VTV2 giới thiệu bài thuốc ĐẶC TRỊ mề đay, mẩn ngứa TỐT NHẤT hiện nay

VTV2 Chất lượng cuộc sống đăng tải phóng sự giới thiệu bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang và công tác điều trị mề đay, mẩn ngứa tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Đông đảo khán giả và người bệnh quan tâm đến bài thuốc thảo dược được giới thiệu trong nội dung phóng sự, mong muốn được tìm hiểu chi tiết. Vì vậy, chuyên trang đã tìm hiểu, tham vấn ý kiến chuyên gia, phản hồi người bệnh để đưa tới bạn đọc thông tin khách quan nhất về bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang được đề cập trong phóng sự VTV2.

VTV2 giới thiệu bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang đặc trị mề đay mẩn ngứa
VTV2 giới thiệu bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang đặc trị mề đay mẩn ngứa

VTV2 đưa tin về bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang và liệu pháp điều trị mề đay tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Mề đay, mẩn ngứa là tình trạng viêm dưới da, với các triệu chứng như da nổi sẩn phù, ngứa rát, ban đỏ tái phát đột ngột và dai dẳng. Người bệnh thường xuyên cảm thấy bứt rứt, khó chịu, mất ăn mất ngủ ảnh hưởng tới tâm lý và cuộc sống. Ngoài ra, mề đay còn tiềm ẩn nhiều biến chứng như: phù mạch, sốc phản vệ, khó thở…

Vượt qua nhiều bài thuốc Đông y khác, bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang được VTV2 lựa chọn giới thiệu là liệu pháp hoàn chỉnh đưa tin trong phóng sự về công tác điều trị mề đay bằng Đông y. Phóng sự VTV2 đưa tin về bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang và liệu pháp điều trị mề đay tại Trung tâm Thuốc dân tộc với những điểm nổi bật sau:

Bài thuốc Tiêu ban Giải độc có nguồn gốc kế thừa từ nhiều phương thuốc bí truyền

Tiêu ban Giải độc thang là sự kế thừa và phát triển từ nhiều phương thuốc bí truyền. Trong đó, phương thuốc Nam chữa ngứa da của người Mường, Hòa Bình kết hợp hàng chục bài thuốc cổ phương cùng y pháp Hải Thượng Lãn Ông đã làm nên giá trị của bài thuốc. Đồng thời, những thành tựu y khoa hiện đại giúp bài thuốc phù hợp nhất với thể trạng người bệnh ngày nay.

Tiêu ban Giải độc thang hòa quyện tinh hoa YHCT và nghiên cứu hiện đại
Tiêu ban Giải độc thang hòa quyện tinh hoa YHCT và nghiên cứu hiện đại

Công thức thuốc đặc biệt hòa quyện nhiều thiên dược quý trị bệnh theo cơ chế Đông y

Tiêu ban Giải độc thang kết hợp 2 nhóm thuốc cơ bản. Trong đó: Nhóm thuốc Giải độc hoàn chiết xuất từ các vị thuốc quý như bồ công anh, đơn đỏ, kim ngân hoa, tang bạch bì,… tập trung vào thanh lọc cơ thể, giải độc, tiêu trừ mẩn đỏ, ban ngứa; Nhóm thuốc Bình can hoàn thành phần gồm: phòng phong, ngải cứu, hoàng kỳ, diệp hạ châu, cúc tần,… Nhóm thuốc tập trung phục hồi chức năng lục phủ ngũ tạng, nâng cao thể trạng, hạn chế bệnh tái phát.

Bài thuốc ĐẶC TRỊ dứt điểm mề đay, mẩn ngứa, dị ứng, 100% bệnh nhân không tác dụng phụ

Phóng sự VTV2 đưa tin, có 95% bệnh nhân khỏi hẳn bệnh mề đay sau 1 – 3 tháng điều trị, 5% còn lại cần tới liệu trình lâu hơn do tác động một số yếu tố khách quan như: lối sống, việc dùng thuốc theo đúng lộ trình,… 100% người dùng thuốc không gặp tác dụng phụ.

Hiệu quả bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang được VTV2 đưa tin
Hiệu quả bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang được VTV2 đưa tin

Phóng sự VTV2 ghi nhận một số trường hợp điều trị bệnh thành công tại TT Thuốc dân tộc 

Ngoài thông tin về bài thuốc, nội dung phóng sự VTV2 đưa tin còn ghi nhận những chia sẻ chân thực của người bệnh đã và đang điều trị bằng bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang. Cụ thể:

Chia sẻ của chị Đỗ Thị Ngọc (38 tuổi, Phú Thọ): “Mình cắt 5 thang thuốc uống trong 2 tháng. Sau tuần đầu sử dụng thì thấy mẩn ngứa thuyên giảm rồi, dùng hết 2 tháng thì hầu như không còn nổi mề đay nữa, da chỉ hơi ngứa nhẹ nhẹ. Sau 5 tháng thì tự nhiên mề đay hoàn toàn biến mất, đến nay đã 4 năm không thấy tái phát kể cả khi trời có trở rét hay thay đổi thời tiết đột ngột.”

Chia sẻ của anh Minh Vương (Hà Nội)“Tôi tới Trung tâm thăm khám thì được kê đơn thuốc Tiêu ban dạng viên hoàn sử dụng rất tiện lợi. Sau 1 tuần uống thuốc tôi thấy tình trạng mẩn ngứa, sẩn phù thuyên giảm hẳn, uống hết tháng đầu tiên thì đỡ rất nhiều và hầu như mề đay không còn nữa.”

Chia sẻ của diễn viên Phùng Khánh Linh (Chị Linh – Về nhà đi con): “Sau khi sử dụng thuốc Tiêu ban Giải độc thang 1 tuần thì những vết mẩn ngứa, sẩn phù của Linh giảm thấy rõ. Sau tháng đầu tiên thì triệu chứng mề đay hầu như không còn nữa, uống hết 2 tháng thuốc thì bệnh dứt điểm hoàn toàn. Đặc biệt, khi uống thuốc cơ thể mình thoải mái, khỏe khoắn hẳn ra, chứng nhiệt miệng, nóng trong cũng không còn nữa.”

