Bài Thuốc Tiêu Ban Giải Độc Thang Hỗ Trợ Điều Trị Mề Đay, Mẩn Ngứa Từ Thảo Dược

Mề đay mẩn ngứa, phong ngứa đặc trưng bởi các đám ban đỏ, mẩn đỏ, sẩn phù nổi cục gây ngứa rát và khó chịu. Mề đay thường diến tiến dai dẳng và có thể gây biến chứng phù mạch, bội nhiễm, nghẽn đường thở nếu không xử lý bệnh đúng cách. Để giải quyết nỗi “ám ảnh” mề đay mãn tính thì các bài thuốc y học cổ truyền nguồn gốc thảo dược được ưu tiên lựa chọn khi kết hợp hài hòa thuốc xử lý bệnh, thuốc bổ và hạn chế bệnh quay trở lại. Bài thuốc thảo dược được đưa tin trong bài viết này đã giúp nhiều người bệnh hỗ trợ điều trị thành công bệnh mề đay, mẩn ngứa.

Tin bài nên đọc: Bác sĩ chỉ cách xử lý mề đay mẩn ngứa bằng thảo dược thiên nhiên

Mề đay không chỉ gây NGỨA RÁT khó chịu mà còn BIẾN CHỨNG nguy hiểm

Mề đay mẩn ngứa, phong ngứa là tình trạng viêm dưới da do phản ứng của hệ miễn dịch thường gặp. Bệnh có thể xảy ra ở dạng cấp tính, mề đay, mẩn ngứa, sẩn phù trên da xuất hiện vài giờ rồi biến mất nhưng đa số người bệnh bị ở dạng mãn tính, bùng phát thường xuyên, liên tục nhiều lần trong nhiều năm.

Triệu chứng mề đay thường gặp
Triệu chứng mề đay thường gặp

Nỗi ám ảnh lớn nhất đối với người bệnh là cảm giác ngứa “điên cuồng”, ngứa đến mất ăn, mất ngủ, bứt dứt, khó chịu, suy nhược cơ thể khi bị nổi mề đay mẩn ngứa. Bên cạnh đó, các biểu hiện như phát ban, nổi mẩn đỏ, nổi sẩn phù và đau rát ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ, sinh hoạt và công việc của người bệnh.

Ai trong chúng ta cũng có thể mắc phải chứng bệnh này và mề đay đặc biệt nguy hiểm khi xảy ra các biến chứng phù mạch, bội nhiễm da. Trong đó, mề đay ở trẻ em, mề đay khi mang thai – sau sinh là những đối tượng dễ gặp phải biến chứng nhất.

Vấn đề lớn nhất của người bệnh là tình trạng bệnh dai dẳng kể cả sau khi đã áp dụng các biện pháp xử lý. Theo bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương, Giám đốc chuyên môn Trung tâm Thuốc dân tộc, mề đay bị đi bị lại có thể liên quan đến yếu tố cơ địa, miễn dịch nhưng phần lớn là do việc xử lý bệnh chưa đúng cách, chưa đúng nguyên nhân.

Theo Y học cổ truyền, nổi mề đay mẩn ngứa còn được gọi là Phong chẩn khối, Tầm ma chẩn. Nguyên nhân gây bệnh là do cơ thể nhiễm phải phong hàn, phong nhiệt, tạng phủ suy yếu gây nổi mẩn, ngứa ngáy. Để giải quyết bệnh, y học cổ truyền đi vào giải quyết căn nguyên, kết hợp thuốc xử lý bệnh và thuốc bổ hài hòa. Vì vậy, thuốc y học cổ truyền thường mang lại tác dụng cao, an toàn, hạn chế thấp nhất tình trạng bị lại.

Bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc bám sát nguyên tắc hỗ trợ điều trị mề đay theo nguyên tắc y học cổ truyền. Hiện, bài thuốc xử lý mề đay tốt và an toàn được nhiều người bệnh tin dùng và lành bệnh. Dưới đây là những thông tin chi tiết về bài thuốc mề đay Tiêu ban Giải độc thang của Trung tâm Thuốc dân tộc.

Bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang hỗ trợ điều trị mề đay với cơ chế đa chiều, tác động kép

Bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang là thành quả nghiên cứu chuyên sâu của các bác sĩ đầu ngành tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Chủ nhiệm đề tài nghiên cứu và hoàn thiện bài thuốc là Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Giám đốc Chuyên môn Trung tâm Thuốc dân tộc. Dựa trên y lý của y học cổ truyền và cơ sở phân tích công dụng, dược tính của hàng trăm loại thảo dược quý, bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang kết hợp 2 nhóm thuốc vừa xử lý bệnh song song với bồi bổ cơ thể theo công thức tỉ lệ chuẩn gồm:

🔵NHÓM GIẢI ĐỘC HOÀN (xử lý bệnh mề đay): Thành phần Bồ công anh, Đơn đỏ, Hồng hoa, Kim ngân hoa, Ké đầu ngựa, Bạc sau… Nhóm thuốc giúp thanh nhiệt, giải độc, tán phong, trừ hàn, hóa ứ, xử lý các tác nhân là căn nguyên gây bệnh mề đay, mẩn ngứa, dị ứng. Đồng thời, nhóm thuốc phát huy tác dụng kháng viêm, tiêu viêm, tiêu ban ngứa, giảm các triệu chứng ngứa rát, mẩn đỏ, sẩn phù trên da, xử lý bệnh mề đay và tránh các biến chứng.

🔵NHÓM BÌNH CAN HOÀN (Bồi bổ, điều dưỡng cơ thể): Thành phần Phòng phong, Xuyên khung, Hồng hoa, Diệp Hạ Châu, Bách bộ, Ngải cứu… Nhóm thuốc giúp mát gan, dưỡng can, bổ huyết, hoạt huyết, dưỡng huyết, thông mật, tăng cường chức năng gan, thận, điều hòa nội tiết cơ thể, tăng miễn dịch, nâng cao sức khỏe tổng thể, ổn định cơ địa, chống dị ứng và duy trì tác dụng lâu dài.

Công thức thuốc "2 trong 1" tác động đa chiều
Công thức thuốc “2 trong 1” tác động đa chiều

Với công thức thuốc kết hợp song song, bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang mang đến công dụng cao, giải quyết bệnh mề đay mẩn ngứa từ căn nguyên đến triệu chứng và hạn chế bệnh trở lại. Bài thuốc tạo ra TÁC ĐỘNG KÉP với CƠ CHẾ ĐA CHIỀU xử lý bệnh mề đay với công dụng:

 • Bài thuốc phát huy công dụng giải độc, trừ phong, tán hàn, thanh nhiệt. Độc tố được thải độc qua da, có thể khiến tình trạng ngứa, nổi mẩn tăng lên và sẽ giảm dần sau đó.
 • Triệu chứng mề đay thuyên giảm nhiều hơn, tiêu ban, tiêu ngứa rát, sẩn phù và mẩn đỏ, giảm tình trạng phù mạch.
 • Người bệnh cảm nhận rõ bệnh tình được giải quyết, các triệu chứng cơ bản được xử lý, cơ thể khỏe mạnh hơn.
 • Bài thuốc điều dưỡng cơ thể, điều hòa chức năng các tạng phủ, hầu như không còn triệu chứng mề đay, tăng sức đề kháng, ổn định miễn dịch giúp duy trì tác dụng lâu dài.

Vì sao bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang công dụng tốt đối với bệnh mề đay?

