Hỗ Trợ Điều Trị Mề Đay Mẩn Ngứa Tại Trung Tâm Thuốc Dân Tộc Có Tốt Không?

Mề đay không chỉ gây ngứa ngáy khó chịu nếu không được điều trị kịp thời sẽ để lại nhiều hệ lụy. Trong tình hình đó, những địa chỉ điều trị mề đay uy tín nhanh chóng được tìm kiếm và không quá khó khăn để thấy cái tên được nhắc đến nhiều nhất: Trung tâm Thuốc dân tộc với bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang. 

Bài viết dưới đây sẽ giúp độc có thêm thông tin để an tâm điều trị mề đay tại đơn vị uy tín này.

Trung tâm Thuốc dân tộc địa chỉ khám chữa mề đay được hàng ngàn người tin tưởng

Trung tâm Thuốc dân tộc là đơn vị khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền (YHCT) đầu ngành. Trung tâm được đông đảo người dân tin tưởng với hàng trăm lượt bệnh nhân thăm khám mỗi ngày. Để hiểu rõ hơn về lý do tại sao Trung tâm lại nhận được sự tin tưởng đến vậy, ban biên tập đã tìm hiểu và có được những thông tin về Trung tâm như sau:

Trung tâm Thuốc dân tộc – Nơi hội tụ tinh hoa Y học cổ truyền Việt Nam

đơn vị tiên phong trong công tác khám chữa và ứng dụng y học cổ truyền, trong suốt hơn 10 năm hoạt động, Trung tâm Thuốc dân tộc không chỉ lấy sức khỏe người bệnh làm giá trị cốt lõi mà còn không ngừng đóng góp vào sự phát triển của nền y học nước nhà.

Trung tâm Thuốc dân tộc chữa mề đay bằng tih hoa YHCT
Trung tâm Thuốc dân tộc chữa mề đay bằng tinh hoa YHCT

Đi đầu trong công tác sưu tầm và phát triển tinh hoa YHCT, Trung tâm hiện lưu giữ hàng trăm bài thuốc cổ phương có giá trị và đến nay. Đồng thời, ứng dụng các bài thuốc quý vào chăm sóc sức khỏe cộng đồng. 

Tính đến nay đã có hơn 100 công trình nghiên cứu về các loại thảo dược cũng đã và đang được Trung tâm triển khai có hiệu quả. Đơn vị sở hữu nhiều bài thuốc được người bệnh và chuyên gia công nhận về hiệu quả điều trị.

Trung tâm Thuốc dân tộc quy tụ đội ngũ bác sĩ YHCT đầu ngành

Yếu tố con người là điều không thể thiếu trong việc làm nên giá trị của Trung tâm Thuốc dân tộc. Tại đây quy tụ đội ngũ danh y, bác sĩ đầu ngành không chỉ giàu kinh nghiệm mà còn giàu y đức. Cùng với những cố gắng thầm lặng, không biết mệt mỏi, đội ngũ bác sĩ luôn mong muốn đem lại sức khỏe cho ngày càng nhiều người.

Trong đó tiêu biểu là một số gương mặt bác sĩ ưu tú như:

 • Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên trưởng khoa khám bệnh bệnh viện YHCT Trung ương.
 • Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn – Nguyên Phó Giám đốc Trung tâm CNC Bệnh viện YHCT Trung ương.
 • Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Nguyễn Thị Nhuần – Nguyên Phó Giám đốc chuyên môn Bệnh viện YHCT Trung ương.
 • Thạc sĩ, bác sĩ Đỗ Thanh Hà – Nguyên Trưởng khoa Phụ Bệnh viện YHCT Trung ương.
 • BS CKII Trần Thị Hương Lan Nguyên Phó trưởng khoa Khoa Nội – Nội Cơ xương khớp, Viện Y dược học dân tộc.
 • Lương y Trần Mạnh Xuyên – Bác sĩ y học cổ truyền.
Trung tâm Thuốc dân tộc hội tụ đội ngũ bác sĩ YHCT đầu ngành

Trung tâm Thuốc dân tộc không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh

Trải qua 1 thập kỷ xây dựng và phát triển, Trung tâm Thuốc dân tộc hiện có cơ sở tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Cơ sở vật chất khang trang

Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu khám chữa của người bệnh, Trung tâm Thuốc dân tộc không ngừng cải thiện chất lượng cơ sở vật chất, trang thiết bị, tinh gọn chất lượng dịch vụ khám chữa. Hệ thống phòng khám Thuốc dân tộc được đầu tư khang trang với đầy đủ các phòng chức năng như: Phòng khám bệnh, phòng trị liệu, phòng thuốc, phòng chờ…

Trung tâm Thuốc dân tộc chữa mề đay hiệu quả
Trung tâm Thuốc dân tộc có hệ thống phòng khám khang trang, dịch vụ khám chữa bệnh hàng đầu

Quy trình khám chữa bệnh khoa học

Trung tâm xây dựng quy trình thăm khám bệnh khoa học, nhanh chóng và thuận tiện.

Mô hình 1 bác sĩ – 1 bệnh nhân được Trung tâm áp dụng giúp người bệnh có thể dễ dàng trao đổi với bác sĩ và được bác sĩ tư vấn chi tiết, tận tình nhất.

Để thuận tiện cho bệnh nhân ở xa, Trung tâm Thuốc dân tộc hoàn thiện hệ thống đăng ký khám chữa online. Người bệnh có thể được tư vấn về tình trạng bệnh trực tuyến và gửi thuốc về tận nhà.

Sử dụng nguồn thảo dược sạch, đạt tiêu chuẩn GACP – WHO

Kế thừa và tiếp thu tôn chỉ “Nam dược trị Nam nhân của Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông, ngay từ khi thành lập Trung tâm Thuốc dân tộc đã đề ra sứ mệnh phát triển dược liệu sạch. Trung tâm đã quy hoạch và phát triển hàng trăm hecta diện tích đất trồng dược liệu sạch tại nhiều địa phương như: Bắc Kạn, Nam Định, Hải Dương, Hưng Yên… Nuôi trồng, bảo lưu và phát triển nhiều nguồn gen vị thuốc quý.

Trung tâm Thuốc dân tộc kiểm soát tốt chất lượng thảo dược và tự chủ gần 80% nguồn nguyên liệu. Số còn lại nhập trực tiếp tại các đơn vị cung ứng dược liệu uy tín hoặc trong các dự án tìm kiếm vị thuốc quý hợp tác với người dân bản địa.

Tìm hiểu thêm: Con Đường Dược liệu Thuốc dân tộc – Tự Hào Dược Liệu Nam Vì Sức Khỏe Người Việt.

Thuốc y học cổ truyền sắc sẵn – Bước cải tiến đáng mong đợi

Trung tâm hỗ trợ sắc thuốc sẵn dưới dạng viên hoàn hay dạng cao tinh chất cho người bệnh tiện sử dụng hơn.

Trung tâm chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, trang bị đầy đủ dụng cụ đun sắc, áp dụng quy trình kỹ thuật cao để tạo ra những thang thuốc chất lượng tốt nhất, hấp thu tối đa dưỡng chất. 

Với những yếu tố về chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh kể trên, Trung tâm Thuốc dân tộc được Bộ Y tế lựa chọn là mô hình khám chữa bệnh bằng YHCT kiểu mẫu cần nhân rộng.

Xem chi tiết: TT Thuốc dân tộc được Bộ Y tế chọn là đơn vị khám chữa YHCT kiểu mẫu

Trung tâm sở hữu độc quyền bài thuốc chữa mề đay sau 1 liệu trình Tiêu ban giải độc thang

Với nền tảng kiến thức y học cổ truyền vững chắc đã giúp các chuyên gia của Trung tâm Thuốc dân tộc nghiên cứu và hoàn thiện bài thuốc mề đay Tiêu ban Giải độc thang.

