Bài Thuốc Cổ Phương XỬ LÝ Mề Đay Mẩn Ngứa Phối Chế Hơn 38 Vị Thuốc Nam

Thời gian gần đây bài thuốc mề đay Tiêu ban Giải độc thang của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc được đông đảo người bệnh quan tâm. Công dụng, độ an toàn của bài thuốc được người dùng chia sẻ, VTV2 và các trang báo uy tín đưa tin. Vậy, tác dụng đối với bệnh mề đay của bài thuốc này ra sao? Ban biên tập đã tìm hiểu và gửi bạn đọc thông tin khách quan trong nội dung dưới đây.

Bài viết nên đọc: Chữa mề đay bằng mẹo: “Lợi bất cập hại”!

Nổi mề đay mẩn ngứa, phong ngứa với các triệu chứng da nổi ban đỏ, sẩn phù, sưng phồng trên da, cảm giác ngứa rát, châm chích rất khó chịu ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống. Mề đay cấp tính có thể lặn đi sau 24h nhưng đa số người bệnh gặp phải mề đay mãn tính dai dẳng, tái đi tái lại nhiều lần.

Nhiều trường hợp, mề đay gây phù mạch, sưng lưỡi, sưng họng… có thể gây khó thở, nghẹt thở, suy hô hấp nguy hiểm. Phản ứng ngứa – gãi khiến vùng da mề đay dễ bị tổn thương, trầy xước, nguy cơ bội nhiễm.

Theo y học cổ truyền, mề đay do cơ thể nhiễm phong hàn, phong nhiệt khi tạng phủ và chính khí suy yếu. Vì vậy, y học cổ truyền chủ trương giải độc, tiêu ban, tăng cường chức năng tạng phủ, giải quyết bệnh từ căn nguyên, hạn chế tái đi tái lại. 

Nguyên tắc hỗ trợ điều trị mề đay từ y học cổ truyền
Nguyên tắc hỗ trợ điều trị mề đay từ y học cổ truyền

Tuân thủ nguyên tắc này, bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc được nghiên cứu, ứng dụng đã được đông đảo người bệnh quan tâm, tin dùng và lành bệnh.

VTV2 và báo chí đưa tin về bài thuốc mề đay Tiêu ban Giải độc thang

Bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang là thành quả từ đề tài nghiên cứu khoa học “ứng dụng y học cổ truyền xử lý bệnh mề đay”. Đề tài được thực hiện bởi Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh – Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương cùng đội ngũ bác sĩ Trung tâm Thuốc dân tộc.

Sau nhiều năm ứng dụng, bài thuốc đã giúp rất nhiều người lành bệnh mề đay, dị ứng. Vì vậy, chương trình VTV2 Chất lượng cuộc sống dành thời lượng phát sóng đưa tin về bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang.

VTV2 thực hiện phóng sự công tác hỗ trợ điều trị mề đay bằng y học cổ truyền tại Trung tâm Thuốc dân tộc thu hút sự quan tâm theo dõi, tương tác và phản hồi tích cực từ phía khán giả. Phóng sự đã phỏng vấn trực tiếp bác sĩ, người bệnh về tác dụng thực tế của bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang. [Xem chi tiết TẠI ĐÂY]

Hoặc xem phóng sự VTV2 qua video tổng hợp sau:

Nhiều trang báo chính thống đưa tin về bài thuốc mề đay Tiêu ban Giải độc thang. Cùng điểm lại một số bài báo:

Báo Đời sống & Pháp luật ghi lại hành trình nhà văn trẻ thoát mề đay sau sinh nhờ bài thuốc của Trung tâm Thuốc dân tộc. [Xem thêm chi tiết]

Báo Sức khỏe & Đời sống – Cơ quan ngôn luận luận của Bộ y tế có bài viết: “Bài thuốc xử lý mề đay đay của Trung tâm Thuốc dân tộc hiệu quả và an toàn”. [Xem thêm chi tiết]

Báo 24h.com.vn đưa tin: Trung tâm Thuốc dân tộc xử lý bệnh mề đay bằng thảo dược tự nhiên. [Xem thêm chi tiết]

Báo chí nói về bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang
Báo chí nói về bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang

Đông đảo người bệnh tin dùng và phản hồi tốt về tác dụng bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang

Phản hồi từ chia sẻ thực tế của người dùng là tiêu chí quan trọng để đánh giá tác dụng của một bài thuốc. Dưới đây là một số phản hồi của người bệnh về tác dụng của bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang trong thực tế ứng dụng.

Chị Đỗ Thị Ngọc (SN 1988 – Phú Thọ): Tôi đã lành bệnh mề đay, lâu rồi chưa thấy bị lại

Sau khi sinh bé thứ 2, chị Ngọc bị nổi mề đay khắp người, ngứa rát, châm chích mất ngủ thường xuyên, đi khám khắp nơi, thử đủ loại thuốc không đỡ. Biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc và bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang, chị Ngọc đến thăm khám và được kê đơn 5 thang thuốc. Sau khi dùng hết thuốc, chị không thấy ngứa hay nổi mề đay nữa, đến nay chưa bị lại.

Chị Nghiêm Huyền Linh (SN 1994 – Hà Nội): Tôi đã lành bệnh mề đay sau 1 đợt thuốc Tiêu ban Giải độc thang

Bị nổi mề đay mãn tính liên tục nhiều năm, chị Huyền Linh cũng đã lành bệnh sau khi sử dụng bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang và thực hiện theo đúng tư vấn của bác sĩ. Chị Linh cho biết, sau khi thoát mề đay bạn tự tin và dễ dàng hơn trong công việc cũng như cuộc sống.

Cứ chiều đến là nổi mề đay, người bệnh chia sẻ cách lành bệnh:

Bạn Huy Vũ (Sinh viên tại TP HCM) chia sẻ: “Trước đó cứ mỗi buổi chiều tối là em lại bị nổi mề đay khắp người rất là khó chịu. Em có sử dụng nhiều loại thực phẩm chức năng và thuốc nhưng không bớt. Khi xuống thành phố học thì em biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc có bài thuốc mề đay. Em đến khám và dùng thuốc thì may mắn là đến nay cũng ổn rồi”.

Chị Chu Thị Thúy Hồng (SN 1994 – Bắc Ninh) thoát bệnh mề đay dị ứng thời tiết

Với sự thăm khám, tư vấn, kê đơn của Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Giám đốc Chuyên môn Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc, chị Hồng đã kiểm soát được tình trạng bệnh mề đay, dị ứng thời tiết.

