VTV2 giới thiệu bài thuốc ĐẶC TRỊ mề đay, mẩn ngứa TỐT NHẤT hiện nay

VTV2 Chất lượng cuộc sống đăng tải phóng sự giới thiệu bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang và công tác điều trị mề đay, mẩn ngứa tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Đông đảo khán giả và người bệnh quan tâm đến bài thuốc thảo dược được giới thiệu trong nội dung phóng sự, mong muốn được tìm hiểu chi tiết. Vì vậy, chuyên trang đã tìm hiểu, tham vấn ý kiến chuyên gia, phản hồi người bệnh để đưa tới bạn đọc thông tin khách quan nhất về bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang được đề cập trong phóng sự VTV2.

VTV2 giới thiệu bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang đặc trị mề đay mẩn ngứa
VTV2 giới thiệu bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang đặc trị mề đay mẩn ngứa

VTV2 đưa tin về bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang và liệu pháp điều trị mề đay tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Mề đay, mẩn ngứa là tình trạng viêm dưới da, với các triệu chứng như da nổi sẩn phù, ngứa rát, ban đỏ tái phát đột ngột và dai dẳng. Người bệnh thường xuyên cảm thấy bứt rứt, khó chịu, mất ăn mất ngủ ảnh hưởng tới tâm lý và cuộc sống. Ngoài ra, mề đay còn tiềm ẩn nhiều biến chứng như: phù mạch, sốc phản vệ, khó thở…

Vượt qua nhiều bài thuốc Đông y khác, bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang được VTV2 lựa chọn giới thiệu là liệu pháp hoàn chỉnh đưa tin trong phóng sự về công tác điều trị mề đay bằng Đông y. Phóng sự VTV2 đưa tin về bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang và liệu pháp điều trị mề đay tại Trung tâm Thuốc dân tộc với những điểm nổi bật sau:

Bài thuốc Tiêu ban Giải độc có nguồn gốc kế thừa từ nhiều phương thuốc bí truyền

Tiêu ban Giải độc thang là sự kế thừa và phát triển từ nhiều phương thuốc bí truyền. Trong đó, phương thuốc Nam chữa ngứa da của người Mường, Hòa Bình kết hợp hàng chục bài thuốc cổ phương cùng y pháp Hải Thượng Lãn Ông đã làm nên giá trị của bài thuốc. Đồng thời, những thành tựu y khoa hiện đại giúp bài thuốc phù hợp nhất với thể trạng người bệnh ngày nay.

Tiêu ban Giải độc thang hòa quyện tinh hoa YHCT và nghiên cứu hiện đại
Tiêu ban Giải độc thang hòa quyện tinh hoa YHCT và nghiên cứu hiện đại

Công thức thuốc đặc biệt hòa quyện nhiều thiên dược quý trị bệnh theo cơ chế Đông y

Tiêu ban Giải độc thang kết hợp 2 nhóm thuốc cơ bản. Trong đó: Nhóm thuốc Giải độc hoàn chiết xuất từ các vị thuốc quý như bồ công anh, đơn đỏ, kim ngân hoa, tang bạch bì,… tập trung vào thanh lọc cơ thể, giải độc, tiêu trừ mẩn đỏ, ban ngứa; Nhóm thuốc Bình can hoàn thành phần gồm: phòng phong, ngải cứu, hoàng kỳ, diệp hạ châu, cúc tần,… Nhóm thuốc tập trung phục hồi chức năng lục phủ ngũ tạng, nâng cao thể trạng, hạn chế bệnh tái phát.

Bài thuốc ĐẶC TRỊ dứt điểm mề đay, mẩn ngứa, dị ứng, 100% bệnh nhân không tác dụng phụ

Phóng sự VTV2 đưa tin, có 95% bệnh nhân khỏi hẳn bệnh mề đay sau 1 – 3 tháng điều trị, 5% còn lại cần tới liệu trình lâu hơn do tác động một số yếu tố khách quan như: lối sống, việc dùng thuốc theo đúng lộ trình,… 100% người dùng thuốc không gặp tác dụng phụ.