Bài thuốc kế thừa tinh hoa y học dân tộc

Giá trị cốt lõi của bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang được kế thừa bài bản từ hơn 100 bài thuốc cổ về đầu bệnh da liễu, kết hợp với kiến thức khoa học hiện đại. 

Theo Đông y, mề đay hay còn gọi là Phong chẩn khối, Tầm ma chẩn. Bệnh do cơ thể tích tụ độc tố, can thận hư âm, khí huyết ứ trệ, gặp tác động của phong hàn, phong nhiệt tấn công làm độc tố phát ra gây ngứa ngáy, khó chịu và các nốt sần đỏ.

Trong số hàng trăm thảo quý, chỉ có hơn 30 vị thuốc phù hợp nhất được chọn, kết hợp với nhau theo “tỷ lệ vàng” giúp duy trì được tính linh hoạt với mọi cơ địa đồng thời cân bằng âm – dương.

Công thức thuốc phối ngũ và gia giảm linh hoạt

Công thức thuốc “3 trong 1” tạo CƠ CHẾ ĐA CHIỀU điều trị gốc bệnh

Bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang tác động theo cơ chế ĐA CHIỀU, vừa xử lý căn nguyên gây bệnh, điều trị triệu chứng mề đay, vừa tăng cường chính khí, bồi bổ cơ thể giúp ngăn ngừa bệnh quay trở lại. 

Bài thuốc được tạo thành bởi 3 nhóm thuốc, kết hợp khéo léo và hỗ trợ nhuần nhuyễn cho nhau.

Cơ chế tác động của bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang

Thành phần và công dụng của các nhóm thuốc cụ thể như sau:

 • Giải độc hoàn: Bao gồm một số thảo dược quý như Bồ công anh, hồng hoa, ké đầu ngựa, kim ngân cành, tang bạch bì.. Tác dụng đào thải độc tố, thanh lọc cơ thể, giúp đẩy nhanh quá trình giải hóa độc tố tích tụ tại can – tạng – thận và dưới da. Đồng thời cân bằng nội tiết, điều hòa khí huyết, giảm ngứa ngáy.
 • Bình can hoàn: Bài thuốc với thành phần gồm Phòng phong, xuyên khung, cúc tần, ngải cứu, diệp hạ châu… Thuốc có tác dụng bồi bổ chính khí, tăng cường sức đề kháng, hoạt huyết, thông mật, tái tạo lớp bảo vệ tự nhiên cho da giúp ngăn nguy cơ tái phát.
 • Lá tắm mề đay: Để kiểm soát triệu chứng nổi mề đay cấp tính, sát khuẩn và làm dịu da, các bác sĩ sẽ cân nhắc kê thêm cho bệnh nhân nhóm thuốc Lá tắm mề đay để ngâm rửa vùng da tổn thương.

Dựa vào kết quả thăm khám, thể trạng, cơ địa của người bệnh, bác sĩ sẽ gia giảm các nhóm thuốc phù hợp, phát huy tối đa hiệu quả điều trị.

3 nhóm bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang

Kết quả điều trị thực tế cho thấy, Tiêu ban Giải độc thang giúp 95% người bệnh lành bệnh mề đay. Tỷ lệ tái phát thấp và 100% không gặp tác dụng phụ.

Xem chi tiết về bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang TẠI ĐÂY

Truyền hình, báo chí nói về Trung tâm Thuốc dân tộc địa chỉ điều trị mề đay uy tín

Những cống hiến và nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ Trung tâm Thuốc dân tộc đã thu hút sự chú ý và quan tâm của không ít đơn vị truyền thông. Không chỉ xuất hiện trong các diễn đàn y tế, sức khỏe mà Trung tâm Thuốc dân tộc còn trở thành cái tên quen thuộc trên các phương tiện truyền thông chính thống. Một số bài báo nói về Trung tâm có thể kể đến như:

Báo Sức khỏe và Đời sống – Cơ quan ngôn luận của Bộ y tế có bài viết:

Báo Đời sống pháp luật và 24h có bài viết:

Đặc biệt, trong phóng sự về công tác điều trị mề đay bằng Y học cổ truyền được đăng tải trên VTV2 lựa chọn đưa tin về Trung tâm Thuốc dân tộc. Cơ sở vật chất, chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh, bài thuốc điều trị mề đay, phản hồi bệnh nhân tại Trung tâm được phóng sự đưa tin chi tiết. 

[Quý bạn đọc xem chi tiết phóng sự TẠI ĐÂY

Hoặc xem trực tiếp phóng sự qua video sau:

Với những thành tựu và đóng góp to lớn Trung tâm Thuốc dân tộc được cộng đồng, người bệnh bình chọn, vinh danh bằng nhiều giải thưởng danh giá như:

 • Top 20 thương hiệu Vàng Việt Nam 2019.
 • Top 50 thương hiệu – nhãn hiệu nổi tiếng 2017 và 2018.
 • Chứng nhận chăm sóc sức khỏe cộng đồng 2018…

Xem chi tiết giải thưởng của Trung tâm Thuốc dân tộc TẠI ĐÂY

Diễn viên Khánh Linh đã có quá trình điều trị bệnh mề đay tại Trung tâm và lành bệnh.

Xem chi tiết chia sẻ của Diễn viên Khánh Linh:

Nhận định về những đóng góp của Trung tâm Thuốc dân tộc đối với sự phát triển của YHCT nước nhà, Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Đức Đoàn – Chủ tịch Hội Nam y Việt Nam cho biết:

“Trung tâm Thuốc dân tộc là đơn vị có nhiều đóng góp tích cực đối với Hội Nam y nói riêng và YHCT Việt Nam nói chung. Đơn vị đã có công sưu tầm, lưu giữ và phát triển nhiều bài thuốc quý, liệu pháp hay vào chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Điều này rất vốn quý trong giai đoạn phục hưng nền Y học dân tộc. Đơn vị cũng là nơi công tác của rất nhiều bác sĩ YHCT đầu ngành giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm. Có đủ uy tín để được sự hợp tác này là rất đáng quý. Mong rằng, Trung tâm sẽ nỗ lực hơn nữa trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân bằng YHCT”.

Xem thêm chi tiết: Video đánh giá chất lượng khám chữa mề đay tại Trung tâm Thuốc dân tộc 

 

Dưới đây là một số phản hồi về hiệu quả bài thuốc chữa mề đay Tiêu ban Giải độc thang của Trung tâm Thuốc Dân Tộc:

Chị Đỗ Thị Ngọc (Hà Nội) hết nổi mề đay, ngứa ngáy, không tái phát nhờ bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang.

Chị Nghiêm Huyền Linh (Hà Nội) lành bệnh mề đay mãn tính với bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang.

Chị Hạnh (Bình Dương) hết bệnh mề đay sau sinh sau khi dùng bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang. 

Bạn Huy Vũ (TP.HCM) điều trị thành công tình trạng nổi mề đay sau khi điều trị tại Trung tâm Thuốc Dân Tộc.

Chị Chu Thị Thúy Hồng (Bắc Ninh) kiểm soát tình trạng dị ứng thời tiết, không bị ngứa lại sau khi điều trị với bài thuốc của Trung tâm Thuốc Dân Tộc.

Trung tâm Thuốc dân tộc với bài thuốc chữa mề đay Tiêu ban Giải độc thang đã giúp hàng ngàn bệnh nhân lành bệnh, đồng thời củng cố thêm niềm tin vào nền y học nước nhà. Độc giả có nhu cầu lắng nghe tư vấn và điều trị mề đay tại đơn vị có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ bác sĩ đầu ngành để được hỗ trợ miễn phí.

