Bài Thuốc Nam 38 Vị Hỗ Trợ Điều Trị Mề Đay Sau Sinh [ Xử Lý Ngứa Rát Khó Chịu]

Cơ thể phụ nữ sau khi sinh thường nhạy cảm và sức khỏe suy yếu nên dễ mắc mề đay, phong ngứa, sản ngứa. Việc xử lý mề đay mẩn ngứa đúng cách, không ảnh hưởng tới sức khỏe của cả mẹ và bé trở thành một bài toán khó. Thấu hiểu điều đó, Trung tâm Thuốc dân tộc đã nghiên cứu và hoàn thiện bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang giúp hỗ trợ điều trị bệnh mề đay từ căn nguyên, an toàn cho mọi đối tượng sử dụng, trong đó có mề đay sau sinh. 

Bài đọc thêm: Nổi mề đay sau sinh – Làm sao giải cứu làn da cho mẹ?

Mề đay sau sinh là vấn đề thường gặp phải ở sản phụ ảnh hưởng đến tâm lý và đảo lộn cuộc sống trong thời kỳ nuôi con nhỏ. Những cơn ngứa rát kèm theo triệu chứng phát ban, sẩn phù, nổi mẩn trên diện rộng gây bứt rứt, khó chịu là biểu hiện thường gặp nhất của mề đay sau sinh. 

Bệnh mề đay hay bệnh sản ngứa sau sinh là một trong những vấn đề hậu sản thường gặp. Tình trạng này không chỉ gây hại tới sức khỏe của sản phụ mà còn ảnh hưởng tới quá trình chăm sóc con nhỏ. Phụ nữ sau sinh khi bị mề đay thường có nguy cơ nhiễm trùng da, suy nhược cơ thể, stress, phù mạch, khó thở…

Sản ngứa sau sinh liên quan chủ yếu đến hệ miễn dịch nên những biện pháp ức chế tại chỗ từ Tây Y chỉ cho hiệu quả nhất thời. Đặc biệt có tác dụng phụ không tốt cho mẹ và bé như: mất sữa, thay đổi chất lượng sữa, rạn da, ảnh hưởng tới con nhỏ… Vì vậy, các bài thuốc mề đay có nguồn gốc thảo dược thiên nhiên là lựa chọn của nhiều người.

Từ khi đưa vào ứng dụng cho đến nay, bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang của Trung tâm Thuốc dân tộc đã giúp nhiều chị em sau sinh đẩy lùi bệnh mề đay, mẩn ngứa. Đặc biệt, bài thuốc sở hữu những ưu điểm về hiệu quả, tính an toàn và khả năng hạn chế mề đay quay trở lại. Cụ thể:

Bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang xử lý mề đay sau sinh hiệu quả và đề cao nguyên tắc an toàn

Theo quan niệm của Đông y, bệnh mề đay hay còn gọi là Phong chẩn khối, xuất phát từ sự suy yếu của hệ miễn dịch khiến các yếu tố phong hàn, phong nhiệt tấn công. Đồng thời cơ thể suy nhược, khiến độc tố tích tụ không đào thải được tạo thành hiện tượng nổi mẩn ngứa. Để có thể xử lý mề đay chỉ loại bỏ triệu chứng thôi chưa đủ, cần tác động mạnh mẽ vào căn nguyên gây bệnh. Cách giải quyết mề đay cho phụ nữ sau sinh cần ưu tiên yếu tố an toàn với sức khỏe của mẹ và bé.

Nhờ sự am hiểu bệnh và lợi thế Y học cổ truyền, đội ngũ bác sĩ của Trung tâm thuốc dân tộc đã dày công nghiên cứu và ứng dụng thành công bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang hỗ trợ điều trị mề đay. Bài thuốc kế thừa và phát triển từ hàng chục bài thuốc cổ phương, nổi bật là phương thuốc ngứa da của người Mường – Hòa Bình, Y pháp Hải Thượng Lãn Ông. Hơn 30 vị thuốc Nam có khả năng loại bỏ căn nguyên gây bệnh và triệu chứng ngứa rát, sẩn phù, ổn định cơ địa, chống dị ứng được phối chế theo tỷ lệ chuẩn.

Bài thuốc được nghiên cứu, thử nghiệm bài bản
Bài thuốc được nghiên cứu, thử nghiệm bài bản

Đồng thời kiến thức về hệ miễn dịch, phản ứng mẫn cảm từ y học hiện đại, thông qua các bước nghiên cứu, thử nghiệm chuyên sâu giúp bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang phù hợp, hiệu quả và an toàn với cơ địa người Việt hiện nay.

Để hỗ trợ điều trị mề đay sau sinh và trẻ nhỏ an toàn, tất cả các vị thuốc Nam sử dụng trong bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang đều là dược liệu đạt chuẩn GACP-WHO. Phần lớn dược liệu được cung ứng bởi đơn vị Dược liệu Vietfarm trực thuộc Trung tâm Thuốc dân tộc, số dược liệu còn lại được khai thác từ rừng tự nhiên thông qua dự án hợp tác với người dân bản địa.

Với nguồn dược liệu rõ ràng và uy tín, Trung tâm Thuốc dân tộc luôn đặt sức khỏe của người bệnh lên trên hết và mang đến những thang thuốc có hàm lượng dược tính cao, an toàn. Đến nay, trong số rất nhiều người bệnh mề đay sử dụng bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang chưa có ghi nhận tác dụng phụ hay kích ứng da. 

Bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang hỗ trợ điều trị phong ngứa, mề đay sau sinh với cơ chế ĐA CHIỀU

Bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang nổi bật với công thức thuốc “2 trong 1” kết hợp cùng lúc 2 nhóm thuốc quan trọng trong y học cổ truyền đối với bệnh mề đay, mẩn ngứa sau sinh. 2 nhóm thuốc được phối chế, kết hợp hài hòa, bài bản theo nguyên tắc y học cổ truyền vừa hỗ trợ điều trị bệnh vừa tăng cường điều dưỡng cơ thể. Trong đó:

🔵NHÓM THUỐC GIẢI ĐỘC HOÀN: Nhóm thuốc được kết hợp từ các thảo dược có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, khu phong, trừ tà, tiêu viêm, tiêu ban ngứa nổi danh như Kim ngân hoa, Bồ công anh, Ké đầu ngựa, Đơn đỏ, Hồng hoa… Nhóm thuốc đi sâu giải quyết căn nguyên gây mề đay, giảm các triệu chứng ngứa rát, nổi sẩn phù, nổi mẩn ngứa khó chịu trên da, tránh biến chứng do mề đay.

🔵NHÓM THUỐC BÌNH CAN HOÀN: Kết hợp nhiều vị thuốc có tác dụng điều dưỡng cơ thể, bổ huyết, dưỡng huyết như Ngải cứu, Phòng phong, Xuyên khung, Diệp hạ châu, Hồng hoa, Bách bộ… Nhóm thuốc có tác dụng điều hòa hoạt động nội tiết, bồi bổ cơ thể, tăng cường lưu thông khí huyết và khôi phục hệ miễn dịch tự nhiên, ổn định cơ địa, chống dị ứng, tạo thành hàng rào bảo vệ  trước các yếu tố gây phản ứng dị ứng, mề đay. 

Tiêu ban Giải độc thang kết hợp 2 phương thuốc nhỏ loại bỏ mề đay sau sinh
Tiêu ban Giải độc thang kết hợp 2 phương thuốc nhỏ loại bỏ mề đay sau sinh

Sự kết hợp 2 nhóm thuốc giúp bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang có cơ chế ĐA CHIỀU tạo ra tác động chuyên sâu vào căn nguyên và triệu chứng bệnh mề đay. Bài thuốc giải quyết tốt 4 MỤC TIÊU QUAN TRỌNG trong hỗ trợ điều trị mề đay sau sinh gồm:

▶️Tập trung đi sâu giải quyết NGUYÊN NHÂN gây bệnh mề đay sau sinh từ bên trong cơ thể, loại bỏ các yếu tố gây ra các phản ứng mẫn cảm trên da.

▶️Chú trọng giải độc, tiêu ban ngứa, xử lý TRIỆU CHỨNG ngứa rát, sẩn phù ngoài da, từ đó tránh được mề đay sau sinh tiến triển nặng hơn.