Từ khi đưa vào ứng dụng cho đến nay, bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang đã giúp đông đảo người thoát mề đay, mẩn ngứa, dị ứng. Lý do giúp người bệnh an tâm, tin tưởng lựa chọn và làm nên thành công của bài thuốc là:

Bài thuốc được nghiên cứu kỹ lưỡng và bài bản dựa trên nền tảng Y học cổ truyền

Bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang được hoàn thiện từ đề tài nghiên cứu “Ứng dụng dược liệu quý trong hỗ trợ điều trị mề đay, dị ứng”. Đề tài được đội ngũ bác sĩ y học cổ truyền đầu ngành tại Trung tâm Thuốc dân tộc thực hiện nghiêm túc và bài bản nhằm tìm ra giải pháp xử lý mề đay tối ưu nhất phù hợp với người Việt hiện đại.

Nhiều năm nghiên cứu, đội ngũ bác sĩ đã phân tích hàng chục công thức thuốc cổ truyền “danh bất hư truyền”, nổi bật nhất là bài thuốc ngứa da của người Mường – Hòa Bình. Y pháp Y tổ Hải Thượng Lãn Ông trong hỗ trợ điều trị các bệnh lý về da cũng được kế thừa và vận dụng bài bản dựa trên nguyên tắc Y học cổ truyền. Kiến thức về hệ miễn dịch, phản ứng mẫn cảm, da liễu của y học hiện đại cũng được vận dụng và kết hợp một các khoa học.

Bài thuốc được nghiên cứu, thử nghiệm bài bản
Bài thuốc được nghiên cứu, thử nghiệm bài bản

Đồng thời, việc phân tích thành phần hàng trăm vị thuốc cũng được tiến hành với sự hỗ trợ tối đa các trang thiết bị y học hiện đại. Những chuyến khảo sát thực tế, thử nghiệm trong phòng thí nghiệm được đội ngũ nghiên cứu tiến hành bài bản. Tác dụng của bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang là tâm huyết của nhiều thế hệ danh y, bác sĩ Y học cổ truyền đầu ngành.

Bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang xử lý từ nguyên nhân đến triệu chứng mề đay, duy trì tác dụng

Với công thức tỳ lệ chuẩn, bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang kết hợp song song vừa hỗ trợ điều trị vừa phục hồi và điều dưỡng cơ thể, giải quyết 3 MỤC TIÊU MŨI NHỌN trong xử lý bệnh mề đay gồm:

✔️Hỗ trợ điều trị mề đay từ nguyên nhân, tấn công và loại bỏ các tác nhân, ngoại tà gây phản ứng dị ứng, giải độc, thải loại độc tế ra ngoài cơ thể.

✔️Xử lý triệu chứng mề đay như ngứa rát, sẩn phù, mẩn đỏ trên da, tránh các biến chứng nguy hiểm như sốc phản vệ, phù mạch, sưng mắt, môi và các vị trí bị nổi mề đay.

✔️Điều dưỡng cơ thể, dưỡng huyết, hoạt huyết, mát gan, thanh nhiệt, phục hồi ngũ tạng, phục hồi da, ổn định cơ địa, chống dị ứng và hạn chế bệnh trở lại.

Sau một thời gian ngắn dùng thuốc, người bệnh mề đay sẽ nhận thấy các triệu chứng ngứa rát, sẩn phù trên da nhẹ dần, xuất hiện thưa dần, không có dấu hiệu tái lại. Đồng thời, cơ thể cảm thấy khỏe khoắn, nhẹ nhàng, dễ chịu. Không chỉ xử lý mề đay mà tình trạng nóng trong, nhiệt miệng cũng được giải quyết. Ngoài mề đay cấp – mãn tính, bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang tác dụng tốt cả với các bệnh viêm túi mật, ngứa da do nóng gan, vàng da do suy giảm chức năng gan…

Bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang kết hợp hơn 30 vị thuốc Nam theo TỶ LỆ CHUẨN

Hiệu quả của bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang được tạo ra bởi sự phối hợp chặt chẽ các thảo dược quý với tỉ lệ thành phần được nghiên cứu kỹ lưỡng. Trong đó nổi bật là các thành phần chủ dược như:

🍃Bồ công anh: Có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, tiêu độc, xử lý mẩn ngứa, mụn nhọt.

🍃Kim ngân cành: Hoạt động như một loại kháng sinh Đông y mạnh mẽ giúp kháng khuẩn, chống viêm, giảm triệu chứng viêm nhiễm, nổi mẩn trên da.

🍃Hồng hoa: Có tác dụng làm tiêu ban nhọt, đồng thời bổ huyết, dưỡng huyết, cung cấp dưỡng chất cho da.

🍃Đơn đỏ: Giúp giải độc, trừ phong hàn, tiêu ban, giảm đau, được sử dụng trong nhiều bài thuốc mẩn ngứa, phát ban.

🍃Ké đầu ngựa: Có tác dụng tán phong, tiêu độc, cho tác dụng tốt với các bệnh viêm nhiễm ngoài da.

🍃Phòng phong: Giúp kháng khuẩn, khu phong, giảm đau, giảm ngứa ngáy, nổi mẩn.

🍃Diệp hạ châu: Thanh nhiệt, giải độc, tăng cường chức năng tạng can, thận và tăng sức đề kháng cho cơ thể.

🍃Cúc tần: Tiêu ứ, giải độc, sát trùng, sử dụng cho các bệnh viêm nhiễm ngoài da.

🍃Đặc biệt, bài thuốc có sự góp mặt của các vị thuốc có trong cốt thuốc của người Tày bản địa. Các vị thuốc này lần đầu tiên được nghiên cứu và ứng dụng trong hỗ trợ điều trị mề đay, dị ứng tại Việt Nam.

TÌM HIỂU THÊM: 8 vị thuốc quen thuộc tốt với bệnh mề đay, mẩn ngứa, dị ứng bạn nên biết! 

Một số thành phần chủ dược của bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang

Bài thuốc có tính linh hoạt trong gia giảm nên phạm vi hỗ trợ điều trị rộng, tác dụng tốt với các bệnh lý mề đay, mẩn ngứa, dị ứng da (cơ địa, thời tiết). Tùy theo thể trạng, thể bệnh của từng người bệnh mà bác sĩ gia giảm vị thuốc phù hợp.

Tự chủ nguồn dược liệu trong hỗ trợ điều trị bệnh, Trung tâm Thuốc dân tộc mang đến người bệnh những thang thuốc có chất lượng dược tính cao, an toàn. Trong đó, phần lớn dược liệu được cung ứng bởi Trung tâm Dược liệu Vietfarm. Nhiều vị thuốc được khai thác trực tiếp từ rừng tự nhiên thông qua dự án hợp tác với người dân bản địa.

Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan (Giám đốc chuyên môn Trung tâm Thuốc dân tộc) cho biết: “Nhiều năm qua Trung tâm Thuốc dân tộc luôn chú trọng vào việc phát triển các vườn dược liệu tại một số tỉnh thành có khí hậu, thổ nhưỡng phù hợp. Tính đến nay Trung tâm đã sở hữu hàng chục hecta vườn dược liệu, trồng hàng trăm loại thảo dược khác nhau. Tầm nhìn đến năm 2030 quy mô vườn dược liệu sẽ là hơn 100 hecta, nhằm đáp ứng nhu cầu hỗ trợ điều trị bệnh bằng thảo dược tự chủ”.

Chính sự khắt khe và kỹ lưỡng trong chọn lựa nguồn dược liệu đã mang đến sự an toàn của bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang. Ghi nhận trong nhiều năm nay chưa có trường hợp gặp tác dụng phụ khi sử dụng bài thuốc này. Mề đay sau sinh, trẻ em, phụ nữ mang thai đều có thể sử dụng được.