Thông tin liên hệ:

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG THUỐC DÂN TỘC

Bài đọc thêm:

Ẩn

Bình luận

Hỗ Trợ Điều Trị Mề Đay Mẩn Ngứa Tại Trung Tâm Thuốc Dân Tộc Có Tốt Không?

Bình luận (95)

 1. Huyền My Vietjet says: Trả lời

  Các bác ơi cho tôi hỏi, có bác nào đã từng đến trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc và khám bệnh mề đay bác sĩ Quyên chưa vậy mọi người, vì lần đầu khám ở đây cũng là do đứa bạn giới thiệu tới khám bác sĩ Quyên, nên bác nào đã khám rồi thì chia sẻ cho tôi về kinh nghiệm khám bác sĩ Quyên với ?

  1. Trần Hiếu 1991 says: Trả lời

   Tôi đang theo khám bác sĩ Quyên đây bác ơi, nếu bác muốn hỏi bác sĩ Quyên như thế nào thì tôi sẽ nói cho bác nghe là bác sĩ Quyên là một bác sĩ có chuyên môn giỏi và đã có kinh nghiệm hơn 20 năm trong điều trị các bệnh về da liễu và là một chuyên gia hàng đầu về bệnh mề đay. Được khám và theo điều trị bác sĩ Quyên là không còn gì bằng, hầu hết các bệnh nhân đến khám bác sĩ Quyên đều khen bác sĩ giỏi và khỏi bệnh trong thời gian ngắn

  2. Nguyễn Tấn Tài Hà Nội says: Trả lời

   Nhớ lúc trước mẹ mình cũng tời khám bác sĩ Quyên và được bác sĩ điều trị trong 1 tháng là mẹ mình đã khỏi hẳn bệnh mề đay. Bác sĩ Quyên rất ân cần và chu đáo, chăm sóc bệnh nhân  tận tình và là một bác sĩ giỏi. Nên bạn cứ yên tâm theo điều trị bác sĩ Quyên nhé

  3. Lâm Hoài Phong says: Trả lời

    Tôi cũng đã điều trị thành công bệnh mề đay tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc và được bác sĩ Quyên theo khám. Bác sĩ Quyên rất giỏi chuyên môn nên hầu như lịch khám của bác sĩ lúc nào cũng kín lịch nên theo tôi khuyên thì bác nên gọi điện đặt lịch khám bác sĩ Quyên trước để không phải chờ đợi quá lâu

  4. Huyền My Vietjet says: Trả lời

   Cảm ơn các bác nhiều lắm, tôi vừa mới gọi đến trung tâm để đặt lịch hẹn cùng bác sĩ Quyên tại Trung tâm rồi đấy các bác

  5. Phương Hạnh HN says: Trả lời

   Mình thì đang theo khám bác sĩ Tuyết Lan và cảm thấy bác sĩ Lan thật sự tuyệt vời. Với nhiều kinh nghiệm trong điều trị bệnh mề đay, dù bệnh mãn tính hay cấp tỉnh, các bệnh nhân đều được bác sĩ Lan tận tình theo sát quá trình điều trị  và mình cũng được nghe rất nhiều lời khen từ những bệnh nhân điều trị dứt điểm bệnh mề đay dành cho bác sĩ Lan nên thấy khá yên tâm khi theo khám bác sĩ

  6. Trường Nguyễn 1994 says: Trả lời

    Bác sĩ Lan phải nói rằng là rất giỏi đấy bạn. Mình từng bị mề đay mãn tính điều trị gần 2 năm nhưng không dứt bệnh, tưởng là không còn hy vọng. Đến khi được người quen giới thiệu khám bác sĩ Lan tại Trung tâm nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc thì kết quả đã thay đổi hẳn. Và mình chỉ trong 3 tháng đã khỏi hẳn bệnh và dứt điểm bệnh đến tận bây giờ

 2. Trần Khánh Đan Prudential says: Trả lời

  Các mẹ bỉm sữa ơi cho em hỏi, bài thuốc Tiêu ban giải độc thang này có thể cho các bé nhỏ sử dụng để điều trị bệnh mề đay được không ạ? Em không biết đã có mẹ bỉm sữa nào đã sử dụng qua bài thuốc này cho bé điều trị chưa? Thuốc này có hiệu quả và an toàn cho các bé nhỏ không vậy ạ?

  1. Nguyễn Ngọc Thiên An says: Trả lời

   Em ơi, bài thuốc Tiêu ban giải độc thang này theo chị được biết bài thuốc rất lành tính, hoàn toàn an toàn cho trẻ nhỏ. Bởi tất cả cá thành phần thảo dược bên trong bài thuốc đều là thảo mộc thiên nhiên nên rất thích hợp để điều trị cho các bé nhỏ bệnh mề đay đấy em. Bài thuốc này cũng là bài thuốc đặc trị bệnh mề đay của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc dành cho các bệnh nhân nhi

  2. Trần Thị Quế 1991 says: Trả lời

   Yên tâm nhé em, bài thuốc này sử dụng được cho cả trẻ nhỏ , bé nhà chị đang theo liệu trình điều trị bệnh mê đay bằng bài thuốc Tiêu ban giải độc thang và cảm thấy bài thuốc hiệu quả lắm, bé nhà chị uống được 2 tuần thuốc rồi, ngứa cũng giảm nhiều và thấy bé khỏe hơn, mề đay cũng giảm được phân nửa. Thuốc hoàn toàn được bào chế từ thảo dược nên rất an toàn nên không lo có các tác dụng phụ khi theo điều trị em nhé

  3. Nguyễn Mộng Cầm Hà Nam says: Trả lời

   Bé nhà mình đã điều trị thành công bệnh mề đay bằng bài thuốc Tiêu ban giải độc thang, và hơn 1 năm nay bé nhà mình vẫn chưa bị tái phát. Thuốc này hoàn toàn vô hại, lành tính và đặc biệt là không tác dụng phụ. Nếu bạn cho bé dùng liều thuốc liên tục và đúng chỉ định của bác sĩ thì bệnh mề đay này rất dễ điều trị và thời gian điều trị cũng nhanh hơn. Các mẹ có thể tham khảo thêm về bài thuốc này tại đây nhé : https://www.chuyenkhoadalieu.net/tieu-ban-giai-doc-thang-giai-phap-so-1-hien-nay-trong-dieu-tri-benh-me-day-man-ngua.html

  4. Trần Hồng Loan says: Trả lời

   Lúc trước chị cũng lo lắng như em không biết làm sao để có thể điều trị dứt điểm bệnh mề đay của bé trai nhà chị đây, bệnh này rất dễ tái phát nhất là ăn uống không kiêng cữ sẽ dễ rất bị hoặc bé dị ứng với các hóa phẩm nào đó mà mình không để ý. Vậy mà từ khi chuyển qua dùng Tiêu ban giải độc thang thì bệnh mề đay của bé chị dần dần chống khỏi và em đừng lo lắng vì bài thuốc này không có tác dụng phụ như thuốc tây y, thuốc tây y dùng lâu sẽ rất dễ đau bao tử và gây ra các triệu chứng khác. Bé trai nhà chị điều trị chỉ trong 1 tháng là dứt điểm bệnh luôn đấy em

  5. Lê Yến Nhi Bắc Ninh says: Trả lời

   Mình thấy bài thuốc Tiêu ban giải độc thang này rất được các mẹ bỉm sữa tin dùng và giới thiệu cho nhau để điều trị bệnh mề đay cho các bé. Và theo kinh nghiệm khám bệnh Đông y lâu năm của mình thì Thuốc Đông y được nhiều người lựa chọn điều trị trong thời gian dài là do thuốc không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào cho người bệnh và cự kỳ an toàn cho trẻ nhỏ và người lớn tuổi khi điều trị

  6. Trần Khánh Đan Prudential says: Trả lời

   Em cảm ơn các mẹ bỉm sữa, vậy là em đã yên tâm hơn khi cho bé theo điều trị bệnh mề đay bằng bài thuốc TIêu ban giải độc thang. Em cũng hy vọng bé sớm khỏe mạnh và điều trị dứt điểm được căn bệnh này.