Mẹ vừa cho con bú vừa dùng bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang và đã lành bệnh:

Nữ nhà văn chia sẻ kinh nghiệm lành bệnh mề đay sau sinh trên mạng xã hội Facebook

Trên mạng xã hội Facebook, nhà văn Trần Thị Tuyết Trinh chia sẻ kinh nghiệm thoát mề đay sau sinh. Cụ thể trên Fanpage hàng chục ngàn người theo dõi, nhà văn chia sẻ:

“Có người nói 2 năm mình không cho ra tác phẩm mới vì lấy chồng bỏ cuộc chơi. Nhưng thật ra không phải vậy đâu, lý do thì các bạn cứ xem video sẽ rõ. Mình trước đây không tin vào thuốc Đông y nhưng bài thuốc mề đay này đã khiến mình thay đổi cách nhìn. Mình muốn chia sẻ kinh nghiệm thoát bệnh mề đay của mình. Mong là sẽ giúp ích được cho mọi người”.

Nhà văn chia sẻ kinh nghiệm thoát mề đay
Nhà văn chia sẻ hành trình thoát mề đay sau sinh

Video chia sẻ được nhà văn đăng kèm bài viết:

Diễn viên phim “Về nhà đi con” – Phùng Khánh Linh thoát mề đay mẩn ngứa nhờ bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang:

Bài thuốc mề đay của Trung tâm Thuốc dân tộc cũng là chủ đề được quan tâm trong nhiều hội nhóm:

Phản hồi của người bệnh qua tin nhắn gửi đến bác sĩ sau khi lành bệnh:

Vậy, tại sao bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang lại thu hút được sự quan tâm nhiều đến vậy? Hãy cùng chuabenhmeday.net tìm hiểu thêm về bài thuốc trong phần tiếp theo của bài viết.

Bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang xử lý mề đay từ căn nguyên theo y lý y học cổ truyền

Sở dĩ bài thuốc nhận được nhiều phản hồi tích cực như vậy là do những yếu tố khác biệt và ưu điểm vượt trội sau:

Kế thừa tinh hoa thuốc cổ phương và nghiên cứu, thử nghiệm bài bản

Ứng dụng y lý của y học cổ truyền về bệnh mề đay mẩn ngứa, Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương cùng đội ngũ bác sĩ Trung tâm Thuốc dân tộc nghiên cứu và hoàn thiện bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang.

Bài thuốc kế thừa tinh hoa hàng chục bài thuốc cổ phương, nổi bật là y pháp “danh bất hư truyền” của Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông, phương thuốc ngứa da của Người Mường bản địa tại Hòa Bình. 

Đồng thời, dựa trên cơ địa của người Việt hiện nay, kiến thức y học hiện đại về phản ứng dị ứng, kinh nghiệm tích lũy nhiều năm, đội ngũ nghiên cứu đã hoàn thiện công thức hoàn chỉnh trong xử lý mề đay mẩn ngứa.

Sau nhiều năm nghiên cứu, bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang được thử nghiệm kỹ lưỡng, được kiểm định tại Viện Y Dược Dân Tộc trước khi đưa vào ứng dụng thực tế.

Bài thuốc được nghiên cứu, thử nghiệm bài bản
Bài thuốc được nghiên cứu, thử nghiệm bài bản

Công thức thuốc “2 trong 1” hỗ trợ điều trị mề đay với cơ chế ĐA CHIỀU và TÁC ĐỘNG KÉP

Bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang có công thức thuốc kết hợp cùng lúc 2 nhóm thuốc cơ bản của y học cổ truyền vừa hỗ trợ điều trị mề đay, vừa điều dưỡng cơ thể mang lại công dụng cao. 

Với công thức tỷ lệ chuẩn, hai nhóm thuốc GIẢI ĐỘC HOÀN và BÌNH CAN HOÀN kết hợp chặt chẽ, bổ trợ cho nhau tạo nên cơ chế ĐA CHIỀU tác động KÉP mạnh mẽ với 3 MỤC TIÊU MŨI NHỌN trong xử lý mề đay gồm:

▶️Tấn công trực tiếp vào các tác nhân gây phản ứng dị ứng, xử lý căn nguyên mề đay từ bên trong.

▶️Tiêu độc, tiêu viêm, tiêu ban ngứa, xử lý các triệu chứng mề đay, mẩn ngứa trên da, tránh biến chứng phù mạch, suy hô hấp…

▶️Phục hồi và khởi tạo cơ chế tự khôi phục của cơ thể, bồi bổ, bổ huyết, dưỡng can, điều huyết, tăng cường thể trạng, ổn định cơ địa, chống dị ứng và dự phòng mề đay quay lại.

Cơ chế xử lý mề đay của bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang
Cơ chế xử lý mề đay của bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang

Trong đó các nhóm thuốc chính bao gồm:

🔵NHÓM THUỐC GIẢI ĐỘC HOÀN: Tác dụng thanh nhiệt, giải độc, đào thải độc tố, trừ phong hàn, phong nhiệt, loại bỏ tác nhân khởi phát bệnh mề đay, mẩn ngứa. Đồng thời, nhóm thuốc tiêu viêm, tiêu ban ngứa, xử lý triệu chứng ngứa rát, nổi mẩn, sẩn phù, châm chích khó chịu trên da do mề đay, mẩn ngứa.

🔵NHÓM THUỐC BÌNH CAN HOÀN: Tăng cường chức năng giải độc của gan, thận. Đồng thời, nhóm thuốc bổ huyết, dưỡng huyết, điều hòa khí huyết, nuôi dưỡng da, cân bằng nội tiết, tăng thể trạng và sức đề kháng, ổn định cơ địa, phòng mề đay trở lại.

Bên cạnh đó, để xoa dịu tình trạng phát ban, ngứa, sẩn phù trên da, bác sĩ sẽ kê thêm LÁ TẮM MỀ ĐAY kết hợp nhiều vị thuốc có tác dụng giảm ngứa, sát khuẩn ngoài da, tăng cường lưu thông khí huyết.

Xem thêm chi tiết: Bài thuốc mề đay mẩn ngứa từ thảo dược tự nhiên

Thành phần phối ngũ 38 vị thuốc Nam với nhiều bí dược lần đầu ứng dụng

Hiệu quả của bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang được tạo nên từ 38 vị thuốc Nam theo công thức tỷ lệ chuẩn đã được nghiên cứu, thử nghiệm kỹ lưỡng. Mỗi vị thuốc có trong bài thuốc đều được gia giảm kỹ lưỡng, cân đối về tỷ lệ, định lượng để tạo nên công thức thuốc phù hợp nhất theo nguyên tắc “quân, thần, tá, sứ” của y học cổ truyền. Một số vị thuốc chủ dược được phân chia theo tác dụng gồm:

🍃Nhóm các vị thuốc giải độc, tiêu viêm, tiêu ban ngứa: Bồ công anh, kim ngân cành, đơn đỏ, hồng hoa, ké đầu ngựa… cùng nhiều vị thuốc khác.