▶️Tăng cường ĐIỀU DƯỠNG cơ thể, ổn định nội tiết, bồi bổ tạng phủ, dưỡng huyết, hoạt huyết, phục hồi thể trạng sau quá trình sinh nở, giúp lợi sữa, mát sữa.

▶️Đề cao ỔN ĐỊNH CƠ ĐỊA, chống dị ứng, duy trì hiệu quả lâu dài, hạn chế mề đay sau sinh trở lại.

Ngoài ra, với tính cá nhân hóa, linh hoạt trong gia giảm các vị thuốc, bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang được các bác sĩ cân nhắc gia giảm, kê đơn nhiều vị thuốc khắc phục nhiều vấn đề sức khỏe sau sinh như rối loạn nội tiết, thiếu máu, nóng trong, táo bón… Đặc biệt với tác dụng thanh nhiệt, dưỡng huyết, bồi dưỡng cơ thể, bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang còn có tác dụng lợi sữa, mát sữa đối với phụ nữ đang cho con bú, sản phụ sau sinh có thể sử dụng được bài thuốc.

Bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang phối chế 38 vị thuốc Nam với công thức tỷ lệ chuẩn

Bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang là sự kết tinh của 38 vị thuốc Nam khác nhau theo nguyên tắc “quân, thần, tá, sứ” của y học cổ truyền. Các vị thuốc được cân nhắc lựa chọn kỹ lưỡng sau nhiều bước nghiên cứu, thử nghiệm. Một số vị thuốc chủ dược của bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang được phân chia theo các nhóm bao gồm:

Nhóm các vị thuốc giải độc, tiêu ban, xử lý triệu chứng mề đay:

 • Bồ công anh: Là vị thuốc chủ đạo tác dụng thanh nhiệt, giải độc cơ thể.
 • Ké đầu ngựa: Đào thải độc tố tích tụ trong gan thận, giảm tình trạng ngứa, viêm nhiễm ngoài da.
 • Kim ngân cành: Tác dụng như một chất chống viêm tự nhiên trong loại bỏ nốt ngứa, mẩn đỏ, viêm da.
 • Đơn đỏ: Thanh nhiệt, giải độc, giảm mẩn ngứa, mụn nhọt, phòng phong, giải độc.

Nhóm các vị thuốc bổ huyết, dưỡng huyết, ổn định cơ địa:

 • Phòng phong: Quy vào kinh can, tỳ, giúp người bệnh giảm đau, kháng khuẩn, hiệu quả với các bệnh ngoài da viêm nhiễm, mát gan.
 • Xuyên khung: Có tác dụng an thần, giảm ngứa hiệu quả.
 • Diệp hạ châu: Cho hiệu quả cao giúp thanh nhiệt, tăng cường công năng của can, thận, bồi bổ hệ miễn dịch.
 • Cúc tần: Hiệu quả trong kháng viêm, tiêu độc, hóa ứ.

Nhóm các vị thuốc của người Mường bản địa: Đặc biệt bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang còn có sự góp mặt của các bí dược trong cốt thuốc của người Mường bản địa. Các vị thuốc này có giá trị và hàm lượng dược tính dồi dào, lần đầu được ứng dụng tại Việt Nam trong hỗ trợ điều trị mề đay mẩn ngứa.

Xem chi tiết: 8 thảo dược quý hiệu quả với bệnh mề đay nổi tiếng lành tính ban nên biết

Bài thuốc hỗ trợ điều trị mề đay của Trung tâm Thuốc dân tộc có tính linh hoạt trong gia giảm. Tùy vào thể trạng và thể bệnh của từng người, bác sĩ sẽ cân nhắc liều lượng và thời gian sử dụng riêng. Đặc biệt đối với phụ nữ sau sinh thể trạng yếu và để không ảnh hưởng đến chất lượng sữa, sức khỏe con nhỏ, bác sĩ sẽ cân nhắc lựa chọn vị thuốc, định lượng thuốc phù hợp.

Thời gian sử dụng và liều lượng giữa các vị thuốc sẽ linh hoạt gia giảm phù hợp với sự thay đổi của bệnh và cơ địa trong từng giai đoạn. Điều này giúp xử lý bệnh mề đay sau sinh hiệu quả, an toàn. Đồng thời, bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang có tác dụng mát sữa, lương huyết, bổ huyết.

Bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang hiệu quả với bệnh mề đay sau sinh theo từng giai đoạn

Không mang lại tác dụng nhanh và tức thời, bài thuốc mề đay Tiêu ban Giải độc thang mang lại hiệu quả từng bước theo từng giai đoạn. Đây là ưu điểm giúp bài thuốc duy trì được hiệu quả lâu dài. Theo đó, trong quá trình sử dụng thuốc, người bệnh sẽ nhận thấy tình trạng mề đay, mẩn ngứa thuyên giảm qua các giai đoạn sau:

▶️TIÊU ĐỘC: Trong giai đoạn này, bài thuốc đi sâu đào thải độc tố, hóa ứ, điều hòa chức năng thải độc trong cơ thể. Người bệnh có thể gặp tình trạng gia tăng cảm giác ngứa ngáy, mẩn đỏ, khó chịu do độc tố được đào thải qua da, nước tiểu. Đó là những dấu hiệu bình thường cho thấy thuốc đang hoạt động hiệu quả. Người bệnh không cần lo lắng vì tình trạng này sẽ kết thúc ngay sau đó.

▶️TIÊU BAN NGỨA: Các triệu chứng ngứa rát, nổi mẩn và sẩn phù trên da được giải quyết. Người bệnh sẽ nhận thấy tình trạng mề đay thuyên giảm dần sau khi quá trình sử dụng thuốc. Các đợt bùng phát mề đay thưa dần và không quay trở lại. Các tổn thương ngoài da do mề đay cũng nhanh lành, cơ thể khỏe mạnh hơn.

▶️ỔN ĐỊNH CƠ ĐỊA: Mề đay là căn bệnh dai dẳng và có tỷ lệ tái đi tái lại cao, chỉ loại bỏ triệu chứng là chưa đủ. Hầu hết trường hợp mắc bệnh đều xuất phát từ hệ miễn dịch nên đòi hỏi biện pháp khôi phục và tăng cường chức năng bảo vệ này. Bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang tập trung bồi bổ cơ thể, tăng cường hệ miễn dịch, ổn định cơ địa, phòng ngừa mề đay bị lại.

(Thời gian dùng thuốc và các giai đoạn cải thiện bệnh có thể khác nhau ở mỗi người tùy thuộc vào cơ địa, mức độ bệnh, sự tuân thủ những tư vấn của bác sĩ).

Xem ngay: Tiêu ban Giải độc thang dùng như thế nào? [Bác sĩ hướng dẫn]

Tiêu ban Giải độc thang trị mề đay hiệu quả theo từng giai đoạn
Tiêu ban Giải độc thang trị mề đay hiệu quả theo từng giai đoạn

Bài thuốc mề đay Tiêu ban Giải độc thang được VTV2 đưa tin, chuyên gia đánh giá cao và người bệnh phản hồi tích cực

Bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang của Trung tâm Thuốc dân tộc hiệu quả với bệnh mề đay sau sinh được VTV2 lựa chọn đưa tin trong phóng sự về công tác hỗ trợ điều trị mề đay bằng Y học cổ truyền. Phóng sự đưa tin bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang hiệu quả và an toàn với bệnh mề đay, mẩn ngứa, dị ứng. Thành phần dược liệu sạch, lành tính và phù hợp với các đối tượng nhạy cảm như phụ nữ sau sinh, trẻ em. [Bạn đọc xem thêm chi tiết phóng sự TẠI ĐÂY]

Hoặc xem trực tiếp qua video sau:

Bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang cũng được nhiều trang báo uy tín đưa tin về hiệu quả, tính an toàn và chất lượng thuốc.

Đối với các chuyên gia y học cổ truyền, bệnh mề đay sau sinh cần được loại bỏ từ bên trong, khôi phục chức năng can thận và hệ miễn dịch chống lại phong hàn, phong nhiệt, đối tượng nhạy cảm như mẹ sau sinh hoặc trẻ nhỏ nên cần ưu tiên tính an toàn. 