 3. Nguyễn Mạnh Thắng VIB says: Trả lời

  Các bạn ơi, cho tôi hỏi là bài thuốc Tiêu ban giải độc thang này có hiệu quả để dùng điều trị dứt điểm bệnh mề đay không vậy mọi người, tôi đã điều trị nhưng bài thuốc Đông y rồi nhưng vẫn tìm được bài thuốc nào có thể điều trị dứt điểm này các bạn ơi? Tôi bị bệnh mề đay đã gần 3 năm nay nhưng không thể điều trị dứt điểm căn bệnh này? Tôi rất lo lắng chỉ sợ phải sống suốt đời với căn bệnh này

  1. Trần Hùng 1992 says: Trả lời

   Bạn ơi đừng quá lo lắng bởi vì bài thuốc Tiêu ban giải độc thang này là một trong những bài thuốc đặc trị bệnh viêm mề đay và rất thích hợp để điều trị bệnh mề đay mãn tính và rất hiệu quả đấy bạn. Thuốc Tiêu ban giải độc thang tuy hiệu quả hơi chậm nhưng tác dụng lại rất hữu hiệu trong việc điều trị dứt điểm căn bệnh mề đay. Hơn 90% bệnh nhân điều trị mề đay bằng bài thuốc này đều khỏi hẳn và tỷ lệ điều trị dứt điểm rất cao đấy bạn

  2. Phùng Huy Châu Tiền Giang says: Trả lời

   Tôi cũng đang theo điều trị bệnh mề đay bằng bài thuốc Tiêu ban giải độc thang của Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng Thuốc dân tộc,  tôi đánh giá bài thuốc này là bài thuốc tốt và có thể dùng để điều trị hiệu quả căn bệnh này. Tôi đã điều trị được 2 tuần và cảm giác thuốc giải quyết nhanh các triệu chứng của bệnh mề đay như ngứa, mẩn đỏ…. Đặc biệt thuốc còn có tác dụng tăng cường sức đề kháng của bệnh nhân và giúp cơ thể thoải mái thư giãn hơn.

  3. Hoàng Lê Long says: Trả lời

   Khoảng tầm 5 tháng trước tôi đã từng điều trị thành công bệnh mề đay bằng bài thuốc Tiêu ban giải độc thang này và để nói về hiệu quả bài thuốc này thì tôi khẳng định hiệu quả nhất trong các bài thuốc Đông y mà tôi đã từng sử dụng qua để điều trị bệnh mề đay. Đây cũng là phương pháp điều trị đặc biệt giúp người bệnh mề đay có thể loại bỏ căn bệnh này một cách triệt để. Thuốc tác dụng nhanh chóng và hiệu quả bất ngờ, chỉ trong 2 tháng điều trị mà tôi đã khỏi hẳn bệnh. Đến nay là 3 tháng hơn mà bệnh mề đay của tôi vẫn chưa có dấu hiệu của sự tại phát bệnh

  4. Tăng Vũ Hoàng Phúc says: Trả lời

   Bệnh mề đay nếu bạn tìm đúng thuốc điều trị thì tỷ lệ điều trị thành công rất cao đấy. Tôi cũng vừa hoàn thành xong liệu trình 2 tháng điều trị bệnh mề đay bằng bài thuốc Tiêu ban giải độc thang của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng thuốc dân tộc. Trong quá trình điều trị bằng bài thuốc này nếu bạn muốn hiệu quả nhanh thì tôi khuyên bạn nên dùng thêm thuốc tắm của trung tâm, kết hợp vừa uống và tắm thuốc đảm bảo làn da của bạn sẽ giảm nhanh các kích ứng do bệnh mề đay và giúp bạn có thêm cảm giác thư giãn và dễ chịu. Chúc bạn mau chóng điều trị thành công nhé. Và đây là thông tin hữu ích về bài thuốc https://www.thuocdantoc.org/bai-thuoc-tieu-ban-giai-doc-thang-dac-tri-me-day-10-nguoi-dung-9-nguoi-khoi.html

  5. Nguyễn Mạnh Thắng VIB says: Trả lời

   Các bạn ơi vậy một liệu trình điều trị tại Trung tâm nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc bằng bài thuốc Tiêu ban giải độc thang này thông thường sẽ kéo dài bao lâu và mất bao lâu để có thể chữa được tận gốc căn bệnh mề đay này vậy các bạn?

  6. Nguyễn Định Thịnh 1991 says: Trả lời

   Theo mình thì liệu trình của mỗi bệnh nhân sẽ khác nhau đấy bạn, như mẹ mình điều trị tại trung tâm thì liệu trình mẹ mình đến tận 3 tháng lận. Thấy có nhiều bệnh nhân điều trị rất nhanh chỉ tầm 1 tháng là khỏi nên thấy mỗi người mỗi khác.

  7. Hoàng Lê Long says: Trả lời

    Liệu trình thì tùy thuộc vào lúc bác sĩ chẩn đoán bạn bệnh tình như thế nào thôi, nếu nhẹ thì liệu trình điều trị nhanh còn nặng, khó điều trị thì chắc chắn phải lâu rồi. Đối với bệnh mãn tính thì theo tôi thấy là từ 2 – 3 tháng là trung bình liệu trình của một người nên tôi thấy thời gian điều trị như vậy cũng không phải là quá lâu

  8. Trần Hùng 1992 says: Trả lời

   Tôi điều trị thì chỉ trong 2 tháng là khỏi hẳn bệnh, nên cảm thấy thuốc này rất hiệu quả, thời gian điều trị không phải quá lâu nhưng vẫn có thể  điều trị được dứt điểm căn bệnh này nên tôi nghĩ liệu trình bao lâu không quan trọng, quan trọng là bài thuốc Tiêu ban giải độc thang này thật sự rất hiệu quả để chữa bệnh mề đay

  9. Nguyễn Mạnh Thắng VIB says: Trả lời

   Cảm ơn  các bạn đã giúp tôi trả lời những thắc mắc về bài thuốc Tiêu ban giải độc thang này, giờ thì tôi đã thấy yên tâm hơn để sử dụng bài thuốc này điều trị bệnh mề đay

 4. Nguyễn Thị Thu Thủy Hanvico says: Trả lời

  Mọi người ơi cho mình hỏi về bệnh mề đay mãn tính với, mình đã bị mề đay hơn 2 năm và đã điều trị bằng Tây y hơn một năm nhưng bệnh vẫn không có tiến triển gì rõ ràng, mình vẫn cứ bị các triệu chứng của căn bệnh này làm ảnh hưởng đến sức khỏe và đời sống sinh hoạt ngày thường. Nhất vào ban đêm mình rất khó ngủ vì ngứa ngày, không thể nào ngủ ngon được. Và đến giờ mình vẫn không biết làm thế nào để có thể thoát khỏi căn bệnh này. Có vài người thân khuyên mình đến Đông y để điều trị vì họ nói thuốc Đông y hiệu quả trong điều trị các bệnh mãn tính. Vay theo mọi người ĐÔng y có thật sự hiệu quả không và mình nên đến địa chỉ nào khám  bệnh mà chất lượng được vậy?

