Phòng khám da liễu tại Hà nội nào uy tín nhất?

Hỏi:

Tôi là người Bình Dương, mới lấy chồng và chuyển hẳn ra Hà Nội sinh sống. Khu vực tôi đang ở là Quận Đống Đa – Hà Nội. Tôi có tiền sử mắc bệnh mề đay từ nhỏ nhưng lâu nay đã giảm hẳn, đợt chuyển về Hà Nội sinh sống  trúng vào tháng rét đậm rét hại người tôi nổi mẩn đỏ, ngứa thường xuyên. Mỗi khi tiếp xúc với nước lạnh thì các triệu chứng này sẽ nghiêm trọng hơn. Tôi có mua thuốc uống nhưng các triệu chứng không mấy thuyên giảm nên tôi muốn nhờ bác sĩ tư vấn. Có bạn nào biết phòng khám da liễu tại Hà nội nào uy tín nhất không, xin chia sẻ giùm để tôi tới khám được không vậy? Xin chân thành cảm ơn nhiều. ” 

Nguyễn Thu Thủy 

Phòng khám da liễu tại Hà nội nào uy tín nhất?

Lê Thị Hoàng Yến chia sẻ:

Chào Thủy, bạn mới ra Hà Nội sinh sống nên cơ địa cũng cần có thời gian quen dần với tiết trời khí hậu lạnh giá ngoài miền Bắc. Trong Nam chỉ có 2 mùa là mùa mưa và mùa khô nhưng ngoài Hà Nội lại có 4 mùa và mùa đông được xem là thời điểm nhiệt độ hạ xuống thấp nhất trong năm. Nên giai đoạn này rất nhiều người có thể gặp phải bệnh dị ứng thời tiết, một căn bệnh khá phổ biến.

Mình là người gốc tại Hà Nội sinh sống tại đây lâu năm nhưng hễ cứ tới mùa Đông là người mình lại bị nổi mề đay, mẩn ngứa. Mình từng tới Bệnh viện Da liễu Hà Nội ( địa chỉ tại 89B Nguyễn Khuyến, Văn Miếu, Đống Đa, Hà Nội) để chữa trị và biết mình dị ứng thời tiết, sau khi dùng thuốc do bác sĩ chỉ định và kiêng kỹ tiếp xúc với nhiệt độ lạnh thấy các triệu chứng cũng thuyên giảm. Xin chia sẻ luôn là đây là bệnh do cơ địa nên rất khó có thể điều trị tận gốc. Thường thì những thay đổi nhiệt độ đột ngột làm cơ thể không kịp thích ứng sinh ra phản ứng dị ứng. Vậy nên nếu bạn mắc bệnh dị ứng thời tiết thì nên khám chữa càng sớm càng tốt và chủ động phòng tránh tích cực.

-> Bạn có đang quan tâm: Hỏi địa chỉ phòng khám da liễu tại Hải Phòng

Việc bạn muốn biết Phòng khám da liễu tại Hà nội nào uy tín nhất thì Mình cũng ở Đống Đa Hà Nội nên có biết một số địa chỉ phòng khám, bệnh viện tại khu vực này bạn có thể tìm hiểu. Ngoài bệnh viện Da Liễu Hà Nội ở trên thì bạn có thể tìm hiểu vài địa chỉ khác như:

          1/ Phòng Khám Da Liễu – Bs Trần Văn Tiến.

Địa chỉ: 78 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.

          2/ Bệnh viện Da liễu Trung ương.

Địa chỉ: 15A Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

          3/ Phòng Khám Da Liễu V-SKIN.

Địa chỉ:  160, II Thái Thịnh, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

Chia sẻ trên là ý kiến cá nhân mình từng trải nghiệm, thế nên nếu bạn đang bị bệnh và tìm kiếm địa chỉ phòng khám uy tín chữa trị hãy tìm hiểu thêm ở nhiều nguồn khác nhau. Chúc bạn tìm được địa chỉ tốt nhất khắc phục các triệu chứng bệnh dị ứng thời tiết nhé!

-> Tham khảo địa chỉ khác: Xin hỏi các phòng khám da liễu ở TPHCM uy tín nhất

Bình luận

Phòng khám da liễu tại Hà nội nào uy tín nhất?

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?

Tin mới

Thuốc Mề Đay Mẩn Ngứa Dùng Thế Nào Cho Đúng? [Bác Sĩ Tư Vấn]

Nổi Mề Đay Sẩn Phù, Ngứa Rát Và Cách Xử Lý Từ Căn Nguyên Đến Triệu Chứng

VTV2 Đưa Tin Cách Xử Lý Mề Đay Từ Thuốc Nam Giúp Nhiều Người Lành Bệnh

Thường Xuyên Nổi Mề Đay Vào Buổi Tối Và Cách Xử Lý

Thận Trọng Các Biến Chứng Khó Lường Của Bệnh Mề Đay

Tổng hợp các cách chữa mề đay hiệu quả

Cách hỗ trợ chữa mề đay bằng lá khế tại nhà

Bệnh mề đay mãn tính và cách điều trị hiệu quả bằng thảo dược

Chế độ ăn uống người bệnh mề đay nên tuân thủ

Tôi Đã Lành Bệnh Mề Đay Nhờ Gặp Được Thầy Giỏi Thuốc Hay

Ẩn