Tham khảo bài viết: VTV2 đưa tin về công tác thăm khám bệnh mề đay tại TT Thuốc dân tộc

Đặc biệt, Tiêu ban Giải độc thang là bài thuốc Y học cổ truyền được Trung tâm Thuốc dân tộc hỗ trợ sắc sẵn dưới dạng cao tinh chất, cao viên hoàn đóng lọ thủy tinh tiện dụng. Những lo lắng về sự bất tiện trong quá trình sử dụng, bảo quản thuốc Đông y được giải quyết. Chất lượng và hàm lượng dược tính trong thuốc sắc sẵn được đảm bảo, cơ thể dễ hấp thu.

Bài thuốc được bốc thang gia giảm trực tiếp bởi đội ngũ bác sĩ y học cổ truyền đầu ngành

Khi tới thăm khám tại Trung tâm thuốc dân tộc, người bệnh mề đay sẽ được trực tiếp các bác sĩ Y học cổ truyền đầu ngành bắt mạch, chẩn đoán bệnh, tư vấn phác đồ và bốc thuốc. Trung tâm Thuốc dân tộc là đơn vị quy tụ đội ngũ đông đảo các bác sĩ đầu ngành, chuyên môn sâu rộng cùng kinh nghiệm vững vàng, mang đến niềm tin và sự an tâm cho người bệnh

Không chỉ tận tình thăm khám, đội ngũ bác sĩ tại Trung tâm sẽ đồng hành cùng người bệnh cho đến khi hỗ trợ điều trị thành công. Mọi vấn đề băn khoăn, thắc mắc của người bệnh sẽ được đội ngũ bác sĩ giải đáp chi tiết mọi lúc. Đây là 1 trong những yếu tố giúp bệnh nhân cả nước tin tưởng vào chất lượng khám bệnh của Trung tâm Thuốc dân tộc.

Tác dụng của bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang đã được VTV2 đưa tin trong phóng sự công tác khám  bệnh mề đay bằng Y học cổ truyền. [Bạn đọc có thể xem thêm chi tiết phóng sự TẠI ĐÂY. Hoặc xem trực tiếp qua video sau]

Chuyên gia, người bệnh đánh giá cao bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang

Bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang đã giúp nhiều người bệnh thoát triệu chứng mề đay, mẩn ngứa, dị ứng khó chịu. Rất nhiều người bệnh phản hồi tích cực về tác dụng bài thuốc mang lại.

Được đông đảo khán giả truyền hình biết đến trong bộ phim đình đám “Về nhà đi con” nhưng ít ai biết rằng diễn viên Phùng Khánh Linh đã bị mề đay ám ảnh nhiều năm nay. May mắn biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc và bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang, diễn viên Khánh Linh đã vượt qua những tháng ngày khó chịu vì mề đay chỉ sau 1 thời gian ngắn. Chị chia sẻ: “Linh may mắn được bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc hỗ trợ điều trị mề đay. Sau 1 thời gian ngắn sử dụng thuốc Linh đã không còn bị nổi sẩn, mẩn ngứa nữa. Bài thuốc của Trung tâm rất tốt, không gây tác dụng phụ và tiện sử dụng.”

Xem chi tiết chia sẻ của diễn viên Khánh Linh:

Chia sẻ về hành trình thoát bệnh mề đay nhờ bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang, chị Đỗ Thị Ngọc (38 tuổi, ở Phú Thọ) cho biết: “Khoảng thời gian sau khi sinh bé thứ 2, tôi phải chịu đựng căn bệnh mề đay suốt nhiều tháng trời. Khắp cơ thể tôi nổi mẩn đỏ, ngứa ngáy khủng khiếp suốt ngày lẫn đêm. Cơ thể mệt mỏi, yếu ớt sau sinh lại thêm căn bệnh này hành hạ khiến tôi nhiều lúc như kiệt sức. Nhiều đêm tôi thức trắng vì ngứa ngáy khó chịu.

Tôi cũng đã thăm khám đủ mọi nơi, từ dùng thuốc Tây y đến cách dân gian, thử đi đến 6 thầy lang nhưng vẫn không đỡ. Nhờ tìm kiếm trên mạng mà tôi biết đến bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang và Trung tâm Thuốc dân tộc. Được các bác sĩ thăm khám và tư vấn tận tình, tôi sử dụng bài thuốc thì bệnh thuyên giảm và không còn bị lại nữa.

Xem chi tiết video: Chị Ngọc chia sẻ về bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang

Bị mề đay, mẩn ngứa, dị ứng thời tiết khi tuổi còn rất trẻ, những bạn trẻ này cũng đã tìm được cách thoát tình trạng ngứa rát, nổi sẩn phù trên da để yên tâm học tập và làm việc, thoải mái hơn trong cuộc sống nhờ bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang.

Bạn Vũ Huy (Sinh viên tại TP HCM) bị mề đay thường xuyên đã lành bệnh sau 2 đợt thuốc Tiêu ban Giải độc thang:

Bạn Huyền Linh (Nhân viên văn phòng – Hà Nội) không còn ám ảnh vì mề đay chỉ sau 1 đợt dùng thuốc Tiêu ban Giải độc thang:

Bị mề đay, sẩn phủ gây sưng môi, mắt, mặt và tay chân mỗi khi thời tiết thay đổi, chị Chu Thị Thúy Hồng không còn ngứa với sự đồng hành của bác sĩ Tuyết Lan:

Bị mề đay sau sinh dai dẳng, nhà văn Trần Thị Tuyết Trinh (Hà Nội) lành bệnh nhờ bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang:

Báo chí đưa tin về bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang của Trung tâm Thuốc dân tộc:

Không chỉ được người bệnh tin dùng, bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang còn được các chuyên gia đánh giá cao về tác dụng và mức độ an toàn.

Trong buổi lễ công bố tác dụng của bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang, thay mặt Hội đồng khoa học, bác sĩ Lê Thị Phương (Nguyên Giám đốc Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông) nhận định: “Tiêu ban Giải độc thang là bài thuốc Nam tôi đánh giá rất cao. Bài thuốc kế thừa nguyên lý của Y học cổ truyền, sử dụng các thảo dược quý trong tự nhiên. Đặc biệt là nguồn dược liệu có xuất xứ rõ ràng, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, an toàn cho người bệnh khi sử dụng. Tôi tin tưởng rằng Tiêu ban Giải độc thang là cách giúp người bệnh mề đay, dị ứng thoát căn bệnh khó chịu và dai dẳng này.

Bác sĩ Lê Thị Phương dành lời khen ngợi cho bài thuốc trị mề đay của Trung tâm Thuốc dân tộc
Bác sĩ Lê Thị Phương dành lời khen ngợi cho bài thuốc hỗ trợ chữa trị mề đay của Trung tâm Thuốc dân tộc

Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần – Nguyên Phó Giám đốc chuyên môn, kiêm Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung ương nhận định: “Tiêu ban giải độc thang là bài thuốc được nghiên cứu rất kỹ lưỡng và trải qua nhiều lần thử nghiệm lâm sàng khắt khe. Chính vì thế bài thuốc này có công thức thành phần ưu việt, phối kết hợp nhiều vị thuốc quý, tuân thủ chặt chẽ những nguyên lý, biện chứng luận trị của Y học cổ truyền. Nhờ đó bài thuốc mang đến công dụng cao”.