  1. Trương Thục Như 1990 says: Trả lời

   Mình cũng mới vừa ngừng hẳn thuốc Tây y để chuyển qua sử dụng Đông y đây bạn. Thuốc tây y thật chất là tác dụng nhanh như không lâu dài và dễ tái phát, bên cạnh đó còn đem đến các tác dụng phụ ngoài ý muốn và khiến cơ thể cũng như sức khỏe chịu ảnh hưởng nhiều. Mình thì được một chị đồng nghiệp giới thiệu đến Trung tâm nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc để khám và điều trị. Chị ấy khen trung tâm này điều trị về các bệnh da liễu rất tốt, đặc biệt là bệnh mãn tính khó điều trị. Thời gian điều trị nhanh và thuốc rất tốt đấy bạn. Mình chỉ mới đăng ký vào tuần sau sẽ tới khám nên bạn cũng thử đến đây khám xem hiệu quả điều trị bệnh mề đay như thế nào nha

  2. Dương Thúy Hà Nội says: Trả lời

    Nếu bạn hỏi chọn địa chỉ nào hay trung tâm nào uy tín thì mình giới thiệu bạn đến khám tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc nhé, mình cũng tìm hiểu chán trước khi quyết định chữa ở đây đó, lúc đọc cứ tưởng họ PR thế thôi, nhưng hỏi người quen làm trong ngành y tế bảo là bác sĩ của họ đúng như những gì họ viết đấy, mình đến gặp bá sĩ Lan, chuyên môn của bác giỏi lắm, còn phát hiện ra cả những bệnh mà mình không kể ra cơ. Cơ sở vật chất đẹp khang trang, nên mình tin tưởng điều trị luôn, không ngờ khỏi bệnh thật, mà trước đó mình cũng theo nhiều bác sĩ lắm mà chẳng ăn thua ấy. Thế mà thuốc lá thuốc nam ở đây mình uống lại khỏi tăn ngẳn luôn, may thế chứ

  3. Cao Xuân Phúc says: Trả lời

   Thật ra theo mình thấy nếu được lựa chọn giữa Đông y và Tây y thì mình sẽ chọn phương pháp Đông y bởi vì thuốc Đông y điều trị rất hiệu quả các căn bệnh mãn tính và an toàn không để lại tác dụng phụ, mình đã theo Đông y một thời gian và cảm nhận được sự hiệu quả của thuốc nên đến bây giờ mình vẫn rất tin tưởng Đông y. Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc cũng là một trong nhưng trung tâm YHCT mà mình tin tưởng khám điều trị từ trước đến nay. Và mình cũng đã chữa khỏi bệnh mề đay tại trung tâm này cách đây 2 tháng trước. Và đây là thông tin về bài thuốc Đông y Tiêu ban giải độc thang các bạn có thể tham khảo: https://www.benhmedaymanngua.com/thuc-hu-hieu-qua-thuoc-tieu-ban-giai-doc-thang-dac-tri-day-man-ngua.html

  4. Lê Thị Thảo Trâm says: Trả lời

   Bệnh mề đay là một căn bệnh mãn tính và rất khó điều trị, nếu như bạn không điều trị kịp thời  và đúng phương pháp sẽ để lại rất nhiều biến chứng. Mình đã rất may mắn khi đã tìm được một trung tâm uy tín và chất lượng như trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc và chỉ sau 1 tháng điều trị tại Trung tâm thì mình đã khỏi hẳn bệnh mề đay. Các dịch vụ tại trung tâm cũng rất tốt và mình cũng thường hay giới thiệu bạn bè đến đây khám và điều trị

  5. Nguyễn Thanh Tâm 1992 says: Trả lời

   Mẹ mình cũng vừa hoàn thành liệu trình điều trị bệnh mề đay 2 tháng tại Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng Thuốc dân tộc. Mẹ mình cũng bị bệnh mề đay mãn tính và điều trị rất nhiều nơi nhưng vẫn không khỏi vậy mà khi đến điều trị tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc và điều trị theo đúng liệu trình và uống thuốc liên tục thì bệnh mề đay của mẹ mình đã khỏi hẳn đấy bạn

  6. Trần Thế Anh Kiệt 1987 says: Trả lời

   Tôi cũng đang theo điều trị bệnh mề đay tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng thuốc dân tộc, tôi cảm thấy các dịch vụ ở đây đều rất tốt và hài lòng, và điều đặc biệt là thuốc điều trị rất hiệu quả, tuy chỉ mới uống được 3 tuần nhưng những triệu chứng của bệnh mề đay đã dần biến mất. Tôi cũng có thể dễ ngủ hơn vào mỗi buổi tối và những mẩn ngứa do mề đay cũng ít xuất hiện hơn trước khi điều trị

  7. Nguyễn Thị Thu Thủy Hanvico says: Trả lời

   Mọi người ơi cho mình hỏi thêm về Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc  về lịch khám và làm việc như thế nào vậy mọi người vì mình chỉ có thể rãnh những người cuối tuần. Không biết trung tâm có khám ngày thứ 7 và chủ nhật không vậy mọi người

  8. Lê Hoàng Điệp SG says: Trả lời

   Lịch khám của trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc rất là thoải mái và thuận tiện cho các bạn văn phòng, Trung tâm có khám thêm ngày thứ 7 và giờ khám là giờ hành chính bắt đầu từ 8h00 đến 17h00. Bạn có thể đến khám ngày thứ 7 nhé, ngoài ra dịch vụ khám tại trung tâm rất nhanh và đặc biệt thông tin bệnh nhân luôn được bảo mật

  9. Đàm Thị Kiều Loan says: Trả lời

   Đúng vậy đó bạn, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc có khám cả ngày thứ 7 nên bạn có thể đến đó khám và nhớ trước khi đến khám bạn phải đăng ký lịch khám trước nhé vì trung tâm rất đông bệnh nhân, nếu không muốn phải chờ đợi thì đặt lịch tại tổng đài tư vấn để được khám nhanh nhất có thể nhé bạn. Số liên hệ của bên tổng đài trung tâm có bên dưới bài viết bạn có thể theo đó mà đặt lịch

  10. Nguyễn Thị Thu Thủy Hanvico says: Trả lời

   Cảm ơn mọi người nhiều lắm. Mình đã thấy số liên hệ của trung tâm và đã đặt lịch khám thành công trong thứ 7 tuần này, mong sẽ sớm mau khỏi bệnh

 5. Shirley Dương says: Trả lời

  Em muốn đến khám trực tiếp ở Sài gòn thì đến đâu khám ạ. Có mấy cơ sở ở sài gòn, cơ sở nào có bác sĩ tốt nhất ạ

  1. Răng Vàng says: Trả lời

   Hiện tại ở SG chỉ có 1 trung tâm thôi, bao nhiêu bác sĩ giởi tập trung hết ở đấy r. tôi khám bác sĩ Tùng Địa chỉ là Số 145 Hoa Lan, P.2, Q.Phú Nhuận – SĐT, Zalo: (028) 7109 6699 bạn nhé

  2. Shirley Dương says: Trả lời

   Đến khám ở đây chắc đông, mà tôi lại không muốn mất cả ngày để chờ khám, có cách nào đến 1 cái là được khám luôn không

  3. Răng Vàng says: Trả lời

   Bạn có thể gọi điện cho bác sĩ mình muốn khám để đặt lịch riêng, hoặc nếu không biết bác sĩ nào thì có thể đặt lịch tại link này nhé https://thuocdantoc.vn/dat-lich-kham-benh

 6. Phạm Thị Oanh says: Trả lời

  Tôi năm nay 60 tuổi rồi. Ngoài bị mề đay mãn tính ra tôi còn bị tiểu đường, tăng huyết áp, phải dùng thuốc tây thường xuyên. Vậy tôi có nên sử dụng thuốc tiêu ban giải độc thang này không

  1. Thắng says: Trả lời

   Nên quá ấy chứ. Bệnh THA và ĐTĐ của bác nhất định là phải dùng tây y điều trị rồi, vì nó nguy hiểm trực tiếp đến tính mạng. Còn bệnh mề đay này tuy khó chịu nhưng không nguy hiểm, có thể dùng đông y điều trị. Vì nếu dùng thuốc tây y nhiều có thể sẽ dẫn đến suy gan suy thận đấy ạ

