình, như cháu trước +thì uống thuốc cũng phải mất 4 tháng lận mà trộm vía thấy khá lâu rồi cháu không bị ngứa ngáy khó chịu gì nữa

  6. Minh Tân says: Trả lời

   Trước tôi có dùng loại cao hoàn này rồi, đúng là có 2 lọ như cháu Bi nói. 1 lọ thì có tác dụng ngăn ngừa ngứa da, lọ kia thì giúp tăng sức đề kháng và ngăn bệnh không tái phát. Loại thuốc viên cao hoàn này thì ng bệnh năngj uống 3 viên sau ăn, ng bệnh nhẹ thì 2 viên sau ăn. Tôi dùng loại viên cao hoàn này 5 tháng, với thuốc lá tắm là bệnh ổn định và không phải sử dụng thêm thuốc gì từ đó đến giờ. Tại vì bệnh của tôi trc nó bị nhiễm trùng nữa nên điều trị lâu hơn mn.

  7. Xương rồng nhỏ says: Trả lời

   Hùng Dũng VT, thuốc Tiêu ban giải độc thang ở đây được chế là thuốc viên cao hoàn. Dạng viên hoàn này sẽ chia ra lm 2 bài thuốc nhỏ có công dụng khác nhau là bài giải đocj hoàn tác dụng giải độc, tiêu viêm; bình can hoàntacs dubgj giảm ngứa. Ngoài ra có thêm loại thuốc lá ngâm, tăms và gội để sát khuẩn, ngăn ngưaf tái phát đối với ng có ngứa nhiều . Dạng thuốc viên này thì dễ sử dụng và đẽ uống, bác sĩ thì họ kê đơn thuốc ntn tùy vào tình trạng với nhu cầu của mình. Nhưng mình thấy với biểu hiện như bạn thì bạn nên gọi điện cho Trung tâm theo số này: (024) 7109 6699/ (028) 7109 6699, để được tư vấn về thuốc cũng như bệnh của bạn để quá trình điều trị đc hiệu quả hơn

 5. Bình BĐ says: Trả lời

  Mình nghe bảo bài thuốc Tiêu ban giải độc thang ở Trung tâm này chữa bệnh nổi mề đay rất hiệu quả không biết thực hư thế nào vậy?

  1. Thảo Mai says: Trả lời

   Bài thuốc tiêu ban giải độc thang ở Trung tâm này thật sự rất hiệu quả đấy Bình BĐ, tôi đã sử dụng bài thuốc ở đây để chữa căn bệnh mề đay đeo đẳng tôi 4 năm trời chỉ trong vòng 3 tháng sử dụng thuốc thôi đấy bạn

  2. Vũ Hùng says: Trả lời

   Vậy trước khi sử dụng thuốc ở đây thì tình trạng bệnh của chị như thế nào thế Thảo Mai? Em bị nổi mề đay này 5 tháng nay, ban đầu thì nó nổi mẩn đỏ có 1 vài mụn nc li ty, ngứa ít, lúc đấy có đi chữa tây y, thấy đỡ. Sau bị lại thì mẩn đỏ nó nổi lên nhiều hơn, còn sưng phồng thành từng đám lan ra toàn thân, rất ngứa và rát. Không biết tình trạng của em như vậy thì có dùng thuốc đông y ở đây ổn định đc ko?

  3. Thảo Mai says: Trả lời

   Vũ Hùng, trước thì chị cũng bị tình trạng gần giống với em đấy. Chị khuyên em nên đến Trung tâm và điều trị đi

  4. Bình Yên says: Trả lời

   Bình BĐ, mình cũng đã đến Trung tâm thuốc dân tộc và chữa bằng bài thuốc tiêu ban giải độc thang này rồi. Theo như mình biết thì bài thuốc này được sản xuất từ dược liệu tự nhiên nguyên chất, đã được kiểm nghiệm của Bộ Y tế và là bài thuốc đặc trị của Trung tâm về chữa mề đay đấy bạn. Mình được bsi ở đây kê cho sử dụng đúng 2 tháng là bệnh đỡ được 70%, sau dùng tiếp thêm 2 tháng nữa là ổn định và hiện đã hơn 1 năm rồi không tái phát gì nữa