🍃Nhóm các vị thuốc bổ huyết, dưỡng huyết, bồi bổ cơ thể: Phòng phong, xuyên khung, cúc tần, bách bộ, diệp hạ châu, ngải cứu, hồng hoa, xích đồng… cùng nhiều vị thuốc khác.

🍃Nhóm các vị thuốc bí dược của người Mường bản địa: Đặc biệt, bài thuốc có sự góp mặt của hàng chục các vị thuốc bí dược có trong cốt thuốc của người Mường bản địa lần đầu được phát hiện và ứng dụng.

Tin hữu ích: 8 vị thuốc quen thuộc xử lý mề đay nổi tiếng lành tính bạn nên biết

Bảng thành phần hơn 30 vị thuốc Nam
Bảng thành phần hơn 30 vị thuốc Nam

Tự chủ nguồn dược liệu sạch, phẩm chất tốt, được chọn lọc và kiểm định khắt khe, Trung tâm Thuốc dân tộc mang đến người bệnh những thang thuốc có chất lượng dược tính cao, an toàn, không tác dụng phụ. 

Trong đó, phần lớn dược liệu được cung ứng từ hệ thống vườn thuốc Nam và Hợp tác xã thuốc Nam do Trung tâm Thuốc dân tộc quy hoạch và phát triển. Số dược liệu còn lại được khai thác trực tiếp từ rừng tự nhiên thông qua dự án hợp tác với người dân bản địa.

Nhờ vậy, bài thuốc hỗ trợ điều trị mề đay của Trung tâm Thuốc dân tộc an toàn, không tác dụng phụ. Bài thuốc phù hợp với nhiều đối tượng, trong đó có cả trẻ em, phụ nữ sau sinh và cho con bú.

*Lưu ý: Tiêu ban Giải độc thang là thuốc bốc thang nên sẽ được gia giảm, kê đơn theo thể trạng, thể bệnh của mỗi người để tối ưu tác dụng, không dùng chung đơn thuốc.

Xem thêm nguồn gốc dược liệu tại Trung tâm Thuốc dân tộc:

Bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang XỬ LÝ mọi thể mề đay, mẩn ngứa  

Mỗi năm Trung tâm Thuốc dân tộc tiếp nhận thăm khám, hỗ trợ điều trị trực tiếp và tư vấn từ xa cho rất nhiều người bệnh mề đay. Đa số người bệnh đều đạt được kết quả mong muốn và không có dấu hiệu tái bệnh sau khi sử dụng thuốc do bác sĩ Trung tâm kê đơn. 

Một số rất ít người bệnh tái lại mề đay do cơ địa quá nhạy cảm, thường xuyên ăn uống hoặc tiếp xúc với các tác nhân gây dị ứng, không tuân thủ chỉ định của bác sĩ…

Thông thường, người bệnh sẽ cảm thấy các triệu chứng bệnh thuyên giảm qua các giai đoạn sau:

▶️Giai đoạn 1: Bài thuốc đi sâu giải độc, đào thải độc tố và các dị nguyên gây phản ứng dị ứng. Ở một số người, tình trạng ngứa rát, nổi mẩn nhiều hơn trong vài ngày đầu dùng thuốc do độc tố được đào thải qua da và giảm đi sau đó.

▶️Giai đoạn 2: Khi căn nguyên được giải quyết, tình trạng mề đay sẽ có chuyển biến rõ rệt. Người bệnh không còn ngứa rát, mẩn đỏ, sẩn phù trên da nữa, cơ thể khỏe khoắn, dễ chịu hơn.

▶️Giai đoạn 3: Bài thuốc tập trung điều dưỡng cơ thể, cân bằng nội tiết, tăng cường chức năng tạng phủ, tăng sức đề kháng, tăng thể trạng, các triệu chứng mề đay không còn nữa và duy trì hiệu quả lâu dài, hạn chế bệnh mề đay quay trở lại.

Xem chi tiết: Tiêu ban Giải độc thang có dễ uống không? Dùng như thế nào?

Bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang hiệu quả với bệnh mề đay theo từng giai đoạn
Bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang hiệu quả với bệnh mề đay theo từng giai đoạn

Một vài lưu ý khi sử dụng bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang

Khi sử dụng bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang người bệnh cần có sự kiên trì tuân thủ phác đồ và chỉ định được bác sĩ tư vấn, không nên dừng thuốc sớm khi thấy triệu chứng đã cải thiện. Bởi, bài thuốc cần có thời gian để điều dưỡng và phục hồi cơ thể, như vậy mới đảm bảo tác dụng lâu dài. 

Tùy vào cơ địa và tình trạng mề đay của mỗi người mà các bác sĩ sẽ có sự điều chỉnh, gia giảm vị thuốc sao cho phù hợp và mang lại hiệu quả mong muốn. Vì vậy, bác sĩ Trung tâm Thuốc dân tộc khuyến khích người bệnh tới thăm khám trực tiếp để được bắt mạch, chẩn đoán bệnh, tư vấn và kê đơn thuốc phù hợp.

Người bệnh ở xa Trung tâm có thể sử dụng dịch vụ tư vấn từ xa qua điện thoại và các kênh online, gửi thuốc về tận nhà thông qua đường bưu điện. Với dịch vụ từ xa, người bệnh được bác sĩ chuyên khoa đồng hành và có trách nhiệm cho đến khi lành bệnh.

Bác sĩ bắt mạch và tư vấn cho người bệnh
Thạc sĩ, bác sĩ Tuyết Lan bắt mạch và tư vấn cho người bệnh

Để tiện dụng hơn cho người dùng, Trung tâm Thuốc dân tộc hỗ trợ sắc sẵn bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang dưới dạng cao tinh chất, cao viên hoàn đóng lọ thủy tinh. Người bệnh có thể uống thuốc trực tiếp mà không cần mất thời gian đun sắc.

Thuốc được đun sắc và cô đặc thành dạng cao theo đúng quy trình nên giữ được hàm lượng dược tính, dễ hấp thu để phát huy tác dụng tốt trong hỗ trợ điều trị bệnh.

