Gừng nấu đường thẻ bài thuốc hay chữa bệnh mề đay

Thứ Hai, 19-12-2016

Trong nhiều kỳ trước mình có chia sẻ cùng các bạn nhiều mẹo dân gian chữa mề đay rất hữu ích. Hôm nay mình tiếp tục khai thác và gửi tới bạn đọc chi tiết bài thuốc chữa bệnh mề đay bằng gừng nấu đường thẻ cực kì dễ làm lại cho công dụng chữa bệnh vô cùng tuyệt vời mà nhiều người đã dùng thử chia sẻ thấy khỏi bệnh tới 85%. hỹ tham khảo biết đâu đây lại là cách trị bệnh phù hợp với cơ địa giúp khỏi bệnh mề đay nhanh nhất nhé! 

Vì sao gừng nấu đường thẻ có thể trị bệnh mề đay? 

bài thuốc chữa bệnh mề đay bằng gừng nấu đường thẻ
Bài thuốc chữa bệnh mề đay bằng gừng nấu đường thẻ

Việc điều trị bệnh nổi mề đay bằng gừng tươi kết hợp với đường đã có từ rất lâu đời. Trong đông y gừng là vị thuốc có tính ấm giúp trừ phong độc, có khả năng sát trùng giúp trị các chứng phong ngứa như bệnh nổi mề đay rất hay. Không chỉ vậy mà y học hiện đại còn nghiên cứu ra gừng có chứa chất zingsibain có khả năng giảm viêm tiêu độc như một thuốc kháng sinh chống viêm nhiễm.

bài thuốc chữa bệnh mề đay bằng gừng nấu đường thẻ
Bài thuốc chữa bệnh mề đay bằng gừng nấu đường thẻ

Hơn nữa đường thẻ cũng có tính thanh mát giải độc gan, thường dùng trị một số bệnh viêm nhiễm, ngứa ngoài da rất hay. Khi kết hợp 2 vị thuốc này với nhau sẽ hình thành nên bài thuốc chữa bệnh mề đay cho công dụng trị bệnh tận gốc từ bên trong.

Đối tượng sử dụng: hay đặc biệt là thích hợp cho những ai không đáp ứng với thuốc tây y. Phụ nữ mang thai sinh con hoặc trẻ nhỏ cũng dùng bài thuốc này khá an toàn. Bài thuốc phù hợp dùng cho những ai thường xuyên bị bệnh nổi mề đay cấp và mãn tính.

Cách chữa bệnh mề đay bằng gừng nấu đường thẻ đơn giản 

Gừng rất dễ kiếm ngay trong gian bếp nhà bạn, đường thẻ cũng không khó mua. Nên kết hợp 2 vị thuốc này là cách đơn giản giúp những ai đang bị bệnh nổi mề đay chữa bệnh hiệu quả nhất.

* Chuẩn bị:

  • Thanh đường thẻ: 20g
  • Gừng tươi: 30g.

* Cách dùng:

Bài thuốc chữa bệnh mề đay bằng gừng nấu đường thẻ
Bài thuốc chữa bệnh mề đay bằng gừng nấu đường thẻ
  • Bước 1: Lấy gừng cạo vỏ, rửa sạch rồi thái lát thành sọi mỏng.
  • Bước 2: Cho gừng và đường vào 1 cái nồi nhỏ, thêm khoảng 200ml nước rồi đem đun nhỏ lửa.
  • Bước 3: Khi còn khoảng 50ml nước thì chắt ra bát dùng uống ngày 2 lần liên tục. Nên ăn cả bã gừng để công dụng trị nổi mề đay hiệu quả hơn .
  • Thực hiện liên tục trong 1 tuần bệnh nổi mề đay sẽ thuyên giảm rõ rệt, cách này còn có thể phòng bệnh cực kì hiệu quả.

Nội dung liên quan

Đây là cách chữa bệnh mề đay từ thiên nhiên vô cùng đơn giản mà bất kì đối tượng nào cũng có thể áp dụng. Mọi chi tiết thắc mắc bạn có thể gửi về hộp thư kem.bong.501@gmail.com để được tư vấn giải đáp về bệnh mề đay cũng như cách chữa bệnh bằng đường thẻ này nhé.

CHIA SẺ NỘI DUNG

Ý kiến bạn đọc

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan

Gan yếu gây nổi mề đay điều trị như thế nào?

Nổi mẩn đỏ ngứa ở trẻ em nguyên nhân do đâu?

Nhận biết các triệu chứng bệnh nổi mề đay

Phân biệt 3 dạng bệnh mề đay thường gặp