Theo Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần – Nguyên Phó Giám đốc chuyên môn, kiêm Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương:Bệnh mề đay ở đối tượng phụ nữ sau sinh hay còn gọi là bệnh sản ngứa sau sinh thường khó khắc phục hơn so với những nhóm người bệnh khác. Chúng ta luôn cần bài thuốc đảm bảo được sự cân bằng giữa hai yếu tố hiệu quả và an toàn. Tôi đánh giá rất cao chất lượng của bài thuốc mề đay của Trung tâm Thuốc dân tộc. Bài thuốc hoạt động theo cơ chế kép, vừa đào thải được chất độc ra khỏi cơ thể đồng thời bồi bổ cơ thể, hạn chế bị ngứa trở lại kể cả khi dừng sử dụng thuốc”.

Đánh giá của bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần về bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang
Đánh giá của bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần về bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang

Bác sĩ Y học cổ truyền Đỗ Thanh Hà, Nguyên Phó trưởng khoa Phụ, Bệnh viện Châm cứu Trung Ương nhận định:Phụ nữ sau sinh rất sợ bị mề đay và thường có tâm lý không muốn dùng thuốc để tránh ảnh hưởng đến con. Tuy nhiên bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang đã giải quyết được nỗi lo lắng của họ bằng cách sử dụng các thảo dược đạt tiêu chuẩn GACP-WHO. Hơn nữa gia giảm linh động thêm nhiều vị thuốc giúp hạn chế các vấn đề sau sinh. Vị dễ uống lại không mất nhiều công đun sắc, các bà mẹ có thể yên tâm dùng thuốc và cho con bú. Trải qua nhiều thử nghiệm, bài thuốc này đã cho thấy đa số người bệnh đều cải thiện được triệu chứng sau một thời gian ngắn.”

Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CKII Lê Thị Phương – Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông chia sẻ: “Xử lý mề đay mẩn ngứa bằng Đông y vẫn được đánh giá là an toàn và hiệu quả bền vững hơn cả. Bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang có thành phần từ thảo dược thiên nhiên, cơ chế đi sâu vào căn nguyên, tăng cường chức năng giải độc của gan, loại bỏ nguyên nhân đồng thời với triệu chứng, từ đó giúp xử lý mề đay hiệu quả, an toàn”.

Chuyên gia đánh giá bài thuốc trị mề đay sau sinh thuốc dân tộc
Chuyên gia đánh giá bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang của Trung tâm Thuốc dân tộc

Mỗi năm Trung tâm Thuốc dân tộc tiếp nhận thăm khám, kê đơn trực tiếp và tư vấn điều trị từ xa cho đông đảo người bệnh mề đay. Hài lòng về hiệu quả của bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang nhiều người bệnh đã có những phản hồi tích cực về bài thuốc như:

Diễn viên Khánh Linh thoát mề đay, mẩn ngứa, dị ứng thời tiết nhờ bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang:

Là người nổi tiếng, diễn viên Phùng Khánh Linh (Vai Linh trong phim Về nhà đi con) cũng từng đối mặt với mề đay mẩn ngứa nhiều năm. Đến khi sinh con thứ 2 thì các triệu chứng bệnh ngày thêm nặng ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc. May mắn gặp thầy, gặp thuốc, chị đã vượt qua bệnh mề đay. Diễn viên Khánh Linh cho biết: “Linh bị nổi mề đay cũng nhiều năm rồi và nặng hơn sau khi sinh em bé thứ hai. Biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc và bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang, Linh đã đến thăm khám và được bác sĩ kê đơn bài thuốc. Sau khi uống thuốc thì Linh lành bệnh mề đay đến tận bây giờ chưa bị ngứa lại.”

Sau khi sinh con đã bị nổi mề đay đầy người, người bệnh chia sẻ hiệu quả bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang:

Chị Đỗ Thị Ngọc, 38 tuổi, Phú Thọ chia sẻ: “Mình bị nổi mề đay ngay sau khi sinh. Tình trạng mề đay ám ảnh khiến mình vô cùng khổ sở. Ròng rã đi khắp các nơi, thuốc Nam, thuốc Tây, thậm chí là tiêm truyền đều không ăn thua. Biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc, mình đến thăm khám lấy thuốc về uống. Uống hết thuốc thì mình thoát mề đay và lâu rồi chưa bị lại. Mình rất cảm ơn Trung tâm”.

Mời bạn xem chi tiết video: Chị Ngọc chia sẻ hiệu quả của bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang

Nhà văn trẻ chia sẻ cách chiến thắng mề đay sau sinh với bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang:

Cũng gặp tình trạng mề đay sau sinh, nhà văn Trần Thị Tuyết Trinh (28 tuổi) đã may mắn biết đến bài thuốc mề đay của Trung tâm Thuốc dân tộc. Chị đến thăm khám và đã chiến thắng mề đay lâu năm. Chia sẻ về hiệu quả của bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang nhà văn trẻ cho biết:

“Mình bị mề đay lâu lắm rồi. Khi mang thai, sinh nở, bệnh nặng hơn. Vì mới sinh con nên mình không dám uống thuốc Tây. May mắn biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc với bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang. Sau khi dùng thuốc thì mình lành bệnh mề đay. Đến nay chưa thấy bị lại. Thuốc của Trung tâm rất dễ uống, được sắc sẵn hoặc cô lại thành cao tiện lợi. Đặc biệt là thuốc không có tác dụng phụ, không ảnh hưởng đến sữa mẹ. Mình rất hài lòng về hiệu quả của thuốc cũng như chất lượng dịch vụ tại Trung tâm”.

Anh Quốc Tuân, 38 tuổi rất vui khi nói về chuyển biến tích cực khi vợ sử dụng thuốc mề đay Tiêu ban Giải độc thang: “Vợ mình bị mề đay từ lúc trẻ đã bị rồi nhưng khi sinh xong bị nặng hơn. Cũng đã sử dụng đủ các cách dân gian và dùng rất nhiều loại thuốc mua ở hiệu thuốc cũng như đi bệnh viện bác sĩ kê đơn nhưng không hiệu quả. Mình vào diễn đàn thấy mấy người bảo là ở Trung tâm Thuốc dân tộc bệnh được ổn định, lân la hỏi thăm tình hình rồi quyết định đưa vợ đến khám. Vợ mình dùng hết bài thuốc do bác sĩ kê đơn, bệnh mề đay đã được cải thiện và chưa dấu hiệu ngứa rát, nổi mẩn trở lại. Giờ cả hai mẹ con đều khỏe”.

Cô gái trẻ vượt qua nổi mề đay mãn tính nhờ bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang:

Mề đay không chỉ là bệnh ngoài ra mà còn là biểu hiện của cơ thể tích lũy quá nhiều độc tố. Phụ nữ sau khi sinh nếu không xử lý đúng cách sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe và việc chăm sóc bé. Bài thuốc Tiêu ban giải độc thang là cách xử lý mề đay sau sinh an toàn.

Bạn đang ám ảnh về tình trạng mề đay sau sinh và mong muốn có được cách khắc phục hiệu quả, an toàn bằng thảo dược? Hãy liên hệ với Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc ngay hôm nay để được đội ngũ bác sĩ  Y học cổ truyền tư vấn và hỗ trợ điều trị tận tình.

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG THUỐC DÂN TỘC

 • Đơn vị Y học cổ truyền hàng đầu hiện nay
 • Quy tụ đội ngũ bác sĩ y học cổ truyền đầu ngành (Tìm hiểu thêm)
 • Lưu giữ hàng trăm bài thuốc cổ phương
 • Sở hữu hàng trăm hecta dược liệu sạch quy chuẩn GACP-WHO vì sức khỏe người Việt
 • Được vinh danh bằng nhiều giải thưởng danh giá: Top 20 thương hiệu vàng Việt Nam 2019, Top 50 thương hiệu và nhãn hiệu nổi tiếng 2017 và 2018… (Xem chi tiết)
 • Trung tâm đón tiếp hàng trăm lượt bệnh nhân mỗi ngày, dịch vụ y tế chất lượng cao, được Bộ y tế lựa chọn là mô hình kiểu mẫu (Chi tiết)
 • Trung tâm Thuốc dân tộc được VTV2 hợp tác trong nhiều chương trình sức khỏe (Sống khỏe mỗi ngày, Vì sức khỏe người Việt…)
 • Người bệnh được bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám, kê đơn thuốc và đồng hành trong suốt quá trình sử dụng thuốc cho đến khi lành bệnh.
 • Bài thuốc Tiêu ban giải độc thang được kê đơn bởi bác sĩ Trung tâm Thuốc dân tộc. Trung tâm khuyến khích người bệnh đến thăm khám để được kê đơn, bốc thuốc trực tiếp tại đơn vị. Trường hợp người bệnh ở xa Trung tâm có thể sử dụng dịch vụ tư vấn từ xa thông qua các kênh online.