Hiệu quả bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang được VTV2 đưa tin
Hiệu quả bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang được VTV2 đưa tin

Phóng sự VTV2 ghi nhận một số trường hợp điều trị bệnh thành công tại TT Thuốc dân tộc 

Ngoài thông tin về bài thuốc, nội dung phóng sự VTV2 đưa tin còn ghi nhận những chia sẻ chân thực của người bệnh đã và đang điều trị bằng bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang. Cụ thể:

Chia sẻ của chị Đỗ Thị Ngọc (38 tuổi, Phú Thọ): “Mình cắt 5 thang thuốc uống trong 2 tháng. Sau tuần đầu sử dụng thì thấy mẩn ngứa thuyên giảm rồi, dùng hết 2 tháng thì hầu như không còn nổi mề đay nữa, da chỉ hơi ngứa nhẹ nhẹ. Sau 5 tháng thì tự nhiên mề đay hoàn toàn biến mất, đến nay đã 4 năm không thấy tái phát kể cả khi trời có trở rét hay thay đổi thời tiết đột ngột.”

Chia sẻ của anh Minh Vương (Hà Nội)“Tôi tới Trung tâm thăm khám thì được kê đơn thuốc Tiêu ban dạng viên hoàn sử dụng rất tiện lợi. Sau 1 tuần uống thuốc tôi thấy tình trạng mẩn ngứa, sẩn phù thuyên giảm hẳn, uống hết tháng đầu tiên thì đỡ rất nhiều và hầu như mề đay không còn nữa.”

Chia sẻ của diễn viên Phùng Khánh Linh (Chị Linh – Về nhà đi con): “Sau khi sử dụng thuốc Tiêu ban Giải độc thang 1 tuần thì những vết mẩn ngứa, sẩn phù của Linh giảm thấy rõ. Sau tháng đầu tiên thì triệu chứng mề đay hầu như không còn nữa, uống hết 2 tháng thuốc thì bệnh dứt điểm hoàn toàn. Đặc biệt, khi uống thuốc cơ thể mình thoải mái, khỏe khoắn hẳn ra, chứng nhiệt miệng, nóng trong cũng không còn nữa.”

[Bạn đọc có thể xem chi tiết phóng sự VTV2 TẠI ĐÂY hoặc xem qua video sau]

Có thể thấy, bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang được phóng sự VTV2 giới thiệu đến đông đảo khán giả với nhiều ưu điểm vượt trội đáp ứng mong muốn của người bệnh về hiệu quả, mức độ an toàn trong điều trị mề đay. Để có những thông tin đầy đủ và khách quan về hiệu quả bài thuốc, ban biên tập tìm hiểu, tham vấn ý kiến chuyên gia và đưa ra nhận định chính xác, khách quan nhất về hiệu quả bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang trong phần tiếp theo của bài viết.

Bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang – Liệu pháp điều trị mề đay mẩn ngứa hoàn chỉnh

Tiêu ban Giải độc thang là bài thuốc đặc trị mề đay, mẩn ngứa độc quyền của Trung tâm Thuốc dân tộc. Nhiều thế hệ bác sĩ đầu ngành tại Trung tâm đã dày công nghiên cứu, khảo sát thực nghiệm tìm ra hàng chục bài thuốc cổ phương,  phương thuốc bí truyền của người Mường – Hòa Bình và quy tắc phối chế phù hợp nhất.

Để phù hợp với thể trạng, cơ địa người hiện đại, Trung tâm Thuốc dân tộc đã thực hiện hàng chục cuộc thử nghiệm lâm sàng, dưới sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống phòng Lab. Từ đó, công trình nghiên cứu “ứng dụng thảo dược Đông y vào điều trị mề đay” thu được công thức thuốc hoàn chỉnh nhất, mang nhiều ưu điểm vượt trội như:

Tiêu ban Giải độc thang – Công thức 2 trong 1 nhân đôi hiệu quả

Bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang của Trung tâm Thuốc dân tộc sở hữu công thức thuốc đặc biệt khi sử dụng cùng lúc 2 nhóm thuốc nhỏ trong 1 bài thuốc lớn giúp gấp đôi công dụng. Nhóm thuốc này mở đường cho nhóm thuốc kia, hòa quyện với nhau tạo hiệu quả vượt trội nhất. Các vị thuốc được phối chế, gia giảm tuân thủ nguyên tắc “quân – thần – tá – sứ” trong Đông y. Trong đó:

Bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang với công thức thuốc đặc biệt cho hiệu quả toàn diện
Bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang với công thức thuốc đặc biệt cho hiệu quả toàn diện

GIẢI ĐỘC HOÀN – Thuốc đặc trị mề đay, mẩn ngứa, dị ứng

 • Thành phần: Nhóm thuốc là sự hòa quyện của nhiều vị thảo dược như Bồ công anh, đơn đỏ, tang bạch bì, hồng hoa, kim ngân hoa, ké đầu ngựa,…
 • Công dụng: Thanh nhiệt, giải độc, tiêu viêm, tiêu trừ mẩn ngứa, ban đỏ, hóa ứ, trừ phong, loại bỏ tà khí giúp điều trị dứt điểm căn nguyên mề đay.

BÌNH CAN HOÀN – Thuốc bổ, chống dị ứng, ngăn tái phát

 • Thành phần: Kết hợp các vị thảo dược quý như ngải cứu, phòng phong, đương quy, cúc tần, hoàng kỳ, diệp hạ châu,…
 • Công dụng: Cung cấp dưỡng chất cho cơ thể, phục hồi chức năng lục phủ ngũ tạng, tăng thể trạng, cân bằng âm dương, điều hòa cơ địa, nâng cao vinh vệ, chống dị ứng, ngăn ngừa mề đay tái phát hiệu quả.

Đặc biệt, bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang có phép điều trị rộng khi có thể linh hoạt gia giảm thành phần sao cho phù hợp với từng thể bệnh, sức khỏe của mỗi người. Do đó, Tiêu ban Giải độc thang phù hợp và hiệu quả trong điều trị các thể loại mề đay từ thể cấp tới thể mãn, mẩn ngứa, dị ứng… Ngoài ra, bài thuốc hỗ trợ hiệu quả trong điều trị các chứng viêm túi mật, vàng da và nước tiểu bất thường do chức năng gan, bệnh lang ben, giải độc gan…

Tiêu ban Giải độc thang cam kết sử dụng thảo dược sạch chuẩn GACP-WHO an toàn và lành tính

Tiêu ban Giải độc thang là bài thuốc thảo dược Đông y hòa quyện hơn 30 vị thuốc quý. Trong đó, nhiều vị thuốc là chủ vị trong các bài thuốc đặc trị viêm da như:

 • Bồ công anh: Giải độc, thanh lọc cơ thể
 • Hồng hoa: Dưỡng huyết, tiêu ban, tiêu ngứa, bổ huyết
 • Kim ngân cành: Sát khuẩn, chống viêm
 • Đơn đỏ: Trừ phong, giải độc, điều trị mẩn ngứa, ban nhọt
 • Cúc tần: Tiêu độc, trừ phong hàn, sát trùng da
 • Diệp hạ châu: Thanh nhiệt, phục hồi chức năng ngũ tạng, tăng sức đề kháng
Bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang hòa quyện từ hơn 30 thiên dược quý
Bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang hòa quyện từ hơn 30 thiên dược quý

Quá trình nuôi cấy, chăm sóc, thu hoạch đều được TT Thuốc dân tộc triển khai theo mô hình khép kín, không dùng thuốc trừ sâu hay bảo vệ thực vật. Đồng thời áp dụng công nghệ bào chế hiện đại giữ nguyên toàn bộ dược chất tinh túy trong từng vị thuốc.

Được biết, trước khi đưa vào bào chế thuốc các vị thuốc đều phải trải qua quá trình kiểm định khắt khe, nghiêm ngặt, loại bỏ toàn bộ độc tố. Vì vậy, bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang mang dược tính an toàn tuyệt đối, phù hợp điều trị cho cả người già, trẻ nhỏ, phụ nữ sau sinh, hoặc người thể trạng yếu.

