Tiêu ban Giải độc thang – Bài thuốc chữa mề đay mẩn ngứa tốt nhất hiện nay

Tiêu ban Giải độc thang được người bệnh lựa chọn là bài thuốc chữa mề đay hiệu quả nhất hiện nay. Với thành phần được kết hợp từ nhiều thảo dược quý, có công dụng điều trị từ bên trong cơ thể, Tiêu ban Giải độc thang mang lại kết quả khả quan cho nhiều bệnh nhân. Bài viết dưới đây giúp bạn đọc có thêm thông tin về bài thuốc này.

Là thành quả của công trình nghiên cứu “Ứng dụng Dược liệu quý trong điều trị mề đay mẩn ngứa, dị ứng tại Việt Nam” , Tiêu ban Giải độc thang do đội ngũ y bác sĩ Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc phát triển. Bài thuốc là kết tinh của hơn 100 bài thuốc dân gian còn nguyên giá trị tới ngày nay.

Tiêu ban giải độc thang là giải pháp chữa mề đay hiệu quả an toàn
Tiêu ban giải độc thang là giải pháp chữa mề đay hiệu quả an toàn

Tiêu ban giải độc thang thừa kế và phát triển tinh hoa Y học cổ truyền

Trong kho tàng hơn 100 bài thuốc cổ phương mà Trung tâm đang lưu giữ, các bác sĩ đã chọn ra những bài thuốc giá trị nhất. Việc nghiên cứu mất nhiều năm, các bác sĩ tự tay nghiên cứu dược tính của từng loại thảo dược. Trong đó, các chủ dược chính bao gồm: Kim ngân cành, ké đầu ngựa, phòng phong, đơn đỏ, xuyên khung… Đây được đánh giá là những thành phần có giá trị dược tính cao trong điều trị mề đay, dị ứng.

Không chỉ kế thừa tinh hoa của nhiều bài thuốc cổ phương, việc nghiên cứu còn áp dụng công nghệ hiện đại nhất. Công tác nghiên cứu gặp được thuận lợi do vùng dược liệu của Trung tâm hoàn toàn có thể đáp ứng được dược tính của các thành phần này. Hệ thống vườn dược liệu đến nay đã mở rộng với quy mô hơn 100 héc ta, trải dài ở các tỉnh thành trên toàn quốc, đạt tiêu chuẩn quốc tế GACP-WHO.

Tiêu ban Giải độc thang sử dụng nguồn dược liệu sạch
Tiêu ban Giải độc thang sử dụng nguồn dược liệu sạch

Bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang được bào chế với thành phần hoàn toàn từ thảo dược sạch tự nhiên. Bên trong gồm 2 bài thuốc thành phần: Bình can hoàn và Giải độc hoàn kết hợp với nhau. Tạo nên sự kết hợp hoàn hảo, tác động toàn diện cả bên trong và bên ngoài giúp chữa khỏi hoàn toàn bệnh mề đay mẩn ngứa, không lo tái phát.

Bài thuốc Giải độc hoàn: Vai trò tăng cường khả năng đào thải độc tố, kháng viêm và giảm triệu chứng ngoài da với các thành phần quý như:

 • Kim ngân cành: Có công dụng kháng viêm, giúp làm triệu chứng ngứa ngáy, mẩn đỏ.
 • Bồ công anh: Hiệu quả cao trong việc thúc đẩy giải độc, thanh nhiệt cơ thể.
 • Đơn đỏ: Giúp điều trị các chứng mẩn ngứa, mụn nhọt.
 • Ké đầu ngựa: Tác dụng điều hòa cơ thể, thúc đẩy đào thải ứ khí.

Bài thuốc Bình can hoàn: Tác dụng bồi bổ và phục hồi hoạt động gan, thận, khai thông khí huyết giúp tăng cường đề kháng cho bệnh nhân, chống tái phát tận gốc, gồm một số thảo dược như:

 • Cúc tần: Tác dụng mạnh trong tiêu độc, tán phong hàn, sát trùng, tiêu ứ.
 • Phòng phong: Công dụng giúp kháng khuẩn, giảm đau.
 • Diệp hạ châu: Tăng cường chức năng đào thải, nâng cao hiệu quả làm việc gan thận.
 • Xuyên khung: Giúp hoạt huyết, an thần.
Bài thuốc là sự kết hợp hoàn hảo của Giải độc hoàn và Bình can hoàn
Bài thuốc là sự kết hợp hoàn hảo của Giải độc hoàn và Bình can hoàn

Chữa mề đay mẩn ngứa đông y sẽ tùy theo thể bệnh mà gia giảm các vị thuốc một cách linh hoạt mang lại hiệu quả điều trị cao nhất đối với từng thể bệnh và từng thể trạng của bệnh nhân. Bài thuốc trị mề đay mẩn ngứa phải đi sâu tác động đến căn nguyên gây ra bệnh thì mới điều trị dứt điểm bệnh được.