[Bạn đọc có thể xem chi tiết phóng sự VTV2 TẠI ĐÂY hoặc xem qua video sau]

Có thể thấy, bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang được phóng sự VTV2 giới thiệu đến đông đảo khán giả với nhiều ưu điểm vượt trội đáp ứng mong muốn của người bệnh về hiệu quả, mức độ an toàn trong điều trị mề đay. Để có những thông tin đầy đủ và khách quan về hiệu quả bài thuốc, ban biên tập tìm hiểu, tham vấn ý kiến chuyên gia và đưa ra nhận định chính xác, khách quan nhất về hiệu quả bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang trong phần tiếp theo của bài viết.

Bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang – Liệu pháp điều trị mề đay mẩn ngứa hoàn chỉnh

Tiêu ban Giải độc thang là bài thuốc đặc trị mề đay, mẩn ngứa độc quyền của Trung tâm Thuốc dân tộc. Nhiều thế hệ bác sĩ đầu ngành tại Trung tâm đã dày công nghiên cứu, khảo sát thực nghiệm tìm ra hàng chục bài thuốc cổ phương,  phương thuốc bí truyền của người Mường – Hòa Bình và quy tắc phối chế phù hợp nhất.

Để phù hợp với thể trạng, cơ địa người hiện đại, Trung tâm Thuốc dân tộc đã thực hiện hàng chục cuộc thử nghiệm lâm sàng, dưới sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống phòng Lab. Từ đó, công trình nghiên cứu “ứng dụng thảo dược Đông y vào điều trị mề đay” thu được công thức thuốc hoàn chỉnh nhất, mang nhiều ưu điểm vượt trội như:

Tiêu ban Giải độc thang – Công thức 2 trong 1 nhân đôi hiệu quả

Bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang của Trung tâm Thuốc dân tộc sở hữu công thức thuốc đặc biệt khi sử dụng cùng lúc 2 nhóm thuốc nhỏ trong 1 bài thuốc lớn giúp gấp đôi công dụng. Nhóm thuốc này mở đường cho nhóm thuốc kia, hòa quyện với nhau tạo hiệu quả vượt trội nhất. Các vị thuốc được phối chế, gia giảm tuân thủ nguyên tắc “quân – thần – tá – sứ” trong Đông y. Trong đó:

Bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang với công thức thuốc đặc biệt cho hiệu quả toàn diện
Bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang với công thức thuốc đặc biệt cho hiệu quả toàn diện

GIẢI ĐỘC HOÀN – Thuốc đặc trị mề đay, mẩn ngứa, dị ứng

 • Thành phần: Nhóm thuốc là sự hòa quyện của nhiều vị thảo dược như Bồ công anh, đơn đỏ, tang bạch bì, hồng hoa, kim ngân hoa, ké đầu ngựa,…
 • Công dụng: Thanh nhiệt, giải độc, tiêu viêm, tiêu trừ mẩn ngứa, ban đỏ, hóa ứ, trừ phong, loại bỏ tà khí giúp điều trị dứt điểm căn nguyên mề đay.

BÌNH CAN HOÀN – Thuốc bổ, chống dị ứng, ngăn tái phát

 • Thành phần: Kết hợp các vị thảo dược quý như ngải cứu, phòng phong, đương quy, cúc tần, hoàng kỳ, diệp hạ châu,…
 • Công dụng: Cung cấp dưỡng chất cho cơ thể, phục hồi chức năng lục phủ ngũ tạng, tăng thể trạng, cân bằng âm dương, điều hòa cơ địa, nâng cao vinh vệ, chống dị ứng, ngăn ngừa mề đay tái phát hiệu quả.

Đặc biệt, bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang có phép điều trị rộng khi có thể linh hoạt gia giảm thành phần sao cho phù hợp với từng thể bệnh, sức khỏe của mỗi người. Do đó, Tiêu ban Giải độc thang phù hợp và hiệu quả trong điều trị các thể loại mề đay từ thể cấp tới thể mãn, mẩn ngứa, dị ứng… Ngoài ra, bài thuốc hỗ trợ hiệu quả trong điều trị các chứng viêm túi mật, vàng da và nước tiểu bất thường do chức năng gan, bệnh lang ben, giải độc gan…

Tiêu ban Giải độc thang cam kết sử dụng thảo dược sạch chuẩn GACP-WHO an toàn và lành tính

Tiêu ban Giải độc thang là bài thuốc thảo dược Đông y hòa quyện hơn 30 vị thuốc quý. Trong đó, nhiều vị thuốc là chủ vị trong các bài thuốc đặc trị viêm da như:

 • Bồ công anh: Giải độc, thanh lọc cơ thể
 • Hồng hoa: Dưỡng huyết, tiêu ban, tiêu ngứa, bổ huyết
 • Kim ngân cành: Sát khuẩn, chống viêm
 • Đơn đỏ: Trừ phong, giải độc, điều trị mẩn ngứa, ban nhọt
 • Cúc tần: Tiêu độc, trừ phong hàn, sát trùng da
 • Diệp hạ châu: Thanh nhiệt, phục hồi chức năng ngũ tạng, tăng sức đề kháng
Bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang hòa quyện từ hơn 30 thiên dược quý
Bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang hòa quyện từ hơn 30 thiên dược quý

Quá trình nuôi cấy, chăm sóc, thu hoạch đều được TT Thuốc dân tộc triển khai theo mô hình khép kín, không dùng thuốc trừ sâu hay bảo vệ thực vật. Đồng thời áp dụng công nghệ bào chế hiện đại giữ nguyên toàn bộ dược chất tinh túy trong từng vị thuốc.

Được biết, trước khi đưa vào bào chế thuốc các vị thuốc đều phải trải qua quá trình kiểm định khắt khe, nghiêm ngặt, loại bỏ toàn bộ độc tố. Vì vậy, bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang mang dược tính an toàn tuyệt đối, phù hợp điều trị cho cả người già, trẻ nhỏ, phụ nữ sau sinh, hoặc người thể trạng yếu.