Trung tâm Thuốc dân tộc – Sự lựa chọn tin cậy của người bệnh mề đay

Suốt gần 10 năm hình thành và phát triển, Trung tâm Thuốc dân tộc luôn nỗ lực hết mình trong công tác nghiên cứu và ứng dụng tinh hoa y học cổ truyền trong hỗ trợ điều trị các bệnh lý mãn tính. Bằng tâm huyết và sự tận tâm, Trung tâm Thuốc dân tộc trở thành địa chỉ tin cậy của đông đảo người bệnh.

Với đội ngũ bác sĩ đầu ngành giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, người bệnh luôn nhận được sự chăm sóc tận tình và chuyên nghiệp. Phụ trách chuyên môn bệnh mề đay là Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương – Giám đốc chuyên môn Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc.

Bên cạnh đó, còn có các bác sĩ chuyên khoa như:

 • Bác sĩ CKII Trần Thị Hương Lan – Nguyên Phó khoa Nội, Viện Y dược dân tộc – Giám đốc chuyên môn Trung tâm Thuốc dân tộc cơ sở phía Nam.
 • Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Nguyễn Thị Nhuần – Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương.
 • Bác sĩ Đỗ Thu Hiền – Bác sĩ đa khoa y học cổ truyền hơn 10 năm kinh nghiệm.
 • Lương y Trần Mạnh Xuyên – Nhiều năm kinh nghiệm công tác tại Trung tâm Thuốc dân tộc cơ sở phía Nam…
Trung tâm Thuốc dân tộc quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm
Trung tâm Thuốc dân tộc quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm

Với hơn 13 năm hình thành và phát triển, Trung tâm Thuốc dân tộc được vinh danh bằng nhiều giải thưởng danh giá, được Bộ y tế lựa chọn là mô hình kiểu mẫu cần nhân rộng.

Mọi thông tin thắc mắc về bệnh mề đay mẩn ngứa và bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang, bạn đọc và người bệnh vui lòng liên hệ trực tiếp với Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc qua địa chỉ sau:

👉Thông tin liên hệ:

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG THUỐC DÂN TỘC

Bài viết được quan tâm nhiều nhất:

(Công dụng/ hiệu quả của bài thuốc tùy thuộc vào cơ địa và mức độ bệnh của mỗi người. Hãy liên hệ với đơn vị để được tư vấn chi tiết).

Ẩn

Bình luận

Bài Thuốc Cổ Phương XỬ LÝ Mề Đay Mẩn Ngứa Phối Chế Hơn 38 Vị Thuốc Nam

Bình luận (144)

 1. Minh Huyền says: Trả lời

  Thuốc này mua về uống có việc gì thì làm sao hỏi bác sĩ được nhỉ. Đến bệnh viện có gì là gọi ngay bác sĩ xem chuyển biến chứ mua thuốc về uống cũng chả biết được hết hay không

  1. Ái Phan says: Trả lời

   Mình dùng thuốc ở đây rồi, bên bác sĩ có gọi điện hỏi thăm trong quá trình dùng, ko phải mua xong là xong đâu. Với mình có gì muốn hỏi thì cứ gọi Hotline là họ tư vấn liền

   1. hoa linh says: Trả lời

    Mình thầy trang Tạp chí y học cổ truyền review bài thuốc này có vẻ hiệu quả, nhiều lành bệnh đó bạn. Đọc bài viết của tạp chí này mình thấy an tâm vì âu cũng là trang uy tín về y học dân tộc. MN tham khảo bài viết này nè: https://www.tapchiyhoccotruyen.com/review-bai-thuoc-tieu-ban-giai-doc-thang-me-day-man-ngua.html

  2. Bảo Nguyễn says: Trả lời

   Bên này thấy CSKH cũng tốt lắm, lúc đi khám về mình cũng hơi lo lo vì bth cứ uống thuốc Tây chưa uống kiểu này bh nhưng uống được tầm 1 tuần thì thấy bác sĩ gọi hỏi thăm tình hình rồi dặn dò các thứ. Khi uống hết cũng thấy bs gọi hỏi và tư vấn tiếp. Mà mình dùng thuốc ko có vđe gì với hết thuốc cũng thấy ko nổi lên nữa nên ko cần hỏi gì thêm

 2. Duy Hải Hoàng says: Trả lời

  Chỗ trung tâm thuốc dt này có lâu chưa nhỉ? Thấy nhiều người đến khám phết mà đang phân vân ko biết có uy tín ko

  1. Tuấn Phạm says: Trả lời

   Chỗ mình đến khám đây nhiều lắm. Hình như cũng uy tín trong ngành Y học cổ truyền vừa đây đạt top 20 thương hiệu việt nữa thì phải

   1. Quang Minh says: Trả lời

    Trung tâm này uy tín đấy thấy được VTV2 giới thiệu suốt. Lên truyền hình cũng trải qua nhiều bước lắm, được thẩm định có đầy đủ giấy phép cơ quan nhà nước mới được. Mình vừa lướt fb thấy thuốc mề đay Trung tâm này được phóng sự VTV2 đưa tin. https://fb.watch/1gEZ5vm-a0/

  2. Ngân Nguyễn says: Trả lời

   Mình cũng nghe nhiều người bảo thuốc chỗ này tốt. Bác sĩ cũng kinh nghiệm. Đợt đưa con đến khám bác Tuyết Lan nguyên trường khoa khám bệnh bệnh viện y học cổ truyền trung ương bác cắt cho mấy thang thuốc Nam về uống thấy đỡ nhiều, mà bác sĩ uy tín thuốc rõ ràng nên yên tâm uống chứ mấy thuốc trôi nổi quảng cáo đầy thì uống cũng sợ lắm

 3. Thu Phương Trần says: Trả lời

  Đưa mẹ đi khám chỗ này rồi, uống thuốc xong ko thấy mẩn đỏ lên nữa. Mẹ mình năm nay 62 tuổi, bị mề đay di truyền, đi khám ở BM cho thuốc về uống hết thuốc lại nổi. Mẹ lại bị viêm gan B nữa nên ko dám cho uống thuốc gì. Chỉ dùng mầ bài thuốc dân gian ngoài da kiểu lá khế, lá tía tô chứ ko biết làm gì hơn. Thuốc này mới đầu uống ko đỡ hơn mà phải dần dần giải hết độc đã là thấy hạn chế nổi lên liền. Đợt bác sĩ Lan ở cơ sở nguyễn thị định – hà nội tư vấn là thuốc thành phần từ tự nhiên, chữa bệnh từ bên trong, giải độc, điều hòa nội tiết nên yên tâm ko sợ ảnh hưởng đến gan. Thuốc chế thành viên như viên kẹo ko phải mất công sắc các thứ nên mẹ chăm uống lắm. Uống hết thuốc bác kê là lành bệnh