Click xem ngay: Tiêu ban Giải độc thang dùng như thế nào? [Hướng dẫn chi tiết]

Chuyên gia đánh giá bài thuốc trị mề đay Tiêu ban Giải độc thang
Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần đánh giá bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang

Thực tế, bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang đã giúp nhiều người bệnh giải quyết nỗi lo mề đay, mẩn ngứa, có cuộc sống và công việc chất lượng hơn, không còn cảm giác ngứa rát, khó chịu trên da thường xuyên nữa.

Trung tâm Thuốc dân tộc là đơn vị y học cổ truyền có dịch vụ y tế chất lượng cao hiện nay, đón tiếp nhiều lượt bệnh nhân thăm khám mỗi ngày. Trung tâm được Bộ y tế lựa chọn là mô hình khám bệnh bằng y học cổ truyền kiểu mẫu cần nhân rộng.

Bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, đẩy mạnh nghiên cứu và ứng dụng những bài thuốc giá trị phục vụ công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân, Trung tâm Thuốc dân tộc đã vinh dự được trao tặng nhiều giải thưởng và danh hiệu cao quý như: Top 20 thương hiệu Vàng Việt Nam 2019, Top 50 thương hiệu – nhãn hiệu nổi tiếng 2017 và 2018, Là thành viên tích cực của Hội Nam y Việt Nam, Trung tâm được Hội trao chứng nhận chăm sóc sức khỏe cộng đồng 2018… Xem thêm chi tiết: Giải thưởng danh giá của Trung tâm Thuốc dân tộc

Bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang được kê đơn bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tại Trung tâm Thuốc dân tộc với mỗi người bệnh. Vì vậy, Trung tâm Thuốc dân tộc khuyến khích người bệnh thăm khám để được kê đơn, bốc thuốc trực tiếp tại Trung tâm. Trường hợp ở xa, người bệnh có thể sử dụng dịch vụ tư vấn bệnh từ xa và gửi thuốc về tận nhà thông qua các kênh online.

Thông tin liên hệ:

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

5 PHÚT TRÒ CHUYỆN CÙNG CHUYÊN GIA – NHẬN TƯ VẤN XỬ LÝ BỆNH MỀ ĐAY 

Có thể bạn quan tâm:

(Công dụng/ hiệu quả của bài thuốc tùy thuộc vào cơ địa và mức độ bệnh của mỗi người. Hãy liên hệ với đơn vị để được tư vấn chi tiết).

Ẩn

Bình luận

Bài Thuốc Tiêu Ban Giải Độc Thang Hỗ Trợ Điều Trị Mề Đay, Mẩn Ngứa Từ Thảo Dược

Bình luận (139)

 1. Thanh lien says: Trả lời

  Chỗ này chỉ đến khám được trong giờ hành chính thôi hay sao ai đi khám rồi chỉ em với ạ

  1. Trà My says: Trả lời

   Chỗ này hình như có mở thứ 7 chủ nhật đấy bạn. Ngày thường đi làm hết, có khám thì cũng kiếm chỗ nào mở cuối tuần mà đi

  2. Khanh ly nguyen says: Trả lời

   Bạn đến B31 70 nguyễn thị định, thanh xuân ý. Ở đó mở cả ngày thứ 7 chủ nhật. Hình như cũng có khám tối mà phải đặt trước. Giờ giấc linh hoạt thế đi khám cũng tiện

   1. Cong tu says: Trả lời

    Chỗ này tớ thấy phóng sự VTV2 mới đưa tin này. https://fb.watch/1gEZ5vm-a0/

  3. An 1986 says: Trả lời

   Ở đây mở cả thứ 7, chủ nhật em nhé. Chị đi khám rồi. Mở đến 17h30, sau đó thì phải đặt lịch. Ko thì cứ gọi mấy bạn tư vấn online hỏi đặt lịch trước cho chắc rồi hẵng đến, đặt xong đến khám được luôn ko phải xếp hàng như ở bệnh viện đâu 02471096699

 2. Nhật Hảo says: Trả lời

  Mấy loại thuốc này có phải sắc lên dùng ko nhỉ? Mình đi làm văn phòng mà phải mang đi nấu thì không được. Có ai dùng chưa chia sẻ mình với

  1. An Chi says: Trả lời

   Nếu ko sắc được thì đặt họ làm thành viên mang đi cho tiện. Đợt thấy chị cùng công ty cũng uống thuốc viên này. Nó ở dạng cao xong được đóng thành viên như viên kẹo. Mình uống thì lấy thuốc hòa với nước sôi cho tan đi xong uống là được. Hình như có thêm cả lá tắm nữa

   1. Kinh Quoc says: Trả lời

    Có hướng dẫn sử dụng luôn đây các bác ơi. https://www.chuabenhmeday.net/tieu-ban-giai-doc-thang-dung-nhu-the-nao-huong-dan-chi-tiet.html

  2. pham thi ngoan says: Trả lời

   Thuốc này họ làm luôn thành chế phẩm theo viên mang theo uống tiện lắm bạn, Không phải sắc thuốc hay gì đâu. Mình uống 1 liệu trình bây giờ hết rồi. Bạn đến bác sĩ khám rồi kê đơn cho. Như mình bị 1 năm rồi thì vừa uống thuốc vừa có gói để ngâm tay chân.

 3. Phạm Hoàng Công says: Trả lời

  Cháu là sinh viên Y Thái Bình bị mề đay từ bé, mỗi lần ra gió là bị nổi lên khắp người. Thấy thầy cô ở trường giới thiệu thuốc này có nguồn gốc bác sĩ nghiên cứu rõ ràng nên mua dùng được 2 tháng rồi. Đợt cháu lên Hà Nội khám bác sĩ Lan chỗ trung tâm thuốc dân tộc này được bác kê cho 1 liệu trình về uống chưa thấy lên lại. Bs Lan trước từng làm ở viện YHCT trung ương nên uy tín kinh nghiệm lắm. Đến khám lấy thuốc về cũng yên tâm dùng. Cài này dùng nó ko đỡ ngay được, tầm 5 ngày đầu nó còn thải độc ra nhiều nên ngứa hơn mà cũng phải chịu khó qua giai đoạn đấy là đỡ dần rồi ko thấy tái phát lại luôn. Bây giờ ko thấy lên lại nữa nhưng mỗi lần đi đường thì cũng phải lưu ý che chắn

  1. Linh Phương says: Trả lời

   Cứ tìm đến thuốc có nguồn gốc uy tín mà uống thôi. Uống thuốc nhiều nơi lại hại người. Mấy bên quảng cáo thuốc thần uống 1 tuần là hết là lừa đảo cả đấy, hoặc sẽ trộn với thuốc tây để cho hiệu quả, phải đến khám bác sĩ xem tình hình mình thế nào rồi mới uống thuốc

 4. BÌnh Phú Thọ says: Trả lời

  Mình bị mề đay 4 năm nay rồi.Có đi khám ở da liễu TW rồi mà cứ ngưng uống thuốc lại nổi lên. Trước đây dùng thuốc tây nhiều rồi thận bị ảnh hưởng nên ko dám dùng nhiều thuốc nữa. Thế là cũng thử hết các bài dân gian từ vò lá khế bôi lên, dùng lá canh giới tía tô mà cũng chỉ hết ngứa ngay lúc đấy thôi. 2 tháng trước có đến khám ở đây thì bác sĩ kê cho 1 liệu trình, đang dùng được 1 nửa thì thấy nó ít nổi hẳn, mà mỗi lần ngứa cũng ít thôi. Đang dùng cho hết liệu trình mong là lành bệnh