Trung tâm Thuốc dân tộc nổi tiếng là đơn vị đi đầu trong công tác nuôi trồng, phát triển và ứng dụng thảo dược sạch trong chăm sóc sức khỏe nhân dân. Hiện nay, Trung tâm sở hữu hàng trăm ha dược liệu sạch tại nhiều địa phương như Hải Dương, Nam Định, Thái Bình, Bắc Kạn, Vĩnh Phúc, Hòa Bình… Mục sở thị hệ thống vườn dược liệu này mới thấy được tâm huyết của đơn vị trong công tác phát triển dược liệu sạch với sứ mênh “Nam dược trị Nam nhân”.

Một góc vườn dược liệu của Trung tâm Thuốc dân tộc tại Hải Dương
Một góc vườn dược liệu của Trung tâm Thuốc dân tộc tại Hải Dương

Với hệ thống vườn thuốc Nam này, Trung tâm có thể tự chủ 70% nguồn thảo dược đạt chuẩn GACP – WHO vào điều chế thuốc. Số dược liệu còn lại nhập khẩu trực tiếp tạo đơn vị dược liệu uy tín như Trung tâm Nghiên cứu và Nuôi trồng dược liệu Quốc gia Vietfarm, Công ty Dược phẩm Trung ương Mediplantext…

Xem chi tiết: Tiêu ban Giải độc thang có tốt không? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Hàng ngàn bệnh nhân đã dứt điểm mề đay, không còn mẩn ngứa nhờ bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang

Để kiểm chứng hiệu quả thật sự của bài thuốc, ban biên tập đã liên hệ, phỏng vấn những bệnh nhân xuất hiện trong phóng sự VTV2 đưa tin. Dưới đây là những ghi nhận mà chúng tôi có được sau cuộc phỏng vấn “người thật việc thật”.

Chị Đỗ Thị Ngọc (38 tuổi, Phú Thọ) là bệnh nhân đã điều trị thành công mề đay mẩn ngứa nhờ bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang. Chia sẻ về hành trình chữa khỏi bệnh mề đay chị Ngọc cho biết:

“Sau sinh 3 ngày thì mình bị nổi mề đay mẩn ngứa. Những mảng da bị nổi mẩn, sẩn phù kèm những cơn ngứa rách da rách thịt khiến mình mất ăn mất ngủ. Mề đay đeo bám mình suốt hơn 1 năm rưỡi. Mặc dù đã mất nhiều thời gian chạy chữa, có đợt còn lên bệnh viện Bạch Mai để tiêm truyền nhưng vẫn không dứt bệnh. Sau khi biết và sử dụng bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang của Trung tâm Thuốc dân tộc, bệnh của mình đã thuyên giảm rồi hết hẳn. Đến nay đã 4 năm sau điều trị mình không thấy tái phát lại nữa. Mình có để ý những ngày thời tiết thay đổi cũng không ngứa gì cả. Mình mới thấy là bài thuốc này công nhận hiệu nghiệm thật”.

Chị Ngọc phản hồi về hiệu quả bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang
Chị Ngọc phản hồi về hiệu quả bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang

Anh Nguyễn Minh Vương – Trường hợp bệnh nhân đang điều trị mề đay bằng Tiêu ban Giải độc thang.  Anh Vương bị mề đay mẩn ngứa do di truyền, cả mẹ và chị gái của anh đều bị căn bệnh này nhiều năm. Chị gái của anh Vương đã điều trị thành công mề đay mẩn ngứa sau sinh sau 3 tháng tuân thủ phác đồ điều trị bằng Tiêu ban Giải độc thang. Sau đó, anh Vương và mẹ được chị gái giới thiệu tới Trung tâm Thuốc dân tộc khám chữa. Tới nay anh Vương đã dùng thuốc hết 2 tháng và có những chuyển biến rất tích cực. Chia sẻ về quá trình điều trị bệnh, anh Vương nói:

“Tuần đầu tiên sử dụng thuốc Tiêu ban Giải độc thang mình thấy các nốt mẩn ngứa, sẩn phù bắt đầu thuyên giảm rồi, uống hết 1 tháng thuốc thì mề đay gần như là chấm dứt hoàn toàn, không thấy nổi mẩn nữa. Sau đó mình tới tái khám thì được bác sĩ chẩn đoán là cơ thể phản ứng rất tốt với thuốc. Mình lấy thêm 1 tháng thuốc nữa, uống hết thì mề đay khỏi hoàn toàn. 