  1. than tuan says: Trả lời

   muon uong thuoc nay thi den kham o dau ak chi. bo em cung bi me day ma không tim duoc thuoc

   1. Hiển Minh Nguyễn says: Trả lời

    Nhắn vào facebook đây họ tư vấn cho. Đợt mình nhắn rồi họ hướng dẫn đặt lịch là đến khám luôn https://www.facebook.com/trungtamnghiencuuvaungdungthuocdantoc/

 4. Vinh Nguyễn says: Trả lời

  Mẹ mình cũng bị mề đay dị ứng nên lâu lâu lại bị mẩn đỏ nổi khắp người mà không làm sao hết. Đi khám thị bị mề đay vô căn mãn tính. Chắc sống chung với nó mất

  1. Hoa Lê Thị says: Trả lời

   Đã ảnh hưởng thận thì đừng uống thuốc tây nhiều bạn ơi. Tìm thuốc nào điều hòa, nội tiết phục hồi can thận thì may ra hạn chế việc nổi lên. Bữa mình đi khám cơ sở chỗ Nguyễn Thị Định, Hà Nội. Bs Lan trước đây làm ở viện yhct tw khám cho. Thấy bác sĩ tư vấn thuốc tiêu ban giải độc thang ở đây có giải độc hoàn và bình can hoàn thì cái bình can hoàn chuyên để tăng cường chức năng giải độc của gan. xử lý bệnh từ bên trong mới phục hồi dần được

   1. Yến Phạm says: Trả lời

    Cảm ơn chị. Chồng em uồng thuốc tây liều này đến liều khác rồi mà hết thuốc là lại như cũ. Để đến chỗ này khám tình hình sao mong là ổn được không cứ thế này thì mệt lắm

    1. Chí Thiện says: Trả lời

     Nên khám sớm bạn ạ. Càng để lâu cơ thể càng yếu. Mình thấy chia sẻ của chị diễn viên này thấm phết. Diễn viên cũng tin dùng thì chắc là thuốc ok. https://www.chuabenhmeday.net/dien-vien-khanh-linh-chia-se-kinh-nghiem-lanh-benh-me-day-man-ngua.html

 5. Yến Phạm says: Trả lời

  Chồng em bị nổi vết ngứa, sần phù theo chế độ sinh hoạt. Nhiều việc hay uống rượu là lại nổi khắp cả người. Có đi khám thì bị nóng gan nên ảnh hưởng thận rồi lên như thế. Tìm nhiều thuốc rồi mà chưa đỡ. Ai biết là sao không

 6. Bảo An says: Trả lời

  Em cứ ra ngoài là bị mẩn đỏ nổi khắp người. Bị di truyền từ mẹ, ăn tôm cua cũng bị nổi. Đi khám thì bác sĩ bảo bị dị ứng, cho thuốc tây về uống, hết thuốc lại lên tiếp. Dùng thuốc này có ổn được không, anh chị nào dùng chưa ạ

  1. Yen Yen says: Trả lời

   Minh cung di ung voi tom uong thuoc nay theo chỉ dẫn của bác sĩ xong thì ko thay bi nua. Bi di ung thuc an thi lay la khe boi len cho do roi lay thuoc nay ma uong

  2. an nguyen thi 1987 says: Trả lời

   nỗi khổ cua những người dị ứng đồ ăn. hix cứ phải kiêng kiêng chả ăn được gì.chồng mình dị ứng với sữa, đồ biển nói chung đang dùng thử thuốc này hy vong là đỡ

 7. Trần Thị Giang says: Trả lời

  Dạ em mới sinh được hơn 1 tháng ý,còn đang phải kiêng cữ cũng khó mà đi khám ý. thế mình không tự đặt mua thuốc về được ạ?

  1. Dieu Linh Pipu says: Trả lời

   Ui bạn này, đnag cho con bú phải cẩn thận chứ, mỗi trường hợp mỗi khác. Đừng tự ý đặt mua linh tinh nha. Bạn không đến khám được thì cứ gọi điện cho trung tâm tư vấn qua đt hoặc zalo ý. để bs còn xem tình hình của bạn như thế nào còn cho thuốc chứ

 8. Loan Loan says: Trả lời

  Dạ em cám ơn c, nhưng chị ơi gọi điện tư vấn thế thì có mất phí gì nếu không đến khám không ạ? Tại đi khám xa thì còn phải hỏi ý kiến chồng vs mẹ chồng nữa thì mới quyết định được ạ

  1. Nguyễn Thị Anh Ngọc says: Trả lời

   À, Bên trung tâm tư vấn miễn phí nhé bạn. Bên trung tâm có đội ngũ bác sĩ rất chuyên nghiệp và có tâm. Bạn cứ gọi điện đến kể về tình trạng bệnh, nếu cần thiết thì tới khám còn tùy vào tình trạng bệnh thì cũng có thể liên hệ qua đt mà không cần đến cơ sở nhé. Bên trung tâm họ luôn hỗ trợ cho khách hàng ở xa mà. Nhà mình thì ở Quảng Bình cũng không gần cơ sở nào hết đó bạn

   1. Loan Loan says: Trả lời

    Thế là chị cũng không đến khám mà vẫn uống thuốc được à chị? rồi thuốc không đến khám thì lấy như nào chị

    1. Nguyễn Thị Anh Ngọc says: Trả lời

     Ừ, chị có liên hệ qua cả zalo nữa, chị chụp hình rồi gửi bên trung tâm họ tư vấn. Còn thuốc thì họ chuyển phát về cho mình đó em rồi em trả tiền hoặc ck trước tùy em ý

 9. Trang trần Viettel says: Trả lời

  Đang cho con bú có sử dụng được không ạ. Không hiểu sao sinh em bé xong thì bị nổi sẩn khắp người, có cả nốt nước ngứa nữa gãi vỡ ra là nó lan. Mà đang cho con bú không dám dùng thuốc tây mà cứ để như thế nhỡ lây ra em bé cũng sợ lắm ạ

  1. Colgate Quý says: Trả lời

   Bạn sinh được lâu chưa, mình thì sinh được đến tháng thứ 3 thì bắt đầu có các triệu chứng như bạn cũng không rõ là do thời tiết hay do thay đổi hooc môn trong người nữa. Nhưng dùng thuốc náy xong thấy đỡ nhiều. Bé nahf mình vẫn bú sữa vẫn tăng cân phát triển bình thường