  1. Nhiên says: Trả lời

   Mấy bài dân gian thì tùy người hợp người không với nó chỉ ở ngoài da thôi làm sao hết được. Mề đay nó phát từ trong người do can thận có vấn đề. Phải tìm hiểu cho kỹ xử lý từ trong ra. Điều hòa nội tiết thì mới hết mề đay được

   1. Thuthanh says: Trả lời

    Mình thấy chị Linh trong phim về nhà đi con chia sẻ về cách xử lý mề đay bằng thuốc thảo dược này cũng hay. Chắc phải uy tín diễn viên nổi tiếng người ta mới tin dùng. Gửi mn tham khảo:

 5. Sương Sương says: Trả lời

  Mình bị 2 năm rồi mà chưa tìm được thuốc phù hợp. Ra đường 1 tý về là bị phong hàn ngay nên suốt ngày phải ở trong nhà. Uống thuốc tây thì đỡ ngay lúc đó thôi chứ vẫn phải kiêng lạnh. Làm sao để mua thuốc này nhỉ? Có đến khám không hay chỉ gọi điện đến đặt thuốc thôi

  1. Diệu Vũ samsung says: Trả lời

   Ở đây có cả cơ sở Hà Nội, HCM với Quảng Ninh. Bạn gọi đến số này 024 7109 5599 họ tư vấn cho này. Đợt mình đến khám ở Hà Nội, Gọi điện đặt lịch trước là đến khám luôn. ko phải xếp hàng đợi như ở bệnh viện đâu. Đến bác sĩ bắt mạch chẩn đoán rồi mới kê thuốc nên yên tâm. 1 tuần đầu mình uống thì nó nổi nhiều hơn, hình như là thải hết độc ra gì đó. Phải chịu khó giai đoạn đấy rồi nó đỡ dần. Uống thêm 1 tháng sau là đỡ ngứa hẳn. Có nổi lên thì cũng ít lắm Mình cứ uống thế duy trì hết liệu trình là ko thấy nổi nữa. Cứ uống cái nào tác dụng từ từ cũng được mà an toàn, hiệu quả lâu dài cho yên tâm chứ cứ mua thuốc tây uống vừa tốn tiền mà mãi chẳng hết

   1. Sương Sương says: Trả lời

    Cảm ơn chị. Dùng 1 tháng hết khoảng bao nhiều tiền chị. Em cũng uống nhiều loại thuốc lắm rồi mà không đỡ. Em đang định mua thuốc này uống

    1. Diệu Vũ samsung says: Trả lời

     Cái này không quá đắt đâu. Họ đã bào chế ra các mấy dạng mình uống chi tiện, khoảng 2tr/tháng. Tùy triệu chứng bệnh mà bác sĩ sẽ kê thuốc cho bạn liệu trình kết hợp của 3 loại giải độc, bình can và lá ngâm. Phải kiên trì uống chứ nó không đỡ ngay như thuốc Tây đâu

 6. Nguyễn Thị Tiến says: Trả lời

  Thuốc này nguồn gốc như thế nào với có bác sĩ khám tư vấn không chứ thị trường nhiều bên gọi đến tự xưng bác sĩ tư vấn xong về uống đỡ được vài hôm, dừng thuốc lại bị lại

  1. Tran bao says: Trả lời

   So nhat là thuoc khong co nguon goc. Gọi dien den tiep thi mua thuoc thi dung tin. Phai biet nguon goc ro rang den găp bac si kham da chu uong thuoc vo van vao lai hai nguoi, ko dung nua no lai tai phat ngay

  2. Phạm An says: Trả lời

   Mình dùng thuốc này được 3 tháng rồi, khám với mua thuốc ở cơ sở Quảng Ninh. Ở đây bác sĩ uy tín kinh nghiệm lắm. Đợt mình khám Bs Thái, trước đây bác là Giám đốc bệnh viện Y Dược cổ truyền Quảng Ninh đó. Đến được bác bắt mạch, chẩn đoán bệnh, tư vấn phác đồ rồi bốc thuốc. Thành phần thuốc cũng tự nhiên, sạch nên yên tâm dùng ko hại cơ thể. Dùng 3 tháng rồi mà chưa bị nổi lần nào

  3. Đức Hùng says: Trả lời

   Cứ chọn thuốc có thông tin thành phần rõ ràng, có bác sĩ khám cho nhiều người rồi ấy. Chứ mấy bên gọi điện đến bán thuốc luôn thì đừng dại mà đụng vào. Bạn cần thêm thông tin về thuốc này thì có thể đọc ở trang này nè, thấy bài viết họ viết rất đầy đủ mà cũng có nhiều người vào phản hồi lắm
   https://www.chuyenkhoadalieu.net/tieu-ban-giai-doc-thang-giai-phap-so-1-hien-nay-trong-dieu-tri-benh-me-day-man-ngua.html

 7. Hà Lê says: Trả lời

  Cái này muốn mua có phải đến tận nơi không hay đặt hàng là được. Ai biết ở Thái Nguyên có chỗ nào mua không

  1. Phan TN says: Trả lời

   Cái này đặt hàng online rồi họ gửi thuốc về được đó bạn. Còn muốn kỹ hơn thì phải đến khám bác sĩ tư vấn cụ thể cho rồi hằng uống thuốc. Hình như họ có cơ sở ở chỗ Thanh Xuân, Hà Nội. Đợt mình đi gọi đến số 0388778986 họ tư vấn đặt lịch khám cho, bác sĩ ở đây uy tín mà tư vấn kỹ lắm

  2. Yến Nhi says: Trả lời

   Ở đây họ có giao hàng tận nơi đó bạn. Họ dùng giao hàng của GHTK hay Viettel gì đấy đợt mình đặt 2-3 ngày là tới ko lo mất hay hư hỏng gì đâu. Mình đang dùng liệu trình 3 tháng bs kê đỡ nhiều lắm. Cứ gọi đến Hotline họ chỉ cho
   Đặt ở đây cũng được
   https://thuocdantoc.vn/tieu-ban-giai-doc-thang/

 8. Phạm Thành An says: Trả lời

  Mẹ mình đợt mới đầu gặp gió lạnh là lại nổi mề đay, mua thuốc Tây uống là hết nên cứ mua thuốc uống thế thôi chứ không để ý lắm. Càng ngày thấy nổi càng nhiều, đi ngoài đường hay dùng nước lạnh cũng nổi luôn. Đang sống chung với lũ, nổi lên thì mua thuốc về uống chứ chưa biết dúng thuốc thế nào. Ai uống thuốc này rồi thấy có ổn không ạ?

  1. Việt Hà Đặng says: Trả lời

   Em cũng đi đường về là cả người nổi đầy mẩn. 1 năm nay rồi mà vẫn chưa biết dùng thuốc ra sao. Mỗi lần nổi là ngứa khắp người chả làm gì được. Có đi xét nghiệm máu thì bị dị ứng thời tiết lấy thuốc uống thì đỡ được vài tuần lại bị lại

  2. Nguyễn Như Sony says: Trả lời

   Bênh này xử lý càng sớm càng tốt bạn à. Lúc đầu cứ nghĩ không sao những để thế chức năng thận bị suy giảm đấy. Mình cũng chủ quan mua thuốc tây uống cho đỡ lúc đó, dần dần rồi có uống thuốc cũng đỡ ngứa đi chứ ko tác dụng nhiều đâu. đi khám bs Quyên ở HN bác kê cho bài thuốc này đang uống dần dần mà thấy ít bị lại lắm. sđt bs này 0388 778 986 . bs Quyên ở Trung tâm thuốc dân tộc cứ gọi đến là bác tư vấn kỹ lắm

   1. Phạm Thành An says: Trả lời

    Cảm ơn bạn. Để mình thử liên hệ mua dùng 1 liệu trình xem sao chứ cứ uống thuốc tây cũng hại người lắm, có thuốc còn buồn ngủ nên cuộc sống cứ đảo lộn hết lên

 9. Nguyên FPT says: Trả lời

  Trước giờ bị mề đay toàn mua thuốc Tây uống xong là đỡ luôn, đến hôm trở trời thì lại bị nổi. Uống cái này có tác dụng lâu dài không nhỉ?