Mẹ mình cũng lấy thuốc Tiêu ban Giải độc thang của Trung tâm Thuốc dân tộc về uống để điều trị mề đay. Nhưng mẹ mình do bị mề đay mãn tính lâu năm nên phải sử dụng đến tháng thuốc thứ 3 mới hết hẳn bệnh.”

Anh Minh Vương chia sẻ hiệu quả điều trị mề đay tại Thuốc dân tộc
Anh Minh Vương chia sẻ hiệu quả điều trị mề đay tại Thuốc dân tộc

Bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang của Trung tâm Thuốc dân tộc với ưu điểm vượt trội còn chinh phục hoàn toàn diễn viên nổi tiếng Phùng Khánh Linh (chị Linh Về nhà đi con). Được biết, diễn viên Khánh Linh bị mề đay đã nhiều năm nhưng sau khi sinh em bé thứ 2 thì nặng hơn và diễn tiến phức tạp. Thử nhiều cách từ mẹo dân gian tới sử dụng thuốc Tây y nhưng mề đay không thuyên giảm, diễn viên Khánh Linh tìm đến Trung tâm Thuốc dân tộc và khỏi bệnh sau 2 tháng dùng thuốc.

Diễn viên Khánh Linh chia sẻ hiệu quả bài thuốc
Diễn viên Khánh Linh chia sẻ hiệu quả bài thuốc

Chia sẻ về hiệu quả bài thuốc diễn viên Khánh Linh cho biết: “Ngay tuần đầu tiên dùng thuốc bác sĩ Quyên kê cho, Linh thấy các vết mẩn đỏ, sẩn phù đã thuyên giảm nhiều. Uống hết tháng đầu tiên thì gần như mề đay đã chấm dứt rồi. Sử dụng hết tháng thuốc thứ 2 thì mề đay hoàn toàn biến mất. Ngay cả những hôm thay đổi thời tiết đột ngột Linh cũng không thấy mề đay tái phát. 

Điều Linh thích ở bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang này chính là thuốc có vị thảo dược rất dễ uống. Thêm nữa thuốc được sắc sẵn đóng gói tiện lợi Linh có thể dễ dàng mang theo sử dụng mọi lúc, mọi nơi. Đặc biệt, không chỉ dứt điểm mề đay mẩn ngứa mà chứng nóng trong, nhiệt miệng của Linh cũng không còn nữa. Linh cũng không gặp bất cứ tác dụng phụ nào khi dùng thuốc.”

Tìm hiểu thêm, ban biên tập ghi nhận các phản hồi từ những bệnh nhân khác đã điều trị thành công mề đay tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Có thể kể đến những trường hợp điển hình sau:

Nhà văn Trần Thị Tuyết Trinh (bút danh Hạc Xanh) khỏi hẳn mề đay sau sinh không tác phát sau 3 tháng dùng thuốc tại Trung tâm Thuốc dân tộc.

Mời bạn đọc xem chi tiết chia sẻ của nhà văn Hạc Xanh qua video sau:

Bạn Vũ Huy (22 tuổi – Lâm Đồng) khỏi mề đay mãn tính sau khi điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc cơ sở 145 Hoa Lan – P.2 – Q.Phú Nhuận – TP HCM.

Xem chi tiết chia sẻ của bạn Vũ Huy:

Bạn Nghiêm Huyền Linh (25 tuổi – Hà Nội) khỏi hẳn mề đay sau 1 tháng dùng thuốc tại Trung tâm Thuốc dân tộc.

Xem chi tiết chia sẻ của bạn Linh qua video sau:

Trung tâm Thuốc dân tộc – Đơn vị khám chữa bệnh mề đay uy tín

Trung tâm Thuốc dân tộc là đơn vị thăm khám chữa bệnh YHCT chất lượng được Bộ y tế lựa chọn là mô hình kiểu mẫu, cần nhân bản. Trung tâm sở hữu cơ sở vật chất khang trang, hiện đại; dịch vụ thăm khám bệnh chuyên nghiệp, coi bệnh nhân như người thân. Trung tâm quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi y khoa, giàu y đức luôn tận lực, tận tâm với bệnh nhân.