Chia sẻ về phương pháp chữa bệnh cùng bài thuốc nam của Trung tâm Thuốc dân tộc, Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần – Nguyên Phó Giám đốc chuyên môn – kiêm Trưởng khoa Khám bệnh – Bệnh viện YHCT Trung ương cho biết:

“Đối với trường hợp phong hàn bài thuốc tập trung khu phong tán hàn. Đối với trường hợp phong nhiệt bài thuốc có tác dụng phát tán phong nhiệt. Các bác sĩ sẽ tìm ra nguyên nhân cụ thể của từng bệnh nhân để đưa ra phác đồ điều trị như: điều hòa trường vị, bồi bổ cơ thể, bổ huyết dưỡng huyết hoạt huyết, tăng cường công năng của gan thận phế, giải độc, thanh nhiệt, tăng cường sức đề kháng của cơ thể.

Khi các nguyên nhân trên được giải quyết, công năng của các tạng phủ hoạt động bình thường, khí huyết vượng, lưu thông tốt. Từ đó sức đề kháng của cơ thể được tăng cường, khả năng miễn dịch của cơ thể được nâng cao chống lại được các tác nhân gây hại tấn công cơ thể. Một trong những bài thuốc có thể đáp ứng mọi yêu cầu điều trị trên và đang được rất nhiều bác sĩ và bệnh nhân trên khắp toàn quốc tin tưởng và lựa chọn đó là bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc.”

chuyên gia đánh giá Tiêu ban Giải độc thang
Bs Nguyễn Thị Nhuần là người có nhiều năm công tác trong lĩnh vực da liễu và Đông y

Tiêu ban Giải độc thang trị mề đay hiệu quả trên 95%, không tác dụng phụ

Tiêu ban Giải độc thang là bài thuốc điều trị bệnh mề đay mẩn ngứa được nghiên cứu bởi các chuyên gia hàng đầu về y học cổ truyền tại Trung tâm nghiên cứu & Ứng dụng thuốc dân tộc. Mỗi năm Trung tâm chữa khỏi bệnh mề đay mẩn ngứa cho hàng nghìn bệnh nhân trên cả nước. Bài thuốc cho hiệu quả điều trị bệnh dứt điểm, thời gian điều trị nhanh, an toàn không tác dụng phụ.

Theo ghi nhận tại Trung tâm, trong tổng số hàng ngàn bệnh nhân đã điều trị mề đay có trên 95% khỏi bệnh sau 1-3 tháng dùng thuốc. 5% còn lại cần nhiều thời gian hơn và tỷ lệ tái phát thấp. 100% người bệnh không gặp tác dụng phụ.

Bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang hiện nay được các bác sĩ da liễu khuyên dùng và hàng ngàn bệnh nhân tin tưởng. Vậy đâu là yếu tố làm nên sự khác biệt khiến người bệnh lựa chọn bài thuốc này thay vì những phương pháp điều trị khác? Dưới đây là 1 số ưu điểm vượt trội của bài thuốc:

 • Bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang sử dụng những dược thảo sạch có trong tự nhiên.
 • Bài thuốc kế thừa và phát triển từ nhiều bài thuốc cổ phương, bí truyền.
 • Điều trị tất cả các dạng mề đay mẩn ngứa (bao gồm cả thể phong hàn, phong nhiệt)
 • Hiệu quả điều trị cao, thời gian điều trị bệnh ngắn tùy theo tình trạng bệnh.
 • An toàn cho bệnh nhân, không biến chứng, không phản ứng phụ.
 • Bài thuốc được bào chế dưới dạng cao tinh chất, rất tiện lợi cho việc sử dụng (không phải đun sắc thuốc).
Bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang xử lý mề đay triệt để
Bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang và những ưu điểm

Bài thuốc được các bác sĩ tại Trung tâm nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc sử dụng gia giảm linh hoạt để hiệu quả nhất với từng thể bệnh và thể trạng của người bệnh. Đồng thời, thuốc hỗ trợ điều trị các tình trạng sức khoẻ khác mà người bệnh, thuốc có tác dụng tăng sức đề kháng.