Trung tâm Thuốc dân tộc nổi tiếng là đơn vị đi đầu trong công tác nuôi trồng, phát triển và ứng dụng thảo dược sạch trong chăm sóc sức khỏe nhân dân. Hiện nay, Trung tâm sở hữu hàng trăm ha dược liệu sạch tại nhiều địa phương như Hải Dương, Nam Định, Thái Bình, Bắc Kạn, Vĩnh Phúc, Hòa Bình… Mục sở thị hệ thống vườn dược liệu này mới thấy được tâm huyết của đơn vị trong công tác phát triển dược liệu sạch với sứ mênh “Nam dược trị Nam nhân”.

Một góc vườn dược liệu của Trung tâm Thuốc dân tộc tại Hải Dương
Một góc vườn dược liệu của Trung tâm Thuốc dân tộc tại Hải Dương

Với hệ thống vườn thuốc Nam này, Trung tâm có thể tự chủ 70% nguồn thảo dược đạt chuẩn GACP – WHO vào điều chế thuốc. Số dược liệu còn lại nhập khẩu trực tiếp tạo đơn vị dược liệu uy tín như Trung tâm Nghiên cứu và Nuôi trồng dược liệu Quốc gia Vietfarm, Công ty Dược phẩm Trung ương Mediplantext…

Bạn đọc click xem thêm chi tiết về bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang TẠI ĐÂY

Hàng ngàn bệnh nhân đã dứt điểm mề đay, không còn mẩn ngứa nhờ bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang

Để kiểm chứng hiệu quả thật sự của bài thuốc, ban biên tập đã liên hệ, phỏng vấn những bệnh nhân xuất hiện trong phóng sự VTV2 đưa tin. Dưới đây là những ghi nhận mà chúng tôi có được sau cuộc phỏng vấn “người thật việc thật”.

Chị Đỗ Thị Ngọc (38 tuổi, Phú Thọ) là bệnh nhân đã điều trị thành công mề đay mẩn ngứa nhờ bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang. Chia sẻ về hành trình chữa khỏi bệnh mề đay chị Ngọc cho biết:

“Sau sinh 3 ngày thì mình bị nổi mề đay mẩn ngứa. Những mảng da bị nổi mẩn, sẩn phù kèm những cơn ngứa rách da rách thịt khiến mình mất ăn mất ngủ. Mề đay đeo bám mình suốt hơn 1 năm rưỡi. Mặc dù đã mất nhiều thời gian chạy chữa, có đợt còn lên bệnh viện Bạch Mai để tiêm truyền nhưng vẫn không dứt bệnh. Sau khi biết và sử dụng bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang của Trung tâm Thuốc dân tộc, bệnh của mình đã thuyên giảm rồi hết hẳn. Đến nay đã 4 năm sau điều trị mình không thấy tái phát lại nữa. Mình có để ý những ngày thời tiết thay đổi cũng không ngứa gì cả. Mình mới thấy là bài thuốc này công nhận hiệu nghiệm thật”.

Chị Ngọc phản hồi về hiệu quả bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang
Chị Ngọc phản hồi về hiệu quả bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang

Anh Nguyễn Minh Vương – Trường hợp bệnh nhân đang điều trị mề đay bằng Tiêu ban Giải độc thang.  Anh Vương bị mề đay mẩn ngứa do di truyền, cả mẹ và chị gái của anh đều bị căn bệnh này nhiều năm. Chị gái của anh Vương đã điều trị thành công mề đay mẩn ngứa sau sinh sau 3 tháng tuân thủ phác đồ điều trị bằng Tiêu ban Giải độc thang. Sau đó, anh Vương và mẹ được chị gái giới thiệu tới Trung tâm Thuốc dân tộc khám chữa. Tới nay anh Vương đã dùng thuốc hết 2 tháng và có những chuyển biến rất tích cực. Chia sẻ về quá trình điều trị bệnh, anh Vương nói:

“Tuần đầu tiên sử dụng thuốc Tiêu ban Giải độc thang mình thấy các nốt mẩn ngứa, sẩn phù bắt đầu thuyên giảm rồi, uống hết 1 tháng thuốc thì mề đay gần như là chấm dứt hoàn toàn, không thấy nổi mẩn nữa. Sau đó mình tới tái khám thì được bác sĩ chẩn đoán là cơ thể phản ứng rất tốt với thuốc. Mình lấy thêm 1 tháng thuốc nữa, uống hết thì mề đay khỏi hoàn toàn. 

Mẹ mình cũng lấy thuốc Tiêu ban Giải độc thang của Trung tâm Thuốc dân tộc về uống để điều trị mề đay. Nhưng mẹ mình do bị mề đay mãn tính lâu năm nên phải sử dụng đến tháng thuốc thứ 3 mới hết hẳn bệnh.”

Anh Minh Vương chia sẻ hiệu quả điều trị mề đay tại Thuốc dân tộc
Anh Minh Vương chia sẻ hiệu quả điều trị mề đay tại Thuốc dân tộc

Bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang của Trung tâm Thuốc dân tộc với ưu điểm vượt trội còn chinh phục hoàn toàn diễn viên nổi tiếng Phùng Khánh Linh (chị Linh Về nhà đi con). Được biết, diễn viên Khánh Linh bị mề đay đã nhiều năm nhưng sau khi sinh em bé thứ 2 thì nặng hơn và diễn tiến phức tạp. Thử nhiều cách từ mẹo dân gian tới sử dụng thuốc Tây y nhưng mề đay không thuyên giảm, diễn viên Khánh Linh tìm đến Trung tâm Thuốc dân tộc và khỏi bệnh sau 2 tháng dùng thuốc.

Diễn viên Khánh Linh chia sẻ hiệu quả bài thuốc
Diễn viên Khánh Linh chia sẻ hiệu quả bài thuốc

Chia sẻ về hiệu quả bài thuốc diễn viên Khánh Linh cho biết: “Ngay tuần đầu tiên dùng thuốc bác sĩ Quyên kê cho, Linh thấy các vết mẩn đỏ, sẩn phù đã thuyên giảm nhiều. Uống hết tháng đầu tiên thì gần như mề đay đã chấm dứt rồi. Sử dụng hết tháng thuốc thứ 2 thì mề đay hoàn toàn biến mất. Ngay cả những hôm thay đổi thời tiết đột ngột Linh cũng không thấy mề đay tái phát. 