Tận mắt chứng kiến công tác khám chữa bệnh tại Trung tâm Thuốc dân tộc mới thấy được tâm huyết của đội ngũ bác sĩ tại đây. Thủ tục khám chữa bệnh nhanh chóng, người bệnh được hướng dẫn chi tiết, tận tình bởi đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp, chu đáo. Trung tâm mang lại sự an tâm, tin tưởng cho người bệnh trong không gian và chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất.

Trung tâm Thuốc dân tộc là đơn vị khám chữa mề đay bằng YHCT hàng đầu hiện nay
Trung tâm Thuốc dân tộc là đơn vị khám chữa mề đay bằng YHCT hàng đầu hiện nay

Mặc dù tại Trung tâm có rất đông bệnh nhân đến thăm khám nhưng không có tình trạng phải xếp hàng chờ đợi. Những giải thưởng danh giá mà Trung tâm đạt được trong suốt 1 thập kỷ nỗ lực chăm sóc sức khỏe nhân dân được bài trí trang trọng trong khu vực phòng đón tiếp bệnh nhân một lần nữa khẳng định uy tín của đơn vị. Hình ảnh Y tổ Hải Thượng Lãn Ông cùng tư tưởng “Nam dược trị Nam nhân” và sứ mệnh “Nâng tầm giá trị YHCT” được treo trang trọng, nâng niu, gìn giữ tại Trung tâm.

Mong rằng những thông tin chi tiết về bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang và liệu pháp đặc trị mề đay từ thảo dược tại Trung tâm Thuốc dân tộc được VTV2 đưa tin đã giúp bạn đọc cũng như người bệnh có được phương pháp trị bệnh hiệu quả. Để được tư vấn chi tiết về hiệu quả bài thuốc, bạn đọc có thể liên hệ trực tiếp với Trung tâm Thuốc dân tộc qua địa chỉ sau:

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Ẩn

Bình luận

VTV2 giới thiệu bài thuốc ĐẶC TRỊ mề đay, mẩn ngứa TỐT NHẤT hiện nay

Bình luận

 1. Thư Deptry says: Trả lời

  Sau sinh có chắc là uống được không ạ, từ khi sinh xong là em bị nổi mề đay, đang không biết chữa như thế nào, hiện đang dùng bột yến mạch tắm tạm cho bớt ngứa thôi ạ, chứ không có hết được.

  1. Mộc Hàn Hạ says: Trả lời

   đây em đọc bài viết này se rõ nè, yên tâm dùng được mà không phải lo lắng đâu, không có ảnh hưởng đến sỮa hay sức khỏe cho cả người mẹ hay em bé vì hồi con được hơn 4 tháng chị cũng cắt thuốc bên trung tâm này uống mà, trộm vía hợp thuốc giờ khỏi mề đay rồi, đây em cứ tham khảo thêm thông tin rồi cân nhắc em à https://www.tapchidongy.org/tieu-ban-giai-doc-thang-co-su-dung-duoc-cho-phu-nu-sau-sinh-khong.html

 2. xuanlan.cxl89 says: Trả lời

  Dạo gần đây tự nhiên em bị nổi mề đay nhiều (nhiều nhất là vào buổi tối, nổi từng mảng luôn), ban ngày cũng có nhưng ít. Em có đi xét nghiệm dị ứng ở Hoà Hảo thì kết quả ko bị dị ứng với đồ ăn, hay sán chó gì hết. Chỉ bị dị ứng môi trường (thời tiết). Từ nhỏ giờ em chưa bao h bị nặng & lâu như bây h. Gặp cơ địa em dễ mẫn cảm với tác dụng phụ của thuốc, đặc biệt thuốc nào có td làm hồi hộp, nhịp tim nhanh, hay trầm cảm nhẹ là em dính liền.
  Các anh chị cho em hỏi mình có cách nào chữa dị ứng mề đay thời tiết/môi trường hiệu quả không ạ? Chứ dùng thuốc e sợ tác dụng phụ quá. Em cám ơn mng nhiều.