  2. Phạm Thị Oanh says: Trả lời

   Nhưng tôi sợ thuốc đông y kia có tương tác với thuốc tây tôi đang uống

  3. Hồ Bát Nhất says: Trả lời

   Bà cháu cũng bị như bà. Lúc đến khám, hỏi bác sĩ có dùng được kèm không, bác sĩ bảo có thể hoàn toàn yên tâm vì bài thuốc có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên, an toàn cho cả trẻ em và người cao tuổi đang sử dụng các thuốc điều trị bệnh mãn tính, đã được thử nghiệm qua nhiều tiêu chuẩn gắt gao và hiệu quả trên hàng nghìn bệnh nhân mà chưa ghi nhận bất cứ 1 trường hợp nào xảy ra tác dụng phụ nguy hiểm cả. Bà cháu bị mề đay hay tái phát, mỗi lần phát bệnh là khắp người nổi cục như muỗi đốt ấy. Thế mà dùng thuốc này 3 tháng sau là khỏi, không tái phát gì cả. Từ đó về sau cũng không cần uống thuốc mề đay nữa

 7. Thẩm Lạt says: Trả lời

  Tôi ngày xưa cũng rất thích dùng đông y. Thuốc đông y ngày xưa chủ yếu là thuốc nam, thuốc bắc khó kiếm lắm, không nhan nhản như bây giờ. Nhưng thuốc ngày xưa uống tốt thật, không như bây giờ thuốc giả tràn lan, uống chẳng những không khỏi mà còn mắc thêm bệnh vào người

  1. Hùng gấu bông says: Trả lời

   Đúng vậy bạn ạ. Vấn đề người ta không thích dùng đông y 1 phần cũng là vì không tin tưởng vào nguồn gốc chất lượng. Nhất là thuốc nhập về từ bên Tầu nữa chứ. Tôi sợ thuốc đấy để 10 năm cũng không hỏng mất

  2. Tôn Mập says: Trả lời

   Các anh không phải lo về vấn đề đấy đâu. Trung tâm này có nhập thuốc từ Trung Quốc đâu. Họ tự trồng trong trang trại thuốc của họ đấy. Họ còn có dây chuyền sản xuất khép kín trong nước từ khâu trồng thuốc đến khâu bào chế và đóng gói sản phẩm theo đúng quy chuẩn quốc tế GACP-WHO. Tôi có bằng chứng đây không lại bảo tôi nói dối https://vtc.vn/suc-khoe/trung-tam-nghien-cuu-va-ung-dung-thuoc-dan-toc-uu-tien-phat-trien-duoc-lieu-sach-dat-chuan-gacp-vi-suc-khoe-nguoi-viet-ar451584.html

 8. Đỗ Lượng says: Trả lời

  Tôi mới mua thuốc được 3 ngày, dùng không những không đỡ mà còn ngứa lên là sao nhỉ. Có ai bị giống tôi không

  1. Tiếu Tam Đạt says: Trả lời

   Bác sĩ lúc mua thuốc không dặn bác ạ. Đây là hiện tượng hết sức bình thường khi sử dụng thuốc đông y bác nhé. Gọi là hiện tượng công thuốc. Kiểu có bao nhiêu độc tố trong cơ thể bị thuốc nó đẩy ra ngoài hết ý. Sau vài ngày là tự hết ấy mà. Bác không cần lo lắng đâu. Em cũng bị rồi. Nhưng cũng không loại trừ khả năng bác ăn uống sinh hoạt không hợp lý đấy nhé. Bác có kiêng khem gì không đấy

  2. Đỗ Lượng says: Trả lời

   Tôi vẫn ăn uống bình thường như mọi ngày. Tiện đây xin hỏi, trong khi uống thuốc thì nên kiêng những loại thức ăn gì vậy

  3. Nguyễn Hưng says: Trả lời

   “Trong quá trình điều trị, bạn không cần kiêng tuyệt đối mà chỉ nên hạn chế sử dụng những thực phẩm sau:
   – Hải sản: Là một trong những nhóm đồ ăn dễ gây kích ứng nhất. Tuy có hàm lượng protein cao nhưng chúng có thể chuyển hóa thành kháng nguyên gây ức chế hệ miễn dịch.
   – Các loại thịt đỏ: Tuy có hàm lượng dinh dưỡng cao nhưng các loại thịt đỏ như thịt bò, thịt cừu… cũng là nguyên nhân gây bệnh tránh. Nếu bạn có cơ địa quá nhạy cảm thì nên hạn chế sử dụng nhóm thực phẩm này dù đã khỏi bệnh.
   – Chất kích thích: Thuốc lá, rượu bia… không chỉ có hại cho sức khỏe mà còn dễ gây kích ứng và làm suy giảm hệ miễn dịch.
   Ngoài ra bạn cần hạn chế những thứ đã làm từng làm bạn dị ứng trong quá khứ, sinh hoạt hợp lý, tránh stress, vệ sinh và dưỡng ẩm cho làn da thường xuyên”

  4. Tiếu Tam Đạt says: Trả lời

   Thật ra là kiêng gì thì bác phải là người hiểu rõ nhất chứ. Từ xưa đến nay bác gặp chất gì gây dị ứng thì kiêng chất ấy ra. Còn thuốc này thì không tương tác với loại thực phẩm nào cả. Bác cứ yên tâm ăn những món bác không bị dị ứng nhé

 9. Thanh Ngân says: Trả lời

  Trên cơ sở quảng ninh có bác sĩ nào tốt không cho mình xin thông tin, mình điền vào phần đăng ký bác sĩ trong link đặt lịch khám với

  1. Tú Ngọc says: Trả lời

   Có bác sĩ Vi Văn thái rất giởi nhé, nhất là về mảng da liễu này. Trước làm giám đốc bệnh viện YHCT Quảng Ninh đấy

  2. Sương says: Trả lời

   Tôi cũng nghe danh bác sĩ Thái trên báo đài rất nhiều. Lần trước bị mề đay, đến bệnh viện YHCT QN thì bảo bác sĩ về hưu rồi. Lần mò mãi mới biết bác sĩ về đây làm việc. Tôi có link bài báo viết về bác sĩ Thái đây, bạn quan tâm có thể vào đọc nhé https://www.tapchidongy.org/bac-si-vi-van-thai-cau-chuyen-nguoi-thay-thuoc-tan-tuy-luon-het-long-vi-nguoi-benh.html

 10. Hải Hoàn says: Trả lời

  Tôi bị mề đay lâu năm rồi, ai bảo đi chữa ở đâu hay hay là tôi cũng đi. Cho tôi hỏi nếu ở bắc giang thì đến khám chữa bệnh ở đâu

  1. Bảo Ngọc says: Trả lời

   Bắc Giang tôi nghĩ cơ sở gần nhất là ở hà nội. Để được chẩn đoán chính xác tình trạng mề đay và nhận tư vấn phác đồ điều trị hiệu quả, bạn có thể đến khám trực tiếp tại các cơ sở của Trung tâm Thuốc dân tộc tại B31 Ngõ 70 Nguyễn Thị Định – Trung Hòa Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội

  2. Diệp says: Trả lời

   Không cần đi đâu cả. Bạn chỉ cần ngồi nhà gọi điện đến số 024 71 096699. Sau đó nói chuyện với bác sĩ, bạn mô tả tỉ mỉ triệu chứng, chụp ảnh vùng tổn thương gửi qua zalo. Sau đó bác sĩ sẽ kê đơn và gửi thuốc về tận nhà cho bạn là được

  3. Hải Hoàn says: Trả lời

   Tôi chưa bao giờ khám bệnh từ xa thế này cả. Với cả nghe báo đài nói nhiều vấn đề mua hàng online bị lừa đảo nên sợ lắm. Nhỡ gửi tiền xong họ không gửi thuốc thì sao

