Phòng khám da liễu quận Tân Phú ở đâu?

Thứ Hai, 08-05-2017

” Có ai biết Phòng khám da liễu quận Tân Phú nằm ở đâu chỉ giùm với ạ. 3 Ngày hôm nay vùng tay chân ngứa bị ngứa da, nổi mẩn đỏ thường xuyên. Tưởng bị viêm da nên mình có mua thuốc Cortibion ở tiệm thuốc về bôi nhưng sau khi bôi được gần 2 ngày thì da bị bưng các phổng nước nên hơi lo không biết đây là bệnh gì có nguy hiểm không nữa. Mình đang muốn tìm tới bác sĩ để chuẩn đoán trị bệnh nhưng thời gian bận quá không nghỉ được, với đây là bệnh ngoài da nên chắc tới phòng khám là được rồi. Nơi ở và nơi làm việc mình đang ở Quận Tân Phú nên có bạn nào biết Phòng khám da liễu quận Tân Phú ở đâu tốt tốt thì cho mình vài lời khuyên nhé. Thank mọi người nhiều ạ. ”   ( Hoàng Thanh Uyên) 

phong-kham-da-lieu-tan-phu

Phòng khám da liễu quận Tân Phú ở đâu?

Chia sẻ hay nhất:

Chào Uyên!

Mình cũng ở Tân Phú bên đường Gò Dầu ý nhưng hôm bữa bị dị ứng hải sản, người phát đỏ và nổi mẩn ngứa da toàn thân. Lo lắng quá mình có tìm tới Phòng Khám Đa Khoa Hy Vọng ngay tại địa chỉ số 1031 Thoại Ngọc Hầu, Hoà Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh nên có thể di chuyển khá gần vì nằm trong quận Tân Phú luôn.

→ Tìm kiếm thêm: Danh sách phòng khám da liễu quận Tân Bình – Mới cập nhật

Sau khi đăng kí nhận sổ khám bệnh tại quầy thủ tục thì sẽ được các bác sĩ thăm khám trực tiếp và nếu có nghi ngờ bệnh gì sẽ được đi thực hiện xét nghiệm theo sự hướng dẫn của nhân viên y tế có chuyên môn. ( Nếu không thì sẽ được cắt thuốc theo chỉ định bác sĩ khám bệnh) Có kết quả các bác sĩ sẽ đọc kết quả thông báo bệnh cho bệnh nhân. Nghe qua thì có vẻ hồi hộp nhiều công đoạn nhưng khi khám thấy khá là nhanh. Cuối cùng chỉ cần lấy thuốc theo đơn và thanh toán tiền thuốc là xong, nhưng trường hợp nào nặng có thể được chỉ định chuyển tới viện đó. Bạn chỉ bị ngứa da nổi mẩn đỏ thường xuyên thì không mấy nghiêm trọng nên chắc khám và cho thuốc cũng nhanh. Nhưng quan trọng là đúng bệnh đúng thuốc an tâm hơn nên cần đi gặp bác sĩ.

À, ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo một số địa chỉ khác trên địa bàn mà hôm trước mình tìm hiểu nhé!

♦ Phòng Khám Đa Khoa Thành Công nằm trên địa chỉ: 36 ĐƯỜNG CN 4, Tây Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh

♦ Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Hảo ở địa chỉ: 116 Gò Dầu, Tân Quý, Tân Phú, Hồ Chí Minh

♦ Phòng Khám Đa Khoa Cộng Hòa tại địa chỉ: 63 Lê Trọng Tấn, Sơn Kỳ, Tân Phú, Hồ Chí Minh

Hãy tham khảo thêm để biết phòng khám da liễu quận Tân Phú ở đâu tốt nhất nhé!

〈 Chia sẻ: Huyền Thương 〉

CHIA SẺ NỘI DUNG

Ý kiến bạn đọc

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan

Bác sĩ da liễu nhi giỏi và uy tín tại Hà Nội

Xin hỏi các phòng khám da liễu ở TPHCM uy tín nhất

Danh sách phòng khám da liễu quận Tân Bình – Mới cập nhật

Danh sách phòng khám da liễu tại Đà Nẵng – Cập nhật