  1. thanh.11 says: Trả lời

   mình cùng bị, khổ dã man, mình bị ứng lạnh và dị ứng ướt nữa bình thường ở nhà mặc quần mà dính nước ướt chạm vào da là da cũng nổi nằm điều hoà dưới 27 độ là cũng ngứa. k hiểu phải làm sao để khỏi nữa

 3. Minh Thư Vũ says: Trả lời

  Da em hay bị nổi mề đay,môi lần bị đều nổi sần phù thành từng mảng có màu trắng hồng, ngứa ngáy và nóng rát khi em gãi thì cảm nhận rõ nhất sự nóng rát. Mọi người cho em hỏi cái thuốc này cách dùng như thế nào, em uống bao lâu thì khỏi, hết ngứa ạ? và liệu có khỏi hẳn được không hay cũng chỉ được thời gian thôi ạ?

  1. flyyynow_ says: Trả lời

   Uống thời gian bao lâu phải do bác sĩ em ạ, chứ mọi người cũng không biết được em uống bao lâu thì khỏi được đâu em, thuốc này dùng đơn giản lắm, em muốn dùng thuốc sắc hay loại viên hoàn, môi loại có cách dùng riêng. Thuốc sắc thì phải sắc 3 lần sau môi lần chắt lại nước thuốc trộn cả ba lần với nhau chia ra ba ngày môi ngày uống hai lần, còn thuốc viên có thể cắn nhỏ nuốt chửng hoặc pha với nước ấm uống như thuốc sắc. Tốt hơn hết em nên đến đấy khám, dựa vào tình trạng của em Bs sẽ kê đơn thuốc cho

 4. Hoàng Lan U51 says: Trả lời

  Dùng thuốc này có phải kiêng gì không mọi người, tôi tính dùng thuốc đông y này nhưng thấy nhiều người bảo phải kiêng cử này nọ mà sợ tôi không biết làm giảm hiệu quả của thuốc

  1. ÉN says: Trả lời

   Dùng thuốc cũng phải kiêng hết cô ơi, cái này chắc cô tới Trung tấm khám rồi bác sĩ tư ván ccho cô rõ hơn nè

 5. ID: 0103832782 says: Trả lời

  Mỗi lần trời nắng nóng rồi chuyển sang mưa là người tôi bắt đầu nổi lên những đốm nhỏ, rất ngứa, sau khi tôi gãi thì thấy đốm đó lại sưng to và lan rộng hơn. Tôi không biết như thế có phải bị mề đay hay không?

 6. Noel đến rồi says: Trả lời

  ủa mọi người có biết tại sao mà em bị mề đay mà em dùng thuốc nam đặc trị chàm Thanh Long mà nó không hết không mọi người, em dùng đến là lọ thứ 2 rồi ấy mà không thấy thay đổi gì luôn

 7. Cẩm An - Gv sinh học says: Trả lời

  Theo như tôi tìm hiểu bệnh mề đay có thể do di truyền, nhiễm khuẩn do sức đề kháng yếu, dị ứng thực phẩm, hóa chất, thời tiết, cơ địa, môi trường bụi bẩn, phản ứng phụ của thuốc kháng sinh…Mọi người đừng chủ quan cho rằng đây chỉ là dị ứng bình thường không đáng quan ngại. Thế nhưng nếu không tìm cách chữa trị kịp thời thì rất dễ gây ra các nguy hiểm như suy giảm hệ miễn dịch; hay gãi gây tác động lên da làm cho phần da bị trầy xước tạo điều kiện tốt cho vi khuẩn tấn công; ảnh hưởng đến tâm lý, cuốc sống sinh hoạt và nhiều tổn thương đáng tiếc khác nếu không chữa trị kịp thời và đúng cách. Nhìn thì tưởng bệnh đơn giản nhưng không cẩn thận thì nguy hiểm lắm đó nên mọi người nếu bị nổi mề đay nên đi khám ngay nhé!