  4. Diệp says: Trả lời

   Trung tâm lớn thế này họ không làm ăn bậy bạ thế đâu. Với cả bạn có thể nhận thuốc rồi mới gửi tiền cũng được mà. Nếu thanh toán trước thì không mất tiền ship. Thanh toán sau chắc mất mấy chục tiền bưu điện

  5. Hải Hoàn says: Trả lời

   Thế vận chuyển có lâu không. Tôi sợ bên bưu điện họ dồn đơn lại 1 đống rồi mới đem đi gửi. Để lâu 1 là sợ honggr thuốc, 2 là sợ bệnh tình tiến triển nhanh, đợt thuốc đến thì cũng đi bệnh viện cấp cứu mất

  6. N.Long says: Trả lời

   Tôi ở lục ngạn bắc giang đây. Theo kinh nghiệm đặt thuốc của tôi thì cũng phải mất 1,2 ngày thuốc mới đến nơi đấy. Nếu sợ bệnh tiến triển thì bạn nên dự phòng vài viên thuốc tây trong nhà. Khi nào có triệu chứng thì uống thuốc tây trước 1,2 hôm

 11. Anh Tú says: Trả lời

  Có ai bị mề đay mãn tính chữa tây y không khỏi mà chữa ở đây lại khỏi không. Cho tôi xin review với. Tôi đã từng chữa khắp nơi, từ đông sang tây y đều không khỏi. Không biết trung tâm này có uy tín không

  1. Hà Nhi says: Trả lời

   Mình thấy cũng rất uy tín đấy. Nếu xét riêng về lĩnh vực đông y thì trung tâm này đứng đầu VN r còn gì. Mình đã từng đọc qua nhiều bài báo viết về trung tâm này rồi. Mình để đây link của 1 bài báo. Bạn quan tâm có thể click vào xem https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/cong-ty-cp-nghien-cuu-va-ung-dung-thuoc-dan-toc-tat-ca-vi-suc-khoe-cong-dong-c683a1034576.html

  2. Avin Lu says: Trả lời

   Nhà tôi gần trung tâm này. Hôm nào cũng thấy bệnh nhân xếp hàng chờ khám rất đông. Cả cái vỉa hè cũng bị biến thành bãi trông xe rồi ấy. Mà hôm trước còn thấy đài truyền hình vtv về quay phim

  3. Hoàng thống says: Trả lời

   Theo mình tìm hiểu thì hiện nay Trung tâm Thuốc dân tộc đang là 1 trong những địa chỉ uy tín và hiệu quả hàng đầu trên cả nước trong lĩnh vực điều trị các bệnh viêm da trong đó có mề đay bằng thuốc y học cổ truyền. Các bác sĩ bên trung tâm cũng toàn tiến sĩ, thầy thuốc uu tú ở viện lớn về khám thôi nên bệnh nhân theo khám ở đây đông lắm

  4. Mai Thu Hiền says: Trả lời

   Trước đây mình có 1 người bạn bị mề đay mãn tính lâu năm r, suốt ngày ngứa, gãi liên tục nên chẳng ai muốn chơi với bạn ý. Sau đó điều trị thuốc đông y thì khỏi. Hỏi ra thì bảo là chữa ở trung tâm thuốc dân tộc này

  5. Dương Edward says: Trả lời

   Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã được thành lập và hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực khám chữa bệnh bằng YHCT. Tất cả các bác sĩ tại Trung tâm đều có nhiều năm kinh nghiệm, giữ các chức vụ quan trong trong các bệnh viện YHCT lớn cũng như đã điều trị cho rất nhiều bệnh nhân lấy lại sức khỏe trong suốt thời gian qua nên bạn có thể yên tâm nhé.

 12. Erik says: Trả lời

  Ai mua thuốc ở đây cho e xin giá cả với. Nghe nói thuốc đông y mà tốt thì đắt lắm ạ

  1. Tạ Thương Thương says: Trả lời

   Đúng vậy bạn ạ. Mình mua thuốc ở đây thấy cũng khá là đắt. Nhưng mà đắt sắt ra miếng. Bệnh mề đay của mình rất nặng. Chỉ cần thay đổi thời tiết cũng có thể khiến bệnh trở nặng. Vùng da khắp cơ thể nổi mề đay rất ngứa, nóng rát, khó chịu, càng gãi càng ngứa kèm theo đỏ da, trầy xước, tổn thương da. Trên da xuất hiện các nốt mẩn đỏ, phát ban không đều màu, nổi sần phù thành từng vùng sau đó lan rộng ra xung quanh. Mỗi lần phát bệnh nhẹ thì 1 tuần, nặng thì vài ba tháng mới khỏi. Chữa ở viện da liễu nhiều, bác sĩ còn quen mặt. Mình được 1 người bạn giới thiệu trung tâm thuốc dân tộc có bài tiêu ban giải độc thang chữa mề đay rất tốt nên thử xem sao. Đợt đó mình đi mưa về, mề đay nổi lên mới đi mua thuốc về uống. Cứ tưởng đợt này nặng, phải vài tháng mới khỏi. Ấy thế mà sao khi uống thuốc này xong thì chỉ cần 1 tuần rưỡi đã không còn ngứa ngáy gì, chỉ còn vài nốt sẩn thôi. Kiên trì uống tất cả là 3 tháng, đến nay đã được 2 năm rồi không còn phát bệnh nữa

  2. Minh Vương says: Trả lời

   Tiêu ban giải độc thang gồm 2 loại: Giải độc hoàn 280k/gói, bình can hoàn cũng 280k/gói

  3. Erik says: Trả lời

   Thế uống loại nào thì tốt hơn ạ. Hay là phải uống cả 2 loại. Uống 1 loại có được không, công dụng có gì khác nhau

  4. Minh Vương says: Trả lời

   1 bài thuốc ý gồm 2 bài thuốc nhỏ. Tùy vào tình trạng bệnh mà bác sĩ kê thuốc, có thể cả 2 có thể 1 hoặc tháng đầu 2 tháng sau 1. Nói chung 1 tháng cũng mất tầm 2-2,5 triệu đấy

  5. Công says: Trả lời

   “Bình can hoàn: Bổ gan, nhuận gan, hoạt huyết, hóa ứ, thông mật, giải độc, ổn định cơ địa điều trị mề đay từ căn nguyên.
   Giải độc hoàn: Có tác dụng như kháng sinh Đông y từ thảo dược, giải độc, thanh nhiệt, mát gan, tiêu sưng viêm, chống dị ứng, hết mề đay mẩn ngứa.
   Hiểu nôm na là cái bình can hoàn đánh vào nguyên nhân gốc bệnh, phòng tránh tái phát, đông y hơn tây y ở chỗ này, còn cái giải độc hoàn thì đánh vào triệu chứng, giảm ngứa, tiêu sưng”

 13. Châu Đặng says: Trả lời

  1 liệu trình điều trị mề đay kéo dài bao lâu nhỉ

  1. Orage says: Trả lời

   Tùy vào cơ địa và tình trạng bệnh của mỗi người mà bác sĩ có thể chỉ định liệu trình thích hợp nhằm mang lại hiệu quả điều trị tối ưu. Thông thường 1 liệu trình điều trị mề đay mẩn ngứa toàn diện kéo dài từ 1 đến 3 tháng, như tôi dùng thì mất hơn 2 tháng

  2. Châu Đặng says: Trả lời

   Ôi lâu vậy ạ. Bệnh mề đay của e chỉ 1-2 tuần là khỏi rồi. E chỉ khó chịu cái là nó hay tái phát thôi

  3. Orage says: Trả lời

   Ý mình là để giảm ngứa ngáy, sưng phồng chỉ sau 1 tuần sử dụng là ổn r. Dứt các triệu chứng mề đay sau 3 đến 4 tuần sử dụng. Còn muốn bồi bổ cơ thể, phòng tránh tái phát thì phải sau 2 – 3 tháng sử dụng