  2. Trinh Jr says: Trả lời

   Được nha bạn nha, mình thì không bị nốt nước như bạn mà nó nổi sần như bị sâu róm đốt y, với cả ngứa ngáy nữa, mặt còn bị sưng sưng,mới sinh đang còn phù nước lại cộng thêm mấy cái đám sẩn trên mặt nhìn ghê lắm. Mình tìm hiểu thì thấy có bài viết về thuốc này trên tạp chí đông y mình để link dưới cho bạn xem nhé. Thế xong gọi điện đến trung tâm tư vấn rồi đến khám lấy thuốc, mình mới dùng dùng thuốc xong. Thấy hiệu quả khá là OK
   https://www.tapchidongy.org/tieu-ban-giai-doc-thang-co-su-dung-duoc-cho-phu-nu-sau-sinh-khong.html

 10. Trọng Xuân 87 says: Trả lời

  Trung tâm này mở cửa khám vào thời gian nào vậy mn. Cuối tuần có khám không? Tôi đi làm nên cuối tuần mới có thời gian rảnh ý mà nhà ở Thường Tín nên cũng chỉ muốn đến khám ngay trong 1 buổi thôi

  1. Luật sư Đức says: Trả lời

   Cuối tuần vẫn mở khám nhé bạn nhé, bạn mà muốn đến khám được liền thì đặt lịch trước bên trung tâm qua đt (024)7109 6699 – 0388778986 là không phải xếp hàng, rất tiện

  2. Đang van bach says: Trả lời

   Có nhé ông nhé, trước t đi khám rồi mà hình như có cả khám cả buổi tối hay sao ý nhưng phải đặt trước,nhà tôi gần nên t cứ sang khám cũng không phải chờ lâu lắm. Ncl dịch vụ khám bệnh ở đây được ông ạ

 11. Loan Loan says: Trả lời

  Cháu nhà em năm nay 7 tuổi, hồi mới sinh cũng hay có các nốt đỏ trên da ngứa nên em cứ nghĩ là nóng trong nguwoi, mẹ chồng với các bác ae họ hàng thì bảo lấy lá về tắm cho bé để thanh nhiệt thì thấy cũng đỡ. Nhưng em để ý năm nào bé nhà em cũng bị không chỉ mùa hè mà mùa đông cũng bị nên nếu là nóng trong thì mùa đông sao lại bị được nên em cho cháu đi khám. Đấy là hồi bé 4 tuổi, bé bị BS chuẩn đoán là bị mề đay mạn tính nên em đau lòng lắm, kể mà có hiểu biết hơn cho con đi sớm hơn thì tốt hơn rồi. Tuy bs bảo không sao nhưng năm nào cũng phải đến viện khám lại lấy thuốc em cũng thương lắm. Thấy mn bảo thuốc này tốt lắm nhưng mới 7 tuổi có dùng được không ạ? Với cả thuốc có khó uống không ạ?

  1. Hoa_020793 says: Trả lời

   Trời ơi, nuôi con nhỏ mà không để ý gì là sao, Bệnh mề đay tuy không phải là bệnh nặng nhưng để trở thành mạn tính thì sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sau này. Bé 7 tuổi là sử dụng được rồi em nhé. Bé nhà chị 5 tuổi đang còn dùng được cơ mà. Nhưng em nhớ phải đem bé đi khám đấy tại bé nhà chị chỉ là mền đay cấp bị có vài tháng thôi à, nhưng cũng không muốn cho bé dùng thuốc tây nhiều lúc quá bé nên quyết định dùng thuốc đông y,. Với cả bác chồng chị làm bảo vệ ở trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc cơ sở 145 Hoa Lan, Phú Nhuận giới thiệu nên chị biết. Đi khám sớm , cho bé dùng thuốc sớm không sau lại hối hận đấy em ạ.

   1. Loan Loan says: Trả lời

    Chị @Hoa 0207 ơi, Có cơ sở nào khám ở Bắc kanj không ạ? Chỉ cho em với ạ. Em xem bài chị chia sẻ rồi nhưng thấy mỗi địa chỉ ở HN vs TP HCM

    1. Nguyễn Thị Anh Ngọc says: Trả lời

     Hiện tại trung tâm mới chỉ có 2 cơ sở ở Hà Nội , HCM thôi nhé bạn. Nếu bạn có băn khoăn khắc mắc gì về việc khám cứ việc liên hệ với trung tâm qua tổng đài 0983059082 các bác sĩ bên đó sẽ giúp bạn tư vấn rất nhiệt tình. Nếu bạn đi khám ở cơ sở nào thì liên hệ cơ sở đấy luôn cũng được rồi đặt lịch khám luôn cũng đk cho đỡ mất công chờ đợi nha

 12. Vuong Dinh Xuan says: Trả lời

  ai dung thuoc nay roi cho mình hỏi dung het theo tư vấn thi het tam bn tien a? M la SV nen tai chính cung ko dc du gia cho lam

  1. Thanh PT says: Trả lời

   Thuốc thì thường là 1-3 tháng tùy vào từng người, từng cơ địa và triệu chứng trên BN thì bác sĩ sẽ kê thuốc cho uống. Mình bị cũng nặng nên hình như là hết tầm 9tr

  2. Khoa Hust says: Trả lời

   Mình cũng nhớ là đợt trước uống thuốc cũng hết tầm 4, 5M thôi ý mà được lâu. gần 1 năm rrooif vẫn chưa bị lại. Mình cũng là SV nhưng có đi làm thêm được và được bố mẹ hỗ trợ nên cũng không thấy quá đắt, 1 tháng bố mẹ cho thêm 1 tr + tiền làm thêm mình cũng lấy thuốc theo tháng thôi. Nếu bạn không có điều kiện như vậy thì có thể để dành tiền trước chỉ mất ngần đó thôi là lành bệnh rồi. Cũng đáng đồng tiền bát gạo.

  3. Mai Ngọc 2k1 says: Trả lời

   Mình cũng sinh viên được con nhỏ bạn chỉ cho cái thuốc này, đầu tiên cũng phân vân vì giá thành thấy nó quá đắt so với tài chính của mình. Nhưng nghĩ đi nghĩ lại nếu uống thuốc tam thời mà mỗi lần bị lại sử dụng thuốc tây thì số tiền đó còn quá tiền mình bỏ ra để uống thuốc Tiêu ban giải độc thang. Với cả hôm đi khám lấy thuốc xong mình cũng khá bất ngờ tưởng chỉ có 2 loại là giải độc hoàn và bình can hoàn cơ, ai ngờ còn được cho thêm lá tắm nữa.