  5. Long Vương says: Trả lời

   Tôi đã chữa mề đay bằng bài thuốc này và không tái phát lại bệnh đã 3 năm nay. Bài thuốc Tiêu ban giải độc thang này có khả năng giải quyết các triệu chứng và ngăn không cho bệnh mề đay tái phát trong thời gian dài. Cụ thể là do trong thành phần của bài thuốc, có sự phối hợp của nhiều vị thuốc quý khác nhau giúp cho toàn bài thuốc có công năng: Giảm ngứa, giảm các nốt sẩn nổi trên da. Giải độc, thanh lọc cơ thể. Tác động và loại trưf tận gốc nguyên nhân gây ra bệnh mề đay, bổ gan. Bồi bổ sức khỏe, giúp chống tái phát bệnh. Thuốc này kết hợp của thuốc uóng trong chữa từ nguyên nhân gây bệnh lẫn lá tắm bên ngoài để chữa triệu chứng bệnh nên mới được hiệu quả như vậy.

  6. Mơ Nguyễn says: Trả lời

   Hiệu quả của bài thuốc Tiêu ban giải độc thang này có lên báo rồi này Bình BĐ, bạn vào xem và tham khảo thêm nhé, trên này họ phân tích rất chi tiết đó: https://www.benhmedaymanngua.com/thuc-hu-hieu-qua-thuoc-tieu-ban-giai-doc-thang-dac-tri-day-man-ngua.html

 6. Võ Thị Nhung says: Trả lời

  Tôi bị bệnh mề đay này 6 năm nay, dùng thuốc tây y tầm 4 năm không đỡ, cũng nghe nhiều ng sử dụng nước lá uống như nc lá tía tô, thuốc đắp như lá kinh giới, nhưng bệnh tình cứ đỡ rồi lại bị lại. Nghe nói đông y có thể chữa đc bệnh này, nên tôi muốn tìm hiểu có bác sĩ nào giỏi chữa về bệnh này ở Hà Nội ko?

  1. Hương An says: Trả lời

   @Võ Thị Nhung 4 năm trước tôi bị mề đay cũng có sử dụng thuốc tây và nhiều cách dân gian như chị vậy nhưng ko đỡ. Mà tôi trc có dùng nước lá tía tô uống đấy nhưng thấy bệnh tình nó còn bị nặng hơn lên. Rồi tôi có đến Trung tâm thuốc dân tộc này khám và điều trị Bác sỹ Quyên ở đây, Bác sỹ kê cho tôi đúng 1 liệu trình thuốc đông y bài tiêu ban giải độc thang trong 4 tháng là da tôi không còn bị mẩn đỏ hay ngứa ngáy khó chịu gì cả. Mà da dẻ còn thấy đẹp hơn cả trc kia khi chưa bị bệnh ấy

  2. Vũ Thư says: Trả lời

   Hương An, Cháu đang dùng nước lá nước lá tía tô để điều trị bệnh da nổi mề đay được 1 tuần rồi, thấy bệnh của cháu cũng đỡ. Nhưng mà cô dùng nó lại bị nặng lên ạ?

  3. Hương An says: Trả lời

   Trước cô dùng nước lá tía tô uống giai đoạn đầu thì cũng thấy đỡ, nhưng sau dần dần thấy bệnh cứ tái lại nhiều hơn, cô dùng tăng liều nước lá tía tô để uống thì da của cô nó cứ nóng rát hơn mà những nốt sẩn đỏ nổi lên nhiều hơn trc đó cháu. Đi gặp bác sỹ Quyên ở thuốc dân tộc này có nói với cô có thể là do cách mà cô chế biến để sử dụng bị sai hoặc có thể do lá tía tô mà cô dùng sau này nó có chứa chất độc hại nào đó gây nên phản ứng của da như vậy. Mà bác sỹ còn nói, điều trị bằng nc lá tía tô này nhiều khi nó không chữa vào nguyên nhân bệnh bên trong đâu nên nói mới không khỏi được bệnh mà cứ bị tái phát như vậy, mà cô thấy chữa bằng thuốc đông y ở trung tâm này đã 2 năm cô không thấy có dấu hiệu gì rồi, nếu cháu muốn chữa có thể đến trung tâm này sử dụng thuốc thử xem

  4. Võ Thị Nhung says: Trả lời

   Hương An, chị có thể chia sẻ cho tôi rõ hơn về bác sĩ Quyên chữa cho chị tại Trung tâm này đc ko?