Điều Linh thích ở bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang này chính là thuốc có vị thảo dược rất dễ uống. Thêm nữa thuốc được sắc sẵn đóng gói tiện lợi Linh có thể dễ dàng mang theo sử dụng mọi lúc, mọi nơi. Đặc biệt, không chỉ dứt điểm mề đay mẩn ngứa mà chứng nóng trong, nhiệt miệng của Linh cũng không còn nữa. Linh cũng không gặp bất cứ tác dụng phụ nào khi dùng thuốc.”

Tìm hiểu thêm, ban biên tập ghi nhận các phản hồi từ những bệnh nhân khác đã điều trị thành công mề đay tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Có thể kể đến những trường hợp điển hình sau:

Nhà văn Trần Thị Tuyết Trinh (bút danh Hạc Xanh) khỏi hẳn mề đay sau sinh không tác phát sau 3 tháng dùng thuốc tại Trung tâm Thuốc dân tộc.

Mời bạn đọc xem chi tiết chia sẻ của nhà văn Hạc Xanh qua video sau:

Bạn Vũ Huy (22 tuổi – Lâm Đồng) khỏi mề đay mãn tính sau khi điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc cơ sở 145 Hoa Lan – P.2 – Q.Phú Nhuận – TP HCM.

Xem chi tiết chia sẻ của bạn Vũ Huy:

Bạn Nghiêm Huyền Linh (25 tuổi – Hà Nội) khỏi hẳn mề đay sau 1 tháng dùng thuốc tại Trung tâm Thuốc dân tộc.

Xem chi tiết chia sẻ của bạn Linh qua video sau:

Trung tâm Thuốc dân tộc – Đơn vị khám chữa bệnh mề đay uy tín

Trung tâm Thuốc dân tộc là đơn vị thăm khám chữa bệnh YHCT chất lượng được Bộ y tế lựa chọn là mô hình kiểu mẫu, cần nhân bản. Trung tâm sở hữu cơ sở vật chất khang trang, hiện đại; dịch vụ thăm khám bệnh chuyên nghiệp, coi bệnh nhân như người thân. Trung tâm quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi y khoa, giàu y đức luôn tận lực, tận tâm với bệnh nhân.

Tận mắt chứng kiến công tác khám chữa bệnh tại Trung tâm Thuốc dân tộc mới thấy được tâm huyết của đội ngũ bác sĩ tại đây. Thủ tục khám chữa bệnh nhanh chóng, người bệnh được hướng dẫn chi tiết, tận tình bởi đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp, chu đáo. Trung tâm mang lại sự an tâm, tin tưởng cho người bệnh trong không gian và chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất.

Trung tâm Thuốc dân tộc là đơn vị khám chữa mề đay bằng YHCT hàng đầu hiện nay
Trung tâm Thuốc dân tộc là đơn vị khám chữa mề đay bằng YHCT hàng đầu hiện nay

Mặc dù tại Trung tâm có rất đông bệnh nhân đến thăm khám nhưng không có tình trạng phải xếp hàng chờ đợi. Những giải thưởng danh giá mà Trung tâm đạt được trong suốt 1 thập kỷ nỗ lực chăm sóc sức khỏe nhân dân được bài trí trang trọng trong khu vực phòng đón tiếp bệnh nhân một lần nữa khẳng định uy tín của đơn vị. Hình ảnh Y tổ Hải Thượng Lãn Ông cùng tư tưởng “Nam dược trị Nam nhân” và sứ mệnh “Nâng tầm giá trị YHCT” được treo trang trọng, nâng niu, gìn giữ tại Trung tâm.

Mong rằng những thông tin chi tiết về bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang và liệu pháp đặc trị mề đay từ thảo dược tại Trung tâm Thuốc dân tộc được VTV2 đưa tin đã giúp bạn đọc cũng như người bệnh có được phương pháp trị bệnh hiệu quả. Để được tư vấn chi tiết về hiệu quả bài thuốc, bạn đọc có thể liên hệ trực tiếp với Trung tâm Thuốc dân tộc qua địa chỉ sau:

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Bài viết nên đọc:

Ẩn

Bình luận

VTV2 giới thiệu bài thuốc ĐẶC TRỊ mề đay, mẩn ngứa TỐT NHẤT hiện nay

Bình luận

 1. Thư Deptry says: Trả lời

  Sau sinh có chắc là uống được không ạ, từ khi sinh xong là em bị nổi mề đay, đang không biết chữa như thế nào, hiện đang dùng bột yến mạch tắm tạm cho bớt ngứa thôi ạ, chứ không có hết được.

  1. Mộc Hàn Hạ says: Trả lời

   đây em đọc bài viết này se rõ nè, yên tâm dùng được mà không phải lo lắng đâu, không có ảnh hưởng đến sỮa hay sức khỏe cho cả người mẹ hay em bé vì hồi con được hơn 4 tháng chị cũng cắt thuốc bên trung tâm này uống mà, trộm vía hợp thuốc giờ khỏi mề đay rồi, đây em cứ tham khảo thêm thông tin rồi cân nhắc em à https://www.tapchidongy.org/tieu-ban-giai-doc-thang-co-su-dung-duoc-cho-phu-nu-sau-sinh-khong.html

  2. crystalline says: Trả lời

   mn oi e bị ntn cũng mấy năm rồi , cứ khỏi 1 thời gian lại bị . giờ e mới sinh mổ e bé dc hơn 2 tháng thì bị đến bây giờ là 4 tháng rồi , dùng các loại thuốc mà k đỡ , vì đang cho con bú nên chả dám uống nhiều thuốc . mà k uống thì ngày nào cũng bị lên phù hêt mặt mũi vào ,khả năng e sắp phát điên mất r , có ai bị như e mà đỡ dc bằng cách nào ngoài phải uông thuốc k ạ . chia se e voi , e cám on mn ạ