 13. Bao Mat Troi says: Trả lời

  Thuốc này là thuốc sắc à mn, cũng tính sử dụng thuốc đông y nhưng ngại phải sắc với nhà mình ở thành phố cũng lỉnh kỉnh đồ nên khó mà duy trì được lâu dài như vậy

  1. Hiromi Shinya says: Trả lời

   Bên trung tâm họ có hỗ trợ khách hàng không có đk sắc thì họ bào chế thành dạng cao cho mình dễ sử dụng đó ạ. Mình hiện tại đang sử dụng đến tuần thứ 5 rồi nè. Cao đặc đóng thành viên hoàn như viên kẹo dừa nên cũng dễ sử dụng. Cos1 lưu ý nhỏ là hồi mình dùng một hai tuần đầu bị nổi mẩn nhiều hơn, mình sợ bảo quản không tốt nên thuốc bị hư làm bệnh của mình nặng hơn, nên mình đã hỏi bs thì bs bảo đấy là quá trình đào thải chất độc của thuốc, còn cao thì cứ để nơi khô ráo, tránh ánh mặt trời trực tiếp là ok.

  2. Tôn Nữ Hoa Ngọc says: Trả lời

   Bài thuốc mề đay này gồm 2 loại thuốc là giải độc hoàn và bình can hoàn đều được bảo chế thành viên hoàn cho mọi người dễ sử dụng. ngoài ra còn được kèm theo lá tắm trong thời gian hỗ trợ điều trị nữa đấy. Lá tắm thì chỉ đun lên rồi tắm như bình thường thôi không cần tắm lại nên chắc cũng không mất công bạn đâu, mà lá tắm còn thơm thơm thảo dược nữa ý :))

   1. Hiromi Shinya says: Trả lời

    Bạn ơi thế lá tắm đấy lấy thêm có phải trả thêm tiền không bạn?

   2. Bao Mat Troi says: Trả lời

    Ủa sao dùng thuốc mà lại bị nổi mẩn thêm là như thế nào? Tôi chưa thấy chuyện đấy bao giờ

    1. Ngân Teatour says: Trả lời

     @Bao Mat Troi Bạn có thầy ở đoạn trên bài viết người ta có đoạn nói về quá trình dùng thuốc không. Ban đầu các triệu chứng sẽ tăng lên do quá trình thúc đẩy quá trình thải độc, Sau thời gian đó thuốc sẽ phát huy tác dụng mạnh mẽ làm giảm các triệu chứng bệnh nhân không còn tinh trạng ngứa ngáy nữa, mẩn đỏ giảm rõ rệt đó. Trước mình sử dụng thuốc mụn cũng thế, thời gian đầu mụn cũng mọc nhiều hơn. Chắc đó là một nguyên lí bệnh nào đó. Như bản thân mình thì đã kiên trì sử dụng đến nay cả mụn và bênh mề đay của mình giống như đã ổn ấy

 14. Thu Huế says: Trả lời

  em nghe nói dược liệu đông y bây giờ toàn dược liệu không sạch hoặc là bã dược liệu đã bị chiết hết hoạt chất rồi nên mới phải dùng lâu thế, có người còn tiền mất tật mang ý. Ai có thông tin gì về nguồn gốc thuốc không cho em xin với ạ. Thời buổi này lên mạng lừa lọc nhan nhản ý :v

  1. Giangtran2k says: Trả lời

   Mình học ở trường đại học kỹ thuật y tế Hải dương cũng bị mày đay từ nhỏ ý, tình trạng của mình thì không quá nặng nên mình cũng lơ là. Nhưng từ khi lên đại học ôn thi vất vả đến mùa thi là bệnh mình lại bị, ngứa ngáy khó chịu thì được thầy cô trong trường giới thiệu cho thuốcTiêu ban giải độc thang này của trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc. Thầy cô bảo dl làm thuốc được bên trung tâm lấy từ nguồn dl trung tâm trồng, có một khu trồng dl ở Hải Dương gần nhà thầy cô. Mình cũng lên mạng tìm hiểu trên tạp chí đông y thì đúng thật khoogn chỉ ở mỗi HD mà còn nhiều nơi khác. bạn tham khảo link mình để ở dưới xem nhé. còn mình thì đã sử dụng rồi, đến nay là 2 mùa thi không lo ngứa ngáy rồi đó bạn https://www.chuabenhmeday.net/tieu-ban-giai-doc-thang-me-day.html

  2. Nguyễn Ngọc Đoan says: Trả lời

   Mình thì mình không hay để ý dược liệu lắmvì mình cũng không hiểu mấy cái chiết bã dược liệu gì đó, nhưng mình cũng rất quan tâm đến vấn đề chất lượng .cho đến khi mình đi khám và gặp BS Lan trước làm trưởng khoa khám bệnh, BV YHCT Trung ương được bác sĩ khám, giải thích và cắt thuốc cho mình thấy yên tâm lắm. Sau khi dùng thuốc là mình không còn gặp cảm giác ngứa ngáy các nốt ban đỏ cũng lặn đi với cả được bs kể là bên trung tâm của bs có khu trồng dl sạch nên mình cũng rất yên tâm. Với hiệu quả sử dụng với bs tốt như thế chắc không dùng dược liệu vớ vẩn đâu

   1. Quang Huy says: Trả lời

    @Nguyễn Ngọc Đoan ơi, bạn được BS Lan khám đấy hả? Làm sao để được BS Lan khám thế bn?

    1. Nguyễn Ngọc Đoan says: Trả lời

     Bs Lan làm việc ở phòng khám ngõ 70 Nguyễn Đình Định, Thanh Xuân đó bạn. Cơ mà bác ý không làm việc cả tuần đâu bạn ạ, nếu muốn được bác ý khám thì tốt nhất bạn nên gọi điên trước đến Trung taam để hỏi lịch của bác, rồi đặt lịch khám với bác ấy

   2. Yến Xào says: Trả lời

    Đặt lịch cứ gọi điện đến trung tâm là được thôi đúng không bạn?