Thông tin liên hệ:

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC BÁC SĨ ĐẦU NGÀNH TƯ VẤN CHI TIẾT

Thông tin hữu ích:

(Lưu ý: Công dụng và hiệu quả của bài thuốc có thể khác nhau ở mỗi người tùy thuộc vào cơ địa và thể trạng. Hãy liên hệ trực tiếp với bác sĩ tại đơn vị cung cấp thuốc để được tư vấn chi tiết.)

Ẩn

Bình luận

Bài Thuốc Nam 38 Vị Hỗ Trợ Điều Trị Mề Đay Sau Sinh [ Xử Lý Ngứa Rát Khó Chịu]

Bình luận (96)

 1. Kim thành says: Trả lời

  Thuốc đông y thì lại phải sắc à mọi người? Đang bận chăm con nhỏ rồi ngứa ngáy khó chịu vì bệnh mà lại phải thêm khoản đun sắc nữa thì mệt lắm

  1. Cẩm Anh says: Trả lời

   Nhập hội mẹ bỉm sữa mới biết, toàn việc không tên nhưng bạn yên tâm thuốc tiêu ban giải độc thang này được bào chế sẵn rồi không phải đun sắc gì đâu. Đặt mua thuốc rồi đặt luôn dịch vụ sắc hộ bên trung tâm họ sắc sẵn rồi đóng vào túi cho, mỗi túi uống cho 1 lần, đem hâm nóng lại là được

   1. meyeucun says: Trả lời

    ôi. em cũng lăn tăn cái vụ sắc thuốc, đun thuốc lắm thời gian chăm con còn k có lấy đâu ra thời gian sắc thuốc. nhưng mà dùng thuốc này thì thấy tiện cực kỳ. thuốc đã được sắc sẵn cô thành viên hoàn, sáng 1 viên giải độc 1 viên bình can, tối cũng vậy thế là xong thôi. ở bài này có hướng dẫn cách dùng thuốc gửi mẹ nó tham khảo này. https://www.chuabenhmeday.net/tieu-ban-giai-doc-thang-dung-nhu-the-nao-huong-dan-chi-tiet.html

 2. Lê thanh says: Trả lời

  Em mới sinh con được hơn tháng có dùng được thuốc này không a?

  1. Nguyễn tươi says: Trả lời

   Mẹ nó bị mề đay à? ra tiệm thuốc mua lọ hồ nước bôi là ổn nhé, hồ nước lành tính đang cho con bú chắc bôi được đấy.

  2. Trần Ngọc says: Trả lời

   Đang cho con bú không nên dùng thuốc linh tinh chị ạ, tốt nhất cứ đi khám bác sĩ cho yên tâm.

   1. Hà Thu says: Trả lời

    Đúng là sau sinh cần thận trọng khi dùng thuốc. Nhưng thuốc ở trung tâm này cũng được bác sĩ đầu ngành kê đơn nên không linh tinh đâu bạn ơi. Thuốc thảo dược nên không sợ như thuốc tây đâu. Em thấy mấy chị đang cho con bú cũng dùng thuốc đấy. Có chị nhà văn em quen bị mề đay sau sinh dùng thuốc ở trung tâm này được lên báo xong em mới biết để đến. Mà không chỉ uống thuốc mề đay, bác sĩ còn cho thêm cả thuốc bổ cho mẹ sau sanh nữa
    mn tham khảo kinh nghiệm của chị nhà văn đây ạ. https://www.doisongphapluat.com/can-biet/y-te-suc-khoe/nha-van-tre-khoi-dut-me-day-sau-sinh-khong-tai-phat-nho-bai-thuoc-quy-a323219.html

  3. Thu Trang says: Trả lời

   Hồ nước là biện pháp tạm thời thôi, đc cái nó dùng đc cho phụ nữ mang thai và cho con bú ko ảnh hưởng gì. Mình hồi sinh bé đầu lúc bé được gần năm thì mình bị nổi mề đay, mới đầu là cũng dùng hồ nước, thấy cũng đỡ nhưng khổ nỗi nó chỉ đỡ mối lúc bôi thôi, hết thuốc là nó lại ngứa lại như thường, thấy cứ bôi mãi như vậy không khả thi nên sau cũng thôi chuyển sang trung tâm thuốc dân tộc. Dùng bài thuốc tiêu ban giải độc thang là lành bệnh rồi này, nhưng bs bảo dùng đủ tháng để ổn định.Từ đấy đến giờ trộm vía không thấy lên mề đay nữa

  4. Thu Hoàn says: Trả lời

   Thuốc tiêu ban giải độc thang này dùng được cho phụ nữ sau sinh đấy bạn Lê Thanh ơi. Hồi trước lúc mình sinh bé xong vài tháng cũng bị nổi mề đay, được chị dâu đưa đến khám tại trung tâm thuốc dân tộc và lấy thuốc này về dùng là ổn

  5. Lê thanh says: Trả lời

   Chị thu Hoàn ơi thuốc đó dùng thế nào chị? trong thời gian uống thuốc vẫn cho con bú bình thường à chị? bé nhà em mới sinh với lại chỉ đang bú mẹ chứ không uống thêm sữa ngoài, em chỉ sợ mất sữa thôi.

  6. Thu Hoàn says: Trả lời

   Bác sĩ kê cho chị 2 loại thuốc em ạ, em cứ đến trung tâm bác sĩ sẽ khám và kê đơn phù hợp với tình trạng bệnh của em vì mỗi người bị mức độ khác nhau mà. Dùng thuốc thì đơn giản lắm, bên trung tâm họ cô lại hết thành cao đặc rồi, như cao ngựa ấy, mình uống thi fhòa với nước nóng là được, không phải sắc gì mất thời gian đâu. Bài thuốc của trung tâm được rất nhiều người tin dùng em tham khảo thêm ở bài viết này nhé https://www.tapchidongy.org/tieu-ban-giai-doc-thang-co-su-dung-duoc-cho-phu-nu-sau-sinh-khong.html

 3. Trần Vân says: Trả lời

  Sinh con xong qua tháng cái là em bị mẩn ngứa khắp người đang cho bé bú không biết nên dùng thuốc gì an toàn cho hết ngứa mà không ảnh hưởng đến bé được mọi người nhỉ?

  1. Thùy Linh says: Trả lời

   Mình nghĩ là đang nuôi con nhỏ không nên dùng thuốc linh tinh bạn ạ, nhỡ không may mình uống vào xong con bú mà có vấn đề gì thì phức tạp lắm. Rồi sợ mất sữa nữa ấy.

  2. Quỳnh Su says: Trả lời

   Chị ơi chị thử hái lá khế chua xong đun lên tắm xem sao, em thấy mấy bác gần nhà em bị ngứa hay đun tắm chị ạ.

  3. Hồng Dự says: Trả lời

   Chị Vân bị ngứa có nối nốt không chị? em cũng mới sinh bé mà mấy ngày hôm nay em thấy bụng với đùi ngứa rồi nổi các nốt mẩn đỏ lên, buổi tối ngứa lắm chị ạ nhưng cũng không biết bị sao.