  3. Bé Chinchin says: Trả lời

   Em cung mới đẻ đc 2 tháng rưỡi bị ngứa như chị ấy, hiện giờ em chưa khỏi. Em có tham khảo mn rôi nhưng ko thấy đỡ. Hiện tại em đang uống lá xạ đen, đọc trên mạng thì bảo cho bú uống đc kèm vs tắm nc lá mỗi ngày. Trc em bị nổi hết người giờ đỡ chỉ nổi vài chỗ thôi ạ. Chị thử tìm lá xạ đen uông hằng ngày xem sao. Cũng tuỳ cơ địa mỗi ng nưa ạ

  4. Ng Thi Hue says: Trả lời

   Mẹ nó dùng thuốc tiêu ban giải độc thang này đi, yên tâm là dùng được cho gái đẻ đang cho con bú k ảnh hưởng gì đến sữa mẹ hết. Chứ nếu chỉ trông chờ vào mẹo dân gian hay thuốc bôi thì đảm bảo với mẹ nó k thể khỏi mề đay được. Đông y thì thành phần là thảo dược nên rất lành tính. Mẹ nó cân nhắc mà dùng. Trước tôi có bị mề đay rồi, từ khi sinh song nội tiết thay dổi, bệnh cung nặng hơn, trước làm vài liều thuốc mát gan là được giò mấy thứ đấy chẳng có ăn thua, khám cả ở đại học y mà không hết ngứa, uống mai không khỏi ấy vậy mà uống thuốc này có mẩn trên da bắt đầu giảm, rồi ít ngứa rát, dùng cho đến hết tháng thứ hai, là hết sạch. Uống thuốc này mà bổ sung thêm các thực phẩm giải nhiệt như đậu phụ, bí đao, củ cải, mướp đắng,… và các loại nước ép cà rốt, cam, mật ong, bưởi,…thì nhanh khỏi lắm đấy. Sưa sãi vấn đầy đủ vì thuốc này không ảnh hưởng gì đến sưa cả, cho con bú thoải mái, như bé nhà tôi vân ăn ngủ tốt, đi ngoài vẫn bình thường không có bị đi ngoài phân lỏng bao giờ cả.

 2. xuanlan.cxl89 says: Trả lời

  Dạo gần đây tự nhiên em bị nổi mề đay nhiều (nhiều nhất là vào buổi tối, nổi từng mảng luôn), ban ngày cũng có nhưng ít. Em có đi xét nghiệm dị ứng ở Hoà Hảo thì kết quả ko bị dị ứng với đồ ăn, hay sán chó gì hết. Chỉ bị dị ứng môi trường (thời tiết). Từ nhỏ giờ em chưa bao h bị nặng & lâu như bây h. Gặp cơ địa em dễ mẫn cảm với tác dụng phụ của thuốc, đặc biệt thuốc nào có td làm hồi hộp, nhịp tim nhanh, hay trầm cảm nhẹ là em dính liền.
  Các anh chị cho em hỏi mình có cách nào chữa dị ứng mề đay thời tiết/môi trường hiệu quả không ạ? Chứ dùng thuốc e sợ tác dụng phụ quá. Em cám ơn mng nhiều.

  1. thanh.11 says: Trả lời

   mình cùng bị, khổ dã man, mình bị ứng lạnh và dị ứng ướt nữa bình thường ở nhà mặc quần mà dính nước ướt chạm vào da là da cũng nổi nằm điều hoà dưới 27 độ là cũng ngứa. k hiểu phải làm sao để khỏi nữa

  2. Nguyễn Phương Thảo says: Trả lời

   Bôi dầu chàm vào gan bàn chân và sấy nóng luôn đi b

  3. xuanlan.cxl89 says: Trả lời

   ah, mình tắm nước nóng xong vào đắp mền là nó lặn thôi. Nhưng chủ yếu tìm cách chữa khỏi bệnh để sau đi mưa hay đi trời lạnh ko bị nữa ấy
   ko biết cái thuốc tiêu ban giải độc thang này uống trị hết ko mình thấy nhiều người mách thuốc này?

  4. Làm Sao Quên says: Trả lời

   chị ơi mua thử thuốc nam mà uống.Biết đâu hợp,em cũng mới uống hết 3 tháng thấy hết ngứa r.ko biết có bị lại ko nhưng h ko ngứa ngày nào hay ngày đấy

  5. xuanlan.cxl89 says: Trả lời

   uhm bạn mình cũng đang tính qua chỗ kia mua

  6. Tuyết rơi mùa hè says: Trả lời

   bạn ơi mình cũng chịu khổ hơn 10 năm rồi, có gì chỉ mình với. Tốn kém quá mãi ko khỏi. Thuốc đấy mua ở đâu vậy bạn? Khỏi có được lâu không?

 3. Minh Thư Vũ says: Trả lời

  Da em hay bị nổi mề đay,môi lần bị đều nổi sần phù thành từng mảng có màu trắng hồng, ngứa ngáy và nóng rát khi em gãi thì cảm nhận rõ nhất sự nóng rát. Mọi người cho em hỏi cái thuốc này cách dùng như thế nào, em uống bao lâu thì khỏi, hết ngứa ạ? và liệu có khỏi hẳn được không hay cũng chỉ được thời gian thôi ạ?

  1. flyyynow_ says: Trả lời

   Uống thời gian bao lâu phải do bác sĩ em ạ, chứ mọi người cũng không biết được em uống bao lâu thì khỏi được đâu em, thuốc này dùng đơn giản lắm, em muốn dùng thuốc sắc hay loại viên hoàn, môi loại có cách dùng riêng. Thuốc sắc thì phải sắc 3 lần sau môi lần chắt lại nước thuốc trộn cả ba lần với nhau chia ra ba ngày môi ngày uống hai lần, còn thuốc viên có thể cắn nhỏ nuốt chửng hoặc pha với nước ấm uống như thuốc sắc. Tốt hơn hết em nên đến đấy khám, dựa vào tình trạng của em Bs sẽ kê đơn thuốc cho

  2. Tô Mai Anh says: Trả lời

   uống mà hết ngứa thì tầm 2 tuần là thấy đơ ngứa nhiều rồi, còn để mà khỏi hẳn thì cứ phải tầm tháng rươi, hai tháng trở lên, chứ không có nhanh được, tôi thấy tôi trộm vía hơp thuốc uống hai tháng khỏi hẳn hơn năm nay chưa bị lên mề đay lại lần nào

  3. Akkie Ye says: Trả lời

   Bạn giống tui, tháng đầu là thấy mẩn tự tịt hết rồi ngứa ngáy gì nữa đâu, thời điểm này dùng thuốc thì cũng được rồi ấy, nhưng sợ sau này bị tái phát bệnh chưa dứt hẳn thì lại khổ nên mới uống thêm tháng thành ra là uống thuốc hết 2 tháng đấy.