Tiêu ban Giải độc thang chữa bệnh mề đay theo nguyên lý chữa bệnh của Đông y, tức điều trị bệnh từ tận gốc. Theo phân tích ở trên, bệnh mề đay mẩn ngứa xuất hiện bởi phong nhiệt, phong hàn, thấp nhiệt nội sinh, khí huyết hư tổn, gan thận suy yếu. Bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang với các thảo dược quý có tác dụng giải quyết dứt điểm các nguyên nhân, trừ phong thanh nhiệt, chống dị ứng, bổ can, thận, phế, giải độc, mát gan.

Hơn 90% các bệnh nhân sử dụng bài thuốc tiêu ban giải độc thang của Trung tâm nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc đều thu được kết quả tích cực. Khi sử dụng bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang người bệnh (tùy khả năng đáp ứng với thuốc của cơ thể) thì từ 10-20 ngày điều trị sẽ cảm nhận rõ sự thuyên giảm sau đó hết dần các triệu chứng như: nổi nốt sần, mẩn đỏ, rát ngứa…, Đồng thời, bài thuốc giúp người bệnh ăn ngủ tốt do can thận được điều hòa góp phần nâng cao và duy trì một trạng thái sức khỏe tốt.

Theo ghi nhận về một cuộc thử nghiệm lâm sàng của bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang tại Trung tâm nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc với 500 bệnh nhân, thu được kết quả như sau:

 • 456 người đã hoàn hoàn khỏi bệnh sau 2-3 tháng điều trị và hầu hết các trường hợp sau 3 năm không phát hiện thấy tình trạng tái phát trở lại sau khi dùng Tiêu ban Giải độc thang
 • 35 người khỏi từ 75 – 80% các triệu chứng bệnh sau 3 tháng điều trị, do bệnh đã quá mạn tính, và bệnh nhân đã sử dụng thuốc tây y điều trị trong thời gian dài.
 • 9 người không đáp ứng với bài thuốc bởi các nguyên nhân: người bệnh không tuân thủ theo đúng liệu trình và hướng dẫn của bác sĩ, chế độ ăn uống kiêng khem và sinh hoạt không hợp lý…
Hơn 90% người bệnh đã chữa khỏi nhờ bài thuốc
Hơn 90% người bệnh đã chữa khỏi nhờ bài thuốc

Với tỉ lệ hơn 90% người sử dụng có thu được kết quả tích cực khi điều trị, được các bác sĩ Da liễu đông y hàng đầu khuyên dùng thì bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang là bài thuốc chữa bệnh mề đay mẩn ngứa tốt nhất hiện nay.

Bài thuốc được lựa chọn đưa tin trong phóng sự về công tác điều trị mề đay bằng Đông y được VTV2 Chất lượng cuộc sống đăng tải. Theo đó, Tiêu ban Giải độc thang được giới thiệu là liệu pháp hoàn chỉnh nhất hiện nay cả về công thức, thành phần, hiệu quả và mức độ an toàn.

Bạn đọc xem chi tiết phóng sự VTV2 TẠI ĐÂY hoặc xem qua video sau:

Hiệu quả thực tế của Tiêu ban Giải độc thang với các bệnh nhân đã dùng thuốc:

Diễn viên Phùng Khánh Linh nổi tiếng trong bộ phim Về nhà đi con đã giải thoát khỏi bệnh mề đay sau khi sử dụng bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang. Chia sẻ về bài thuốc, chị Linh bày tỏ sự hài lòng với kết quả điều trị đạt được sau khi dùng thuốc.

Xem chi tiết:

Cũng giống diễn viên Khánh Linh, nhà văn trẻ Hạc Xanh đã có những chia sẻ về hiệu quả bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang sau khi điều trị thành công bệnh mề đay.

Xem chi tiết chia sẻ của nhà văn Hạc Xanh:

Chị Đỗ Thị Ngọc (Phú Thọ) đã từng trải qua quãng thời gian ám ảnh với căn bệnh mề đay sau sinh. Suốt gần 2 năm trời, chị sống trong cảnh mất ăn, mất ngủ với những nốt mề đay mọc dày kín khắp người, ngứa ngáy khủng khiếp. Sau khi điều trị bằng Tiêu ban giải độc thang chị chia sẻ: “Tôi đã thử đủ mọi cách chữa bệnh nhưng vẫn không khỏi. Biết đến Thuốc dân tộc tôi có đến và được kê Tiêu ban Giải độc thang gồm 5 thang uống trong 1 tháng. Sau khoảng 2 tháng đã thấy đỡ rất nhiều. Sau 4 năm rồi chưa thấy bệnh tái phát. Tôi rất mừng và biết ơn Trung tâm.”