  1. Bảo Phạm says: Trả lời

   Mình đang uống thuốc này được hơn 1 tháng rồi. Đến nay chưa thấy lên lại lần nào đang dùng hết liệu trình xem sao. Uống cái này nó ko đỡ ngay như thuốc tây mình mua ngoài hiệu thuốc đâu. Đôi khi nổi lên thì vẫn phải chịu khó ngứa thôi. Vì nó vừa thải độc ra ngoài vừa phục hồi cho can, thận mình tốt lên thì dần dần sẽ ko bị nổi nữa. Mấy ngày đầu uống đôi khi còn mẩn ngứa lên nhiều hơn nhưng dần thải hết độc rồi thì hiệu quả lắm

   1. Yến 87 says: Trả lời

    Uống cái này không đỡ luôn được đâu. Con trai mình bị mề đay 3 năm nay rồi, đợt mới dùng nó còn nổi kinh hơn mà vẫn phải chịu khó dùng được 2 tháng rồi thấy ko bị lên lần nào nữa

  2. chung nguyễn hoàng phạm says: Trả lời

   đồng ý với các bác.làm gì có thuốc gì có mà tác dụng ngay như thế.đọc tham khảo thấy thuốc này có tác dụng lâu dài, thấy nhiều người cũng ổn đến mấy năm rồi https://www.benhmedaymanngua.com/thuc-hu-hieu-qua-thuoc-tieu-ban-giai-doc-thang-dac-tri-day-man-ngua.html

 10. Ngân Thị Phạm says: Trả lời

  Đang cho con bú sử dụng được không ạ. chuuuwss trời thì nóng nằm vừa ngột vừa khó chịu lại sở lây sang cho con nữa, nhưng sử dụng thuốc lung tung lại sợ ảnh hưởng đến sữa cho con

  1. LAN ROSIE says: Trả lời

   Được nha chị nha. Chị gái em trước cũng sinh em bé vào mùa hè mà uống thuốc tây ảnh hưởng đến sữa của em bé, nhà em có cho chị sử dụng thuốc tiêu ban giải độc thang này cho chị và hỏi bác sĩ kĩ càng rồi mới sử dụng đó. chị tham khảo bài viết này xem nhé hoặc cứ gọi trực tiếp đến trung tâm nhờ tư vấn chị ạ. chứ nuôi con phải cẩn thận https://www.tapchidongy.org/tieu-ban-giai-doc-thang-co-su-dung-duoc-cho-phu-nu-sau-sinh-khong.html

  2. Hiền Trương says: Trả lời

   Được bạn ạ. Nhưng khi mua thuốc sử dụng thì bạn nên đến khám luôn để còn nghe các hướng dẫn của bác sĩ nữa xem phải kiêng khem gì không vì có bầu cứ cẩn thận vẫn hơn. Nếu bầu bì khó đi lại thì cứ liên hệ qua số 02471097799 để được tư vấn nhé!

  3. Tuấn anh says: Trả lời

   Được bạn ạ. Đợt vợ mình bầu mình cũng lấy thuốc về cho vợ mình sử dụng đấy. May mà sử dụng hiệu quả chỉ sau hơn 1 tháng chứ không suốt ngày nghe vợ càu nhàu sợ lắm

 11. MINH TRẦN says: Trả lời

  ùi giời ơi, quảng cáo cho lắm, đây uống cả tháng trời còn chả thấy đỡ mấy. Mới đi gặp khách hàng có hôm là lại ngứa thêm nên giờ t chả thèm uống nữa. Uống mấy viên thuốc tây còn nhanh hơn

  1. Bếp_Minhngoc says: Trả lời

   Anh nói thế lại mất quan điểm, anh nói không đỡ mấy là vẫn đỡ đúng không.Thuốc người ta có liều lượng, thời gian cẩn thận mà anh đòi một tháng thì sao mà ổn được lại còn gặp khách hàng, tôi còn lạ gì cánh đàn ông các anh, lại bia rượu dầu mỡ cho lắm vào chứ gì. Nghe anh nói chắc không thèm tuân thủ lời bác sĩ dặn rồi

  2. Minh Niệm says: Trả lời

   Tui cũng đồng ý với Bếp_Minhngoc. Dùng thuốc đông y cần phải kiên trì vì nó có hiệu quả kéo dài. Tui đồng ý dùng thuốc tây giảm ngứa nhưng sẽ không hiệu quả lâu được vì nó chỉ cải thiện triệu chứng thôi. Anh không kiên trì sử dụng thuốc còn lên bêu rếu bài thuốc của người ta thật là… Theo như tôi được bác sĩ giải thích thì ban đầu thì thuốc tập trung đào thải các dị nguyên gây di ứng ra ngoài cơ thể nên là không chỉ giảm ít triệu chứng mà có khi triệu chứng còn tăng hơn nhưng nếu sử dụng kiên trì thì sau đó sẽ giảm các triệu chứng rõ rệt, như tôi đây dùng hết theo chỉ định của bác sĩ là hầu như không còn cảm giác ngứa ngáy, mẩn đỏ giảm đi rất nhiều, sau đó t dùng thêm 1 thời gian nữa, đến bâu giờ không còn tình trạng nổi mề đay nữa.

  3. Phạm Vân Anh says: Trả lời

   Đúng là uốn lười 7 lần trước khi nói, còn bây giờ hãy suy nghĩ cho kĩ trước khi phát ngôn ko lại nhận gạch đá.haha

  4. Phạm Thái 93 says: Trả lời

   Tôi cũng là dân kinh doanh thỉnh thoảng cũng phải gặp đối tác nên tôi hiểu kiêng rất khó. Tuy nhiên trong tg sử dụng tôi đã hạn chế tối đa việc sử dụng bia rượu, tuân thủ chỉ dẫn của bác sĩ. Tôi thấy có người 2 tháng là ổn, tôi thì phải lâu hơn một chút dùng hết lộ trình 3 tháng,hiện tại tôi đã lành bệnh và hầu như không bị tái phát. Tôi chia sẻ vậy để mọi người cùng biết đừng phiến diện đánh giá

   1. Minh Niệm says: Trả lời

    @Phạm Thái 93Ông bạn trí lý quá! Vào tận đây cmt à.. Cám ơn ông đã giới thiệu cho tôi nhé :))

    1. Phạm Thái 93 says: Trả lời

     @Minh Niệm Không có gì ông. Tôi dung hiệu quả nên vào viết đánh giá để mn cùng có cái nhìn đúng đắn hơn… chứ như ông ở trên chắc không ai dám sử dụng quá :v

 12. Trần thị hòa says: Trả lời

  Ngoài 3 địa chỉ liên hệ ở trên thì còn cơ sở nào khác không. Nhag cô ở Huế mà năm nay cô cũng 56 tuổi rồi không có tiện đi lại. Cô cũng dùng thuốc đủ chỗ rôi mà vẫn không ăn thua. Thấy nhiều bình luận tích cực nên cô muốn thử dùng xem sao nhưng phải tốn tiền với công đi lại nữa thì cũng hơi ngại với cả nhà cô cũng không quen ai ở HN