  4. Nguyễn Thu says: Trả lời

   Vân với Dự bị giống mình rồi, như thế là bị mề đay đấy mình cũng bị ngứa như vậy đi khám da liễu bác sĩ bảo mẹ mề đay sau sinh, mình đang dùng thuốc mà cũng không cải thiện nhiều lắm. Bác sĩ bảo bệnh này khó xử lý lắm. Nghĩ mà chán :((

  5. thaonguyen says: Trả lời

   Thuốc tây thì chắc chắn là không dùng được vì không ít thì nhiều kiều gì cũng ảnh hưởng chị ạ. Thuốc y học cổ truyền của trung tâm thuốc dân tộc em thấy ổn đấy ạ. em cũng bị mề đay sau sinh và uống thuốc ở đây vẫn cho con tu ti bình thường k ảnh hưởng gì. bài thuốc của trung tâm này được vtv2 giới thiệu đó ạ. nhiều người quan tâm, nhiều người dùng và phản hồi lắm. chị tham khảo ở đây nhé: https://fb.watch/1gEZ5vm-a0/

 4. Trịnh Duy Hoàng says: Trả lời

  Vợ em từ khi mang bầu đến giờ sinh em bé rồi vẫn bị táo bón ý ạ. Liệu dùng thuốc này có cải thiện được luôn không các chị nhỉ?

  1. Ti-A says: Trả lời

   Qúa tốt luôn a ạ. Không những mẹ hết táo bón mà ngay cả con nếu bị táo bón mà mẹ uống tiêu ban giải độc con cũng hết táo bón luôn nhé. Thuốc này hay ở chỗ mẹ uống không những lành bệnh cho mẹ mà con bú sữa từ mẹ cũng được lợi luôn.

  2. Trịnh Duy Hoàng says: Trả lời

   Các chị thấy bác sĩ ở đây thế nào ạ? Khám và tư vấn có tốt không ạ? Trước xem tivi nói về mấy phòng khám toàn thuê mấy người TQ về khám nhưng không có chuyên môn nên sợ lắm.

  3. Trần Hiền says: Trả lời

   Em thấy bác sĩ ở đây khám được mà. Các bác sĩ là người Việt Nam. tư vấn và khám rất kĩ và tận tình. Trước em khám bác sĩ Tuyết Lan, bác sĩ có hơn 40 năm kinh nghiệm và từng làm ở viện YHCT nữa.

  4. Lã Thanh Huyền says: Trả lời

   Đội ngũ bác sĩ ở đây quá sịn sò rồi. Toàn những bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm, chuyên môn giỏi thôi.
   https://thuocdantoc.vn/doi-ngu-bac-si

 5. Phan Dung says: Trả lời

  Với những phụ nữ đang cho con bú bác sĩ sẽ gia giảm các dược liệu cho phù hợp với từng cơ địa nên bạn yên tâm nhé. Thuốc này còn giúp thanh nhiệt, lưu huyết nên khi dùng hiện tượng bức bối, nóng nực của vợ bạn cũng sẽ hết đấy.

 6. Ti-A says: Trả lời

  Anh tâm lý và quan tâm vợ quá ạ. Thuốc này không ảnh hưởng tới sữa đâu nên anh cứ mau cho chị uống được bình thường nhé. Em trước ít sữa dùng thuốc này còn lợi sữa nữa cơ.

 7. Trịnh Duy Hoàng says: Trả lời

  Các anh chị cho em hỏi vợ em mới sinh em bé nhưng bị mề đay sau sinh, vợ em bảo trong người cảm thấy rất bức bối, nóng nực. Con em đang bú mẹ, không dùng sữa ngoài thì có dùng được thuốc tiêu ban giải độc hoàn này không ạ? Em sợ uống vào bị mất sữa con em lại bị đói ạ.

 8. Lan Nhi says: Trả lời

  Hix, có chị nào bị giống em không ạ? Em mua thuốc về dùng được mấy ngày nhưng chẳng thấy đỡ gì cả mà thấy ngứa nhiều hơn là sao. Có phải em bị kích ứng với thuốc không ạ? Hay là thuốc giả nhỉ?

  1. Nguyễn Sinh says: Trả lời

   Thuốc này toàn là thảo dược lành tính lắm, không sợ bị kích ứng hay gì đâu. Bạn mua thuốc ở đâu? Có đến tận nơi mua hay gọi điện bên trung tâm họ gửi trực tiếp về nhà cho không? Vì thuốc của trung tâm này không bán bên ngoài đâu.

  2. Lan Nhi says: Trả lời

   Em đến khám và được bác sĩ Tuyết Lan khám và kê đơn thuốc ạ. Em khám ở B31 Ngõ 70 Nguyễn Thị Định. Nhưng em sợ dược liệu không tốt rồi mình dùng bị kích ứng thì sao ạ.

  3. Nguyễn Sinh says: Trả lời

   Đúng địa chỉ ở Hà Nội của Trung tâm rồi. Trước mk cũng dùng thuốc nhưng có bị sao đâu nhỉ. Chỉ thấy tác dụng không quá nhanh thôi, còn mọi thứ đều ok hết mà. Bạn gọi thử cho bác sĩ xem sao nhé.

  4. Thu Huyền 9X says: Trả lời

   Dược liệu ở đây họ tự trồng rồi thu hoạch theo chu trình khép kín đạt chuẩn của Bộ Y Tế đấy.Bên họ có hơn 100hecta để trồng dược liệu sạch cơ nên bạn cứ yên tâm về chất liệu dược liệu nhé. Tớ cũng đang dùng được thời gian ngắn rồi thấy cũng đỡ ngứa hơn trước tuy không nhiều nhueng có cải thiện. Nếu bạn có tình trạng bị ngứa nhiều hơn thì nên gọi điện hoặc đến để bác sĩ tư vấn cho bạn chứ đừng tự ý bỏ thuốc.

  5. Min says: Trả lời

   Bình thường mà bạn ơi, bạn mới uống có vài ngày, đang trong thời gian đẩy độc tố ra ngoài da mà nên bạn cảm giác ngứa hơn, nốt mọc nhiều hơn là bình thường. Tôi trước còn bị ngứa hết cả người cơ. Nhưng tầm hơn t đổ ra ngày là giảm dần. Tôi dùng thuốc theo chỉ dẫn và giờ đã lành bệnh mề đay rồi, lâu chưa bị lại. Bạn cứ yên tâm nhé kiên trì dùng thuốc đi nhé

 9. Phượng Paris says: Trả lời

  Thuốc này không chỉ phụ nữ sau sinh dùng được đâu nhé. Ông xã mk cũng bị mẩn ngứa bao năm nay, dùng đủ loại thuốc rồi các cách dân gian nhưng có đỡ đâu. May mắn được người bạn giới thiệu cho bài thuốc tiêu ban giải độc thang của trung tâm thuốc dân tộc rồi uống giờ đã ổn rồi đấy ạ. Ban đầu dùng vì là thuốc đông y nên tác dụng chậm không nhứ thuốc tây y. Uống hơn tuần mà không thấy cải thiện ông xã mk định bỏ nữa nhưng khi gọi điện cho bạn để hỏi vì bạn mk đã dùng thuốc này và đã lành bệnh thì được biết tùy vào cơ địa của từng người mà thời gian để thấy hiệu quả sẽ khác nhau. Trước bạn mk dùng gần tháng mới thấy đỡ. Mk cũng khuyên ông xã nên kiền trì uống tiếp xem thế nào thì khi uống thêm là hiện tượng ngứa với nổi mẩn đỏ đã bắt đầu giảm. Giarm rõ phải là khi uống đủ tháng. Cứ vậy uống tiếp là từng bước bệnh của ông xã mk cải thiện. Nhưng theo tư vấn của bác sĩ thì ông xã mk uống đủ bài thuốc theo chỉ để bệnh được xử lý và kiểm soát lâu dài.

  1. Trang Pháp says: Trả lời

   Ck em mỗi khi uống rượu bia là người bị nổi mẩn ngứa, nhưng vì tính chất công việc hay phải tiếp khách nên không tránh được. Cho em hỏi với tình trạng bệnh của ck em như vậy thì có dùng được thuốc này không ạ?

  2. Phượng Paris says: Trả lời

   Được chứ bạn ơi. Thuốc này không những hỗ trợ điều trị mề đay mẩn ngứa mà còn giúp cải thiện chức năng gan nữa. Ông xã bạn hay uống riệu mà dùng thuốc này thì quá tốt rồi.

  3. Trang Pháp says: Trả lời

   Trước ck chị mua thuốc ở đâu vậy ạ? Thuốc này có mua được ở các tiệm thuốc không chị?