Có thể thấy Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc là lựa chọn hoàn hảo cho điều trị mề đay mẩn ngứa. Đây là đơn vị đi đầu trong khám, chữa bệnh bằng YHCT. Khi tới Trung tâm,người bệnh sẽ được thăm khám bởi đội ngũ y bác sĩ đầu ngành, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm. Cũng như được xây dựng phác đồ điều trị phù hợp nhất.

Được biết với tiêu chí đặt lợi ích và sức khỏe cộng đồng lên hàng đầu, Trung tâm đã không ngừng nỗ lực phát triển và cải thiện chất lượng dịch vụ. Ở đây vườn dược liệu sạch với quy mô hàng trăm ha đã ra đời, cung cấp nguồn thảo dược đảm bảo chất lượng cho các bài thuốc phục vụ người bệnh.

Minh chứng cho chất lượng dịch vụ của Thuốc dân tộc là hàng loạt giải thưởng danh giá:

 • 10/9/2017 Là một trong số ít các đơn vị được nhận được giải cúp vàng ghi danh: “Sản phẩm tin cậy – Dịch vụ hoàn hảo – Nhãn hiệu ưa dùng” lần thứ 19.
 • 07/10/2017 vinh dự nhận bảng vàng “Nhà quản lý tài năng Việt Nam năm 2017” do Viện Khoa học phát triển Nhân lực Kinh tế và Văn hóa (SIDECM) tổ chức.
 • 21/04/2018 xuất sắc lọt Top 50 các Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng năm 2018
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc 

Ẩn

Bình luận

Tiêu ban Giải độc thang – Bài thuốc chữa mề đay mẩn ngứa tốt nhất hiện nay

Bình luận (32)

 1. Vũ Th Thùy says: Trả lời

  Em đang sinh sống ở sơn la. Trước đây em chưa từng bị nổi mẩn ngứa do dị ứng thời tiết. Mà từ khoảng gần 2 tháng nay, vào đúng đợt thời tiết đang nóng tự dưng chuyển mưa lạnh, da em bắt đầu nổi các hạt mẩn mẩn đỏ như bị dị ứng. Thời gian nổi chủ yếu vào sáng với tối. Tối nào cũng gãi như khỉ. Đi khám bv bs cấp thuốc tây uống thì đỡ mà ngưng tầm 1 tuần là bị lại liền. Giờ không biết sao nữa. Hay em không hợp thuốc tây chữa đông y liệu có hiệu quả không?

  1. Phạm Trang Trang says: Trả lời

   E đây thì cũng đang tìm hiểu thuốc tiêu ban giải độc của trung tâm thuốc dân tộc chữ đi khám bệnh viện toàn điều trị thuốc tây chỉ chữa cái trước mắt nên bệnh cứ bị đi bị lại mà uống thuốc tây nhiều bị nhờn thuốc, tác dụng phụ nên cũng thấy sợ

  2. Võ Minh Tuyến says: Trả lời

   Em Vũ Th Thùy thử chuyển qua điều trị chỗ trung tâm thuốc dân tộc này thử xem. Tôi thấy hiệu quả đấy.Cách đây 2 năm cũng có thời gian tôi bị nổi mẩn ngứa khắp ngứa. Ăn gì cũng ngứa. Ngứa kinh khủng. Thậm chí tôi còn bị phù môi, phù mắt luôn. Đi bệnh viện bác sĩ kê thuốc giảm viêm, thuốc dị ứng. Dùng được vài bữa thì giảm mà 1 thời gian sau lại bị ngứa lại. May sao được đứa bạn chỉ cho. Kêu điều trị bên trung tâm thuốc dân tộc hay lắm. Chữa bằng thuốc đông y khỏi hẳn luôn. Mà đúng thật. Tôi điều trị 3 tháng là không thấy lên lại lần nào nữa. Không thấy tái lại gần cả 2 năm nay luôn rồi

  3. Vũ Th Thùy says: Trả lời

   Là thuốc đông y y ạ, mà bên đó điều trị có uy tín không vậy ạ?