  5. Hương An says: Trả lời

   Theo tôi được biết thì bác sỹ Quyên tên đầy đủ là Nguyễn Thị Quyên, hiện đang là Trưởng khoa da liễu tại Trung tâm thuốc dân tộc này đó chị Võ Thị Nhung. Dù là Trưởng khoa nhưng tôi thấy bác sỹ Quyên rất thân thiện và nhiệt tình với bệnh nhân. Mà cũng may mắn hôm đó đến Trung tâm tôi đc bạn lễ tân dẫn vào khám bác sỹ Quyên luôn, thường thì nếu mà đc Trưởng khoa khám thì phải đặt hẹn trc hay sao đó

  6. Võ Thị Nhung says: Trả lời

   Tôi cũng muốn đến Trung tâm và khám BS Quyên, vậy đặt lịch trước khám BS Quyên phải làm sao?

  7. Dung Độ says: Trả lời

   Võ Thị Nhung, muốn đặt lịch khám trước bởi bsi Quyên thì bạn đăng kí tại đây nhé: https://www.thuocdantoc.org/dat-lich-kham-benh

 7. Hải Thành says: Trả lời

  Thúy Vi hiệu quả thật à bạn? Bạn uống nc lá như vậy bao lâu rồi và đỡ đk bao nhiêu phần rồi ko?

  1. Thúy Vi says: Trả lời

   Bệnh mề đay của mình bị cũng đc 2 năm rồi, nhưng mình chỉ bị nổi mẩn đỏ và ngứa nhẹ ở vùng cánh tay thôi. Mà mỗi lần bị mình uống nước lá đinh lăng theo cách của bà ngoại bảo mình nên thấy rất hiệu quả. Mà 2 năm nay mình thấy thi thoảng mới nổi những nốt mẩn đỏ với cả nó cũng không lan rộng chỉ nổi ở vùng cánh tay thôi

  2. Mạnh Cường says: Trả lời

   Thúy Vi, tôi cũng bị nổi mề đay ở vùng cánh tay như bạn vậy, cũng muốn sử dụng điều trị theo cách dân gian nhưng ko biết cách nào hiệu quả, bạn chia sẻ cách mà bạn đang sử dụng nước lá đinh lăng ntn đi?

  3. Thúy Vi says: Trả lời

   Uk Mạnh Cường. Nhưng mà nếu điều trị theo cách này thì bn phải kiên trì và sử dụng đúng liều lượng nhé bạn.
   Thường thì mình lấy khoảng 100g lá đinh lăng tươi đã rửa sạch rồi đem nấu sôi cùng với 200ml nước. Đun sôi trong khoảng 15p. Sau đó chắt nước ra bát. Rồi đổ thêm 200ml nước vào xoong để đun tiếp lần hai. Sau khi lần hai sôi thì đổ ra lấy nước. Trộn 2 phần nước ở hai lần lại với nhau để uống. Chia làm 2 lần uống. Và lặp lại như thế duy trì uống nước đinh lăng trong vòng 1 tuần thì bạn sẽ thấy các triệu chứng mẩn đỏ và ngứa sẽ giảm đi rõ rệt