  4. Phượng Paris says: Trả lời

   Trước mk đưa ông xã đến khám ở Trung tâm thuốc dân tộc ở 145 Hoa Lan- Phường 2 – Quận Phú Nhuận bạn nhé. Thuốc này do chính Trung tâm nghiên cứu và làm nên không bán ở ngoài đâu. Nếu bạn muốn mua thì đến khám để bác sĩ kê hoặc gọi điện để bác sĩ tư vấn sau đó bên Trung tâm sẽ gửi thuốc về tận nhà cho bạn nhé.

  5. Ngọc Trinh says: Trả lời

   Ôi..trc chồng tớ cũng bị mẩn ngứa mỗi lần uống riệu hay chất có cần, xong người đỏ rực lên nữa cơ. Nhưng từ khi chuyển sang dùng tiêu ban giải độc thang thì hiện tượng đó cũng giảm bớt đi rất nhiều. Kiên trì dùng đủ thuốc để bệnh được lành thì tớ vẫn mua thêu thuốc giải độc hoàn để anh ý uống thêm. Ai mà có chồng hay phải uống riệu b ia nhiều có thể mua thuốc giải độc hoàn này uống nhé. Rất tốt cho gan đấy.

  6. Tuyền Tuyền says: Trả lời

   Thuốc này công nhận trị mề đay tốt lắm các bác ạ. Em và chồng đều bị nên đi khám khá nhiều viện nhưng không thấy có mấy hiệu quả, khi dừng thuốc là lại bị lại. Nhưng khi dùng tiêu ban giải độc thang thì lại khác các bác ạ. Tuy thuốc này tác dụng chậm nhưng lại rất an toàn, tác dụng lâu dài, em dừng thuốc lâu nay rồi nhưng chưa hề bị lại
   https://www.benhmedaymanngua.com/thuc-hu-hieu-qua-thuoc-tieu-ban-giai-doc-thang-dac-tri-day-man-ngua.html

 10. Trần Châu Nhi says: Trả lời

  Các chị ơi, em mới sinh em bé. Nhưng từ khi sinh xong tầm hơn tuần là em bị mẩn ngứa khắp người rất là khó chịu. Em sợ không dám dùng thuốc tây vì sợ ảnh hưởng đến cả mẹ và em bé. Các chị có cách nào xử lý mẩn ngứa sau sinh hiệu quả mà không hại đến sức khỏe và không ảnh hưởng đến sữa không ạ?

  1. Nguyễn Thị Tuyết says: Trả lời

   Bạn mua tiêu ban giải độc thang của Trung tâm thuốc dân tộc dùng nhé. Trước kia khi sinh em bé mình cũng bị mề đay sau sinh, cũng sợ thuốc tây ảnh hưởng sức khỏe nên khoong dám uống. Mình mua mướp đắng về say rồi pha nước tắm, tắm lá khế chua các kiểu cũng không ăn thua. Khi lên mạng tìm hiểu xem có bài thuốc đông y nào cho mề đay sau sinh an toàn và hiệu quả không thì mình biết đến bài thuốc tiêu ban giải độc thang của Trung tâm thuốc dân tộc. Mình đọc thấy rất nhiều người khen. Bài thuốc này không chỉ dùng được cho phụ nữ sau sinh mà còn dùng được cho cả trẻ nhỏ nữa, rất lành tính.
   https://www.tapchidongy.org/tieu-ban-giai-doc-thang-co-su-dung-duoc-cho-phu-nu-sau-sinh-khong.html

  2. Trần Châu Nhi says: Trả lời

   Khong biết chị mua thuốc đó ở đâu vậy ạ? Em ngứa nhiều đêm không ngủ được chị ạ. Mất ngủ rồi căng thẳng nên sữa về cũng ít hơn.

  3. Nguyễn Thị Tuyết says: Trả lời

   Mình trước đến B31 Ngõ 70 Nguyễn Thị Định- Thanh Xuân – Hà Nội để bác sĩ khám rồi kê đơn thuốc về uống. Thuốc này tốt lắm ý, mình cũng bị ít sữa uống thuốc này vào không những hết ngứa mà sữa còn về nhiều hơn cơ.

  4. Trần Châu Nhi says: Trả lời

   Em ở tận Quảng Ninh chị ạ. Con em còn nhỏ mà Trung tâm tận Hà Nội đi hơi xa. Không biết Trung tâm này còn có cơ sở nào khác không chị nhỉ?

  5. Nguyễn Thị Tuyết says: Trả lời

   Mình cũng không rõ thấy bảo Trung tâm thuốc dân tộc này có mấy cơ sở cơ, nhưng không nhớ rõ có mấy cơ sở và địa chỉ ở đâu. Nhưng Trung tâm có dịch vụ gửi thuốc về tận nhà cho những khách ở xa đấy. Bạn có thể gọi điện để bác sĩ tư vấn rồi bên đó gửi thước về cho, bạn đỡ mất công đi khám xa. Sđt chỗ trước mình khám đây nhé 02471096699.

  6. Trần Châu Nhi says: Trả lời

   Em vẫn muốn đến khám trực tiếp hơn vì nếu không gặp trực tiếp để nhìn và khám thì không chẩn đoán chính xác rồi kê đơn được ý chị.

  7. Tuti says: Trả lời

   Ui giời. Trước tôi nhà xa nên không đến trược tiếp khám được, gọi điện bác sĩ tư vấn xong kê đơ, 2 hôm sau thuốc về tới tận nhà. Uống thuốc đúng 2 tháng là tịt luôn. Nhiều bạn nghĩ nếu không gặp trực tiếp sao mà khám rồi kê đơn. Nhưng với các bác sĩ giỏi hỏi chỉ cần hỏi vài câu là chẩn đoán được ngay. Như tôi đây này, bác sĩ hỏi bệnh và tư vấn rất kĩ luôn nên giờ tôi hết ngứa rồi đấy.

  8. Lan Hương says: Trả lời

   Bạn Châu Nhi ơi..Trung tâm này có 2 cơ sở
   Cơ sở tại Hà Nội: B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định -Hà Nôi sđt: 02471096699
   Cơ sở tại Tp. HCM: 145 Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận, HCM sđt: 0287109669

 11. Travel says: Trả lời

  E đã từng bị bệnh này dùng thuốc tây nhiều quá còn nhờn cả thuốc, dùng nhiều corticoid cũng ảnh hưởng đến sk rất nhiều thậm chí còn bị nhiễm trùng da, viêm tấy hết cả lên. Sau đó rất may mắn em biết được đồng nghiệp giới thiệu đến trung tâm thuốc dân tộc vì bên đó nổi tiếng về khám bệnh da liễu nên em đã qua luôn đó để khám thì gặp bác sỹ Lan, sau khi được bác sỹ hỏi han, thăm khám thì bác sỹ đưa ra phác đồ cho em, bác sỹ bảo cứ yên tâm bệnh này của em dùng bài thuốc tiêu ban giải độc là có thể ổn định được rồi. Mới đầu cũng không tin lắm nhưng mỗi ngày dùng lại thấy thay đổi, em đã không thấy triệu chứng bệnh rôi, nhưng bác sỹ bảo dùng đủ thuốc nữa để dự phòng bị nổi lại. Kể từ đó đến nay cũng lâu rồi em chưa bị mề đay lần nào. Thật sựu cảm ơn bác sỹ và trung tâm rất nhiều.Ac nào bị bệnh này thì qua đó nha, đây là bài viết về cách hỗ trị điều trị bệnh này: https://thuocdantoc.vn/benh/tieu-ban-giai-doc-thang-lieu-phap-dac-tri-me-day-man-ngua-tu-goc-hieu-qua-va-an-toan

  1. Chicken Tiến says: Trả lời

   Ui mh đang dùng thuốc tây chứa corticoid đây, dùng thấy td nhanh lắm, nghe bạn nói vậy cả bị nhiễm trùng vậy chả dám dùng nữa, chắc phải qua đó uống thuỗa mới đc hi vọng là có thể ổn đc như bạn chứ mh cũng khổ vì bệnh này alwms rồi, huhu.

  2. Nguyễn Trần Bảo Khánh says: Trả lời

   Bác sỹ Tuyết Lan thực sự giỏi luôn, đã giúp nhiều bệnh nhân bị căn bệnh về da này rồi, lành bệnh, hạn chế tái lại, phải nói bác sỹ rất mát tay cũng vì thê mà hiện đang làm trưởng khoa da liễu của trung tâm, mỗi lần qua khám được nghe bác sỹ tư vấn tận tình thật sự rất vui và yên tâm, tin tưởng. Từ nay gđ tôi bị bệnh gì là qua trung tâm khám hết chả đi đâu nữa.