 8. Châu Thị Thu Uyên says: Trả lời

  Đang cho con bú có dùng được bài thuốc tiêu ban giải độc thang này không nhỉ? có mẹ nào đang cho con bú dùng thuốc này chưa ạ? em mới sinh xong 4 tháng thì mề đay nổi rần rần cra người, cứ chiều chiều nó nổi đầy đến sấng lặn chút nhưng tối nào cúng thể em không thể ngủ được và sáng dậy rất mệt mỏi, cơ mà em đang cho bú hoàn toàn bằng sữa mẹ nên em sợ dùng thuốc ảnh hưởng đên chất lượng sữa với bị tắt sữa ấy

 9. Thu Hà {Quảng Ninh} says: Trả lời

  Đọc bài viết thấy có chi nhánh ở Quảng Ninh, ai có thông tin về bác sĩ khám ở đây cho tôi xin đi khám cho con với, ở đây ít các Trung tâm nhà thuốc đông y chữa bệnh này lắm!

 10. Blog mẹ và bé says: Trả lời

  tôi bị mề đay 5 năm rồi, cần được tư vấn, sđt 0973245***

 11. đảo mèo says: Trả lời

  Bị mề đay mãn tính dùng đông y có hết không nhỉ? em bị mề đay mãn tính gần chục năm rồi. Cứ chiều tối là bắt đầu ngứa, ban đầu cũng chạy chữa nhiều nơi nhưng tất cả đều về con số 0 nên cũng thất vọng và nản lắm. Nhưng em chưa thử qua đông y bao giờ, không biết là như nào?

 12. Hoa ngọc lan says: Trả lời

  Chị nào biết lịch khám ở Hà Nội thì cho em xin.

 13. Kally - Đỗ 2203 says: Trả lời

  nghe nhiều người dùng thuốc này rồi mà tui thấy lâu quá hà toàn dùng 2 3 tháng trở lên, mua thuốc tây uống vài ngày có phải nhanh gọn lẹ hơn không.

 14. Nhím'sss cute says: Trả lời

  Cháu muốn mua thuốc này cho bố cháu nhung bố cháu ở quê không đến được thì cháu có thể đến trung tâm mua thuốc về cho bố cháu dùng được không?

 15. Thanh Tâm says: Trả lời

  Chào các chị, em nay 26t, dạo gần đây thời tiết Hà Nội nóng ẩm khó chịu. Không biết có phải vì thế không mà trên da em hay xuất hiện các đám sẩn đỏ không đều, nổi gồ trên bề mặt da, có vùng còn kết thành mảng cảm giác ngứa rát nóng ran trên da, gãi sướng mà càng gãi càng lan ra nhiều hơn. Các chị cho em hỏi đây có phải dấu hiệu của mề đay không và bây giờ em nên làm gì, ai có kinh nghiệm xin được tư vấn giúp em với ạ, cám ơn mọi người…

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?

Tin mới

VTV2 giới thiệu bài thuốc ĐẶC TRỊ mề đay, mẩn ngứa TỐT NHẤT hiện nay

Kinh nghiệm chữa khỏi mề đay ám ảnh từ nhỏ nhờ gặp được thầy giỏi thuốc hay

Diễn viên Khánh Linh Về nhà đi con chia sẻ kinh nghiệm chiến thắng bệnh mề đay mẩn ngứa

[GIẢI ĐÁP] Trung tâm Thuốc dân tộc 145 Hoa Lan, Phú Nhuận chữa mề đay, dị ứng tốt không?

Liệu pháp giúp người dân Miền Nam đối phó hiệu quả với mề đay, dị ứng

Chữa mề đay bằng mẹo: “Lợi bất cập hại”!

Khỏi hẳn mề đay không tái phát chỉ sau 2 tháng điều trị bằng bài thuốc thảo dược

Da nổi mẩn đỏ: Nhận biết và điều trị hiệu quả bằng Y học cổ truyền

Dị ứng cơ địa và phương pháp điều trị được hàng ngàn người tin dùng

Dị ứng thời tiết: nguyên nhân, dấu hiệu và bài thuốc chữa dứt điểm

Ẩn