  4. Võ Minh Tuyến says: Trả lời

   Tôi thấy nhiều người điều trị ở đây xong khen lắm. Thuốc giờ nhiều chỗ bán tràn lan cũng sợ, không có bác sĩ hướng dẫn gì cả. Chẳng biết nguồn gốc ra sao. Nói chung ở đây có bác sĩ khám bệnh đàng hoàng. Thấy nhiều cô chú nghệ sĩ đến đây khám chữa bệnh lắm. Đợt trước tôi đến khám còn gặp chú trần nhượng đến đây khám dạ dày đó

 2. CHI VUONG says: Trả lời

  ME TOI CUNG BI NOI ME DAY VÀI NOT O TAY, O CO VA O DUI NOI CHUNG KHAP NGUOI. ME TOI DA DUNG HTUOC TAY MAY DOT MÀ KHONG KHOI VA THUOC BOI NHUNG KHONG AN THUA. TOI MUON HOI TRUNG TAM CÓ GUI THUOC VE TAN NHA KHONG VI TOI O DA NANG

  1. Ladara says: Trả lời

   Bên trung tâm đó có hỗ trợ gửi thuốc về tận nhà đấy bạn, trước mình ở xa cũng gọi cho bác sĩ của trung tâm ấy tư vấn rồi gửi thuốc về nhà chỉ việc uống thôi. Bạn gọi qua sdt 0962448569 bác sĩ bên trung tâm tư vấn cho

 3. Natri 56789_HP says: Trả lời

  Con tôi cháu được 10 tuổi mà bị mề đay mẩn ngứa cũng phải 3-4 năm rồi, đi viện da liễu rồi bệnh viện tỉnh chữa trị cũng không thuyên giảm. qua tìm hiểu trên mạng thôi thấy nhà thuốc chữa khỏi cho nhiều người lắm, tôi cho con đến khám và điều trị . Bác sỹ bảo chữa khỏi được bệnh cho con, tôi cũng mừng lắm nhưng trong lòng cứ cảm thấy lo. Nhưng đúng thật sau 2 tháng điều trị đến nay được hơn 3 năm rồi mà con tôi không bị tái lại luôn. Cảm ơn trung tâm thuốc dân tộc và bs Nhung

  1. Ngọc Phú says: Trả lời

   Trung tâm này chứa bệnh mề đay mẩn ngứa bằng thuốc nam hay thuốc gì vậy, Mà trẻ con thì có dễ dùng thuốc này không mọi người?

  2. Mai Ka Thái bình says: Trả lời

   Bài tiêu ban giải độc này là thuốc nam đấy, hoàn toàn là thuốc thảo dược nhé, mà bài thuốc này gồm có 2 bài thuốc là giải độc hoàn và bình can hoàn nó đều đã được nấu và cô thành cao rồi. con nhà tôi 8 tuổi mà cháu tự xúc uống luôn dễ sử dụng mà, ngày 2 -3 lần tùy mức độ bệnh nặng nhẹ thôi , sử dụng thuốc với kiêng theo chế độ mà bác sĩ đưa ra bệnh mới nhanh hồi phục, không cần bố mẹ hỗ trợ.

  3. Ngọc Phú says: Trả lời

   Thuốc dễ uống vậy thì tiện quá, chứ con tôi rất khó uống thuốc. Nói đén thuốc là cháu đã sợ rồi. Bị mẩn ngứa gần năm nay rồi à không chịu uống được thuốc gì, cứ uống là nôn ra

  4. Mai Ka Thái bình says: Trả lời

   Thuốc ở trung tâm thì bạn yên tâm đi bạn, rất dễ uống mà không lo về tác dụng phụ. Uống thuốc vào con lại an ngon ngủ cũng ngon nữa chứ, bạn tìm hiểu thì vào đây xem này https://www.chuabenhmeday.net/me-day-o-tre-em.html