  1. Thùy Lan 006 says: Trả lời

   Dạ cô ơi, theo cháu biết thì hiện tại mới có 3 cơ sở khám này thôi cô ạ. Nhưng cô không cần quá lo lắng về chất lượng đâu ạ. Cháu là sinh viên y cũng bị nổi mề đay nhất là vào đợt thi mùa hè được giảng viên của cháu giới thiệu nên cũng dùng, các bác sĩ bên trung tâm cũng toàn là các chuyên gia hàng đầu làm ở các cơ sở lớn nên rất uy tín. Bản thân cháu sử dụng và cũng thấy rất hiệu quả. Còn nhà xa thì cô cứ gọi điện theo số ở trên bài viết nhờ tư vấn. Thấy bên đó người ta có dịch vụ hỗ trợ tư vấn cho khách hàng ở xa qua điện thoại với zalo đấy cô ạ

   1. Trần thị hòa says: Trả lời

    Thế cô cứ gọi cho người ta chứ gì, tại cô chưa khám ở chỗ xa vậy mà không đến tận nơi bao giờ

  2. Khoai miệt vườn says: Trả lời

   Nhà cháu cũng ở tận Bến tre nên cũng không có nhiều cơ hội thăm khám. Nhưng cháu vẫn cố gắng đến trung tâm khám một lần những lần sau cháu liên lạc qua điện thoại. Thuốc họ gửi về qua bưu điện hoặc GHTK chỉ mấy ngày là về đến nhà, đóng gọi cũng cần thận nên cũng không lo.

   1. Trần thị hòa says: Trả lời

    Thế mình trả tiền cho nguwoif ta như thế nào hả cháu. Cô cũng không thạo mấy cái làm mua bán qua mạng lawms

    1. Khoai miệt vườn says: Trả lời

     Dạ có 2 hình thức thanh toán cô ạ. Một là cô nhận hàng xong gửi tiền như mua đồ ý thì mình trả thêm một ít phí thu hộ nữa cho người ta. Không thì cô nhờ con cháu cô thanh toán trước rồi chỉ nhận hàng thôi thì không mất phí. Cô không biết cứ hỏi tụi nhỏ làm cho cô ạ, giờ tụi nó cái gì cũng biết nghen

     1. Trần thị hòa says:

      Thế không sợ bị mất à cháu?

     2. Phu nhân Suga says:

      Mất sao được cô ơi, giờ người ta mua hàng qua mạng ầm ầm. với cả trung tâm uy tín nên không phải lo đâu cô ạ. Cháu cũng đều đặt mau từ xa như vậy mà cô, cho yên tâm thì cô cứ đặt thuốc rồi trả tiền sau á, còn cháu toàn trả tiền trước cho đỡ mất phí

 13. Nguyễn Thị Hoa says: Trả lời

  Biết là dùng thuốc Đông y an toàn tuy nhiên mình cũng đang sử dụng một số thuốc khác không biết dùng thêm thuốc này có bị sao ko nhỉ?

  1. Gió lạnh says: Trả lời

   Mình là dân văn phòng, ngồi máy tính cả ngày nên hay phải sử dụng thuốc bổ mắt và bổ não.Do mề day hoành hành mà mình nổi mẩn không tự tin mặc áo ngắn tay đi làm rất khó chịu nên mình quyết định đi khám để lấy thuốc. Mình có hỏi bác sĩ về việc sử dụng thuốc này kèm với mấy thuốc mình sử dụng thì bác sĩ bảo được nhưng không uống chồng chéo lên nhau mà thời gian uống phải cách nhau tầm 30p. Mình dùng được 2 tháng rồi thấy đỡ rõ rệt các mẩn đỏ trên cánh tay. Tuy nhiên, cũng có thể tùy từng loại thuốc xem có dùng được cùng hay không. Theo mình bạn nên hỏi bác sĩ để rõ thông tin hơn trước khi dùng thuốc

  2. Vinh Trần says: Trả lời

   Mình cũng nghĩ vậy, tuy thuốc không có tác dụng phụ nhưng khi dùng thuốc với các thuốc khác vẫn nên chú ý vì có thể nó sẽ gây ra tg tác giữa các thuốc ý

   1. Nguyễn Thị Hoa says: Trả lời

    Mình cứ gọi điện hay phải đi khám lấy thuốc mới được tư vấn

    1. Mẹ Bống says: Trả lời

     TT luôn tư vẫn miễn phí dù khách có mua thuốc hay không đấy bạn. Mình thấy TT rất có tâm chứ thời buổi này cứ hở ra là tiền ý bạn ạ. Bạn gọi cho các số điện thoại trên bài viết ý còn nếu không ở chỗ có các cs đó thì cứ gọi cho cs gần nhất, Nhà m ở Hưng yên nên lần truowc mình gọi (024)7109 6699 – 0388778986 là số của cs HN

 14. THÙY LINH Miao says: Trả lời

  Bé nhà mình thỉnh thoảng lại nổi sẩn hồng, có khi có các nốt ban to gây khó chịu và ngứa ngáy. Mình có đưa bé đi khám thì bác sĩ bảo là bé bị nổi mề đay, cho thuốc về uống thì đỡ nhưng sau đó một thời gian lại bị lại. Mà cứ bị lại dùng thuốc tây mình không thích. Lên mạng tìm thì thấy bài đông y này được nhiều người đánh giá cao. Mn cho hỏi trẻ con dùng được không ạ?

  1. Trần Thị Hạnh says: Trả lời

   Bé nhà chị bao nhiêu tuổi rồi. Bé nhà em hồi 5 tuổi đi khám thì bs chuẩn đoán là bị nổi mề đay mạn phát.Nên em cũng tìm hiểu xem có chỗ nào chưa theo kiểu đông y uy tín không để cho con đi chưa theo phương pháp này vì em không muốn bé nhà mình sử dụng nhiều thuốc tay. May mà tìm được đến trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc, được bs Lan khám rồi cắt thuốc cho con em, rồi có kèm theo tắm nước lá khế hằng ngay, nay cũng được 4,5 tháng con em không bị lại rồi, nhẹ nhõm cả người chị ạ. Trẻ con thì cứ đem đi khám cho chắc .hihi

   1. THÙY LINH Miao says: Trả lời

    Chị Hạnh ơi, bé nhà em 10 tuổi á chị. Thuốc này cắt theo thang rồi sắc uống à chị? Muốn sử dụng thuốc đông y nhưng nhà ở thành phố chật trội cũng không có nhiều thời gian để sắc cũng hơi ngại

  2. Duyên Cindy says: Trả lời

   Mình cũng đang phân vân có nên sử dụng không vif nhà mình cũng không có điều kiện để sắc thuốc ys

  3. Mai Trần- Cầu Giấy says: Trả lời

   Không đâu bạn ơi, ban đầu mình cũng hơi ngại sử dụng thuốc đông y vì phải sắc nhưng nghe chị hàng xóm mách là dùng hiệu quả lâu dài nên mình sử dụng và cũng bất ngờ là thuốc rất tiện sử dụng vì nếu mình không có điều kiện sắc, bên trung tâm sẽ đóng túi hoặc cô thành cao để mình tiện sử dụng luôn. Cao thì mình chỉ cần dùng thìa múc cao ra hòa với nước ấm rồi sử dụng thôi, rất là tiện luôn.