 14. Duyên says: Trả lời

  Tôi nghe nhiều người nói, bệnh mề đay này là mãn tính, không chữa được phải không

  1. Trần Gia Trang says: Trả lời

   Bệnh mề đay có gì đâu mà mọi người hoang mang thế nhỉ. Tôi thỉnh thoảng cũng bị nổi mề đay, ra hiệu thuốc mua thuốc kháng chống dị ứng bôi vài ngày là khỏi. Có gì đâu mà mãn tính

  2. Cường says: Trả lời

   Bệnh này có cả cấp tính và mãn tính. Trong trường hợp bạn dị ứng do ăn 1 đồ gì đó, uống 1 loại thuốc gì đó mà gây ra bệnh, thì chữa trị rất đơn giản. Nhưng nếu sinh ra, bạn mang trong mình gen dị ứng thì khi gặp bất cứ 1 tác nhân gì cũng có thể kích thích gây mề đay. Còn tồi tệ hơn, khi bạn để tình trạng này diễn ra quá lâu mà không điều trị thì sẽ thành mề đay mãn tính, vô phương cứu chữa

  3. Thảo Ngân says: Trả lời

   Không phải là vô phương cứu chữa đâu bạn Cường. Trước đây, mình có bà cô ở quê suốt ngày than phiền về căn bệnh mề đay mãn tính của bả. Nó không phải kiểu nổi sẩn cục như bình thường đâu. Trước đây thì nó có nổi thể, nhưng mấy năm gần đây, da vùng bụng, ngực, lưng nó dầy lên, hơi sậm màu hơn những vùng da khác. Và ngứa liên tục cả ngày, ăn không ngon, ngủ không yên. Đi bệnh viện khám thì bảo bả bị mề đay mãn tính, không chữa được. Thế là bả mới đi tìm nhà thuốc đông y thuốc dân tộc để chữa. Ban đầu cũng không hy vọng là nó đỡ đâu. Uống thuốc 1 tháng mà đỡ được 1 tí thôi. Định bỏ thuốc, nhưng được mn khuyên dùng thuốc đông y là phải kiên trì, cho nên uống thêm 2 tháng nữa. Kết quả là trong 2 tahsng đó thuốc phát huy công dụng. Bây giờ bả không còn kêu ngứa gì cả. Bệnh 1 năm rồi không tái phát. Đi đâu bả cũng kể chuyện bệnh tật của mình và phương thuốc kì diệu của trung tâm thuốc dân tộc

  4. Kimberly says: Trả lời

   Tôi cũng bị mề đay, có inbox hỏi bác sĩ bệnh này có chữa được không. Bác sĩ bảo là: 95% bệnh nhân khỏi hẳn các triệu chứng mề đay, mẩn ngứa và hầu như không tái phát trở lại chỉ sau 1 liệu trình. 5% còn lại thuyên giảm chậm và xuất hiện tình trạng tái phát, chủ yếu do không tuân thủ đúng phác đồ điều trị, dừng thuốc quá sớm, không uống đủ liệu trình hoặc không thực hiện chế độ kiêng khem và thực hiện những lưu ý theo chỉ dẫn. tôi cũng tin tưởng và sử dụng thuốc ở đây, sau khi sử dụng thuốc được 1 tháng thì thấy sự thay đổi rõ rệt, các triệu chứng mẩn đỏ, hay ngứa giảm rõ rệt. Nhưng vẫn phải tiếp tục uống duy trì thêm 1 tháng nữa cho chắc, đề phòng tái phát sau này

  5. Duyên says: Trả lời

   Bạn chữa của bác sĩ nào vậy, có thể cho tôi thông tin liện hệ với bác sĩ không

  6. Kimberly says: Trả lời

   Tôi chữa của bác sĩ Tuyết Lan. Tôi hay liên hệ bác sĩ qua facebook. Bác sĩ cũng rất nhiệt tình tư vấn. Tôi để lại link fb bác sĩ ở đây nhé, có gì bạn vào inb thử xem https://www.facebook.com/tuyetslan197/

 15. Đinh Thế Huynh says: Trả lời

  Tôi thấy rất nhiều người bị mề đay, họ coi đây là 1 bệnh thông thường và rất ít khi bị. Mỗi khi bị thì thường kéo dài vài ngày r tự hết. Nhưng tại sao bệnh của tôi cứ tái đi tái lại. Mặc dù cùng 1 môi trường sống, cùng ăn uống và làm việc như nhau

  1. Văn Hùng says: Trả lời

   Cái này bác phải tìm hiểu nguyên nhân của nó thì mới biết được. Mề đay nó cũng giống dị ứng thôi. Khi bác ăn uống hoặc tiếp xúc với các chất độc hại thì cơ thể có cơ chế đào thải các chất ấy ra khỏi cơ thể, nôm na là đẩy chất độc ra ngoài da ấy bác

  2. Đinh Thế Huynh says: Trả lời

   Tôi có bị dị ứng hải sản. Nhưng tôi cũng ý thức được điều đó và không đụng đến hải sản trong mỗi bữa ăn. Nhưng kể cả thế, dù phòng tránh hết những nguyên nhân gây dị ứng mà bệnh của tôi cứ tái phát không thể kiểm soát được

  3. Tiên Nguyễn says: Trả lời

   Làm sao có thể phòng tránh được hết các tác nhân hả anh. Môi trường bụi bẩn, kể cả anh có không thở, không ăn thì các chất có trong không khí vẫn bám lên bề mặt da của anh. Cho nên cái quan trọng là anh phải uống thuốc để điều chỉnh khả năng miễn dịch của cơ thể trước các tác nhân bên ngoài

  4. Đinh Thế Huynh says: Trả lời

   Tôi đã từng đi khám và chữa bệnh ở rất nhieeud các bệnh viện trên Hà Nội. thậm chí có cả giáo sư tiến sĩ, nhưng chỉ khỏi được đợt ấy. sau đó lại tái phát trở lại. Lần tôi chữa bằng tây y giữ được lâu nhất là 3 tháng

  5. Tiên Nguyễn says: Trả lời

   Khi đến bệnh viện, người ta thấy anh có triệu chứng gì thì người ta chữa cho khỏi. Đấy là chữa phần ngọn. Tôi chưa thấy bác sĩ tây y nào lại chữa phần gốc, kê thuốc bổ dài ngày cho bệnh nhân mang về bao giờ cả. Trong khi các bệnh này thuộc về cơ địa, đáng lẽ ra phải chữa vào gốc bệnh, hoặc chí ít chữa sao cho bệnh về sau ít tái phát nhất có thể. Đó là lý do vì sao những bệnh mãn tính thường hợp thuốc đông y hơn tây y đó

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?

Tin mới

Thuốc Mề Đay Mẩn Ngứa Dùng Thế Nào Cho Đúng? [Bác Sĩ Tư Vấn]

Nổi Mề Đay Sẩn Phù, Ngứa Rát Và Cách Xử Lý Từ Căn Nguyên Đến Triệu Chứng

VTV2 Đưa Tin Cách Xử Lý Mề Đay Từ Thuốc Nam Giúp Nhiều Người Lành Bệnh

Thường Xuyên Nổi Mề Đay Ban Đêm Và Cách Xử Lý

Mề Đay Có Nguy Hiểm Không? Cảnh Báo Biến Chứng Khó Lường

Tổng hợp các cách chữa mề đay hiệu quả

Cách hỗ trợ chữa mề đay bằng lá khế tại nhà

Bệnh mề đay mãn tính và cách điều trị hiệu quả bằng thảo dược

Chế độ ăn uống người bệnh mề đay nên tuân thủ

Tôi Đã Lành Bệnh Mề Đay Nhờ Gặp Được Thầy Giỏi Thuốc Hay

Ẩn