  4. iamruinruinn says: Trả lời

   1 liệu trình cũng chỉ 2 đến 3 tháng thôi không có lâu lắm lắm đâu, bạn khám đi mà uống thuốc cho nhanh khỏi, cái bệnh này càng điều trị sớm thì càng tốt mà, tính ra mà hết ngứa cũng nhanh mà, chỉ uống thêm tháng đề ngăn bệnh tái phát thấy thời gian nó dài hơi chút thôi mà thuốc giờ nó cũng dễ dùng rồi, cái thuốc viên hoàn thì không phải đun sắc gì nhiều đâu, uống bao lâu chả được, thuốc lại còn lành tính uống chẳng sợ gặp tác dụng phụ.

 4. Hoàng Lan U51 says: Trả lời

  Dùng thuốc này có phải kiêng gì không mọi người, tôi tính dùng thuốc đông y này nhưng thấy nhiều người bảo phải kiêng cử này nọ mà sợ tôi không biết làm giảm hiệu quả của thuốc

  1. ÉN says: Trả lời

   Dùng thuốc cũng phải kiêng hết cô ơi, cái này chắc cô tới Trung tấm khám rồi bác sĩ tư ván ccho cô rõ hơn nè

  2. Tuệ Không says: Trả lời

   Mẹ con dùng thuốc này bác sĩ có dặng là nên kiêng các loại sau: – Nhóm sữa, sản phẩm từ sữa, sản phẩm có chứa lactose
   – hải sản
   – Trứng và các thực phẩm từ trứng
   – Các loại ngũ cốc, yến mạch,…
   – Bia, rượu
   – Các loại đậu như đậu
   – Mù tạt và các sản phẩm có chứa mù tạt.
   – Mè và các sản phẩm chế biến từ hạt mè.
   Cũng dễ mà cô nhỉ, cẩn thận chút là được, ráng kiêng trong vài tháng dùng thuốc hết bệnh xong là xả láng được rồi đó cô. Mẹ con cũng hết mề đay rồi đó ạ, giờ ăn uống thoải mái hươn rồi.

 5. ID: 0103832782 says: Trả lời

  Mỗi lần trời nắng nóng rồi chuyển sang mưa là người tôi bắt đầu nổi lên những đốm nhỏ, rất ngứa, sau khi tôi gãi thì thấy đốm đó lại sưng to và lan rộng hơn. Tôi không biết như thế có phải bị mề đay hay không?

 6. Noel đến rồi says: Trả lời

  ủa mọi người có biết tại sao mà em bị mề đay mà em dùng thuốc nam đặc trị chàm Thanh Long mà nó không hết không mọi người, em dùng đến là lọ thứ 2 rồi ấy mà không thấy thay đổi gì luôn

  1. Ác quỷ là ta says: Trả lời

   Trời đất bị mề đay mà dùng thuốc chàm chữa thì sao hết được, cậu có bị gì không zạ

  2. Noel đến rồi says: Trả lời

   em tưởng các bệnh da liễu thì dều giống nhau nên dùng chung thuốc để điều trị được chứ

   1. Ác quỷ là ta says: Trả lời

    Đúng có một số thuốc có công dụng chữa nhiều bệnh da liễu, nhưng cái này là đặc trị chàm có nghĩa là dành riêng cho bệnh chàm thôi cậu à, hơn nữa nếu muốn dùng cậu phải tham khảo bác sĩ trước dã, giờ thì ngưng thuốc đó đi nhá xong đi khám da liễu nhá, bệnh 1 đường chữa 1 nẻo

 7. Cẩm An - Gv sinh học says: Trả lời

  Theo như tôi tìm hiểu bệnh mề đay có thể do di truyền, nhiễm khuẩn do sức đề kháng yếu, dị ứng thực phẩm, hóa chất, thời tiết, cơ địa, môi trường bụi bẩn, phản ứng phụ của thuốc kháng sinh…Mọi người đừng chủ quan cho rằng đây chỉ là dị ứng bình thường không đáng quan ngại. Thế nhưng nếu không tìm cách chữa trị kịp thời thì rất dễ gây ra các nguy hiểm như suy giảm hệ miễn dịch; hay gãi gây tác động lên da làm cho phần da bị trầy xước tạo điều kiện tốt cho vi khuẩn tấn công; ảnh hưởng đến tâm lý, cuốc sống sinh hoạt và nhiều tổn thương đáng tiếc khác nếu không chữa trị kịp thời và đúng cách. Nhìn thì tưởng bệnh đơn giản nhưng không cẩn thận thì nguy hiểm lắm đó nên mọi người nếu bị nổi mề đay nên đi khám ngay nhé!

 8. Châu Thị Thu Uyên says: Trả lời

  Đang cho con bú có dùng được bài thuốc tiêu ban giải độc thang này không nhỉ? có mẹ nào đang cho con bú dùng thuốc này chưa ạ? em mới sinh xong 4 tháng thì mề đay nổi rần rần cra người, cứ chiều chiều nó nổi đầy đến sấng lặn chút nhưng tối nào cúng thể em không thể ngủ được và sáng dậy rất mệt mỏi, cơ mà em đang cho bú hoàn toàn bằng sữa mẹ nên em sợ dùng thuốc ảnh hưởng đên chất lượng sữa với bị tắt sữa ấy

  1. Shop mắt kính BO says: Trả lời

   Con nhà chị được mấy tháng rồi? đang cho con bú đừng dùng thuốc linh tinh nhỡ mất sữa ấy chị, tốt nhất chị đi khám rồi uống thuốc theo đơn của bác sĩ ấy. không thì dùng các mẹo dân gian hồi xưa cho an toàn nè chị