  3. Rùa Con says: Trả lời

   Ở Hn thì có bác sỹ Lan vậy ở Hồ Chí Minh thì có bác sỹ nào xử lý đc bệnh này ạ, mong mng tv.

   1. bắc ninh quê tôi says: Trả lời

    tt này bác sỹ nào cũng đều có chuyên môn hết cả thì mới mời về làm việc, chú tiếp xúc với rất nhiều bác sỹ ở tt tuy mỗi người 1 phong cách nhưng nói chung đều có trình độ, tận tình chu đáo với người bệnh là điều chú hài lòng, không những thế chất lượng dịch vụ lại rất tốt, các bệnh nào mạn tính qua đây đều giải quyết được, thực sự là 1 cơ sở đáng tin cậy vho người dân. Chúc các bác sỹ khỏe mạnh để phục vụ tốt bệnh nhân.

   2. D $ G says: Trả lời

    Hồ Chí Minh thì bsy Mai nhé chị, bác sỹ trước công tác ở khoa Y học cô truyền Bệnh viện giao thông vận tải đó nên rất nhiều kinh nghiệm và chueyen môn giỏi, nên chị cứ qua đó mà khám đi, bố em uống thuocs dạ dày ở đó ổn rôi nên chắc mề đay cũng ok thôi

 12. BẠCH HUÊ says: Trả lời

  NGHE MỌI NGƯỜI NÓI DÙNG THUỐC NÀY THẤY HIỆU QUẢ, NỔI MẨN MÀ SAO TÔI DÙNG ĐƯỢC VÀI NGÀY NAY THÌ THẤY CÁC TRIỆU CHỨNG BỆNH TĂNG LÊN, NGỨA HƠN, NỔI MẨN ĐỎ HẾT CẢ LÊN, THẬM CHÍ CÒN SƯNG TẤY KB NHƯ VẬY LÀ TÔI BỊ DỊ ỨNG VỚI THUỐC HAY LÀM SAO, CHƯA DÁM DÙNG TIẾP, AI BỊ TÌNH TRẠNG NÀY RỒI TV GIÚP TÔI.

  1. Heo Ngố says: Trả lời

   Huhu cô ơi cháu cũng đang bị giống cô nè, cháu mơi dùng mẫy bữa thôi mà bị vậy rồi, lên mạng tra thì bảo đó là tình trạng công thuốc trong thời gian đầu sau đó là hết kb có phải vậy không nữa.

  2. Thủy Trần says: Trả lời

   Chị ơi trieuj chứng này của chị là thuốc đang có tác dụng đó, thuốc đang dào thải các độc tố từ bên trong cơ thể qua da nên các triệu chứng bệnh mới đầu sẽ tăng lên, mề đay sưng đỏ nhưng sau đó là triệu chwungs bệnh giảm và ổn định dần mề đay, ngứa ngáy cũng được cải thiện, nên chị cứ yên tâm mà dùng đi, có gì thì gọi cho bác sỹ nhé: 0904 749 145

  3. Tươi says: Trả lời

   đúng là có thể giảm được ngứa ngáy mẩn đỏ đó chị, tình trạng của chị gọi là công thuốc nhưng kp ai dùng cũng bị cả tùy vào cơ địa của mỗi người nữa. Như em dùng từ đầu đến h chả thấy sao chỉ có giảm bệnh thôi,ngứa ngáy mẩn đỏ không thấy luôn, còn có bị tình trạng công thuốc thì cũng là bình thường thôi vì dùng dông y hay có tình trạng này. Mà chị cũng dại mình mua thuốc ở trung tâm thì cứ gọi cho bác sỹ mà hỏi vừa yên tâm lại chính xác đỡ lo không có gì bác sỹ còn đưa ra pp hỗ trợ điều trị phù hợp hơn cho chị.

  4. PHAM says: Trả lời

   DUNG THUOC DONG Y QUAN TRONG PHAI CHIU KHO KIEN TRI DUNG VI THUOC KHONG THE TD NHANH NHU TAY Y DC, BA CU TIEP TUC DUNG DI DUNG TU Y BO THUOC SE KHONG MANG LAI HIEU QUA DUOC DAU, CHIU KHO DUNG UA GIA DOAN CONG THUOC LA SE DO NGAY THHOI, SAU DO BENH SE GIAM DI TRONG THAY LUON, CO GI KHONG RO QUA TRUNG TAM BAC SY GIAI THICH CHO.

 13. Bổng Đỗ says: Trả lời

  Bài thuốc này là thuốc uống hay thuốc bôi vậy , thành phần có những gì cho chú biết với, các cháu thông cảm tính chú vốn cẩn thận nên trước khi dùng thuốc gì cũng phải tìm hiểu kĩ trước mới dám dùng.

  1. Phúc Bồ says: Trả lời

   bài thuốc này chỉ có thuốc uống thôi chú ơi, gồm 2 loại thuốc là : bình can hoàn và giải độc hoàn. Bác sỹ bảo cháu bài thuốc này được bào chế từ hơn 30 loại thảo dược trong đó tập trung vào 8 loại chủ lực là: cúc tần, phòng phong, diệp hạ châu, đơn đỏ, ké đầu ngựa, hồng hoa, bồ công anh, kim ngân cành chú nhé. Chú cứ yên tâm mà dùng, thuốc này vừa an toàn lại hiệu quả lắm, chú tìm hiểu thêm về thành phần công dụng của thuốc ở đây nhé: chuabenhmeday.net/8-thao-duoc-quy-chua-me-day-khi-mang-thai-noi-tieng-lanh-tinh-ban-nen-biet.html

   1. TRÀ MINH says: Trả lời

    THUỐC UỐNG THÌ CÓ PHẢI ĐUN SẮC GÌ KHÔNG EM VÀ CÁCH DÙNG NHƯ NÀO VẬY?

    1. Bim says: Trả lời

     Kp đun sắc gì đâu bạn, mình thấy bác sỹ kê cho mình toàn là thuốc dạng viên nên rất tiện đi đâu cũng mang theo được, cách dùng thì ngày uống 2 viên chia 2 lần, pha 1 viên với 150ml nước sôi rồi để ấm uống sau ăn 30 phút là được. Dùng đơn giản mà lại hiệu quả, an toàn lắm luôn tội gì không dùng. hehee

  2. King Koong says: Trả lời

   Chú giống bố cháu tính cẩn thận ghê, mua thuốc về cho bố dùng nhưng cứ phải tra hỏi tìm hiểu mãi, cháu còn phải nhờ bác sỹ gọi điện tư vấn tỉ mỉ thì bố cháu mới yên tam dùng, cũng may là nghe theo bác sỹ dùng nên bệnh bố cháu mới lành được mề đay rồi, nguồn nguyên liệu của trung tâm này toàn tự họ trồng và bào chế thôi không nhập từ chỗ khác nên rất tin tưởng về chất lượng, chú cứ dùng đi cần tư vấn thêm thì gọi đến trung tâm nhé: 0388778986.

 14. Hồng Đào says: Trả lời

  Chị và bé nhà chị đều đang bị bệnh mề đay mẩn ngứa này, chắc ở đây ai bị rồi cũng hiểu được sự mệt mỏi khó chịu vì căn bệnh này là thế nào, tuy không gây hại trực tiếp đến sưc khỏe nhưng ảnh hưởng đến tâm lý, cuộc sống và thẩm mỹ rất nhiều. Chị bị bệnh mề đay từ lúc mang thai cơ, nhưng nghĩ là do noooik tiết tố thay đổi nên mới bị mề đay 1 thời gian đẻ xong chắc là hết. Hàng ngày mẹ ck chị vẫn hái các loại lá dân gian như lá khế, lá kinh giới về để tắm nhưng chỉ dịu ngứa hơn thôi, đang bầu cũng k dám dùng thuốc tây gì nên cố chịu đến lúc sinh xong thì thật không may bé nhà chị cũng bị mề đay giống chị nổi các nốt nụn liti trên người sau đồ sần hết lên từng mảng. Cứ như vậy 2 mẹ con có đi chữa khắp các nơi từ thuốc nam lẫn thuốc tây nhưng chỉ đỡ được thời gian ngắn rồi lại bị lại không hiệu quả. Đến naycon chị cũng được 2 tuổi rồi 2 mẹ con vân vật lộn với căn bệnh này mỗi khi nó lại nổi lên. Bây giờ có ai lành được bệnh này rồi thì chỉ giúp chị với, chứ chị cũng hết cách mùa hè đến càng xuất hiện bệnh này ngứa ngáy lắm nhìn con mà thương vô cùng huhu.