  4. Hòa Phát says: Trả lời

   Thật ra mình trước kia cũng bị nổi mề đay, chữa tây y nhiều nhưng thấy ko ổn. Mình cũng chuyển sang chữa bằng mấy mẹo dân gian như dùng nc lá đinh lăng như bạn Thúy Vi đây, ngoài ra còn tắm nước lá trà xanh, hay uống nước lá tía tô,… mình cũng thử rất nhiều rồi. Ban đầu dùng thì bệnh cũng giảm nhưng mà thời gian bị bệnh lại cũng nhanh. Nên mình không sử dụng những bài thuốc dân gian này nữa. Mình có tìm hiểu và đến Trung tâm thuốc dân tộc này khám và chữa bệnh bằng thuốc đông y. Bác sĩ có nói với mình, tuy là các mẹo bằng bài thuốc dân gian lành tính nhưng chỉ chữa đc phần triệu chứng bên ngoài thôi chứ không chữa đc gốc bệnh bên trong. Mà nhiều khi nếu công đoạn chế biến của mình không hợp vệ sinh hoặc lá thuốc mà mình sử dụng chứa chất độc hại có thể gây ảnh hưởng nhiều thậm chí có thể gây nguy hiểm cho da nữa. Đó là lý do vì sao mọi người muốn an toàn nên sử dụng thuốc đông y thay vì các bài thuốc/mẹo dân gian truyền miệng. Sau khi nghe bác sĩ tư vấn và giải thích rát kỹ thì mình đã đặt thuốc chữa bệnh ở đây. Mình đã chữa thuốc đông y ở đây tầm 3 tháng và ổn định tới giờ đó. Nên mình khuyên các bạn là nếu bị bệnh mề đay này mà muốn chữa dứt điểm thì nên đến Trung tâm này điều trị này, chứ cứ chữa bằng tây y hay bằng mẹo dân gian truyền lại không hiệu quả đâu

  5. Lâm Hải says: Trả lời

   Chị Thu Thủy, em thì em không có chữa bệnh nổi mề đay này bẳng mẹo dân gian hay gì nên cũng ko biết hiệu quả của nó ntn cả. Trước bị thì em có đi chữa thuốc tây nhiều nơi không đỡ. Sau được người nhà giới thiệu nên em chuyển sang điều trị bằng bài thuốc đông y Tiêu ban giải độc thang ở trung tâm thuốc dân tộc này luôn thì hiện bệnh của em đã ổn định được gần 2 năm rồi. Bài thuốc Tiêu ban giải độc thang ở đây thật sự hiệu quả đó ạ

 8. Thu Thủy says: Trả lời

  Em mới bị mề đay 1 tháng nay, những nốt sẩn cũng nhỏ và nổi trên da vùng cánh tay cũng ít và ngứa nhẹ. Nghe nói là chữa bằng mẹo dân gian hay thuốc đông y vừa lành tính lại hiệu quả ai biết mẹo hay bài thuốc đông y nào tốt chỉ em với ạ?

  1. Thúy Vi says: Trả lời

   Thu Thủy, mình cũng đang chữa mề đay tại nhà theo cách mà bà ngoại mình bảo là uống nc lá đinh lăng nè. Thấy cũng hiệu quả đó bạn.

 9. Bình Tâm says: Trả lời

  Tôi bị nổi mề đay mẩn ngứa gần 1 năm nay rồi. Lúc đầu mới bị thì những nốt sẩn chỉ nổi ít vùng da ở cánh tay và ngứa nhẹ thôi, tôi có đi khám bác sĩ bảo tôi bị mề đay dùng thuốc tây có thể ổn định đc triệu chứng và có khả năng sẽ bị tái phát lại. Nên là tôi không dùng thuốc tây, về tìm trên mạng và mn xung quanh cũng nói uống nước lá tía tô có thể chữa được bệnh mề đay nên là tôi vò lá tía tô ra rồi đun nước uống thì cũng thấy bệnh đỡ. Nên là sau mà bị lại thì tôi cứ dùng tăng nhiều nước lá tía tô uống để điều trị bệnh cho mau khỏi. Nhưng gần đây thấy da toàn thân cứ nổi mẩn ngứa, sẩn phồng hết cả lên thành từng đám, rất ngứa ngáy và có cảm giác bỏng rát, nhất là về đêm không tài nào ngủ nổi. Tôi có đi khám và chữa bằng thuốc tây nhưng cũng không đỡ. Nghe nói tại Trung tâm có bài thuốc chữa về bệnh mề đay hiệu quả, không biết là với tình trạng của tôi như vậy thì có điều trị ổn định đc ko?