 4. Lacongai_36TH says: Trả lời

  Chia sẻ cho bạn nào bị nổi mề đay giống trường hợp của mình. Mình năm nay 35 tuổi, mình bị nổi mề đay từ ngày còn học cấp 3, suốt chục năm trời lấy chồng sinh con thay máu cũng chẳng hết, cứ thỉnh thoảng chả hiểu do làm sao nó nổi lên từng đợt.. Biểu hiện là chỉ bị vào mùa hè, cứ chiều tối đêm thì lên nhiều hơn ban ngày, lên từ đầu li ti từng nốt như muỗi đốt sau đó tụ lại thành từng mảng. Nó có thể gặp ở bất cứ đâu trên cơ thể từ da đầu, da mặt, bụng, tay chân hay chỗ nhiều nếp gấp. Có ngày bị nặng mình còn bị sưng cả môi lên. Sống vật vã rất nhiều. Mình cũng có đi khám da liễu nhiều lần, thuốc tây uống suốt cứ hết rồi lại lên. Sáng hôm sau thì lại bị như bình thường, muốn hết lại phải uống để kiềm, Tuy nhiên, nhược điểm của nó là càng dùng bệnh càng nặng, buồn ngủ, mệt mỏi. Sau thì mình được 1 chị cùng cơ quan mách dùng thuốc tiêu ban giải độc thang chị ấy dùng thuốc đố mề đay không nổi lên nữa vì thuốc tây ng ta thường ém cơn bệnh của mình vào trong nên bệnh càng ngày càng nặng hơn. Còn thuốc đông y thì làm cho triệu chứng bệnh phát hết ra ngoài để cơ thể được thanh lọc. Vì thế, lúc mà mình uống thuốc này vào lúc 2 tuần đầu thấy người ngứa và mọc mẩn hơn rất nhiều. Công nhận khoảng nửa tháng đầu, nó lên dữ dội khiến mình đờ đẫn đi chả thiết tha gì, người thì hay cáu gắt. Xong kiên trì mình dùng hết tháng đàu tiên thì nó đỡ dần mình dùng thuốc chỉ 3 tháng đúng từ lúc giữa tháng 9 đến tháng 12 thì hết. Và giờ ko bị lại nữa. Nên mình chia sẻ để nếu bạn nào có bị như mình có thể tham khảo để chữa. Nó hoàn toàn là có hiệu nghiệm với bản thân mình, vì mình nghĩ có thể theo bệnh này suốt đời cơ nhưng giờ thì hết thật. Nhưng họ cũng khuyên mình là hạn chế ăn đồ chiên xào nóng, gia vị cay nóng, nếu có thể nên tập thói quen ăn nhiều đồ rau luộc cho mát các bạn ak

 5. Trần Cúc says: Trả lời

  Mà thuốc thang hay thuốc viên thế mọi người, có khó uống không, hiệu quả đc lâu k vì tôi thấy mọi người bảo bệnh này dễ tái lại lắm

  1. Mộc Hà Vi says: Trả lời

   Trước tui cũng có uống thuốc của 1 ông thầy nang ở gần nhà nhưng đỡ ít lắm, mẹ em cắt mấy thang thuốc mà còn phải sắc lên cầu kì ngửi thấy mùi thuốc đã sợ rồi. Vừa rồi tui tìm hiểu trên mạng xong đến trung tâm thuốc dân tộc mua thuốc về uống. Tthuốc đông y nhưng mà thuốc dạng cao dễ uống lắm, k đắng như thuốc trước tui uống. Tui uống có 2 tháng là khỏi à. Không phải đun sắc gì đâu trung tâm đã bào chế thành dạng cao sẵn pha nước uống rôi. Vậy thì mới điều trị được mấy tháng chứ cứ đun sắc lệch kệch thì chịu

  2. Macdasa says: Trả lời

   Vậy thì tiện rồi các chị nhỉ. Nhưng không biết thuốc bào chế thành cao với thuốc sắc thì dùng thuốc nào sẽ tốt hơn nhỉ?

  3. Mộc Hà Vi says: Trả lời

   Thực chất nó là 1 là có khác gì nhau đâu. Thuốc cao là trung tâm họ hỗ trợ sắc lên rồi cô đặc lại mà thành thôi. Trung tâm bào chế như vậy là để cho khách hàng tiện dùng không mất thời gian. Nếu để nói sắc thuốc thì bây giờ chắc chả mấy ai có thời gian.

  4. Trần Cúc says: Trả lời

   Vậy thì tôi phải đến nhà thuốc để khám với lấy thuốc điều trị thử xem sao. Nhưng nhà thuốc có địa chỉ cụ thể ở đâu và thời gian làm việc như nào vậy cho tôi xin với?