  1. Kiwwi says: Trả lời

   E cũng từng bị bệnh này phải nói là cực kì khó chịu, mệt mỏi, khiến em mất rất nhiều tự tin trong giao tiếp và cs.Em mất 1 thời gian dài bị mặc cảm và sống khép kín không dám đi đâu ra khỏi nhà luôn, cũng may mà tìm được pp bằng đông y hiệu quả nên giwof đã ổn rồi, tự tin hơn rất nhiều. hehee

  2. tô vân says: Trả lời

   dùng thuốc tây và dùng phương pháp dân gian tắm lá đấy không hiệu quả được đâu cháu chỉ có tác dụng tạm thời thôi,cháu nên chuyển qua điều trị bằng thuôc của trung tâm thuocs dân tộc ý bên đó họ có bài thuốc cho bệnh này hiệu quả lắm, mà lại an toàn nữa đó.

  3. Giang Hồ Hiểm Ác says: Trả lời

   Đấy bị bệnh thì nên đi khám rồi lấy thuốc sớm thì có phải là không bị lây sang con không, cứ chủ quan rồi con cũng bị theo, bây giờ lại khổ cho cả 2 mẹ con.

   1. CICI says: Trả lời

    Bệnh này lây sang người khác hay di truyền vậy em?

    1. Giang Hồ Hiểm Ác says: Trả lời

     Em thấy bảo bệnh này không lây từ người sang người mà nếu không xử lý sẽ dễ lây lan ra các vùng da khác, còn bệnh này có thể di truyền nên những người thân trong gia đình như ông, bà, cha, mẹ bị bệnh mề đay thì khả năng con cháu thế hệ sau cũng bị nhiễm bệnh là rất cao. Vì thế mà mẹ bị thì con sẽ có nguy cơ cao bị bệnh này, nên mới bị thì nên uống thuốc sớm đi đỡ khổ sau này.

  4. Hồng Đào says: Trả lời

   Thấy mọi người khen thuốc bên trung tấm đó hiệu quả thì cho chị xin thông tin thuốc với, cả 2 mẹ con đều dùng được luôn à?

   1. Chương Apolo says: Trả lời

    Bài thuốc tiêu ban giải độc bạn nhé, thuốc này từ các thảo dược tự nhiên nên rất an toàn lành tính phù hợp cho tất cả các đối tượng kể cả trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai và cho con bú đều dùng được đó bạn, bé nhà bạn 2 tuổi trở lên là dùng được rồi nhưng phải theo hướng dẫn của bác sỹ nha. Tốt nhất 2 mẹ con qua đó mà khám cho cụ thể rồi bác sỹ tư vấn luôn cho phù hợp.

    1. Mũi Né says: Trả lời

     Đ/c tt đó ở đâu thế bạn, cho tui biết nhé, tui cho bé nhà tui qau đó khám xem sao, dạo gần đây mề đay nổi cục khắp người.

     1. Chương Apolo says:

      Đây này bạn, tớ khám thì ở : Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định,Thanh Xuân – Hà Nội. ĐT: (024)7109 6699 – 0388778986 còn trung tâm còn cơ sở nữa ở HCm nữa nhé, nên bạn gần đâu thì qua đó mà khám cho tiện, địa chỉ đây:
      -TP.HCM: Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận. ĐT: (028) 7109 6699

   2. Vinh Trần says: Trả lời

    Ngoài khám trực tiếp thì Trung tâm cũng có dịch vụ khám online và gửi thuốc về tận nhà đấy ạ. Trước em có dùng dịch vụ này thấy ok lắm. Tuy là khám online nhung bác sĩ vẫn tận tình gọi điện hỏi han hàng tuần. Mọi vấn đề đều được giải đáp nhanh chóng. Đây là bài viết cung cấp đầy đủ cách mua thuốc em tìm được gửi mọi người tham khảo ạ https://www.chuabenhmeday.net/tieu-ban-giai-doc-thang-mua-o-dau-gia-bao-nhieu.html

 15. Vi Thái says: Trả lời

  nghe nói bài thuốc tiêu ban giải độc dùng cho phụ nữ sau sinh rất tốt và có thể khắc phục được 1 số vấn đề sau sk sau sinh kb có phải vậy không, vk em từ lúc sinh xong thì bị mề đay, nóng trong và hay bốc hỏa, táo bón nếu dùng bài thuốc này điều trị được hết các vấn đề trên thì tốt quá.

  1. Tảo Chột says: Trả lời

   Đúng đó ông ơi, tôi chưa từng thấy có bài thuốc nào lại nhiều tác dụng lại phù hợp với phụ nữ sau sinh như bài thuốc này, bài thuốc không chỉ giải quyết cùng lúc căn nguyên và triệu chứng mề đay mà còn khắc phục nhiều vấn đề sức khỏe sau sinh như là tình trạng rối loạn nội tiết, thiếu máu sau sinh, nóng trong, táo bón…cũng được cải thiện đó ông. ông cứ cho vk qua đó mà dùng thuốc đi tuyệt vời ông mặt trời luôn. Được lên cả báo sức khỏe đời sống đây ông này: https://suckhoedoisong.vn/bai-thuoc-chua-me-day-cua-trung-tam-thuoc-dan-toc-hieu-qua-va-an-toan-n173567.html

   1. My My says: Trả lời

    A ơi dùng thuốc này liệu có ảnh hưởng gì đến sữa mẹ không, em đang cho con bú được b-a tháng rồi.

    1. Lộc Nguyễn says: Trả lời

     Ksao đâu bạn ơi, thuốc này không những không gây ảnh hưởng đến sữa mà còn có tác dụng lợi sữa, mát sữa đối với phụ nữ đang cho con bú. Sản phụ sau sinh h.ai tháng có thể sử dụng bài thuốc này rồi, bạn như vậy dùng thoiar mái nhưng theo phác đồ của bác sỹ nhé, có gì cần tư vấn gọi điện vào sđt này nhé: (024)7109 6699.

  2. Ghita says: Trả lời

   Lúc đầu anh cũng k tin là bài thuốc này lại tác dụng như vậy nhưng đến khi mua về cho vk anh dùng thì tình trạng bệnh giảm đi rõ rệt không còn ngứa ngáy gì nữa, lại hết nóng trong, không nhưng thế còn giúp lợi sữa, sữa về ầm ầm luôn, con bú còn không kịp còn phải vắt ra đỡ, hiếm tahays có bài thuốc nào vừa an toàn lại nhiều công dụng được như thế, các ông có vk bị bệnh này kp lo cách xử lý rồi nhé, tham khảo ở đây thêm nha:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?

Tin mới

VTV2 Giới Thiệu Bài Thuốc XỬ LÝ Mề Đay, Mẩn Ngứa HIỆU QUẢ Từ Thảo Dược

Thường xuyên nổi mề đay vào buổi tối và cách xử lý

Thận trọng các biến chứng khó lường của bệnh mề đay

Mách bạn 5 cách trị mề đay dân gian nhanh khỏi

Cách chữa mề đay bằng lá khế tại nhà

Tư vấn cách điều trị bệnh mề đay mãn tính nhanh khỏi

Chế độ ăn uống người bệnh mề đay nên tuân thủ

Tôi Đã Lành Bệnh Mề Đay Nhờ Gặp Được Thầy Giỏi Thuốc Hay

Diễn viên Khánh Linh Về nhà đi con chia sẻ kinh nghiệm vượt qua bệnh mề đay mẩn ngứa

[GIẢI ĐÁP] Trung tâm Thuốc dân tộc 145 Hoa Lan, Phú Nhuận chữa mề đay, dị ứng tốt không?

Ẩn