  1. Lan Hồ says: Trả lời

   Bình Tâm, em bị mề đay nhưng nhẹ, cũng đang sử dụng nước lá tía tô uống như anh vậy. Nhưng em thấy hình như cách sử dụng nước lá tía tô của anh nó bị sai ý ạ. Em thấy trên mạng ngta hướng dẫn là say nhuyễn với 1000ml nc, sau đun sôi lên, lọc bỏ bã để nguội và uống 3- 5 lần/ ngày và uống cách ngày/ tháng. Em thực hiện y vậy thấy bệnh tiến triển tốt mà

  2. Bình Tâm says: Trả lời

   Vậy à Lan Hồ, chắc là do anh điều trị sai cách như em nói nên tình trạng của anh nó mới diễn biến nặng hơn như vậy. Đúng là không biết cách sử dụng đúng thì lại tự hại chính mình :((

  3. Bá Thắng says: Trả lời

   Điều trị bằng mấy mẹo dân gian như dùng lá khế ngâm rửa vùng bị bệnh, dùng kinh giới đắp, hay uống nước lá tía tô,… tất cả đều chỉ có tác dụng ngoài da và tiến trình điều trị lâu không điều trị được tận gốc bệnh. Ngoài ra, như bạn Bình Tâm đây, không pha chế thuốc đúng cách, đúng liều lượng nên là bệnh tình càng nặng hơn. Nên là mình khuyên các bạn nếu bị bệnh thì nên đến gặp thầy gặp Bs chuyên môn mà khám và làm theo đúng chỉ định của bác sĩ, không thì tiền mất tật mang

  4. Văn Cao says: Trả lời

   Bình Tâm, trước tôi cũng từng gặp phải tình trạng như bạn vậy. Nhưng đợt ý là tôi có sử dụng thuốc tây trc rồi ko đỡ, nghe mn nói dùng nc lá tía tô có thể chữa đc nên tôi cũng thử uống hàng ngày xem sao. Lúc đầu thì cũng thấy đỡ, nhưng sử dụng lâu dần thì tôi thấy bệnh tình cũng trở nên xấu đi. Cũng may là tôi đến và gặp được Bác sĩ Tuyết Lan tại trung tâm. Bác sĩ có kê cho tôi bài thuốc Tiêu ban giải độc thang, tôi sử dụng đến tháng thứ 4 là bệnh tình ổn định đến giờ luôn đấy bạn

  5. Bình Tâm says: Trả lời

   Văn Cao, nếu bài thuốc ở đây hiệu quả như vậy tôi cũng muốn đến để điều trị thì cần phải làm thủ tục gì không hay cứ đến trực tiếp Trung tâm thôi?

  6. Văn Cao says: Trả lời

   Bình Tâm,bạn có thể liên hệ bác sĩ Lan theo số của bác sĩ nhé! Trước tôi có lưu lại số của bác sĩ trong điênj thoại nên để lại cho bạn cũng như mn luôn: 0938684155

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?

Tin mới

Thuốc Mề Đay Mẩn Ngứa Dùng Thế Nào Cho Đúng? [Bác Sĩ Tư Vấn]

Nổi Mề Đay Sẩn Phù, Ngứa Rát Và Cách Xử Lý Từ Căn Nguyên Đến Triệu Chứng

VTV2 Đưa Tin Cách Xử Lý Mề Đay Từ Thuốc Nam Giúp Nhiều Người Lành Bệnh

Thường Xuyên Nổi Mề Đay Ban Đêm Và Cách Xử Lý

Mề Đay Có Nguy Hiểm Không? Cảnh Báo Biến Chứng Khó Lường

Tổng hợp các cách chữa mề đay hiệu quả

Cách hỗ trợ chữa mề đay bằng lá khế tại nhà

Bệnh mề đay mãn tính và cách điều trị hiệu quả bằng thảo dược

Chế độ ăn uống người bệnh mề đay nên tuân thủ

Tôi Đã Lành Bệnh Mề Đay Nhờ Gặp Được Thầy Giỏi Thuốc Hay

Ẩn