  5. Mộc Hà Vi says: Trả lời

   Trung tâm này có 3 cơ sở đó bạn Trần Cúc ơi đó là ở hà nội này, quảng ninh và HCM đó. Mà trung tâm này rất nổi tiếng về chữa trị bằng đông y về rất nhiều bệnh chứ không phải mỗi bệnh mề đay này đâu. Trước tui lấy thuốc chỗ cơ sở ở chỗ 116 văn lang, hồng gai, quảng ninh đó bs Thái ở đó khám thì không chê vào đâu được, mà bs Thái là Nguyên Giám đốc bệnh viện Y Dược cổ truyền Quảng Ninh. Tui lấy thuốc về uống đó mà bs còn gọi hỏi tình hình xem tui dùng thuốc thế nào, có vấn đề gì ko. May uống hết liệu trình rồi bạn ạ là tịt hẳn bệnh đến giờ. Nếu bạn có ý định khám thì đặt lịch ở đây rồi họ liên hệ hướng dẫn cho https://www.thuocdantoc.org/dat-lich-kham-benh

 6. Nguyễn Thị Mỹ says: Trả lời

  Mình trước cũng bị y hệt các mẹ ấy. Sau khi sinh con được khoảng hơn tháng thì người bắt đầu nổi các nốt như muỗi đốt. Ban đầu thì một hai nốt sau ngày càng nổi nhiều ngứa ngáy rất khó chịu. Lúc đấy mới biết là mình bị dị ứng nổi mề đay các mẹ ạ. Lại đang cho con bú nữa nên mình rất lo lắng. Không dám mua thuốc tây về để uống mặc dù rất ngứa khó chịu. May quá có bà chị giới thiệu cho loại thuốc Đông y dạng cao thảo dược của bên thuốc dân tộc chữa bệnh nổi mề đay. Mình liên hệ mua uống thử xem sao. Mình mua 2 tháng uống với lá tắm thảo dược mà khỏi hẳn luôn ạ. Con vẫn bú bình thường ạ. Vui lắm các mẹ ạ.

 7. Hoa Ban Trắng says: Trả lời

  Em đây mới sinh con được 2 tháng thôi mà em hay bị mẩn ngứa, nóng rát, khó chịu, em càng gãi càng ngứa kèm theo đỏ da, các nốt xưng phồng lên nổi cục to tướng như sâu đốt, em cào cho da trầy xước. Mẹ chồng em giúp em thử đủ cách rồi mà không khỏi hẳn được,không biết bệnh này có lây sang cho con không? Mọi người giúp em với

  1. Lê Ngọc Anh says: Trả lời

   Thế bạn đã thử tắm lá khế hoặc lá chè, lá kinh giới chưa, tốt cho chị em sau sinh mà, mình thử cách đó 1 tuần đỡ đấy, bạn thử xem sao nhé

  2. Mẹ Bi Bon says: Trả lời

   Bạn có thể tham khảo bài thuốc nam của trung tâm thuốc dân tộc thử đến đó mà điều trị cho nhanh khỏi bạn nhé, trước mình cũng bị như bạn điều trị đủ các loại thuốc sử dụng đủ các thể loại phương pháp dân gian nhưng bệnh mãi không khỏi bệnh . Sau mọi người nói nhiều mình mới biết đến trung tâm thuốc dân tộc này mình chuyển qua đó điều trị đúng có 1 liệu trình khỏi rứt đến giờ luôn đó, không bạn vào đây mà xem c này cubngx điều trị 1 liệu trình là khỏi này thuốc này mẹ sau sinh dùng được không ảnh hưởng đến sữa mẹ với em bé bú đâu https://youtu.be/1JCNobH_2P4

  3. Kẹo ngọt says: Trả lời

   chuyển qua đông y đi, vừa tốt, an toàn, mình uống vào da dẻ còn đẹp hơn trước mà sữa vẫn ra đều con bú không sao cả

  4. Hoa Ban Trắng says: Trả lời

   Bài thuốc của trung tâm thuốc dân tộc này có dễ uống ko vậy và như em mới sinh con mà bị bệnh nổi mề đay mẩn ngứa thì thời gian chữa bao nâu khỏi ?

  5. Mẹ Bi Bon says: Trả lời

   Cũng tùy tình trạng bệnh của mỗi người sau đó như mình uống thuốc tiêu ban giải độc của trung tâm thuốc dân tộc đúng có 1 liệu trình hết hẳn nổi mẩn ngứa luôn đó. Ôi nhớ cái đợt mình mới sinh em bé xong bị nổi mề đay ngứa không thể nào mà ngủ được đã thế càng gãi lại càng ngứa hơn chứ. Mặc dù ngứa kinh khủng nhưng cũng không dám uống thuốc điều trị cắn răng chịu đựng. sau có chị đồng nghiệp đến nha chơi thấy thế mới giới thiệu cho mình biết đến bài thuốc của trung tâm thuốc dân tộc bảo thuốc này sau sinh uống được không sợ ảnh hưởng gì hết, em gái của chị đã từng điều trị bằng thuốc này khỏi được. Mình đến khám và uống thuốc điều trị được 1 liệu trỉnh là 3 tháng thì đến hiện tại không thấy dấu hiệu của bệnh nữa rồi

