Địa chỉ phòng khám da liễu tại Vũng Tàu

Thứ Ba, 04-07-2017

” Lo quá các mẹ ơi, con trai em mới có 7 tuổi nhưng cháu đang bị ngứa da ở vùng cổ, mông. Ngứa kèm theo nổi mẩn đỏ ti ti, gãi ngứa thì sưng phồng lên thành từng mảng da. Ban đầu em ko biết cứ tưởng rôm sẩy nhưng có vài người bảo đây không phải rôm xảy mà có thể cháu bị viêm da. Không biết bệnh gì nên em không giám tự chuẩn đoán và điều trị. Mong mọi người giúp đỡ tư vấn giùm em địa chỉ phòng khám da liễu tại Vũng Tàu tốt nhất với. Em mới tới đây sinh sống nên không biết phòng khám da liễu nào tốt cả. Rất mong mọi người tư vấn giùm em với ạ. ” 

( Hoàng Thị Yến, 32 tuổi, Tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu ) 

Một số góp ý từ bạn đọc:

-> Tìm hiểu: Xin tư vấn : Khám dị ứng da ở đâu hiệu quả?

  • ( Nguyễn Thị Cúc, Vũng Tàu ): 

Bạn ở chỗ nào Vũng Tàu vậy, theo mình thấy Vũng Tàu hiện đang rất phát triển nên các cơ sở y tế khám chữa bệnh đã có rất nhiều. Mình đã sinh sống tại đây nhiều năm và tại gần chỗ mình đang ở có Phòng Khám Đa Khoa Vũng Tàu địa chỉ nằm ngay 408B Lê Hồng Phong, Thắng Tam, Tp. Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Mình thường đưa người thân mình hay bản thân mình tới đây khám chữa bệnh thấy chất lượng dịch vụ cũng khá tốt. Nếu bạn gần địa chỉ này thì tham khảo đưa cháu nhà mình tới đây khám xem sao.

  • ( Lê Hiền, Bà Rịa –  Vũng Tàu ): 

Bạn có gần phường 1, Tp. Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu không. Tại đây mình biết có bệnh viện Lê Lợi khám chữa bệnh rất tốt. Chữa nhiều bệnh khác nhau trong đó có khoa da liễu. Thế nên con bạn bị bệnh liên quan tới vấn đề của da thì nên đưa cháu đi khám càng sớm càng tốt nhé.

  • ( Lê Thị Doanh, Quận 5-  TP.HCM ):

Cháu nhà chị có thể bị dị ứng cơ địa giống con mình rồi đó. Các triệu chứng này không tự khỏi mà cần dùng thuốc bôi theo chỉ định của bác sĩ, kết hộ với việc vệ sinh kiêng cữ hợp lý thì mới khỏi bệnh được. Mình nghĩ cháu mơi có 7 tuổi, đang còn nhỏ không nên tự điều trị ở nhà. Ở Vũng Tàu có rất nhiều địa chỉ phòng khám Da Liễu Khám chữa bệnh. Tôi biết có phòng khám tư:  Phòng Khám Da Liễu Bs Phan Thị Thảo. Địa chỉ tại 40 Lê Lợi, Phường 4, Tp. Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu chuyên khám chữa về bệnh da liễu. Hãy tới đây để được lắng nghe tư vấn điều trị đúng cách nhất nhé.

-> Tham khảo thêm:  Phòng khám da liễu tại Hà nội nào uy tín nhất?

CHIA SẺ NỘI DUNG

Ý kiến bạn đọc

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan

Danh sách phòng khám da liễu tại Đà Nẵng – Cập nhật

Bác sĩ da liễu nhi giỏi và uy tín tại Hà Nội

Hỏi địa chỉ phòng khám da liễu tại Hải Phòng

Các phòng khám da liễu uy tín tại quận 7