  2. Trang - vay tiền nhanh says: Trả lời

   em sinh xong cũng i như chị, mẹ em đun cho các loại lá trầu lá khế…tùm lum các kiểu mà có khỏi gì đâu, nó chỉ đơc ngứa 1 lúc thôi xong lại mẩn lên và ngứa lắm ấy, em stress kinh khủng

  3. Thảo.Lee says: Trả lời

   Nàng ơi thuốc tiêu ban giải độc này dùng được cả cho bà bầu, trẻ e, và bầu sau sinh lun và rất an toàn nhé. Tôi trước sinh xong bé đầu bị mề đay sau sinh do thay đổi nội tiết nên ngứa lắm. Nhiều tối ngứa không ngủ được rồi căng thẳng còn mất cả sữa nữa cơ. Nhưng từ khi dùng tiêu ban giải độc thang thì không những là khỏi bệnh mề đay mà sữa cũng về nhiều hơn trước. Tôi được bác sĩ Tuyết Lan của Trung tâm Thuốc dân tộc cơ sở Hà Nội khám cho. Kê dùng dùng thuốc 3 tháng. Tuần thứ 2 dùng thì bị công thuốc nhưng nhớ bác sĩ có dặng là trường hợp này bình thường cho thấy thuốc đang phát huy công hiệu nên tôi cũng yên tâm dùng tiếp mà công nhận sau tuần công thuốc thấy các triệu chứng giảm rõ rệt lắm. Uống hết 2 tháng thì giảm tầm 80% luôn ấy mà sữa vẫn có cho con bú nghe. Hết tháng thứ 3 là hết bệnh luôn, da dẻ hồi phục hồng hào không còn cảm giác ngứa ngáy gì cả. Lúc tôi dùng con mới 5 tháng tuổi đến giờ là gần 2 tuổi rồi mà tôi thì không bị tái phát bệnh lần nào lun, con thì khôn lớn khỏe mạnh, mà đợt sữa lúc đó ngọt mát con bú thích lắm. Đây nàng đọc thêm bài viết này để có thêm thông tin nhá
   https://www.tapchidongy.org/tieu-ban-giai-doc-thang-co-su-dung-duoc-cho-phu-nu-sau-sinh-khong.html

  4. Châu Thị Thu Uyên says: Trả lời

   Ể mẹ cho em xin phí khám với giá thuốc để tham khảo luôn đi ạ, em cám ơn nhé hihi

   1. Thảo.Lee says: Trả lời

    Chi phí khám ban đầu là 200k tái khám miễn phí, phí thuốc thì 240k/ 1 thang, tùy vào tình trạng bệnh mà bác sĩ kê đơn thuốc ít hay nhiều rồi thuốc dùng kết hợp nữa nên giá thuốc của mỗi người không giống nhau nha

 9. Thu Hà {Quảng Ninh} says: Trả lời

  Đọc bài viết thấy có chi nhánh ở Quảng Ninh, ai có thông tin về bác sĩ khám ở đây cho tôi xin đi khám cho con với, ở đây ít các Trung tâm nhà thuốc đông y chữa bệnh này lắm!

  1. HD Mobile says: Trả lời

   Ở Quảng Ninh có bác sĩ Thái khám bạn nha, bé nhà mình theo bác khám 2 tháng được bác tư vấn và kê đơn thuốc giờ khỏi hẳn rồi, mình cho bạnsố bác có gì liên hệ: 0904749145. Còn không bạn gọi hotline (0203) 657 0128 đặt lịch trước rồi tới lịch hẹn đến khám thôi.

  2. Thu Hà {Quảng Ninh} says: Trả lời

   Ok cám ơn bạn, mà bạn cho tôi hỏi là tới bác sĩ kê 1 lần uống 2 tháng là xong luôn hay sao bạn, rồi trong thời gian đó nhỡ có thắc mắc gì biết hỏi ai.

   1. HD Mobile says: Trả lời

    À, cái này bạn yên tâm, bởi vì dịch vụ chăm sóc khách hàng bên đây mình thấy ok lắm. Trong thời gian điều trị bác sĩ Thái cũng hay hỏi, trao đổi về quá trình tiến triển, hết liệu trình đầu bác cũng hỏi tình hình sao rồi để mà kê tiếp đơn thuốc, cứ mỗi tháng tái khám 1 lần để theo dõi tiến triển. Với bên Trung tâm thuốc dân tộc còn hỗ trợ tư vấn, giải đáp thắc mắc từ 8h sáng đến 23h qua zalo, fanpage và điện thoại nữa chị ạ. Nên có vấn đề gì mình liên hệ hỏi là được luôn chứ không như ở viện khám xong là xong, có vấn đề gì cũng không biết hỏi ai cả. Còn thời gian điều trị thì tùy mức độ bệnh nặng thì lâu bệnh nhẹ thì nhanh hơn rồi tùy cơ địa với khi dùng thuốc kiêng khem như lời bác sĩ dặn thì bệnh sẽ nhanh khỏi hơn chứ không phải ai cũng chữa 2 tháng đâu bạn à.

 10. Blog mẹ và bé says: Trả lời

  tôi bị mề đay 5 năm rồi, cần được tư vấn, sđt 0973245***

 11. đảo mèo says: Trả lời

  Bị mề đay mãn tính dùng đông y có hết không nhỉ? em bị mề đay mãn tính gần chục năm rồi. Cứ chiều tối là bắt đầu ngứa, ban đầu cũng chạy chữa nhiều nơi nhưng tất cả đều về con số 0 nên cũng thất vọng và nản lắm. Nhưng em chưa thử qua đông y bao giờ, không biết là như nào?

  1. h u y ề n says: Trả lời

   Tớ cũng đang cùng câu hỏi giống bạn đây. Bị bệnh mề đay bao nhiêu năm, uống không biết bao nhiêu loại thuốc nhưng không khỏi. Thấy mọi người dạo này chuộng đông y nên cũng muốn thử xem sao. Lót dép ngồi đây hóng với cậu nhá!!!

 12. Hoa ngọc lan says: Trả lời

  Chị nào biết lịch khám ở Hà Nội thì cho em xin.

