Có ai khám ở phòng khám da liễu o2 skin chưa ? Xin thông tin

Bạn đọc thắc mắc 

Nhắc đến da mặt lúc nào em cũng cảm thấy vô cùng tự ti. Lúc nào mặt cũng chi chít những mụn, nhất là vào những ngày đèn đỏ thì mụn lại càng xuất hiện nhiều hơn. Em cũng dùng rất nhiều loại thuốc tây y, đông y rồi dân gian đủ kiểu mà vẫn không có dấu hiệu thuyên giảm. Buồn ôi là sầu mỗi lần nhìn vào làn da của mình. Vừa rồi đọc trên mạng thấy quảng cáo của phòng khám da liễu o2 skin ở bên quận 10 cũng rầm rộ lắm nên em định thử 1 chuyến xem sao. Có ai khám ở phòng khám da liễu o2 skin chưa? Review lại cho em xem có chút động lực nào để chạy từ nhà qua quận 10 khám không mọi người ơi? (Lan Hương)

Trước hết xin cảm ơn bạn Lan Hương đã gửi câu hỏi về chuyên trang của chúng tôi. Về câu hỏi của bạn Có ai khám ở phòng khám da liễu o2 skin chưa? chúng tôi đã tìm hiểu, tổng hợp và đưa ra cho bạn một số thông tin sau:

Thông tin về địa chỉ của phòng khám da liễu o2 skin

Đây là một trong những phòng khám rất nổi tiếng da liễu trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh với những thông tin địa chỉ cụ thể như sau:

 phòng khám o2 skin

Phòng khám chuyên khoa da liễu O2 SKIN
Địa chỉ: 343/5F Tô Hiến Thành, Phường 12, Q.10, TP.HCM

Website:
http://lankimseoro.com
http://triseorotaitphcm.weebly.com
http://o2skin.vn

Được thành lập vào năm 2014 đây là đơn vị trực thuộc Sở y tế thành phố Hồ Chí Minh. Nhờ có những trang thiết bị hiện đại và đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm sẽ mang lại cho bạn những phương pháp trị mụn vừa an toàn mà không kém phần hiệu quả. Đây là một trong những phòng khám được đánh giá là khá uy tín với chất lượng trị mụn được nhiều người kiểm chứng. Dịch vụ điều trị mụn tại phòng khám da liễu o2 skin có chi phí hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng, nhất là các bạn sinh viên.

Tư vấn từ bạn đọc

Phòng khám này cũng được khá nhiều người tìm đến, cụ thể chúng tôi đã tổng hợp được một vài ý kiến như sau:

Mình đi rồi, mụn thì đi vài lần là hết chứ nhiêu, mình thích nhất là chai sữa rửa mặt bên đó, tuy giá cao nhưng dùng cũng ok lắm” (Liên Trần – Quảng Ngãi)

điều trị tại phòng khám 02 skin

Da mình nhờn nên mặt cũng toàn mụn, cũng tới khám ở 02 Skin này rồi, sau khi khám thì mua chai sữa rửa mặt papulex gì đó. Da sau khi dùng cũng sạch lắm, bớt nhờn, bớt mụn. Mình xài đến chai thứ 2 cũng thấy tốt lắm” (gangok)

Địa chỉ cũng dễ tìm, mình mới tới một lần thôi, thấy cũng chưa có tiến triển lắm” (Mai Anh)

Mình thấy ai đến đây da mặt cũng đẹp ra hết. Trị mụn tốn kém lắm bạn ạ. Một lần tốn khoảng 300-400k, thời gian dài khoảng 3-4 tháng. Bác sĩ tư vấn chủ yếu thời gian điều trị mụn với cách sử dụng các loại thuốc, nói chung mình thấy cũng bớt khá nhiều” (Lý Thanh)

“Thấy mấy nhỏ bạn của mình tới thì điều trị cũng ổn, còn mình chưa có biến chuyển gì nhiều, có lẽ do cơ địa của từng người. Theo mình, bạn nên đi vào những ngày cuối tuần vì những ngày trong tuần thường rất đông, có khi đã đặt lịch hẹn trước mà đợi mãi mới tới lượt mình. Bữa tham khảo thấy bạn kia nói là phải làm tới 10 lần mới hết mụn. Dù sao cũng phải kiên trì chứ trị mụn đâu có dễ ” (NaNa)

Thấy bảo bên này có điều trị lăn kim hay điện di vitamin C gì đó tốt cho da lắm nhưng nghe bảo là mắc lắm. Có bạn nào thử rồi chia sẻ với mọi người với” (Quỳnh Nga)

Mình có sử dụng dịch vụ ở đây vài lần, khá hài lòng về chất lượng dịch vụ, nhưng nhân viên còn trẻ nên tay nghề chưa cao. Cũng tùy thuộc vào người trị mụn cho bạn nữa. Thấy da mặt mình cũng có những cải thiện nhưng con bạn mình thì không có mấy biến chuyển.” (Bảo Anh)

Như vậy, chúng tôi đã tổng hợp giúp bạn trả lời được thắc mắc Có ai khám ở phòng khám da liễu o2 skin chưa? Mong rằng với những thông tin này sẽ giúp bạn có định hướng tốt hơn cho việc điều trị của mình

Bạn có thể tham khảo thêm:

Bình luận

Có ai khám ở phòng khám da liễu o2 skin chưa ? Xin thông tin

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?

Tin mới

Vì Sao Nổi Mề Đay Khi Trời Lạnh? Chuyên Gia Tư Vấn Cách Chữa Hiệu Quả

Nổi Mề Đay Sưng Mí Mắt: Dấu Hiệu Cảnh Báo Phù Mạch Nguy Hiểm

Nổi Mề Đay Sưng Môi: Dấu Hiệu Phù Mạch Nguy Hiểm Cần Điều Trị Sớm

Nổi Mề Đay Ở Tay: Triệu Chứng Và Hướng Điều Trị Hiệu Quả

Nguyên Nhân Nổi Mề Đay Ở Chân Và Cách Điều Trị Hiệu Quả Cao

Nổi Mề Đay Toàn Thân: Nguyên Nhân, Triệu Chứng Và Cách Điều Trị

Nổi Mề Đay Ở Mông Và Cách Điều Trị Từ Thảo Dược

Nổi Mề Đay Ở Mặt: Triệu Chứng Và Cách Điều Trị Hiệu Quả

Khi Nào Cần Xét Nghiệm Máu Nổi Mề Đay? [Bác Sĩ Tư Vấn]

Thuốc Mề Đay Mẩn Ngứa Dùng Thế Nào Cho Đúng? [Bác Sĩ Tư Vấn]

Ẩn