   1. hong anh says: Trả lời

    ko den kham ma dat thuoc ve luon dc ko mn? nha e o duoi que khong co dk di lai nhieu,voi ca ko phai benh nang lam ma di kham me chong em lại noi nay noi kia

    1. Mai Trần- Cầu Giấy says: Trả lời

     @Hong anh ơi,Hình như là có đó bạn nhưng mình chưa đặt bao giờ. Bạn tham khảo thử xem nhé, ở bên trang của trung tâm có chỗ đặt mua thuốc đó
     https://thuocdantoc.vn/tieu-ban-giai-doc-thang/

 15. Trần Anh- Nam Định says: Trả lời

  Mình thỉnh thoảng lại bị nổi mẩn, rồi ngứa ngáy khó chịu, đi khám bác sĩ bảo chỉ là nổi mề đay rồi cho thuốc về uống, uống được hôm đó ổn thì hôm sau lại bị lại phải đi khám rồi uống tiếp, cứ 1 vòng luẩn quẩn như vậy mình rất ngại. Có người khuyên nên uống thuốc đông y có hiệu quả kéo dài và không bị ảnh hưởng đến chức năng gan, thận như thuốc tây nên mình đang phân vân với cân nhắc để tìm mua thuốc. Có bác nào sử dụng thuốc này rồi thì cho mình xin ít review với ạ. Uống cái này 1 liệu trình xong có hiệu quả được lâu không ạ?

  1. Kiên Đặng says: Trả lời

   E cũng hóng. E cứ thời tiết thay đổi là lại nổi mẩn, sần ngứa ngáy rất khó chịu, còn có cả mấy nốt nước mà gãi vào nó vỡ là nó lại lan ra thêm sợ lắm. Em cũng đang muốn tìm thuốc nào tốt hiệu quả chứ cứ dăm ba hôm lại một đợt ngứa ngáy xấu xí thế sống sao nổi :((

   1. mai anh says: Trả lời

    Chào mấy bác, chồng e đã sử dụng rồi và hiệu quả rồi nhé! Từ hồi lấy chồng về e mới phát hiện không chỉ chồng e mà cả bố chồng cũng bị mề đay, đọc mấy bài báo trên mạng thì hình như mề đay cũng có di truyền. Để ghi điểm trong mắt mọi người e đã đi hỏi mọi người xung quanh e quen thì có một chị bn giới thiệu cho bài thuốc này. Mấy hôm đầu dùng e sợ quá vì cả hai người nổi mẩn còn nhiều hơn định dừng thì chị bn e bảo không sao đấy là điều bt. Để chắc chắn hơn, em còn gọi điện lại cho bác sĩ hỏi xem ntn thì bác bảo đấy là hiện tượng công thuốc khi thuốc mới vào cơ thể sẽ đẩy chất độc tích tụ trong người ra hết, kiên trì dùng là sẽ hết. Nghe vậy nên e cũng yên tâm nên quay ra nhắn lại cho chồng với bố chồng em biết để mọi người dùng tiếp thì đến tuần thứ 3 thấy đỡ hẳn, không thấy chỗ mề đay bị lan ra nữa, chỗ cũ cũng bớt mẩn đỏ và bớt ngứa đi nhiều. Kiên trì dùng hết liệu trình 3 tháng đến nay cũng đc nửa năm rồi ko thấy bị lại nữa đấy, may đợt đấy không bỏ ngang thuốc chứ không biết nếu không thì có được yên ổn như bây giờ không

    1. Kiên Đặng says: Trả lời

     Bạn @mai anh ơi, phải uống hết thuốc theo chỉ định của bác sĩ mới được à bạn? Mình sợ công việc bận với lười nữa nên lại không kiên trì được. 1-2 tháng còn được chứ 3 tháng mới ổn thì mình thấy hơi lâu. Nếu không uống đều được thì có sao không.

     1. TrangVu_93 says:

      @Kiên Đặng , cũng không hẳn đâu bạn. Mình uống tầm tháng rưỡi là đã giảm rõ rệt mọi triệu không còn phù mạch và giảm rõ rệt mẩm đỏ và không còn ngứa nữa. Thì mình lười nên hỏi bác sĩ là đã dừng được chưa thì bác sĩ bảo là dùng thêm một thời gian nữa vì thời gian sau đó là thuốc giúp điều hòa hoạt động gan thận và tăng sức đề kháng. Mình chịu khó uống hơn 2 tháng rồi thôi. Nay cũng lâu chưa bị lại. Ncl cũng tùy cơ địa bạn ạ.

     2. mai anh says:

      @Kiên Đặng không phải ai cũng phải uống hết thuốc mới ổn đâu bạn. ncl còn tùy vào cơ địa từng người nhưng nếu dùng thì phải kiên trì, chứ dùng thất thường là nó không hiệu quả được đâu bạn ạ. Bạn cứ đến cơ sở khám, nghe bác sĩ tư vấn rồi lấy thuốc về sử dụng xem. Thuốc đông y thì phải dùng kéo dài là đúng rồi. ko phải thuốc đông y nào cũng được tốt như ở trung tâm này đâu. Trước mình chạy đông chạy tây mãi mà có được đâu, may đc người quen giới thiệu nên biết đến mà sử dụng đó

   2. Hằng Moon says: Trả lời

    Đúng rồi bạn ạ có bệnh là phải dùng thuốc thôi. chứ cảm giác ngứa ngáy khó chịu, càng gãi càng ngứa ai mà chịu được. Mình đọc báo thấy có 1 chị lành cả mề đay sau sinh an toàn mà không bị nổi lại. Bạn tham khảo kinh nghiệm của chị ấy nè. <a href="https://www.doisongphapluat.com/can-biet/y-te-suc-khoe/nha-van-tre-thoat-me-day-sau-sinh-nho-bai-thuoc-quy-a323219.html

  2. Pí Po says: Trả lời

   Mình đến tận cơ sở để khám và lấy thuốc à các bác hay như nào. Nhà mình ở Thannh Hóa cơ, ở Thanh Hóa thì có cơ sở nào của Trung tâm ko ạ?

  3. thuhoai says: Trả lời

   Mình mới đọc báo sức khỏe đời sống thấy bài thuốc của Trung tâm này được đưa tin đấy. Đây là báo ngôn luận của Bộ y tế chắc là yên tâm bạn ạ. https://suckhoedoisong.vn/bai-thuoc-me-day-cua-trung-tam-thuoc-dan-toc-hieu-qua-va-an-toan-n173567.html

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?

Tin mới

VTV2 Giới Thiệu Bài Thuốc XỬ LÝ Mề Đay, Mẩn Ngứa HIỆU QUẢ Từ Thảo Dược

Thường xuyên nổi mề đay vào buổi tối và cách xử lý

Thận trọng các biến chứng khó lường của bệnh mề đay

Mách bạn 5 cách trị mề đay dân gian nhanh khỏi

Cách chữa mề đay bằng lá khế tại nhà

Tư vấn cách điều trị bệnh mề đay mãn tính nhanh khỏi

Chế độ ăn uống người bệnh mề đay nên tuân thủ

Tôi Đã Lành Bệnh Mề Đay Nhờ Gặp Được Thầy Giỏi Thuốc Hay

Diễn viên Khánh Linh Về nhà đi con chia sẻ kinh nghiệm vượt qua bệnh mề đay mẩn ngứa

[GIẢI ĐÁP] Trung tâm Thuốc dân tộc 145 Hoa Lan, Phú Nhuận chữa mề đay, dị ứng tốt không?

Ẩn