  1. Châu Đông Vũ says: Trả lời

   Tôi đã từng khám da liễu ở đây, các chi nhanh đều cùng chung 1 lịch làm việc, trung tâm hoạt động từ thứ hai đến chủ nhật. Thời gian buổi sáng thì từ 8 đến 12 giờ, chiều 1h30 đến 5h30, sau 6 giờ cũng có ca mà phải hẹn trước, bạn cứ liên hệ hotline trung tâm (024)7109 6699 để đặt lịch khám cho tiện.

 13. Kally - Đỗ 2203 says: Trả lời

  nghe nhiều người dùng thuốc này rồi mà tui thấy lâu quá hà toàn dùng 2 3 tháng trở lên, mua thuốc tây uống vài ngày có phải nhanh gọn lẹ hơn không.

  1. Phan Khắc Nhật says: Trả lời

   Chị nói về thời gian thì thuốc tây đúng là nhanh hơn thật, tác dụng của thuốc tây thường khá rõ ràng, có hiệu quả lập tức. Nhưng chị phải biết là chính vì cách chữa “mì ăn liền” này mà không cắt đứt căn nguyên, khiến bệnh biến mất tạm thời rồi tái phát lại nặng hơn, không hết triệt để. Hơn nữa, dùng thuốc Tây dễ gây ra một số tác dụng phụ nhưtăng men gab, buồn ngủ, chóng mặt, biếng ăn,…Còn về thuốc đông y hoàn toàn sử dụng các loại thảo dược thiên nhiên nên rất lành tính, trị bệnh tận gốc mang cho hiệu quả lâu dài, bệnh không tái phát trở lại nên cần kéo dài thời gian điều trị để thuốc phát huy hết tác dụng. Nếu để so sánh về hiệu quả thì tất nhiên người ta sẽ chọn thuốc đông y dù nó lâu, cái chính là hết bệnh.

 14. Nhím'sss cute says: Trả lời

  Cháu muốn mua thuốc này cho bố cháu nhung bố cháu ở quê không đến được thì cháu có thể đến trung tâm mua thuốc về cho bố cháu dùng được không?

 15. Thanh Tâm says: Trả lời

  Chào các chị, em nay 26t, dạo gần đây thời tiết Hà Nội nóng ẩm khó chịu. Không biết có phải vì thế không mà trên da em hay xuất hiện các đám sẩn đỏ không đều, nổi gồ trên bề mặt da, có vùng còn kết thành mảng cảm giác ngứa rát nóng ran trên da, gãi sướng mà càng gãi càng lan ra nhiều hơn. Các chị cho em hỏi đây có phải dấu hiệu của mề đay không và bây giờ em nên làm gì, ai có kinh nghiệm xin được tư vấn giúp em với ạ, cám ơn mọi người…

  1. Tuyết-Phương says: Trả lời

   Chắc là em bị dị ứng cái gì rồi, ra tiệm thuốc tây gần nhà kêu người ta bán tuýp kem bôi da dị ứng đi.Chị cũng hay làm vậy cũng nhanh khỏi.

  2. RimRim says: Trả lời

   Tớ nghĩ cậu nên đi khám đi, chứ tớ đọc thấy bạn kia bảo mua tuýp thuốc dị ứng bôi là sai lắm rồi, đã xác định được nó là bệnh gì đâu mà bôi với thoa. Mà như các dấu hiệu cậu Thanh Tâm chia sẻ thì tớ thấy khả năng cậu đang nổi mề đay thật rồi, tớ cũng từng bị nổi mề đay cách đây 1 năm lúc đó tớ đã đến trung tâm thuốc dân tộc khám và may mắn được bác sĩ kê đơn cho bài thuốc Tiêu ban giải độc thang về dùng trong 2 tháng, mà đến nay tớ không bị tái phát lần nào cả. Bên đây các bác sĩ chữa về da liễu hay lắm cậu có thể tham khảo qua đấy khám rồi các bác sĩ xác định bệnh rồi kê thuốc thích hợp về dùng nhá

  3. Nhàn Ng Thị says: Trả lời

   bạn RimRim ơi cho mình hỏi thuốc này uống mùi vị có ghê lắm không khó uống không, có tác dụng phụ gì không?

  4. RimRim says: Trả lời

   Thuốc làm từ thảo dược nên có mùi thanh mát dễ chịu lắm uống không đắng không đớn ngon lắm nè, chừng nào dùng lấy lượng theo bác sĩ chỉ định hòa nước ấm ướng thôi, koong có tác dụng phụ gì luôn nhá, có vài người gặp tình trạng công thuốc mấy tuần đầu thôi chứ trong quá trình dùng không gặp vấn đề gì hớt. Sức khỏe là quan trọng nên trước khi quyết định sử dụng thuốc gì các cậu nên tìm hiểu kỹ thông tin về thuốc đó nhé. Tớ thấy bài viết này hay nên share để cáccậu đọc và yên tâm về bài thuốc này hơn
   https://www.chuyenkhoadalieu.net/tieu-ban-giai-doc-thang-giai-phap-so-1-hien-nay-trong-dieu-tri-benh-me-day-man-ngua.html

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?

Tin mới

VTV2 giới thiệu bài thuốc ĐẶC TRỊ mề đay, mẩn ngứa TỐT NHẤT hiện nay

Thường xuyên nổi mề đay vào buổi tối và cách xử lý

Thận trọng các biến chứng khó lường của bệnh mề đay

Mách bạn 5 cách trị mề đay dân gian nhanh khỏi

Cách chữa mề đay bằng lá khế tại nhà

Tư vấn cách điều trị bệnh mề đay mãn tính nhanh khỏi

Chế độ ăn uống người bệnh mề đay nên tuân thủ

Kinh Nghiệm Hết Mề Đay Ám Ảnh Từ Nhỏ Nhờ Gặp Được Thầy Giỏi Thuốc Hay

Diễn viên Khánh Linh Về nhà đi con chia sẻ kinh nghiệm chiến thắng bệnh mề đay mẩn ngứa

[GIẢI ĐÁP] Trung tâm Thuốc dân tộc 145 Hoa Lan, Phú Nhuận chữa mề đay, dị ứng tốt không?

Ẩn