    1. Phenoix_kaka says: Trả lời

     Đúng rồi bạn nhé, bạn cứ gọi số tổng đài 0983059582 để hỏi lịch làm việc của bác rồi đặt lịch khám nhé, không thì có thể vào trang này của bên trung tâm để đặt lịch khám trên form của họ cũng được

 15. Hoàng Ngân 98 says: Trả lời

  Mình bị nổi nốt sẩn phù và mẩn đỏ khắp cánh tay, cổ và bắp chân sau kèm theo đó là cảm giác ngứa, càng gãi càng ngứa.Ngoài ra, còn có cảm giác nóng rát đi kèm và càng tăng lên vào chiều và tối. Ngày trước mình cũng không để ý nhưng những năm gần đây cần phải đi học, đi làm tiếp xúc với nhiều người việc bị nổi mẩn làm mình thiếu tự tin và vô cùng khó chịu. Trước mình có đi khám vài chỗ thì đều bảo là bị mề đay, nên mỗi lần bị như vậy mình thường ra quầy thuốc mua thuốc về uống cho nhanh. Nhưng uoosg mãi như thế cũng mệt mỏi, chả nhẽ cứ bệnh rồi lại đi mua thuốc, sau này còn chồng con nữa, chán nản thực sự,Cho mình hỏi có ai đã sử dụng thuốc này lành bệnh chưa ạ?

  1. Mai Bống says: Trả lời

   Chị cũng từng bị nổi mày đay mấy năm trời, cứ thời tiết chuyển mùa thì lại bị ngứa và nổi sẩn, mùa hè nắng nóng thì ngứa hết cánh tay và cổ, đến mùa đông thì thường xuyên ngứa ở vùng đùi trong và mông rất khó chịu. May có cô hàng xóm giới thiệu cho sử dụng tiêu ban giải độc thang này. Chị đã sử dụng hết thuốc và đến nay cũng lâu rồi nhưng chưa bị lại. Hồi đầu thì các nốt sẩn đỏ nổi lên nhiều hơn, chị sợ quá phải gọi điện hỏi bác sĩ thì bác sĩ bảo đây lá quá trình thải độc của thuốc cứ tiếp tục sử dụng, đúng thế luôn sau đấy là các triệu chị của chị thuyên giảm dần rồi ổn hẳn, nhưng bs khuyên là sử dụng hết thuốc vì giai đoạn cuối này là để cân bằng nội tiết, phòng bệnh trở lại. chị cũng không rox có ổn thật hay không nhưng với chị thời gian lâu như vậy mà chưa nổi lại lần nào đã là quá tốt so với các thuốc trước đây rồi. Bài thuốc này cũng được báo sức khỏe đời sống đưa tin đấy. https://suckhoedoisong.vn/bai-thuoc-me-day-cua-trung-tam-thuoc-dan-toc-n173567.html

   1. Hầu Thị Ngọc says: Trả lời

    @Mai Bống Ui giống em thế, mùa đông e cũng ngứa ở phần bắp chân và bẹn, trc e còn tưởng do tế bào chết dính vào quần áo gây ngứa cơ nhưng năm nào cũng bị nên đi khám thì bs bảo bị mề đay :((( so sad… Chị ơi cho em xin ít review về trung tâm để em còn xin mẹ đi khám với ạ chứ em uống thuốc tây đi học cứ bị buồn ngủ ý chị :((((

    1. Mai Bống says: Trả lời

     @Hầu Thị Ngọc. Nhà em ở đâu, hiện tại trung tâm có 2 cơ sở như trên địa chỉ trong bài viết ý. Chị thì vì được giới thiệu nên chị đến trực tiếp trung tâm để khám luôn nhưng vì cuối tuần nên hơi đông, nên lần sau chị đã gọi điện để đặt lịch khám trước thì không phải chờ đợi. Còn hiệu quả thì chị nói ở trên ý, chị thấy rất ưng ý. Em có thể tham khảo thêm ở web của Trung tâm nhé, chị để link ở dưới nè :)) https://thuocdantoc.vn/tieu-ban-giai-doc-thang/

     1. Hầu Thị Ngọc says:

      Ui nahf em ở tận Nghệ An sao mà đi khám được..huhulại còn phải lấy thuốc nữa. Chắc sau đi học đai học mới có cơ hội đi khám mất:(((

    2. ÁNH CHIPPI says: Trả lời

     @Hầu Thị Ngọc Đâu đến nỗi thế bạn ơi, bạn tìm hiểu kĩ lại xem, nahf mình cũng ở HG lận. Ngoài 1 lần đi khám ra thì những lần sau lấ thuốc mình toàn liên hệ với trung tâm qua zalo hoặc gọi điện trực tiếp qua số điện thoại thôi. Bạn liên hệ với trung tâm xem vì bên trung tâm có dịch vụ hỗ trợ khách hàng ở xa đấy. Thời đại nào rồi còn lo xa gần. Bs ở đó toàn chuyên gia đầu ngành không đến khám được thì chắc họ cũng sẽ có cách để nắm tình hình bệnh của bạn thôi. Bạn liên hế số 0388778986 để được tư vấn kĩ hơn nhé!

  2. Ming Ming says: Trả lời

   Mình là fans của nhà văn nên có theo dõi fapage của chị ấy. Thấy chị ấy chia sẻ hành trình được hỗ trợ điều trị mề đay sau sinh trên page: https://www.youtube.com/watch?v=wLX6xnXuCdc&t=127s . Em cũng áp dụng kinh nghiệm của chị ấy . Mới dùng thuốc mà em đã thấy ổn rồi. Mọi người có thể tham khảo ạ

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?

Tin mới

Vì Sao Nổi Mề Đay Khi Trời Lạnh? Chuyên Gia Tư Vấn Cách Chữa Hiệu Quả

Nổi Mề Đay Sưng Mí Mắt: Dấu Hiệu Cảnh Báo Phù Mạch Nguy Hiểm

Nổi Mề Đay Sưng Môi: Dấu Hiệu Phù Mạch Nguy Hiểm Cần Điều Trị Sớm

Nổi Mề Đay Ở Tay: Triệu Chứng Và Hướng Điều Trị Hiệu Quả

Nguyên Nhân Nổi Mề Đay Ở Chân Và Cách Điều Trị Hiệu Quả Cao

Nổi Mề Đay Toàn Thân: Nguyên Nhân, Triệu Chứng Và Cách Điều Trị

Nổi Mề Đay Ở Mông Và Cách Điều Trị Từ Thảo Dược

Nổi Mề Đay Ở Mặt: Triệu Chứng Và Cách Điều Trị Hiệu Quả

Khi Nào Cần Xét Nghiệm Máu Nổi Mề Đay? [Bác Sĩ Tư Vấn]

Thuốc Mề Đay Mẩn Ngứa Dùng Thế Nào Cho Đúng? [Bác Sĩ Tư Vấn]

Ẩn