  6. Ng Hương 1986 says: Trả lời

   thế thì mừng quá, em cứ nghĩ là mề đay sau sinh vẫn có thể uống thuốc để điều trị và điều trị khỏi được bệnh ạ, em bị mề đay nhưng không dám uống thuốc tây y sợ tác dụng phụ, mẹ em có kiếm lá khế về nấu nước cho em tắm thôi nhưng cách này ko hiệu quả được. Em đã nghĩ đến chuyện phải sống chung với bệnh này đến lúc cai sữa cho con mất, nay biết được bài thuốc này em phải mua về điều trị xem sao mới được

  7. Dung says: Trả lời

   Mẹ Bi Bon ơi cho em hỏi chút là thuốc này uống vào không có ảnh hưởng gì đến con chứ ạ, em chỉ sợ uống thuốc vào rồi tác dụng phụ, ảnh hưởng đến nguồn sữa rồi ảnh hưởng đến sự phát triển của con nên bị bệnh 4 tháng nay con được 6 tháng nhưng em vẫn chưa dám điều trị

  8. Mẹ Bi Bon says: Trả lời

   Thuốc này toàn là thảo dược thôi nên không ảnh hưởng gì đến con đâu bạn ạ,sữa vẫn về nhiều,con nhà mình vẫn ti mẹ bình thường trvia k làm sao hết mình theo dõi phân của con hàng ngày,trvia lắm mom à,đc cái thuốc nó còn giúp cho mình ăn ngon ngủ ngon nữa chứ.Trước mình uống hết 3 tháng đã khỏi rồi mà thuốc tốt, lành tính giờ con nhà mình cháu được 23 tháng rồi

  9. lamsaoquen says: Trả lời

   các mẹ ơi giúp em với em mới sinh bé được 2 tháng hiện tại em đang bị nổi mụn mề đay ngứa lắm . nó nổi ở gáy hai tay và đùi em không sao ngủ được…em gãi từ lúc nó nổi lên đến lúc nó nặn đi, ngày nào cũng vậy em hỏi người lớn em bị bệnh này từ thời con gái giờ có khi thay đổi nội tiết nó phát lại em không dám uống thuốc vì đang cho con bú …. mấy mẹ cho em hỏi em đang bị như vậy có nên cho con bú sữa em không …. thuốc này uống trị hết không ah?

  10. Ng Hương 1986 says: Trả lời

   Thuốc có đắt kh ạ chị, nếu em uống lấy thuốc thì đến đâu lấy ạ, trước chị khám ở đâu vậy ạ?

  11. Mẹ Bi Bon says: Trả lời

   Trước chị khám ở số 145 Hoa Lan, quận Phú Nhuận, TP. HCM, hôm đấy được bác sĩ Phương Mai khám, bs này là Nguyên Trưởng khoa Y học cổ truyền – Phục hồi chức năng, BV Giao thông Vận tải TP.HCM đấy em ạ. Đây là sđt 0961825886 em có thể gọi nhờ bs tư vấn cho

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?

Tin mới

Thuốc Mề Đay Mẩn Ngứa Dùng Thế Nào Cho Đúng? [Bác Sĩ Tư Vấn]

Nổi Mề Đay Sẩn Phù, Ngứa Rát Và Cách Xử Lý Từ Căn Nguyên Đến Triệu Chứng

VTV2 Đưa Tin Cách Xử Lý Mề Đay Từ Thuốc Nam Giúp Nhiều Người Lành Bệnh

Thường Xuyên Nổi Mề Đay Vào Buổi Tối Và Cách Xử Lý

Thận Trọng Các Biến Chứng Khó Lường Của Bệnh Mề Đay

Mách bạn 5 cách hỗ trợ điều trị mề đay dân gian

Cách hỗ trợ chữa mề đay bằng lá khế tại nhà

Tư vấn cách hỗ trợ điều trị bệnh mề đay mãn tính

Chế độ ăn uống người bệnh mề đay nên tuân thủ

Tôi Đã Lành Bệnh Mề Đay Nhờ Gặp Được Thầy Giỏi Thuốc Hay

Ẩn